UP University - Dạy Kiếm Tiền Online Cho Người Mới

UP University là một khoá dạy nghề marketing online, kiếm tiền online với phương châm cầm tay chỉ việc, bạn sẽ được hướng dẫn, thực hành các kỹ năng marketing trong khoảng thời gian 6 tháng để đảm bảo bạn thành thạo kỹ năng và áp dụng chúng vào công việc hoặc các dự án kiếm tiền online, kinh doanh online hiệu quả.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học này ?

Mình tin rằng, với 4 lý do dưới đây, UP University là khóa dạy nghề mà bạn không nên bỏ lỡ.

UP University

by Upkynang.com

Chương trình học đầy đủ & đa dạng kiến thức

Với UP University, bạn sẽ học được đa dạng kỹ năng marketing cần thiết chỉ trong một chương trình học, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng marketing và kiếm tiền online phổ biến nhất hiện tại.

Phương pháp học tối ưu với người mới

Bạn đã chán nản với các hình thức dạy online, chán với cách học mà ở đó, giảng viên giao cho bạn một danh sách video và bạn phải tự bơi ? UP University sẽ không dạy bạn theo kiểu đó, mình sẽ dạy bạn theo phương pháp "Cầm tay chỉ việc'' trong suốt lộ trình học.

tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Mình tự tin nói rằng, UP University là khóa dạy nghề marketing, kiếm tiền online đầy đủ kiến thức nhất, nó giúp bạn học được mọi thứ mà không cần phải đi học thêm ở đâu, điều này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và rất nhiều thời gian.

hỗ trợ bạn trọn đời

Bạn đã mất niềm tin vào nhiều khóa học online mà ở đó, khi cần hỗ trợ, giảng viên thật khó khăn và hỗ trợ chậm chạp, gây ảnh hưởng việc học và làm của bạn ? UP University sẽ luôn hỗ trợ bạn gần như ngay lập tức khi bạn cần.

Bạn sẽ học được những gì ở lớp này ?

Với lộ trình học mà UP University xây dựng, bạn sẽ được rèn luyện từng kỹ năng marketing một cách thành thạo, sau đó áp dụng các kỹ năng marketing này vào các hình thức kinh doanh, kiếm tiền online một cách hiệu quả.

Học kỹ năng content marketing thực chiến

(Lưu ý: nội dung lớp học có thể được cập nhật thêm trong quá trình học để đảm bảo đầy đủ kiến thức và phù hợp xu hướng hiện tại)

Bạn sẽ học được gì với UP University

Từ trọn bộ kỹ năng marketing cho đến các hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất.

Viết blog kiếm tiền

UP University sẽ dạy bạn cách viết blog kiếm tiền bằng cách xây dựng website, triển khai content và quảng bá website/blog của bạn để kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của chính bạn, bán sản phẩm của người khác và kiếm hoa hồng hoặc cho thuê quảng cáo.

Làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay, trong lộ trình học của UP University bạn sẽ học cách kiếm tiền với affiliate marketing cả 2 thị trường Việt Nam và quốc tế.

Kiếm tiền với dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online ưu việt với nhiều ưu điểm lớn như không cần nhập hàng, không cần vốn lớn để bắt đầu, hình thức bán hàng online này đang là xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn sẽ được học làm dropshipping với shopify trong chương trình của UP University.

Kiếm tiền với dịch vụ marketing

Sản phẩm số hay còn gọi là sản phẩm chất xám, bạn sẽ được dạy cách để kiếm được tiền với chính kỹ năng marketing mà bạn đã được học, rèn luyện trong chương trình đào tạo nghề của UP University.

Xây dựng khóa học của bạn

UP University sẽ dạy bạn cách đóng gói, xây dựng website dạy học, cách quảng bá lớp học của bạn để thu hút nhiều học viên, bạn sẽ trang bị các kỹ năng marketing cần thiết để quảng bá khóa học của bạn.

Xây dựng kênh marketing

UP University cũng phù hợp nếu bạn đang làm các ngành về bất động sản, bảo hiểm hay tất cả các ngành nghề mà cần đến kỹ năng marketing để bán hàng qua website, qua facebook và các kênh tiếp thị khác.

Kỹ năng marketing online giỏi là một trong những nền tảng vững chắc cho hành trình kinh doanh online, kiếm tiền online của bạn đạt hiệu quả, nếu không rèn luyện kỹ năng marketing, mà vội vàng kinh doanh, bạn sẽ chỉ thất bại và lãng phí thời gian, tiền bạc.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây sau khi học UP University

UP University là chương trình dạy nghề marketing, MMO mà mình đặt rất nhiều tâm huyết, nên gần như bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích cần thiết để đảm bảo bạn học có hiệu quả.

01

Training 1-1 

Bạn sẽ được học 1-1 với mình, đặc biệt là phần thực hành, bạn sẽ được dạy, góp ý trực tiếp để giúp bạn học tốt.

02

Dạy bạn từng bước

Không quan trọng bạn là người mới, người chưa có kiến thức về marketing trước đây, bạn sẽ được dạy từ cơ bản, từng bước.

03

Tạo Ra Thu Nhập

Bạn sẽ học cách kiếm được tiền ngay trong quá trình bạn học, với những kỹ năng mà bạn đã được dạy.

04

Định Hướng Nghề Nghiệp

Marketing không phải là một nghề tay trái, thậm chí nó là một nghề nghiệp mang lại thu nhập tốt cho bạn.

05

kiến thức thực chiến

Những kiến thức bạn học, những kỹ năng bạn rèn luyện với UP University đều là kiến thức thực chiến, phù hợp với xu hướng hiện tại.

06

Hỗ Trợ Trọn Đời

Tuy lộ trình rèn luyện 6 tháng, nhưng một khi bạn là học viên của UP University, mình và team sẽ hỗ trợ bạn trọn đời khi bạn cần.

Khóa Học Này Dành Cho Ai ?

UP University là chương trình dạy nghề marketing, kiếm tiền online phù hợp với mọi người.

Người mới

Khóa học này phù hợp 100% với người mới, bạn sẽ được học và kèm để trở thành người thạo nghề, có thể trở thành freelancer và kiếm tiền với marketing.

Freelancer

UP University là một bước nâng cấp đối với những bạn đang làm freelancer hiện tại, bạn sẽ được học, trau dồi kỹ năng toàn diện hơn để có thêm nhiều hướng đi trong nghề.

Kiếm tiền online

Bạn sẽ được học các hình thức kiếm tiền online phổ biến như: affiliate marketing từ thị trường Việt Nam đến thị trường quốc tế, học làm dropshipping, ecommerce và các hình thức kiếm tiền online phổ biến khác.

Kinh doanh online

Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc đang có ý định kinh doanh online thì UP University là khóa học giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc để phục vụ công việc kinh doanh của bạn.

Nhân viên văn phòng

UP University phù hợp với anh chị em đang làm nhân viên văn phòng, anh chị em có thời gian rảnh học thêm kỹ năng mới, một nghề mới để làm thêm hoặc chuyển đổi dần sang nghề marketing.

Định hướng nghề nghiệp

Đặc biệt, UP University giúp bạn định hướng nghề nghiệp mới, dành cho anh chị em không biết yêu thích nghề gì hoặc không thích nghề hiện tại thì có thể học và kiếm tiền với marketing.

Với UP University, mình sẽ dạy bạn cách kiếm tiền ngay trong quá trình học, bằng những kỹ năng marketing mà bạn có.

So sánh giữa UP University và các khóa học khác

UP University

 • Đa dạng kỹ năng và kiến thức
 • Học cầm tay chỉ việc
 • Thực hành & rèn luyện 
 • Chi phí phù hợp với nhiều anh em, có chính sách ưu đãi giá cho anh em đăng ký sớm.
 • Tính thực chiến cao, kiến thức và kỹ năng sát với thực tế công việc.

Khóa Học Khác

 • Chỉ gói gọn trong 1 kỹ năng hoặc 1 mảng kiến thức
 • Học qua video là chính
 • Học viên tự thực hành
 • Chi phí cao, 1 số bên cao vô lý, không tương xứng với chất lượng.
 • Học lý thuyết là chính, không được rèn giũa thì khi áp dụng thực tế không làm được việc.

Bạn sẽ được hướng dẫn 1-1 trong suốt quá trình học tập.

NÓI KHÔNG với cách học quăng cho bạn một danh sách video và để bạn tự bơi trong biển kiến thức, ở UP University bạn sẽ được dạy từng kỹ năng marketing và cách kiếm tiền online với phương châm cầm tay chỉ việc.

Bạn sẽ được rèn 1-1 với mình, mỗi ngày theo lộ trình lớp học mình đề xuất.

UP University - Khóa dạy nghề Marketing

Mình tin rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức trong lớp học và kỹ năng marketing của bạn sẽ hoàn thiện sau khi trải qua 6 tháng học tập cùng mình và nhóm, chi phí để đăng ký không thể tốt hơn, chỉ với:

 6.000.000 3.000.000 VNĐ

Sale off 50% LỚP CUỐI

  0  5
Days
:
 
  0  4
Hours
:
 
  4  7
Minutes
:
 
  5  6
Seconds

You missed out!

Dưới đây là những gì bạn được  dạy khi đăng ký "UP University"

 • Bạn sẽ học kỹ năng viết content marketing cho website, fanpage
 • Bạn sẽ học cách lập kế hoạch nội dung cho 1 website, fanpage
 • Bạn sẽ học cách thiết kế, quản trị website wordpress A-Z
 • Bạn sẽ học cách thiết kế website dạy học, làm đẹp hay bất cứ chủ đề nào
 • Bạn sẽ học cách chạy quảng cáo Facebook A-Z
 • Bạn sẽ học cách làm SEO google để quảng bá website
 • Bạn sẽ học cách thiết kế landing page chạy quảng cáo
 • Dạy bạn kiếm tiền với affiliate marketing accesstrade
 • Dạy bạn kiếm tiền với affiliate marketing Jvzoo, Amazon
 • Dạy bạn kiếm tiền với affiliate marketing Clickbank.
 • Dạy bạn kiếm tiền với Dropshipping - mô hình kinh doanh ko cần bỏ vốn, nhập hàng
 • Dạy bạn viết blog/website review sản phẩm A-Z
 • Dạy bạn xây website,fanpage bán sản phẩm của bạn
 • Dạy bạn xây dựng website để bán khoá học, kỹ năng của bạn

Bước 1: bạn chuyển khoản học phí theo thông tin sau

 • Vietinbank Thủ Đức
 • CTK: Lê Phước Lợi
 • STK: 108871220645
 • Hoặc Momo: 0972.829.830
 • Ghi chú ck: UPUni

Bước 1: bạn quét QR Zalo hoặc kết bạn theo Sđt: 0972.829.830 để vào học.

Nhóm chat "Premium Support UP"

Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ riêng, ở đó mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc bạn gặp phải trong quá trình học và làm nghề, hỗ trợ bạn trọn đời.

Cảm nhận của các bạn học viên 

Mình từng tham gia nhiều khóa học khác, nhưng khóa học của thầy luôn rất chất lượng cả về hỗ trợ học viên và kiến thức, mọi thứ không có gì chê bai cả. Trước đó mình đã tham gia khóa content của thầy, mình rất thích kỹ năng dạy và cách thầy hỗ trợ học viên, khóa UP University ra đời dường như mình không cần suy nghĩ nữa và mình đã đăng ký học ngay. Thật sự khóa học này không khiến mình thất vọng, thầy dạy rất nhiều kiến thức và đầy đủ kỹ năng, chỉ sợ bạn không chịu thực chiến thôi. Khi học UP University bạn cần thay đổi lối tư duy cầm tay chỉ việc, khi học thì bạn cần phải hành động action vào làm, không thì sẽ chẳng ra kết quả, sau đó quay lại đổ lỗi thầy thì tội nghiệp thầy lắm ạ.

Mình từng xem nhiều khoá trên thị trường, nhưng khoá UP University thì mức phí quá rẻ so với chất lượng, lượng kiến thức và cái tâm thầy giành cho học viên, thầy lại hướng dẫn tận tình, hỗ trợ nhiệt tình kiểu nhắn tin cái có thầy liền:)) nhiều kiến thức cực hay ho từ kinh nghiệm của thầy, giúp mình hiểu được gốc rễ của kiến thức, tư duy làm việc và học đúng đắn. Cảm ơn thầy nhiều vì đã giúp em tự tin hơn vs công việc và có động lực làm với học tốt hơn :3 ahihi bắn tym

Trước đợt giãn cách tphcm năm ngoái, tình cờ lướt trên fb thấy khóa học content của anh Lợi nên em đăng ký vào học thử với tâm lý "cho biết" thôi. Nhưng trong lúc học, lại còn được anh tạo cơ hội kiếm thêm chút ít khi chưa tốt nghiệp, chưa công việc, còn bị giãn cách, từ web danhgia365 tới obadosa tới những khách hàng mà anh kiếm về cho team Mặn Content. Rồi lặng hụp trong mấy group hỗ trợ của anh trong Zalo, thấy anh có khóa MMO mới là bay vô đăng ký học (khi được anh giảm giá cho học viên Content lên hehe). Anh dạy rất có tâm luôn, hỗ trợ hết mình, nhìn lượng video hướng dẫn tận tình là thấy đây là nơi gửi gắm ước mơ kiếm tiền luôn á. Em vẫn đang coi dần các clip của anh. Lượng kiến thức mà em cứ "ồ quao" hoài khi coi luôn.Cám ơn anh Lợi nhiều lắm ạ! Mong được học hỏi thêm nhiều từ anh ạ!

Mình là dân ngoại đạo, lần 1 học khóa content, nhận được job đầu tiên kiếm được gần 3tr sau 1 tháng rồi nghỉ vì chưa thực sự dành thời gian nhiều lắm. Nhưng nhờ được học những bước cơ bản của viết content nên mới hiểu ra được nhiều thứ. Lần 2 thôi thúc việc học upkynang vì đang tập tành kinh doanh, muốn đi được xa, lâu dài và ôm nhiều mục tiêu như có website riêng để bán hàng, tài khoản mạng xã hội nhiều người theo dõi, bấm bụng đi mượn tiền để nộp học. Ban đầu nói thật xót tiền, lúc học thấy như bơi giữa biển. Nội dung học MMO đa dạng, từ viết content SEO, làm Affiliate Marketing trên các kênh mạng xã hội, hay phân tích việc lựa chọn ngách kinh doanh cho thị trường trong và ngoài nước. Nói thật quá rộng, không rõ chỗ nào có thể nhắn hỏi trực tiếp anh Lợi. 

Đến thời điểm này, bản thân vẫn chưa xem hết các module học, vừa xem vừa ngẫm lại câu hỏi anh Lợi luôn nhắc nhở người học: Phải có kỹ năng, phải bắt tay vào làm rồi mới đạt được mục tiêu mình muốn. Mình hi vọng trong 5 năm tới, có thể đạt được những mục tiêu của mình đề ra trong lĩnh vực MMO, để có thể linh hoạt giờ giấc, không bị gò bó giờ làm việc. Chúc Anh Lợi giữ sức khỏe, nhất là giọng để có nhiều sản phẩm trong tương lai.

Đánh giá về nội dung UP University: Khá nhiều phần, và đầy đủ về các kỹ năng kiếm tiền online đang "hot" hiện nay. Tuy nhiên, để nắm bắt hết cần phải có thời gian học. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền ngay thì hơi khó. Cũng có thể là mình không được giỏi vì đã ở lứa tuổi U40. Theo mình thấy, cách tốt nhất là hãy học hết video, chọn một hướng đi mình am hiểu và hứng thú nhất để bắt tay vào làm. Cá nhân mình đang muốn bắt đầu từ việc viết blog, tự xây content và kinh doanh trên chính web đó.Một lợi thế khi hoc UP University là có thể được 1 kèm 1. Bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề gì mà mình thắc mắc về kiến thức hay thao tác thực hành bị lỗi.Ưu điểm của thầy Lợi là: Nhiệt tình, trao đổi vấn đề nhanh, đi thẳng vào trọng tâm. Tuy nhiên, bạn phải học nghiêm túc, nếu không hỏi "lơ ngơ" sẽ bị mắng không tệ đâu.Mình xuất thân từ khóa học Content 76 của thầy và giờ là UP University khóa 1. Cái mình tự tin đăng ký học UP University tiếp chính là sự thành công sau khi đã tham gia lớp Content từ thầy. Mặc dù thật sự mình đã bắt đầu tự học và viết content kiếm tiền từ năm 2018. Tuy nhiên, chỉ khi học xong khóa Content, kỹ năng mình được hoàn thiện khá tốt và đã tự tin tự tìm khách hàng để viết các job giá cao. Với chương trình UP University mặc dù mới bắt đầu bước vào thao tác thực hành, thực chiến nhưng mình tìn chắc chắn sẽ thành công. Thời gian thành công sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng mà bạn bỏ ra ngay từ bây giờ!Đúc kết lại, nếu bạn muốn tìm việc nhẹ lương cao thì không nên học UP University, sẽ phí tiền. Đây là khóa học chỉ dành cho những người thật sự muốn tìm các phương pháp để kiếm tiền online trên mạng bằng những kiến thức và kỹ năng thu nhặt được với sự hỗ trợ của một thầy đi trước đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến và đã thành công (theo quan điểm cá nhân).Ghi chú nhỏ: Nếu nói có gì phàn nàn về khóa học thì đó chính là giọng thầy trên video không truyền cảm lắm. Giọng to, rõ nhưng hơi khàn ?. Một điểm nữa, thầy thỉnh thoảng hay quên (có thể vì nhiều việc quá).

Từ khi nghe phong phanh về MMO, em đã tìm hiểu nhiều khóa học trên facebook và google nhưng chưa khóa nào thật sự làm em thỏa mãn, cho đến khi tình cờ học khóa content marketing của anh Lợi, từ content, em mới tiếp tục tìm hiểu và theo đuổi MMO một cách bài bản qua Up University. Khóa học này thì em rất ưng ý. Thứ nhất là bởi kiến thức nền tảng từ cơ bản -> nâng cao được a Lợi biên soạn và update liên tục sao cho phù hợp với người học, bắt kịp xu hướng. Thứ hai là tư duy, cách hỗ trợ và đặc biệt là sự nhiệt huyết nơi a Lợi. Đây là khóa học không chỉ rèn cho em tư duy tốt hơn, kỹ năng pro hơn mà còn là tầm nhìn xa hơn, dài hạn hơn, nếu ngấm được kiến thức, chắc chắn đây sẽ là nền tảng cho sự nghiệp bền vững về sau. <3 Cảm ơn thầy Lợi vì bao nhiêu tâm huyết làm nên chương trình học chất lượng này!

Lời NgỏMình bắt đầu với marketing từ 2015 đến nay, bản thân mình học trái ngành và tự học marketing, rất vui vì mình đã đủ đam mê để theo đuổi nó đến hôm nay, tất nhiên nó phải giúp mình kiếm sống được thì mình mới gắn bó được đến bây giờ.

Trong suốt hành trình từ đó đến nay, con đường mình đi rất khó khăn và lý do lớn nhất là thiếu một mentor có tâm, không ai chỉ cho mình nên đi như thế nào là đúng ? khi sai cũng không ai chỉ cho mình sai ở đâu mà sửa, cho nên mình đã mất rất nhiều thời gian, thậm chí là "ngu phí'' bỏ ra vì những sai lầm đó....

Và mình không muốn bạn cũng giống mình, mình muốn bạn học, làm được suông sẻ với sự hỗ trợ từ mình - như một mentor CÓ TÂM, đó là lý do đầu tiên.

Lý do tiếp theo, vì mình từng là newbie (người mới) giống bạn, nên mình hiểu bạn cần đi con đường nào, học cái gì thì có ích - không ai hiểu newbie hơn newbie, mình hiểu bạn cần bắt đầu như thế nào trên hành trình học marketing, cũng như kiếm sống được với nó.

Mình không chỉ ở đây để dạy bạn về marketing, kiếm tiền online, mình giúp bạn định hướng cả nghề nghiệp !

Đọc Báo Về Mình

Những con số về mình

Customers served! 1 Năm Kinh Nghiệm marketing
Customers served! 1 Học Viên trong 2 năm giảng dạy
Customers served! 1 Thành Viên Cộng đồng marketing

UP University - Hỏi & Đáp

Sau khi  Đăng ký, tôi sẽ học như thế nào ?

UP University sẽ học theo lộ trình kiến thức đưa ra ở trên, khoá học sẽ kết hợp học giữa học Zoom, rèn thực hành và có video kiến thức để xem lại khi cần.

Tôi là người mới, chưa biết gì về marketing thì có học được không ?

Được bạn nhé, đây là lớp dành cho người mới, người đã có kinh nghiệm đều tham gia được, vì mình sẽ dạy từ căn bản.

Tôi lớn tuổi rồi thì có học được không ?

Hoàn toàn được, lớp học vẫn có những anh chị là giáo viên về hưu, lớn tuổi, chỉ cần đáp ứng thời gian mỗi ngày dành 1 tiếng để học là được.

Tôi cần chuẩn bị gì để tham gia lớp học ?

Bạn chỉ cần dành thời gian tối thiểu 1 ngày, 1 tiếng và một chiếc máy tính là có thể tham gia lớp học.

Trong quá trình học, có phát sinh chi phí gì thêm không ?

Không, vì chúng ta sẽ tập trung rèn luyện kỹ năng marketing trước, cho nên sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Khoá học có khu vực hỗ trợ cho học viên không ?

Có, bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi câu hỏi qua Zalo 1 cách nhanh nhất.

Học online liệu có hiệu quả không ?

Nếu bạn đã mất niềm tin vào các khoá học online khác thì UP University không giống các khoá học đó, bạn sẽ được dạy cầm tay chỉ việc, rèn luyện, chấm bài, góp ý và các buổi zoom đi kèm để đảm bảo bạn nắm được kiến thức.

Học xong tôi có kiếm được tiền không ?

Được, bạn thậm chí còn được hướng dẫn kiếm được tiền ngay trong lúc học, cách học của UP University là vừa học vừa làm, đó là cách rèn nghề tốt nhất, tính thực chiến luôn được đề cao, học xong phải làm được việc.

6 tháng học và rèn luyện có lâu quá không ?

Marketing rất rộng, đa dạng kỹ năng, và các nhóm kỹ năng này bổ trợ, liên quan đến nhau trong công việc sau này của bạn, cho nên chương trình của UP University là 1 lộ trình nhiều kỹ năng, hình thức kiếm tiền online, nên chúng ta cần thời gian để học.

Với mỗi kỹ năng, bạn cũng cần 1 thời gian nhất đinh để làm quen, học, thực hành rồi mới thành thạo, nghề nào cũng thế, không riêng marketing.

Mừng xuân, khóa dạy nghề Marketing & MMO giảm giá 90% cho 10 bạn đầu tiên, chỉ còn 999k:Xem Chi Tiết