Dropshipping Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Từ A-Z Cho Người Mới

0 Comments

Dropshipping Là Gì?

Dropshipping – Một trong những hình thức kiếm tiền online tại nhà được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đang dần trở thành xu hướng kiếm tiền online hiện nay và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Để hiểu Dropshipping là gì và cách thức để có thể tham gia mô hình kinh doanh này như thế nào, UPkynang xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin về Dropshipping

Dropshipping là gì?

Để có thể hiểu biết nhanh chóng về Dropshipping là gì thì UPkynang sẽ cụ thể hóa bằng những dẫn chứng rõ ràng giúp các bạn dễ hiểu dễ hình dung hơn nhé. Dropshipping là một dạng dịch vụ kinh doanh hàng hóa với nguồn vốn ít mà ở hình thức này bạn cũng không cần lo lắng về việc tìm kho bãi chứa hàng hóa cũng như vấn đề lưu trữ và các bước vận chuyển, đóng gói hàng hóa .

Cụ thể, bạn tham gia mô hình kinh doanh này bằng cách làm trung gian giữa người mua hàng và người cung cấp hàng hóa, bạn sẽ thực hiện quá trình chuyển giao đơn hàng từ người mua đến người bán, sau đó nhận được lợi nhuận từ sự chênh lệch giá mua vào và giá bán ra. Lấy một ví dụ cụ thể như sau: Khi khách hàng mua sản phẩm có giá là 100$ từ Website của bạn, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán cho bên cung cấp sản phẩm này đã được định sẵn mức giá là 50$.

Dropshipping là gì

Đồng thời chuyển thông tin đơn hàng cho người cung cấp. Khi khách hàng thanh toán bạn sẽ nhận được cả lợi nhuận và số vốn mua hàng ban đầu của mình. Giờ thì bạn có thể hiểu Dropshipping là gì rồi chứ? Mô hình này có phải rất đơn giản không? Loại hình kinh doanh này khá phát triển và được ưa chuộng tại quốc tế tuy không sôi nổi bằng nhưng tại Việt Nam , mô hình này khá được yêu thích bởi các cá nhân yêu thích kinh doanh với số vốn ít.

Phù hợp với đối tượng nào?

Bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng vậy, cần phải bỏ công sức và thời gian như thế nào thì sẽ có được thành quả tương ứng, bạn có thể xem đây như là công việc chính hoặc công việc tay trái tùy vào quỹ thời gian của bạn dành cho chúng. Hãy tìm hiểu xem bạn thuộc nhóm đối tượng nào sau đây nhé :

 • Nhân viên văn phòng : Thời gian rảnh rỗi sau khi đã hết giờ hành chính bạn có thể tận hưởng nguồn không gian riêng tại nhà vừa kiếm thêm nguồn thu nhập với Dropshipping mỗi ngày không gò bó về thời gian, địa điểm đây chắc chắn là một công cụ kiếm tiền cực kỳ phù hợp với họ.
 • Tiểu thương nhỏ lẻ – người mới bắt đầu kinh doanh online : Để mong muốn vươn ra một thị trường kinh doanh online hay offline đều cần có nguồn kiến thức nhất định riêng về lĩnh vực kinh doanh. Do đó, Dropshipping sẽ là nơi vừa tạo nguồn thu nhập vừa có thể là nơi để bạn tập sự trải nghiệm với nguồn vốn nhỏ của mình, bạn có thể học tập tìm hiểu và tích lũy các kiến thức về hình thức Dropshipping là gì, cách hoạt động tổ chức vận hành như thế nào để tự tin gia nhập thị trường kinh doanh lớn hơn.
 • Sinh viên – học sinh : Phải nói rằng nguồn thời gian rảnh rỗi của sinh viên và học sinh là một điểm mạnh đối với lĩnh vực kinh doanh online nói chung và Dropshipping nói riêng. Và đó cũng là đối tượng được rất phù hợp với mô hình kinh doanh Dropshipping, chỉ cần có hiểu biết về cách vận hành của chúng là có thể tham gia.

Dropshipping là một loại mô hình kinh doanh gần như phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên hoặc có thể chưa biết Dropshipping là gì, những người chưa có kinh nghiệm chưa biết đến nhiều hình thức kinh doanh online cho đến mẹ bỉm sữa hay cả dân văn phòng,… đều có thể tham gia.

Khái niệm cơ bản về đối tượng trong quy trình chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng chính là cách mô tả con đường mà hàng hóa sẽ phải trải qua để có thể từ quá trình sản xuất mà đến tay khách hàng, sau khi hiểu được Dropshipping là gì qua khái niệm cơ bản trên. Bạn cũng cần biết các thông tin từ những đối tượng tạo nên chuỗi cung ứng trong mô hình này để có thể làm rõ được quy cách hoạt động hình thức mô hình hoạt động cũng như cách thức tham gia Dropshipping, cụ thể như sau:

Nhà sản xuất

Hầu hết các nhà sản xuất đều không trực tiếp bán lẻ, họ chỉ chuyên sản xuất sản phẩm số lượng lớn cung cấp hàng cho các nhà buôn và nhà bán lẻ. Giá sản phẩm lấy tại nhà sản xuất sẽ rẻ hơn so với nhà buôn, tuy nhiên cũng phải bắt buộc lấy đủ số lượng theo quy định mà họ đặc ra.

Lấy số lượng nhiều cũng đồng nghĩa bạn phải có một kho hàng đủ để chứa các sản phẩm nhập về, đây cũng là nguyên nhân mà các nhà bán lẻ sẽ lựa chọn hợp tác với nhà buôn hơn.

Nhà buôn

Vai trò nhà buôn trong Dropshipping là gì

Nhà buôn sẽ phải mua một lượng sản phẩm lớn hàng hóa từ nhà sản xuất và nhập chúng vào kho, sau đó phân loại từng mặt hàng và bán chúng cho các nhà bán lẻ. Một nhà buôn có thể có nhiều yêu cầu về mẫu mã, chất liệu, giá cả khác nhau và lấy nguồn hàng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để có thể phù hợp với ngành nghề mà họ đang kinh doanh.

Vì trữ hàng với số lượng khá lớn lên đến hàng tá, tập hợp đa dạng các loại mặt hàng cho nên nhà buôn cũng có những chính sách bán hàng của riêng mình, khi nhà bán lẻ mua đúng đủ số lượng mới được hợp tác. Một số nhà buôn cũng bán trực tiếp cho người tiêu dùng, tuy nhiên theo đại đa số thì họ sẽ khá nghiêm khắc với điều này.

Nhà bán lẻ

Nhà bán lẻ sẻ là khâu cuối cùng để chuyển sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, khi bạn tham gia vào hình thức kinh doanh Dropshipping thì bạn cũng được xem là một nhà bán lẻ.

Trên đây, cũng là phần thông tin khép lại nội dung về hình thức Dropshipping giúp các bạn nắm được cơ bản các khái niệm cũng như vai trò của các yếu tố trong Dropshipping là gì, hãy cùng UPkynang tìm hiểu thêm cách thức mà hình thức này vận hành ra sao ngay bên dưới nhé. 

Cách thức mô hình Dropshipping vận hành

Có thể nói Dropshipping gần như vô hình trong quá trình bán hàng, khách hàng sẽ không thể nhận ra sự tồn tại của họ trong mô hình kinh doanh này, Tại sao lại như thế ? Hãy cùng tìm hiểu cách thức mô hình Dropshipping là gì ngay tại đây.

Các doanh nghiệp kinh doanh mô hình Dropshipping dựa trên nguồn vốn ít sẽ có cách thức vận hành như sau : Các nhà bán lẻ sẽ liên hệ với nhà cung cấp để thương lượng giá cả sản phẩm tuân theo một chính sách nhất định. Khi nhận được đơn hàng, nhà bán lẻ sẽ chịu trách nhiệm ghi đầy đủ thông tin đơn hàng và gửi cho nhà cung cấp để họ tiến hành xử lý đóng gói và giao đơn hàng.

Lúc này, nhà bán lẻ sẽ nhận được lợi nhuận khi đã trải qua quá trình trong đoạn đầu tiên, chính vì thế khách hàng sẽ không nhận biết được đơn hàng của họ đã được xử lý ra sao. Vì thế, Dropshipping gần như là vô hình trong mắt khách hàng.

So sánh giữa hai mô hình Dropshipping truyền thống và hiện đại

Mô hình Dropshipping có hai dạng chính : Dạng truyền thống và dạng hiện đại. Vậy cách hoạt động và những ưu điểm của hai dạng mô hình Dropshipping là gì ? Dạng nào sẽ vượt trội hơn so với dạng còn lại ? Thông qua thông tin dưới đây, cũng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn cũng như hỗ trợ cho bạn kiến thức để lựa chọn dạng mô hình kinh doanh phù hợp.

Mô hình Dropshipping truyền thống

Dạng mô hình Dropshipping truyền thống có từ năm 2006, khi đó nền tảng Aliexpress là nền tảng Dropshipping nổi bật và vượt trội nhất thời kỳ lúc bấy giờ. Cách hoạt động của mô hình truyền thống cũng không quá phức tạp và được gói gọn trong 3 bước :

Bước 1 : Đăng tải các sản phẩm từ nhà cung cấp Aliexpress lên trên Website bán hàng của bạn.

Bước 2 : Khách hàng chọn mua và thanh toán các sản phẩm bên trang Web bạn.

Bước 3 : Cuối cùng là đặt hàng bên nhà cung cấp và họ sẽ hoàn tất quá trình gửi hàng.

Lợi nhuận cũng được tính bằng sự chênh lệch giữa tiền bạn mua hàng từ nhà cung cấp và bán lại cho khách hàng của mình. Ưu điểm của mô hình Dropshipping truyền thống như không giữ hàng và không bị tồn kho, được bán nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó, vẫn còn gặp nhiều bất lợi như khó kiểm soát số lượng tồn kho của nguồn hàng, thời gian giao hàng lâu và tỷ lệ hủy đơn, boom hàng cao,..

Mô hình Dropshipping hiện đại

Mô hình hiện đại của Dropshipping là gì? Liệu có những ưu điểm vượt trội hay có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn mà mô hình truyền thống gặp phải? Chắc chắn rồi, để giải quyết được vấn đề thời gian giao hàng chậm ở mô hình truyền thống thì tại mô hình này sẽ được xử lý nhanh chóng hơn cũng như dễ dàng mở rộng quy mô của doanh nghiệp bạn hơn.

Mô hình Dropshipping hiện đại sẽ được hiểu là hình thức doanh nghiệp đặt hàng tại nhà cung cấp với số lượng lớn và nhập vào kho mà bạn đã thuê tại một địa điểm khác. Khi có khách hàng đặt mua hàng và thanh toán từ Website doanh nghiệp của bạn thì bạn sẽ liên hệ kho hàng của bạn gửi hàng thay bạn trong 3 – 5 ngày rút ngắn thời gian ship hàng ở mô hình truyền thống.

Ưu điểm của mô hình Dropshipping cũng được thấy rõ khi có được những đánh giá hài lòng từ trải nghiệm mua hàng tại doanh nghiệp. Mặt khác doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn khi mua hàng số lượng lớn từ nhà cung cấp.

Nguồn hàng luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp đến khách hàng. Song song với ưu điểm của mô hình này thì vẫn sẽ tồn tại nhiều vấn đề khó khăn khác, bạn có nhận ra được khuyết điểm của mô hình hiện đại của Dropshipping là gì không? Khuyết điểm lớn nhất của mô hình này là bạn sẽ phải mất một chi phí lớn cho việc nhập hàng và thuê kho bãi để chứa hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn không làm rõ độ uy tín của nhà sản xuất có thể bạn sẽ phải nhận một kho hàng có chất lượng kém.

Các nền tảng Dropshipping hiện nay

Dropshipping là gì - Các nền tảng Dropshipping

Tuy rằng, loại hình kinh doanh Dropshipping Việt Nam chưa được phổ biến rộng rãi như các nước châu Âu nhưng cũng không ít người tham gia vào mô hình này kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Hiện nay, thời đại mua hàng online ngày càng phát triển chính vì thế các nền tảng Dropshipping cũng dần được cải thiện hoàn chỉnh và mở rộng hơn như :

 • Dropshipping Amazon
 • Dropshipping trên Shopee 
 • Dropshipping Ebay 
 • Dropshipping Lazada
 • Dropshipping Aliexpress 
 • Dropshipping với Shopify
 • Dropshipping Fori Center

Cách thức tham gia Dropshipping đối với người mới

Dưới đây là thông tin các cách hướng dẫn làm Dropshipping mà các bạn có thể tham khảo khi tham gia vào mô hình kinh doanh Dropshipping nhé.

Bước 1 : Xác định ngách thị trường bán hàng.

Bạn cần nên cố gắng chọn ngách thị trường phù hợp để có thể phát triển lâu dài, chọn đúng thị trường ngách để phát triển sẽ hỗ trợ bạn dễ xây dựng cũng như phát triển hơn trong kinh doanh. Nên nhớ nên lựa chọn ngách chưa có nhiều người bán nhưng lại phải có lượng nhu cầu tìm mua lớn, mới đảm bảo kinh doanh thuận lợi.

Bước 2 : Lựa chọn sản phẩm, mặt hàng kinh doanh cụ thể.

Lựa chọn ngách sản phẩm Dropshipping là gì để có thể tham gia vào hình thức kinh doanh này thuận lợi nhất thì bạn sẽ cần phải lựa chọn các mặt hàng sản phẩm và bạn kinh doanh để bán hàng và các nhà cung cấp trên các Website thương mại điện tử hay để dễ hơn là tìm trên các nền tảng chuyên về Dropshipping như : Dropshipping Amazon, Dropshipping Ebay, Dropshipping Aliexpress,…

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng mức độ uy tín và cả chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn sẽ lựa chọn, vì đây là yếu tố mang tính quyết định bạn có thành công trên loại hình kinh doanh Dropshipping hay không.

Bước 3 : Thực hiện tạo kênh bán hàng

Quá trình thực hiện tạo kênh bán các sản phẩm Dropshipping là gì? Đây là quá trình mà bạn có thể tự do thực hiện xây dựng kênh bán hàng Dropshipping trên các sàn thương mại điện tử, website bán hàng hay các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram…mà không bị ràng buộc. 

Bước 4 : Quảng bá sản phẩm

Nhằm tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thu hút được nhiều lượt mua hơn bạn cũng cần nên lập ra những kế hoạch cụ thể để có thể biết được nên thực hiện quảng cáo Dropshipping như thế nào? Các loại hình thức quảng cáo Dropshipping là gì?… Ngoài ra bạn cũng hãy cố gắng trang trí gian hàng của bạn sao cho chúng trông thật đẹp mắt và thu hút nhất để có thể tăng lượng khách truy cập và mua hàng nhiều hơn nhé.

Bước 5 : Xử lý đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, bạn sẽ tiến hành công việc xác nhận chốt đơn hàng với khách sau đó đẩy đơn về nhà cung cấp, song song đó cũng sẽ thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp.

Bước 6 : Tổng kết đơn hàng Dropshipping

Công việc tổng kết đơn hàng Dropshipping là gì? Đơn giản chỉ là bạn thực hiện tổng kết lại quá trình lên đơn bán hàng của mình và đón chờ lợi nhuận bán hàng về thôi nào.

Không quá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, Dropshipping vẫn có một sức hút riêng của nó trong lĩnh vực kinh doanh online hiện nay, bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có những mặt hạn chế riêng của nó, hãy cùng UPkynang tìm hiểu ngay nhé.

Lợi ích và những hạn chế từ mô hình Dropshipping 

Không chỉ riêng gì Dropshipping mà tất cả những loại hình kinh doanh khác đều có lợi ích và hạn chế riêng của nó. Hãy cùng UPkynang tìm hiểu rõ hơn về những mặt hạn chế và lợi ích từ Dropshipping là gì để có thêm hiểu biết cũng như đưa ra giải pháp nhằm giảm thiểu những mặt hạn chế, đẩy mạnh những mặt tích cực của loại hình kinh doanh Dropshipping này.

Lợi ích

Dropshipping là gì - Lợi ích khi tham gia Dropshipping

 • Chi phí đầu tư ít

Như đã có nói sơ qua ở phần trên thì loại hình kinh doanh Dropshipping có một ưu điểm cực lớn đó là không cần bỏ ra quá nhiều vốn để sở hữu hàng hóa trước khi bán hay bỏ tiền thuê kho bãi chứa sản phẩm, chủ yếu bạn chỉ cần bỏ ra chi phí để thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

 • Mô hình tổ chức đơn giản

Bạn thấy đấy, mô hình Dropshipping rất đơn giản không quá phức tạp cho một người mới bắt đầu bán hàng online, dễ hiểu dễ thực hiện và chỉ gói gọn trong 3 bước : Tìm nhà cung cấp – Xây kênh bán hàng – Tư vấn và chốt đơn.

 • Linh hoạt địa điểm

Một doanh nghiệp Dropshipping có thể điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng ở bất kỳ địa điểm nào miễn có một chiếc điện thoại, máy tính và một không gian nào đó mà bạn cảm thấy thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

 • Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm Dropshipping là gì? Điều này không hề có một khuôn khổ nhất định nào cả, bạn dễ dàng kinh doanh mặt hàng mà bạn chọn lựa mặt hàng có chung một ngành hàng từ đồ gia dụng, quần áo, giày dép, nội thất,…

 • Quy mô dễ phát triển

Với quy mô Dropshipping bạn có thể nhận gấp đôi hay gấp 3 lần doanh số bán hàng đều được, thông qua việc thiết lập bán hàng đa kênh tối ưu chúng và tìm ra thị trường ngách có thế mạnh riêng. Bởi tất cả mọi công đoạn xử lý giải quyết đơn hàng, đóng gói và vận chuyển đều do nhà cung cấp thực hiện cho nên bạn sẽ có được nhiều khoản thời gian hơn.

 • Giảm thiểu rủi ro

Dropshipping là dạng hình thức không ôm hàng để bán, chính vì thế rủi ro ôm hàng tồn kho và chi phí thuê kho bãi chứa hàng là không có, khi bạn quyết định không bán nữa cũng không hề lỗ vốn.

Hạn chế

 • Cạnh tranh cao

Cạnh tranh trong kinh doanh Dropshipping là gì? Sử dụng một Website nghèo nàn về mặt hình thức là nguyên nhân khiến khách hàng giảm tỉ lệ tin tưởng đối với sản phẩm bạn cũng cấp. Tuy nhiên, ngoài chất lượng Website còn có một nguyên nhân khác gây cạnh tranh không kém đó là giá cả.

 • Lợi nhuận không cao

Tất nhiên mô hình kinh doanh dễ tham gia như Dropshipping thì chắc chắn nhận được sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ riêng về mặt giá cả mà còn cách chăm sóc khách hàng.

 • Quá trình vận chuyển phức tạp

Chính vì mong muốn Website có được sự đa dạng sản phẩm thì bạn buộc phải lấy nhiều hàng ở nhiều nhà cung cấp khác nhau, đó cũng là nguyên nhân gây nên khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Khi một khách hàng mua nhiều sản phẩm ở nhiều nhà cung cấp khác nhau sẽ khiến quá trình xử lý diễn ra phức tạp và mất nhiều thời gian để giải quyết đơn hàng. 

 • Lỗi sản phẩm

Bạn có nhớ cách vận hành của Dropshipping là gì không? Chính là bỏ qua giai đoạn đóng gói và vận chuyển hàng và cũng vì thế mà bạn bán hàng không cần biết sản phẩm như thế nào, điều này sẽ khiến bạn không biết rõ chất lượng sản phẩm nhà cung cấp như thế nào, ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng của bạn.

 • Chọn nhầm nhà cung cấp kém chất lượng

Không riêng gì nhà cung cấp kém chất lượng mà những nhà cung cấp chất lượng đôi khi cũng mắc phải sơ sót trong quá trình đóng gói, vỡ hay hư hỏng sản phẩm, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn mất điểm khi hoạt động kinh doanh với các đối thủ khác.

Cách để chọn nhà cung cấp chất lượng 

Ngoài vấn đề lựa chọn ngách sao cho phù hợp thì việc lựa chọn nhà cung cấp thật chất lượng cũng là vấn đề nan giải cho rất nhiều doanh nghiệp theo mô hình Dropshipping. Và để tránh gặp phải những nhà cung cấp không uy tín thì UPkynang sẽ gửi đến các bạn một số thông tin hỗ trợ các bạn phần nào trong quá trình tìm nhà cung cấp chất lượng như sau :

Địa chỉ kho của cung cấp

Địa chỉ kho cung cấp cho Dropshipping là gì? Đây là địa chỉ mà nhà cung cấp chứa nguồn hàng và cũng sẽ là nơi gửi sản phẩm cho khách hàng của bạn. Hãy cố gắng, chọn những nhà cung cấp có địa chỉ trên các thành phố lớn nhằm thuận tiện trong quá trình gửi hàng đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Lượt đánh giá

Dropshipping là gì - Nên chịn nhà cung cấp như thế nào

Lượt đánh giá chính là một yếu tố thực sự có ý nghĩa rất lớn trong quá trình tìm kiếm một nhà cung cấp chất lượng đấy. Bạn hãy cố gắng tìm xem những lượt đánh giá cũng như góp ý từ những doanh nghiệp lấy hàng của nhà cung cấp trước đó, lắng nghe ý kiến và nhận xét của họ. Điều này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn nhà cung cấp uy tín và tốt nhất.

Chất lượng hàng

Chất lượng hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hình ảnh doanh nghiệp mà bạn xây dựng, hãy thử đặt trước một sản phẩm bất kỳ từ nhà cung cấp bạn mong muốn hợp tác và xem chất lượng của chúng đã đạt yêu cầu chưa nhé.

Tốc độ phản hồi

Hãy nhắn tin cho nhà cung cấp để thử tốc độ phản hồi tin nhắn của họ ra sao nhé, nếu họ phản hồi tin nhắn theo chế độ mặc định thì bạn nên bỏ qua việc hợp tác này. Bạn có thể là một người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc nhắn tin hay nhờ nhà cung cấp giải quyết vấn đề bán hàng hay lỗi sản phẩm là xảy ra thường xuyên. Và nếu hợp tác với một nhà cung cấp chất lượng sẽ có đội ngũ làm việc giải đáp mọi thắc mắc, nhanh chóng và nhiệt tình sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi bắt đầu tham gia Dropshipping

Một số lưu ý nhỏ giúp bạn có tự tin tham gia Dropshipping và trong tương lai bạn sẽ từ một Newbie trở thành một Master thực thụ trong lĩnh vực này. 

Hiểu rõ nền tảng lựa chọn

Bạn có thể trở thành một chuyên gia thực thụ trong một lĩnh vực nào đó không ngoại trừ Dropshipping khi bạn hiểu thật rõ, hiểu chuyên sâu bạn không nên chỉ dừng lại ở mức hiểu Dropshipping là gì hay chỉ tìm đọc cách tham gia,những hướng dẫn Dropshipping Ebay ra sao, Dropshipping Amazon là gì,…điều này sẽ làm hạn chế nguồn thu nhập của bạn. 

Ví dụ như bạn yêu thích nền tảng Ebay, Amazon thì tìm hiểu về chúng nhiều hơn, cả khái niệm cách vận hành, các đối tác, đối thủ, nhà cung cấp,….Bài viết này chỉ có thể khái quát những khái niệm và những phần kiến thức cơ bản, không hoàn toàn khiến bạn trở thành chuyên gia ngay được.

Do đó hãy cố gắng tự chủ động cập nhật những kiến thức mới và song song với quá trình thực hành, hãy tìm tòi nhiều thông tin về quá trình làm MMO để gia tăng thu nhập từ đó. Bất cứ lĩnh vực nào cũng thế, hãy cố gắng tìm tòi thêm nhiều thông tin tài liệu trên các diễn đàn, đặc biệt là trên Web UPkynag.com luôn cập nhật liên tục những thông tin hấp dẫn về MMO nói chung và Dropshipping nói riêng. 

Chọn “đúng” sản phẩm kinh doanh

“Đúng” sản phẩm kinh doanh Dropshipping là gì? Như thế nào mới gọi là đúng ?

Bạn có thể thấy tại phần đầu tiên của mục “cách thức tham gia Dropshipping” có nhắc đến chọn ngách thị trường bán hàng, khi quá trình chọn ngách suôn sẻ bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước còn lại để tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho doanh nghiệp tham gia mô hình Dropshipping này.

Trông có vẻ đơn giản, khái niệm về ngách cũng rất nhiều bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ trang web nào, nhưng để có thể chọn đúng ngách thị trường, đúng sản phẩm thì thực sự rất phức tạp và khó thực hiện, quá trình này đòi hỏi bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức xây dựng một kênh doanh nghiệp kinh doanh online có hiệu quả. Thị trường kiếm tiền online rất rất rộng, bạn sẽ dễ bị phân tâm và chìm ngập trong khối thông tin khổng lồ và không phân biệt đâu là hướng đi đúng cho mình.

Vì thế hãy cố gắng đầu tư cho mình một khóa học Dropshipping chuyên nghiệp cũng như tìm một người dẫn dắt có kinh nghiệm để hướng dẫn các bạn đi đúng hướng, làm đúng nơi và nhận được nguồn thu nhập từ đó. 

Tại UPkynang vừa cho ra mắt khóa học kiếm tiền online thực chiến cùng UPkynnag dưới sự dẫn dắt của Mentor Lê Phúc Lợi, chỉ với một khóa học bạn có thể nắm trọn kiến thức mà Mentor đã dành ra 6 năm làm việc và thực chiến có được. Không chỉ hiểu rõ về những cách thức vận dụng trong kinh doanh Dropshipping là gì, bạn còn được học về cách làm Affiliate Marketing, POD, Blogging, KOL, Influencer,…

Tất tần tật những kiến thức kỹ năng về hình thức kiếm tiền online. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trọn đời, bất cứ lúc nào bạn gặp phải khó khăn và cho đến khi bạn hoàn toàn có được nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các Tool và các kho tài nguyên dùng trong quá trình làm MMO, tài liệu, Ebook,…

ĐẶC BIỆT, bạn sẽ được học thử 5 ngày hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được làm việc cùng Mentor khai thác điểm mạnh của bản thân cũng như định hướng cho mình con đường phù hợp nhất, tại đây.

Kết luận

Mong rằng lượng thông tin của bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu được Dropshipping là gì và các kiến thức liên quan đến mô hình này.

Đọc thêm :

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>