UP Content
UP Content - Nâng Cao Kỹ Năng Content Marketing Của Bạn Với UPkynang.com

Bạn sẽ được training đầy đủ kiến thức & kỹ năng content marketing để đi làm kiếm tiền cũng như định hướng phát triển theo nghề viết lâu dài.

Bạn có đang gặp những vấn đề sau ?

Nếu bạn thuộc một trong những người sau, mình tin rằng khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn, giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 • Bạn muốn học content marketing nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn đang làm về content marketing nhưng chưa vững kiến thức ?
 • Bạn đã tự học content marketing nhưng chưa hiệu quả ?
 • Bạn đã đăng ký khóa học content khác nhưng không được kèm cặp, hỗ trợ khi cần ?

Giới thiệu về khóa học content marketing thực chiến.

Khóa học được xây dựng với những kiến thức thực tế từ kinh nghiệm làm việc của mình, bản thân mình đã, đang và còn làm nhiều về content trong các chiến dịch marketing hàng ngày vì vậy mình hiểu bạn cần học gì, kiến thức nào quan trọng với bạn & đặc biệt nội dung xây dựng phù hợp với bất kỳ ai, cho dù bạn là một người mới, hỗ trợ bạn 24/7.

CONTENT MARKETING

Customers served! 0 học viên đã học
Customers served! 0 video kiến thức
Customers served! 0 nhóm kỹ năng

Lộ Trình Khóa Học qua 3 phần sau

Học Lý Thuyết

Bạn sẽ được cấp tài khoản khóa học và học lý thuyết qua video.

Rèn Thực Hành

Bạn sẽ tham gia nhóm rèn viết để luyện kỹ năng viết thành thạo.

Hỗ Trợ Công Việc

Bạn sẽ được tiếp xúc công việc thực tế có trả phí.

LÝ THUYẾT

Nội Dung Lý Thuyết Gồm 5 Phần

Bạn sẽ học 5 phần lý thuyết qua video - nội dung được xây dựng sẵn và bạn sẽ được cấp tài khoản khóa học để học trên UPkynang.com

THỰC HÀNH 

Rèn Viết Cùng Nhóm Gọt Bút Mài Chữ

Sau khi bạn hoàn thành phần lý thuyết, bạn sẽ được rèn thực hành viết cùng nhóm - ở nhóm mình sẽ giao chủ đề bài tập, bạn rèn viết, mình chấm và góp ý - rèn viết để bạn nắm vững kỹ năng, thành thạo cách làm để đáp ứng được công việc.

việc làm

Bạn sẽ được tham gia nhóm content việc làm

Ở đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận công việc cùng với nhóm, mọi người sẽ nhận việc về và chia nhau viết - bài viết sẽ được trả phí cho bạn với mức phí giao động từ 50.000-70.000/1000 từ hoặc hơn, tùy job và khách thuê.

LỢI ÍCH

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia khóa học

Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia học content marketing thực chiến với UPkynang.com cũng như quá trình làm việc cùng đội nhóm của mình.

Kiến thức thực tế

Những gì bạn được học, được training trong khóa học này đều là kiến thức sát 100% với thực tế công việc cho nên bạn học xong là làm được việc luôn.

Kỹ năng đáp ứng công việc

Bạn sẽ được mình training đầy đủ kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc khi đi làm ở bất cứ công ty nào cần nhân sự về content marketing.

Hỗ trợ từ mình & đội nhóm

Trong quá trình học hay làm việc, bạn không đơn độc một mình mà luôn có mình và đội nhóm hỗ trợ để giúp bạn tự tin và học tốt, làm tốt.

Làm việc & kiếm tiền

Mình hiểu đa số các bạn học content để mong có kỹ năng đi làm kiếm tiền vì vậy ở khóa học này, mình sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề đó, bạn sẽ có cả team làm việc cùng bạn.

quyền lợi & HỌC PHÍ

Cách đăng ký khoá học

Để đăng ký khoá học bạn chuyển khoản học phí theo thông tin bên dưới:

Vietcombank Thủ Đức

 • STK: 0381000505473
 • CTK: Lê Phước Lơi
 • Chi nhánh Võ Văn Ngân
 • Nội dung chuyển khoản: up content

Viettinbank Thủ Đức

 • STK: 108871220645
 • CTK: Lê Phước Lợi
 • Chi nhánh Nguyễn Văn Bá
 • Nội dung chuyển khoản: up content

Kết bạn zalo để bắt đầu học:

Sau khi chuyển khoản học phí, bạn kết bạn zalo để bắt đầu học, số điện thoại zalo: 0972.829.830 - Phúc Lợi hoặc nhắn tin qua facebook cho mình.


Học Thiết Kế

BONUS

Tặng bạn khóa học thiết kế & tài khoản Canva Pro !

Với người làm content, kỹ năng thiết kế ảnh cũng là kỹ năng cần thiết, bạn sẽ được trả phí cao hơn nếu ảnh bài viết do bạn tự thiết kế, mình sẽ tặng bạn khóa học thiết kế & một tài khoản canva pro để bạn học.

FAQ

Hỏi & đáp các vấn đề liên quan đến khóa học content marketing thực chiến!

Ai là người phù hợp với khóa học ?

Bạn là người yêu thích content marketing, bạn là sinh viên muốn học kỹ năng viết để kiếm tiền, bạn là người làm ở lĩnh vực khác muốn học thêm về content, bạn là người có thời gian rảnh muốn học content - nhìn chung, content marketing ai cũng có thể học nếu bạn thích và có mục tiêu rõ ràng.

khóa học này có học qua zoom không?

Không, khóa học chú trọng nhiều vào rèn thực hành, phần lý thuyết mình xây dựng qua video để bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần.

HỌC ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

Thành thật mà nói, học viết thì học online là cách tốt nhất, bởi vì học viết phải rèn viết mới giỏi và phải có người chấm bài, sửa lỗi cho bạn để bạn biết viết đúng - nếu mà học trực tiếp thì kéo dài thời gian, chi phí đẩy lên cao, học viên là người chịu phí nhưng quan trọng nó không cần thiết.

tôi là người MỚI có học được không ?

Tất nhiên là được, đây là khóa học được xây dựng dành cho người mới những người chưa có kiến thức về content hay marketing.

Tôi có thể xem feedback của học viên cũ không?

Không, trước đây mình có làm feedback về học viên nhưng sau này mình bỏ, hiện tại mình không làm feedback nào cả, nếu bạn thấy đủ tin tưởng thì đăng ký học, còn không thì cứ tìm khóa học có feedback tốt để học, không sao cả tùy định hướng của bạn.

>
(HOT) 17 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín & Bền Vững Bạn Nên Tham GiaKhám Phá Ngay