Giới Thiệu Về UPkynang.com

giới thiệu

Chào bạn, rất vui vì bạn đã ghé thăm upkynang.com, mình là Phúc Lợi – người đứng sau các bài viết và khóa học trên blog này, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về mình, về upkynang.com để bạn có thể hiểu thêm.

Đôi dòng về mình & kinh nghiệm làm việc

Mình tên là Lê Phước Lợi, quê ở Thừa Thiên Huế, hiện tại sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, bạn có thể gọi mình là Phước Lợi, hay Phúc Lợi đều được. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể kết nối với mình qua facebook hoặc zalo, hầu hết mình hỗ trợ học viên là qua zalo, bởi vì tiện trong chuyện trao đổi.

Về học vấn thì mình tốt nghiệp 2 trường ĐH là ĐH Tài Nguyên Môi Trường và trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, 2 ngành học mà chẳng có liên quan đến công việc hiện tại mình đang làm, đó là marketing.

Mình bén duyên với marketing, chính xác hơn mình nghĩ là nó chọn mình, 2015 khi còn là sinh viên năm 2 thì mình đã bắt đầu mày mò, học và tìm hiểu về marketing và từ đó đến nay, đây là công việc chính của mình.

Vì sao mình học 2 văn bằng 2 trường khác nhau nhưng lại theo một ngành không liên quan ? thực sự thì kể ra khá thăng trầm, mình chỉ đúc kết lại đơn giản là nghề này phù hợp với mình và mình cũng thấy vậy.

Với marketing mình được tự do nhiều hơn trong công việc, cuộc sống – mình có thể trở thành một freelancer kiếm sống bằng nghề này bằng cách nhận các dịch vụ marketing và tham gia các hình thức kiếm tiền online như affiliate marketing, dropshipping…

Nhìn chung, chỉ cần có kiến thức và kỹ năng marketing thì bạn dễ dàng xây dựng công việc riêng, tạo ra thu nhập cho bản thân, đặc biệt là sự tự do, mình chọn marketing cũng vì yếu tố này là chính, mình không thích sống cuộc sống văn phòng 8 tiếng 1 ngày, đi đi về về.

Bằng cách trở thành một freelancer marketing – mình có nhiều thời gian cho bản thân, cho gia đình mà vẫn đảm bảo kiếm được thu nhập.

UPkynang.com là “cuốn nhật ký” ghi lại hành trình học & làm marketing

Để đi một chặn đường dài, ai cũng phải bước bước chân đầu tiên, cách mình học marketing mình cũng thế, từ một người mới, học ngành học không liên quan cho đến khi trở thành một freelancer marketing thành thạo nhiều kỹ năng, đó là cả một chặn đường dài, nhiều khi thăng nhưng cũng lắm khi trầm, chán nản.

Nhưng nếu bạn có một quyết tâm và định hướng rõ ràng, bạn cũng sẽ làm được giống như mình hay nhiều người khác, trở thành một freelancer marketing để kiếm sống mà vẫn có nhiều thời gian cho bản thân.

Thời điểm mình mới bắt đầu học & làm marketing, mọi thứ khá khó khăn, nhất là trong việc tiếp cận tài nguyên kiến thức, thời điểm đó ở Việt Nam không có nhiều blog chia sẻ về marketing chuyên sâu, cũng không có các lớp đào tạo marketing, mọi thứ lúc đó với mình là phải đọc nhiều nơi, tham khảo nhiều blog và đúc kết lại kiến thức cho mình.

Từ việc học các kỹ năng marketing như thiết kế website wordpress, cách chạy quảng cáo facebook, cách bán hàng trên instagram, tăng follow instagram, học quảng cáo, làm SEO cho đến tự xây dựng một kế hoạch kinh doanh online, kiếm tiền online tổng thể đều gần như tự mày mò và làm, thất bại nhiều ấy, có những thời điểm mình dành tiền, công sức vào một dự án, 1 năm trời làm việc cặm cụi nhưng thất bại, lúc ấy nản lắm, cũng hay hoài nghi liệu mình có đúng khi đi theo nghề này không ? rất may mình đã không từ bỏ, nếu không thì bây giờ bạn đã không thể đọc được bài này ^^.

Mình đã từng là một người mới giống như bạn, vì vậy mình hiểu bạn cần hỗ trợ những gì, một lộ trình kiến thức đúng đắn, một người giải đáp thắc mắc khi cần rất quan trọng với một người mới bắt đầu.

UPkynang.com ra đời với mục đích mang lại kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về marketing online, kinh doanh online hay kiếm tiền online, mình mong muốn xây dựng một blog để ghi lại hành trình của mình và cũng để giúp nhiều người mới có một nơi chia sẻ kiến thức, hỗ trợ đáng tin cậy, không “bơ vơ” giống mình ngày xưa.

Hy vọng bạn sẽ tìm được những kiến thức hữu ích trên UPkynang để hỗ trợ bạn trong quá trình học marketing, kinh doanh online hay kiếm tiền online.

Hẹn gặp bạn ở các bài viết & lớp học

Một lần nữa, cảm ơn vì bạn đã ghé thăm upkynang.com, hy vọng bạn sẽ còn ghé thăm nhiều hơn để đọc các bài viết mới của mình, ủng hộ các khóa học của UP Academy và bản thân mình cũng như team upkynang.com sẽ cố gắng mang lại thật nhiều kiến thức cho bạn, hỗ trợ bạn khi bạn gặp các vấn đề khó khăn trong việc làm marketing, kinh doanh online hay kiếm tiền online.

Mừng xuân, khóa dạy nghề Marketing & MMO giảm giá 90% cho 10 bạn đầu tiên, chỉ còn 999k:Xem Chi Tiết