upkynang.com

Kỹ năng marketing giỏi là nền tảng thành công của mọi dự án !

Không có đường tắt, để trở thành một Marketer giỏi bạn bắt buộc phải học những kỹ năng marketing từ cơ bản đến nâng cao, UPkynang sẽ là mentor cho bạn trong hành trình đó.

UP Academy 

Khoá học affiliate marketing và làm website có sẵn, khóa content cho người mới 1 tháng mình mở 1 lớp, nhận học viên từ đầu tháng, các lớp hoàn toàn Miễn Phí.

1

Newbie Viết Content

Bạn sẽ được học lý thuyết và rèn thực hành trong 1 tháng, mình sẽ giao chủ đề, bạn viết và mình chấm, rèn đạt thì sẽ có cơ hội tham gia team content đi làm.

2

Newbie Làm Website

Bạn sẽ được học Zoom 2 buổi, hướng dẫn bạn mọi thứ để có thể tự làm website bán hàng, viết blog, làm Affiliate marketing, web dạy học và những vấn đề liên quan khác.

3

Newbie Học Affiliate

Bạn sẽ học Zoom 2 buổi, ở đó mình sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về kiếm tiền với Affiliate marketing, từ đó dựa vào nguồn lực của bạn để chọn cách làm phù hợp.

Dịch vụ content website chuẩn sEO & Chuẩn Search Intent

UP Content là dịch vụ nghiên cứu từ khoá, lập kế hoạch content và viết bài cho website, bạn chỉ cần nói về chủ đề và yêu cầu, đội ngũ chúng tôi sẽ làm mọi thứ, báo cáo tiến độ, chỉnh sửa đến khi đạt.

up content

Customers served!

1 +

Năm kinh nghiệm

Customers served!

1

Học viên 

Customers served!

1

Thành viên

Customers served!

1

Bài viết

Những con số về UPkynang.com

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong mảng kiếm tiền online, trải qua hàng trăm chiến dịch marketing online mình đúc kết được kiến thức, kinh nghiệm và mình muốn gửi gắm chúng trên UPkynang, hy vọng bạn tìm được điều gì đó hữu ích ở đây !

>