Tại Sao Quảng Cáo Facebook Của Bạn Không Hiệu Quả ?

Vì sao chạy quảng cáo facebook không hiệu quả ?

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả ? Tại sao đặt quảng cáo lại không có đơn hàng ? Tại sao dù bỏ rất nhiều tiền vào quảng cáo nhưng vẫn không thu được kết quả?”

Hàng vạn câu hỏi vì sao cho cùng một vấn đề liên quan đến “quảng cáo Facebook” đã khiến các doanh nghiệp đau đầu và “điên cuồng” tìm đủ mọi cách khắc phục trên internet.

Nhưng đâu mới thật sự là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề ? Đôi khi câu trả lời thực sự rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hiệu quả của nó khi hiểu rõ các nguyên nhân và áp dụng giải pháp đối với vấn đề qua bài viết bên dưới của UPkynang.

Cách thức hoạt động của Facebook ads 

Cách thức hoạt động của fb ads - Tại Sao Quảng Cáo Facebook Không Hiệu Quả

Ông bà ta thường có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, bởi nên để có thể lý giải được Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, trước hơn hết cần nắm rõ cách thức hoạt động của Facebook ads từ đó có thể hiểu rõ và khai thác sâu hơn và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất.

Facebook hoạt động dựa vào các thuật toán để xác định được hành vi hoạt động tương tác của bạn từ đó phân tích độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, nơi ở,.. và sử dụng những thông tin đó để đưa vào thực hiện hoạt động quảng cáo Facebook.

Tiếp theo đó, nhờ vào các thành phần dữ liệu trên tiến hành thực hiện phân tích các yếu tố để diễn ra chiến dịch chạy quảng cáo thành công bao gồm các yếu tố : 

 • Mục tiêu chiến dịch bao gồm: lượt tương tác, tin nhắn, lượt xem clip – video, lượt truy cập và sau cùng là chuyển đổi.
 • Nhóm đối tượng
 • Nội dung
 • Đối tượng

Đọc thêm : QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS LÀ GÌ? CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

11 Nguyên nhân hàng đầu khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả

Các nguyên nhân dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ được lý do Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, đây cũng là phần trọng tâm chính của bài viết này mà UPkynang muốn gửi đến và giúp các bạn vượt qua những khó khăn, giải quyết những vấn đề trên.

Nguyên nhân thứ nhất : Sai mục đích

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - nguyên nhân sai mục đích

Bất cứ mọi hoàn cảnh, mọi công việc, xác định được mục tiêu chính xác là điều quan trọng nhất để có thể hoàn thành công việc đúng hướng và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tuy nhiên, đa số những người mới tham gia chạy quảng cáo luôn đi tắt và bỏ qua bước này. Đây là một sai lầm khá lớn, bởi đây là bước định hình các cài đặt, tính năng phù hợp cho mục đích chạy quảng cáo của bạn.

Còn hỗ trợ các chiến dịch trong quá trình quảng cáo Facebook đi đúng hướng và đảm bảo không bỏ lỡ hay sai sót các tính năng cần thiết trong chiến dịch của bạn.

Nguyên nhân thứ 2 : Sai đối tượng

Facebook thu thập dữ liệu của người dùng bằng những cú “click” hay những hành vi hoạt động của người dùng sau đó tạo thành một tệp khách hàng. Quá trình thu thập dữ liệu này thật sự rất lớn do đó Facebook đã dùng những thuật toán thông minh nhằm đoán sở thích và gợi ý những quảng cáo có chủ đề liên quan cho người dùng. 

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - nguyên nhân sai đối tượng

Tuy nhiên điều này không hoàn toàn là chính xác 100% được, bởi đây điều là những suy đoán mang tính chủ quan từ Facebook, không thật sự hiểu hết suy nghĩ người dùng và có thể tính toán đúng hết sở thích được. 

Bạn có thể kiểm tra ngay lập tức tại phần ưu tiên quảng cáo của mình, nếu phát hiện thông tin sai thì khả năng cao là bạn đã đặt sai tệp đối tượng khách hàng cho chiến dịch của mình.

Đây là là một yếu tố mang tính quyết định lớn tác động trực tiếp vào sự thành công của chiến dịch, đồng thời giải thích cho bạn lý do Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả.

Nguyên nhân thứ 3 : Thiết lập phạm vi đối tượng sai cách

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không khỏi băn khoăn Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả chính là do thiết lập phạm vi đối tượng sai cách, cụ thể :

Phạm vi quá lớn, điều này sẽ khiến cho quảng cáo của bạn có khả năng tiếp cận khách hàng kém kéo theo đó là tỷ lệ chuyển đổi thấp nhưng phải trả phí rất cao, một phần vì cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Tùy vào mục tiêu quảng cáo khác nhau sẽ lựa chọn được phạm vi phù hợp nhất, nhưng cũng cần chú ý không nên bỏ qua việc phân loại đối tượng khách hàng .

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - nguyên nhân sai phạm vi

 

Phạm vi quá nhỏ, trường hợp này nếu chỉ chú trọng việc đặt target vào mục tiêu sở thích hay chủ đề nào đó quá nhiều sẽ không thể cho được kết quả có độ chính xác cao dẫn đến việc hạn chế hiển thị quảng cáo của bạn, đồng thời giảm tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

Mặt khác, vẫn có các trường hợp đặc biệt không gây ảnh hưởng đến kết quả, bởi nguyên nhân phạm vi đối tượng không gây ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu quảng cáo hướng đến nhận diện thương hiệu và độ phủ sóng cao.

Nguyên nhân thứ 4 : Chương trình quảng cáo không hấp dẫn

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - chương trình quảng cáo không hấp dẫn

Bạn luôn cảm thấy nghi vấn rằng : đối với doanh nghiệp mình Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, ngược lại đối thủ luôn có đơn hàng liên tục?

Vậy, bạn có chắc chắn rằng các chương trình ưu đãi từ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đưa ra đã thực sự hấp dẫn và thu hút khách hàng hay chưa?

Có thể rằng các công ty đối thủ của bạn đã tìm kiếm thông tin từ khóa trên google và một số các công cụ hỗ trợ khác để tìm ra các chính sách hấp dẫn khách hàng. Chính vì thế mức giá ưu đãi của họ được cập nhật liên tục và sẽ có phần đặc biệt hơn hẳn bạn.

Nguyên nhân thứ 5 : Bán sản phẩm!!!

“Vô lý, mục đích chính tham gia quảng cáo của tôi là bán sản phẩm thế sao lại không cho tôi đăng sản phẩm?” . 

Có thể các bạn sẽ cảm thấy như thế nếu đọc đến đây, nhưng đây thật sự là điều cần chú ý, bởi nó là một trong những nguyên tắc vô cùng quan trọng trong khâu bán hàng mà ai cũng mắc phải lỗi này.

Đây thật sự là không nên!!

Hãy đọc tiếp đoạn ví dụ bên dưới và cùng suy ngẫm.

Đa số các chủ cửa hàng luôn ồ ạt đăng các mặt hàng sản phẩm của mình và không hề thu được hiệu quả từ nó, chính vì thế để trả lời tốt nhất cho câu hỏi Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả đơn giản nhất, thì đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến diễn ra trong các cửa hàng online.

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - nguyên nhân bán hàng

Bạn thật sự hiểu khách hàng như thế nào?

Khách hàng có thật sự cần thuốc giảm cân?

Không, khách hàng cần ở đây là giải pháp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng.

Khách hàng có thật sự cần những trang sức đắt tiền?

Không, cái họ cần là những vật hào nhoáng mang đến sự sang trọng, tôn lên sự đẳng cấp cho bản thân mình.

Bạn thấy đấy, thứ khách hàng họ cần thực sự luôn là những giải pháp chứ không phải sản phẩm. Chính vì thế, đăng sản phẩm ồ ạt sẽ chỉ khiến chiến dịch quảng cáo của bạn không mang lại lợi ích gì.

Nguyên nhân thứ 6 : Thị trường cạnh tranh cao

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - thị trường cạnh tranh

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả mặc dù không mắc phải các nguyên nhân trên ? Lựa chọn phải thị trường có tính cạnh tranh cao cũng là lý do khiến bạn có một quảng cáo không hiệu quả. Hiểu một cách đơn giản rằng, bạn lựa chọn chạy quảng cáo để tăng doanh thu thì những doanh nghiệp khác cũng vậy.

Vì thế, muốn dành được trên thị trường đó bạn chọn cần có sự quản lý  ngân sách thông minh và một nguồn kiến thức về quảng cáo Facebook vững chắc.

Nguyên nhân thứ 7 : Target không phù hợp

Đặt nặng target – vấn đề này đã hiện hữu trong tâm trí của nhiều chủ cửa hàng doanh nghiệp, như đã nói ở trên thực chất tính năng này hoàn toàn không có độ chính xác cao vì thế các bạn không nên quá chú trọng vào vấn đề này. 

Các dữ liệu từ Facebook đều mang tính chủ quan, do đó sẽ làm target bạn đặt sai đối tượng. Yếu tố quyết định quảng cáo ở đây,  thành bại đều là do chính sản phẩm của bạn.

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả- target không phù hợp

Mỗi sản phẩm sẽ có một mức target khác nhau cho nên việc bạn áp target sản phẩm của người khác vào doanh nghiệp đều sẽ dẫn đến một kết quả thất bại. Một lối mòn của tư duy không đúng đắn dẫn đến tình trạng luôn thắc mắc rằng Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả đối với mình. 

Nguyên nhân thứ 8 : Nội dung không thu hút

Bạn cảm thấy rằng mọi thứ UPkynang kể trên bạn đều không mắc phải, NHƯNG Tại sao quảng cáo facebook lại không hiệu quả rốt cuộc thì là gặp vấn đề gì ? Ở trường hợp này, bạn cần nên xem kỹ lại nội dung quảng cáo của chiến dịch.

Nội dung của một mẫu quảng cáo không đủ hấp dẫn, tiêu đề không nổi bật không gây ấn tượng mạnh, hình ảnh không bắt mắt,… đều là những vấn đề ảnh hưởng lớn đối với quá trình chạy quảng cáo. 

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - nội dung không thu hút

Content is king, content is king, content is king điều quan trọng phải nhắc lại ba lần!

Giải thích một cách dễ hiểu nhất, một mẫu quảng cáo có nội dung không thu hút người đọc đồng nghĩa với việc kỹ năng thuyết phục khách hàng của bạn kém dẫn đến kết quả quảng cáo không cao. 

Nguyên nhân thứ 9 : Không thử nghiệm chiến dịch

Bạn nghĩ rằng việc việc chỉ lên một chiến dịch quảng cáo có nội dung và tệp khách hàng tốt nhất là được nhưng hiệu quả lại không như vậy. Để rồi chỉ nhận lại một dấu chấm hỏi lớn rằng Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả thế ?

Không có việc gì có thể thuận lợi ngay từ đầu cả, việc bỏ qua bước chia nhỏ và thử nghiệm các chiến dịch sẽ không giúp bạn so sánh hiệu quả của từng chiến dịch một cách tốt nhất.

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - không thử nghiệm chiến dịch

Nguyên nhân thứ 10 : Ngân sách không phù hợp

Chi phí cho ngân sách quá cao hoặc quá thấp hoàn toàn là nguyên nhân ảnh hưởng cực lớn đến kết quả quảng cáo. Đặt ngân sách thế nào là phù hợp cũng đòi hỏi những kỹ năng cao, mới tối ưu được hiệu suất.

Khi bạn chi quá ít tiền vào quảng cáo chỉ số hiển thị quảng cáo của bạn sẽ thấp hoặc giảm sút đáng kể . Đấy cũng là nguyên nhân chính cho việc Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả như mong đợi. 

Mặt khác như ở nguyên nhân số 6, việc lựa chọn thị trường không phù hợp sẽ khiến ngân sách quảng cáo bị đội lên gấp nhiều lần. Điều này không những không mang lại kết quả mà còn khiến bạn chi không ít tiền vào quảng cáo vô ích.

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - ngân sách

Một số nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân giải thích cho việc tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả trên thì còn một vài nguyên nhân mà bạn có thể bạn bỏ sót như:

 • Quảng cáo cùng một nhóm đối tượng quá lâu : điều này có nghĩa là khi bạn đặt quảng cáo cho một chiến dịch mục tiêu đối tượng nhất định, Facebook sẽ tiến hành quét tệp khách hàng có nhu cầu tương tự. Tuy nhiên thời gian kéo dài dẫn đến việc Facebook quét tệp khách hàng cũ nhiều lần làm cho hiệu quả ra đơn không còn như ban đầu.
 • Chất lượng hình ảnh kém hoặc lỗi không chèn video.
 • Đối tượng quảng cáo bị trùng lặp.
 • Đặt múi giờ không chuẩn xác.
 • Trình bày văn bản với mật độ hơn 20%.
 • Lịch chạy quảng cáo không phù hợp.
 • Tần suất xuất hiện quảng cáo quá nhiều.
 • Có quá nhiều nhóm quy mô đối tượng thấp.

Tư duy sai lầm về Facebook ads bạn cần tránh

Không chỉ riêng 11 nguyên nhân phía trên ảnh hưởng đến vấn đề tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, mà một phần không kém quan trọng đó là chính tư duy sai lầm của người chạy chiến dịch quảng cáo.

Cho dù bạn chọn cách thuê người chạy dịch vụ giúp bạn hay chính bản thân bạn chạy quảng cáo, nếu không có sự am hiểu sâu sắc hay tư duy đúng hướng cũng sẽ khiến kết quả quảng cáo không như mong đợi.

Có rất nhiều lối suy nghĩ sai lệch trong quá trình chạy quảng cáo, nhưng UPkynang sẽ tạm chỉ ra 3 sai lầm thường thấy của chủ doanh nghiệp hay các cửa hàng chạy dịch vụ quảng cáo.

Quảng cáo không có quy trình

Sai lầm lớn nhất đối với người mới tạo chiến dịch đó là luôn luôn không tạo dựng một quy trình cụ thể và thực hiện theo. 

Thực hiện chiến dịch theo cảm hứng, gộp nhiều phương thức tốt nhất chạy quảng cáo nhưng không tương thích, sau cùng vẫn là không có kết quả do thiếu kiến thức thực tiễn.

Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả - quảng cáo không có quy trình

Chỉ cần quảng cáo Facebook sẽ ra đơn hàng

Điều này dễ bắt gặp với người mới chạy quảng cáo facebook, cho rằng các shop chạy quảng cáo sẽ có lượt thu hút lớn, được nhiều quan tâm hơn nên sẽ ra đơn bán hàng tốt hơn mình vì thế chỉ cần chi tiền quảng cáo thì mình cũng sẽ được như thế.

Và rồi… Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả với shop của tôi ?

Quá trình ra đơn còn phụ thuộc nhiều yếu tố, khắc phục được các nguyên nhân trên kết hợp cùng giải pháp bên dưới bài viết và đây cũng là một quá trình đòi hỏi sự lâu dài bền vững mới có thể gặt hái được thành công.

Tuy rằng, cửa hàng sẽ phải chịu một khoản thời gian và chi một số tiền cho các chiến dịch quảng cáo nhưng nó mang lại cho doanh nghiệp bạn một lượng khách hàng ổn định về lâu dài.

Tất cả sản phẩm đều chung target 

Như đã nói ở trên, mỗi sản phẩm đều có target riêng của nó, bạn không thể bán sản phẩm nhân sâm mà đặt target là trẻ 18 tuổi, đúng không?

Thông thường, các bạn hay đưa ra câu hỏi Tại sao quảng cáo facebook lại không hiệu quả trên công cụ tìm kiếm và “điên cuồng” xin cách thức đặt target của mọi người trên các nền tảng mạng xã hội để áp dụng lên sản phẩm mình. 

Điều đó là hoàn toàn không đúng, tầm quan trọng của target và ví dụ trên có lẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó. Hãy ngưng mang tư tưởng và những tư duy sai lệch này tránh gây tổn thất nặng nề về doanh thu cửa hàng sau này nhé.

Làm thế nào để có thể chạy quảng cáo có hiệu quả?

Tại sao quảng cáo facebook lại không hiệu quả - giải pháp quảng cáo facebook hiệu quả

Qua các thông tin trên các bạn dễ dàng hiểu được các vấn đề gốc rễ Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, từ đó UPkynang đã đề xuất các giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất, mỗi giải pháp đều có ưu – nhược điểm riêng mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cách phù hợp với mình nhất.

Tìm kiếm thông tin qua các trang mạng

Công nghệ Internet ngày càng phát triển, việc mong muốn tìm kiếm và học hỏi trên các trang mạng xã hội, website, hay tham gia các khóa học quảng cáo Facebook giải quyết các câu hỏi liên quan đến vấn đề Tại sao quảng cáo facebook lại không hiệu quả , … trên nền tảng online dễ dàng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích vô hạn.  

 • Ưu điểm: 

Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi tìm kiếm thông tin.

Bạn có thể truy cập tìm ra những lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook và sửa chữa.

Học hỏi nhiều kinh nghiệm, các tips mẹo hay cách chạy Facebook hiệu quả.

 • Nhược điểm : 

Mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và chọn lọc thông tin có giá trị. 

Độ chính xác của thông tin của một số trang web không được kiểm chứng. 

Dễ mất tiền oan qua các bên cung cấp sửa chữa hay chạy dịch vụ ảo giá rẻ. 

Thuê người chạy quảng cáo

Thuê người là một trong những các chạy quảng cáo có hiệu quả mà các chủ doanh nghiệp cửa hàng hay sử dụng, tuy nhiên cách vẫn còn mang nhiều tiềm ẩn các cửa hàng và chủ doanh nghiệp cần nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để có quyết định đúng đắn. 

 • Ưu điểm

Thao tác tạo lập chiến dịch nhanh chóng

Tiết kiệm được nguồn thời gian 

Không cần biết nhiều kiến thức. 

Xử lý giải quyết các tác vụ, lỗi nhanh chóng. 

 • Nhược điểm

Chi phí cao.

Phụ thuộc vào nhân viên chạy quảng cáo quá nhiều. 

Mất tiền khi thuê phải dịch vụ không uy tín. 

Tỉ lệ mất page cao.

Thiếu hiểu biết và quản lý ngân sách quảng cáo Facebook kém linh hoạt. 

Tìm mentor hướng dẫn

Cách này bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình chiến dịch quảng cáo riêng khi tham gia khóa học quảng cáo Facebook hoặc để dễ dàng quản lý ngân sách và người chạy dịch vụ quảng cáo cho mình.

Bạn nên có nền tảng kiến thức nhất định để kịp thời xử lý các trường hợp gian dối, xử lý dễ dàng những dạng vấn đề Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả hay dễ dàng xem xét duyệt các chiến dịch nâng cao hiệu quả quảng cáo hơn.

Hỗ trợ quá trình chạy quảng cáo mang lại hiệu quả đáng kể, các bạn nên xem xét và chọn lựa tham gia khóa học quảng cáo Facebook online uy tín và để nhận sự hướng dẫn, trợ giúp từ mentor giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

 • Ưu điểm

Có đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

Chi phí thấp.

Nắm vững các kỹ năng, kiến thức áp dụng vào các chiến dịch quảng cáo. 

Biết rõ và hiểu được các mức độ target đa lĩnh vực ngành nghề, từ đó áp dụng vào cửa hàng doanh nghiệp chính mình. 

Xác định được phạm vi đối tượng, bên cạnh đó biết các lập  ngân sách quảng cáo cho phù hợp nhất. 

Nhận được sự hỗ trợ khi phát hiện xử lý những trường hợp lỗi quảng cáo không thành công. 

 • Nhược điểm

Tùy vào cách sắp xếp thời gian của mỗi cá nhân sẽ mất một khoảng thời gian học khác nhau. 

Chi phí học tập. 

Hỏi và giải đáp một số vấn đề chạy quảng cáo Facebook

Câu hỏi 1 : Chuyển đổi là gì ?

Giải đáp : Nói một cách đơn giản dễ hiểu, chuyển đổi là hành vi người dùng thực hiện tương tác với một quảng cáo sau khi họ xem xong.

Ví dụ như : mua hàng, nhắn tin hỏi giá,….

Câu hỏi 2 : Để có thể chuyển đổi Facebook nên làm như thế nào?

Giải đáp : Quá trình chạy quảng cáo Facebook không hề dễ dàng nếu không có sự hướng dẫn kỹ lưỡng từ người khác, vì thế để có thể chuyển đổi Facebook cần nắm vững các kiến thức và nghiên cứu kỹ các đối tượng và các kỹ năng bí quyết từ những người có kinh nghiệm.

Một số mẹo hướng dẫn chuyển đổi kỹ thuật cơ bản cần biết:

 • Xác định mục tiêu chuyển đổi rõ ràng.
 • Tạo hình quảng cáo có sức hút.
 • Lời quảng cáo tạo ấn tượng.
 • Lời kêu gọi hành động trực tiếp.
 • Chuyển đổi số liệu phân tích được thành dạng thông tin chi tiết cụ thể.

Câu hỏi 3 : Hàng VPCS là gì? Đó là những mặt hàng nào?

Giải đáp : Hàng VPCS là viết tắt cho cụm từ hàng vi phạm chính sách. Những mặt hàng cụ thể :

Những sản phẩm dịch vụ không hợp pháp.

Các sản phẩm liên quan các sản phẩm kích thích, gây nghiện : thuốc lá điện tử, thuốc lá,ma túy,….

Vũ khí : đạn, súng, mã tấu,…

Các mặt hàng sản phẩm dịch vụ từ 18 tuổi trở lên.

Những lưu ý trong quá trình chạy quảng cáo facebook

Bạn sẽ không còn phải gặp vấn đề Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả nếu nhớ kỹ những lưu ý trong quá trình chạy facebook ads này sớm hơn:

Hạn chế phần văn bản không nên quá 20%.

Tránh vi phạm bản quyền ở những bài hát được chèn vào video quảng cáo.

Tránh sử dụng những từ ngữ liên quan: y tế, bệnh viện, tài chính, tiêu cực, phân biệt chủng tộc giới tính, từ ngữ mang tính chắc chắn,… 

Kiểm tra kỹ đối tượng, tránh trùng lặp gây lãng phí ngân sách.

Nên quan tâm đến hình ảnh mang tính giải trí, nội dung có ích đến người dùng trước khi lồng ghép sản phẩm.

Kết Luận

Mong rằng thông tin phía trên sẽ giải đáp được lý do Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, giúp các bạn hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ từ đó đưa ra lựa chọn giải pháp đúng đắn. 

Xem thêm nhiều kiến thức Facebook marketing tại UPkynang.com nhé.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Training 1:1 - dạy bạn kiếm tiền online, kinh doanh online bài bản, hiệu quả!

training 1:1
>
(HOT) 17 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín & Bền Vững Bạn Nên Tham GiaKhám Phá Ngay