Hướng Dẫn Mua Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Chất Lượng

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Bạn Cần Biết

Bạn đang muốn chạy một chiến dịch quảng cáo nhưng không biết tạo tài khoản quảng cáo Facebook? Hay bạn muốn mua một tài khoản quảng cáo Facebook nhưng lại không biết phải mua ở đâu?

Đừng lo lắng. Bài viết của mình dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn những tài khoản quảng cáo cần mua và cách để sở hữu một tài khoản quảng cáo Facebook tuyệt vời cho chiến dịch Marketing của bạn.

Nào. Hãy cùng với Upkynang tìm hiểu về cách mua tài khoản quảng cáo Facebook nhé.

Tài khoản quảng cáo facebook là gì?

Trước khi mua tài khoản quảng cáo bạn phải biết tài khoản quảng cáo là gì và cách vận hành của nó như thế nào.

Tài khoản quảng cáo là những tài khoản được hình thành trên những nền tảng là Facebook cá nhân. 

Tuy nhiên những tài khoản này chỉ được tạo ra nhằm để quản lý các chiến lược quảng cáo và không có hồ sơ và cũng không được cấp một số quyền tương tác giống như Facebook cá nhân.

Tài khoản quảng cáo được tạo ra và hoạt động trên lĩnh vực riêng biệt khác với tài khoản cá nhân.

Tại đây bạn có thể thực hiện những thao tác xây dựng và quản lý và đánh giá đối với những chiến dịch quảng cáo.

Cụ thể bạn sẽ phải quản lý tài khoản, xây dựng và phân quyền cho đội ngũ nhân sự cho chiến dịch, thanh toán chi phí quảng cáo, cung cấp công cụ hỗ trợ quảng cáo và một vài chức năng khác.

Những thuật ngữ thường dùng trong tài khoản quảng cáo facebook

VIA: viết tắt của Verify information account là một nick Facebook giống như những nick cá nhân mà các bạn đang dùng nhưng được sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Những nick này thường mà những nick cá nhân không dùng đến và được bên bán sử dụng nhiều phương thức khác nhau để có nó như xin người thân, bạn bè….

Một điều quan trọng mà trước khi mua bạn nên hỏi bên cung cấp là mã 2FA Facebook của nick mà bạn muốn mua. 

Mã 2FA là mã bảo mật 2 lớp của nick, mã này thường có 32 ký tự. Khi sử dụng mã này ngoài đăng nhập email và mật khẩu ra bạn cần phải lấy thêm một mã nữa mới có thể đăng nhập vào Facebook

File backup là những dữ liệu liên quan đến nick via đó thường là những thông tin bạn bè. Nếu không may bị kiểm tra bạn có thể mở nick của bạn nhờ kiểm tra File backup

Một trong những tiêu chí nữa khi lựa chọn mua Via là sự xác minh danh tính của từng nick đó. Bởi vì khi bạn đã xác minh danh tính thì tỷ lệ bị khóa sẽ trở nên ít hơn những Via chưa xác minh danh tính. 

Để được xác minh danh tính bạn cần có những giấy tờ tùy thân như bằng lái xe chính chủ hoặc căn cước công dân để xác nhận với Facebook

Những Via đã xác minh danh tính thường có giá cao hơn những Via chưa xác minh danh tính. Những Via đã xác minh danh tính sẽ có dấu tích xanh như ảnh.

Camp: viết tắt của chữ Campaign (chiến dịch quảng cáo) được hiểu đơn giản là Set quảng cáo hoặc chạy quảng cáo. Trong chiến dịch quảng cáo sẽ có nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Via bao Camp là những Via được bên bán bao luôn những chiến dịch quảng cáo, khi mua những Via này về bạn sẽ được bên bán bao chạy được quảng cáo. 

Thường thì những Via bao Camp sẽ được bên bán bao cho các bạn chạy 1- 5 chiến dịch quảng cáo đầu tiên. Còn những Via chưa bao Camp thì bạn sẽ được đăng nhập trong một khoảng thời gian nhất định

ID quảng cáo Facebook là từ viết tắt của Identification có nghĩa là nhận dạng hoặc nhận biết ở đây chỉ cách nhận dạng của một tài khoản quảng cáo Facebook.

ID tài khoản quảng cáo thường là tập hợp một dãy số giúp máy chủ nhận dạng các tài khoản quảng cáo với nhau, mỗi tài khoản quảng cáo sẽ có một ID khác nhau và không có sự trùng lặp ở mỗi tài khoản.

Phân biệt các dạng quảng cáo Facebook

Vậy tài khoản quảng cáo Facebook có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu những dạng của tài khoản quảng cáo Facebook nhé.

Via có nhiều loại tùy vào tiêu chí và quan điểm của mỗi người. Dưới đây là một số cách phân loại Via quảng cáo Facebook cho các bạn tham khảo nhé.

Tài khoản quảng cáo Facebook Việt Nam (hay còn gọi là Via) Việt thường là những tài khoản quảng cáo có tên người Việt như Nguyễn Văn A…. hoặc địa chỉ IP thường xuyên đăng nhập ở Việt Nam.

Tài khoản quảng cáo Facebook ngoại thường là những Via có tên hoặc địa chỉ IP nước ngoài. Những Via như thế này được sử dụng ở nhiều quốc gia và phân loại dựa trên những từ viết tắt của quốc gia đó. 

Hoặc đơn giản hơn là kiểm tra địa chỉ IP mà tài khoản quảng cáo Facebook đó thường đăng nhập để sử dụng. Bạn có thể đăng nhập vào những đường link như sau để kiểm tra địa chỉ của Via đó thường đăng nhập https://www.facebook.com/primary_location/info.

Hoặc sử dụng link này https://www.facebook.com/settings?tab=location để kiểm tra xem nick đó thường xuyên sử dụng ở đâu.

Khi kiểm tra địa chỉ đăng nhập của tài khoản quảng cáo Facebook bạn sẽ được Facebook yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu, sau đó bạn có tể tùy chọn xem lịch sử của vị trí thường xuyên đăng nhập

Tuy nhiên còn tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn cho phù hợp, bởi vì các bạn cũng cần phải có các tiêu chí phụ để đánh giá cho các tài khoản quảng cáo Facebook. 

Các tiêu chí phụ đó thường là tuổi đời của tài khoản quảng cáo đó hay những lượt tương tác của tài khoản quảng cáo đó trước đây…..

Dựa theo thời gian thành lập nick Facebook mà chia thành 2 loại là tài khoản quảng cáo Facebook cổ và tài khoản quảng cáo Facebook mới.

Vậy tài khoản quảng cáo Facebook cổ là gì? Đây là những nick Facebook được tạo từ nhiều năm về trước thông thường là từ 2 – 3 năm. 

Những nick Facebook được tạo càng sớm thì giá sẽ càng cao vì sự uy tín với Facebook hơn những via được tạo thành trong thời gian ngắn hơn bởi vì sư uy tín khi làm trên nền tảng của họ

Trái ngược với những tài khoản quảng cáo Facebook cổ là những tài khoản quảng cáo Facebook mới thông thường sẽ có tuổi đời từ 2 – 3 năm đổ lại. Loại này thường có giá rẻ hơn tài khoản quảng cáo Facebook cổ.

Khi mua tài khoản quảng cáo Facebook bạn phải hỏi kỹ bên bán xem tài khoản quảng cáo đó được tạo từ năm nào nhé. Hoặc bạn có thể xem năm tạo ra nick đó thông qua link sau: https://www.facebook.com/your_information

Ngoài ra bạn cũng nên hỏi bên bán các địa chỉ tài khoản quảng cáo xem một số thông tin liên quan đến hoạt động của Nick quảng cáo Facebook mà bạn muốn mua về các thông tin liên quan như: bạn bè, email….

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dựa vào phương thức thanh toán đề phân loại các tài khoản quảng cáo Facebook

Tài khoản trả trước: đây là những tài khoản mà khi bạn đăng ký sẽ phải nạp tiền vào khi thêm thẻ visa. Facebook sẽ đề xuất cho bạn một số tiền nhất định nhưng bạn không nên nạp theo đề xuất đó vì đó là một số tiền khá lớn.

Thay vào đó bạn có thể nạp trước tối thiểu 30.000 để khởi tạo tài khoản và sau khi có set quảng cáo và chạy chiến dịch thì bạn tăng hạn mức lên.

Khi sử dụng tài khoản này bạn sẽ không có ngày lập hóa đơn và ngưỡng lập hóa đơn, ngược lại bạn sẽ được thông báo số dư trong tài khoản của mình.

Tài khoản sẽ có nút nạp tiền và chúng ta có thể tùy theo nhu cầu cũng như chiến dịch chạy quảng cáo mà nạp tiền vào tài khoản

Ngoài ra chúng ta còn có thể thêm phương thức thanh toán bằng hình thức MoMo Wallet.

Phương thức thanh toán này có ưu điểm rất lớn là độ tin cậy cao và ít bị quét, sử dụng phương thức này có thể giúp bạn chạy được đa dạng các chiến dịch quảng quảng cáo Facebook.

Tuy nhiên tài khoản này cũng có nhược điểm là bạn phải nạp tiền trước đã mới được chạy quảng cáo và bạn không thể mượn vốn chạy quảng cáo từ Facebook

Tài khoản trả sau là những tài khoản mà bạn không cần phải nạp tiền khi thêm thẻ Visa là chỉ cần trong thẻ của bạn có 25.000 – 40.000 VNĐ để Facebook quét giao dịch đầu tiên để xem thẻ là thẻ thực hay thẻ ảo.

Sau khi bị quét số tiền của bạn sẽ được hoàn trả ngay lập tức.

Tài khoản trả sau thì sẽ có hóa đơn và ngưỡng lập hóa đơn là số tiền bạn trả. Tài khoản sẽ không được dùng phương thức thanh toán MoMO Walley mà bạn phải lựa chọn phương thức thanh toán

Đây là dạng tài khoản khá phổ biến và được mượn vốn từ Facebook. Tuy nhiên tài khoản như vậy thường có độ tin cậy thấp và dễ bị quét tài khoản

Dựa trên đối tượng sử dụng tài khoản để phân biệt loại tài khoản.

Tài khoản doanh nghiệp là những tài khoản được cài đặt thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp.

Những tài khoản này sẽ được thanh toán dựa vào phương thức thanh toán chính của doanh nghiệp.

Những lợi ích của tài khoản quảng cáo Facebook doanh nghiệp có thể mang đến là tài khoản sẽ ít bị quét thẻ và khả năng liên đới khi tài khoản bị khóa sẽ ít hơn

Ngược lại thì tài khoản cá nhân là những tài khoản do cá nhân lập ra và chạy quảng cáo, những tài  khoản cá nhân thì bắt buộc chủ tài khoản phải thêm thẻ visa vào để sử dụng

 3 bước để bạn mua một tài khoản quảng cáo Facebook uy tín.

Để mua tài khoản quảng cáo Facebook bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

Fanpage: bạn nên có một chiếc Fanpage trước khi mua tài khoản quảng cáo bởi vì có nó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc điều hướng khách hàng đến trang bán hàng của bạn.

Nội dung quảng cáo: Đây là điều thực sự rất thiết yếu trước khi bạn muốn chạy một chiến dịch quảng cáo nào đó.

Thẻ Visa/Master hoặc ví điện tử Momo: khi bạn mua tài khoản quảng cáo trả trước bạn sẽ dùng thẻ Visa/master còn thanh toán trả sau dùng ví Momo.

Bạn không cần phải có nhiều tiền trong tài khoản chỉ tầm 100.000VNĐ thôi là bạn được bên bán thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo và chạy chiến dịch quảng cáo đầu tiên.

Sau đây sẽ là 3 bước mua tài khoản quảng cáo Facebook.

Bước 1: bạn lên mục tìm kiếm gõ từ khoá “mua tài khoản quảng cáo Facebook” hay “mua Via Facebook”

tài khoản quảng cáo Facebook 8

Bước 2: bạn không nên chọn những website đang chạy quảng cáo mà hãy lựa chọn những website uy tín.

mua tài khoản quảng cáo Facebook 11

Bước 3: Bạn hãy liên hệ với website để thực hiện giao dịch

Hiện nay Facebook ngày càng cập nhật thêm nhiều thuật toán mới và kèm theo đó là những sự bất ổn dành cho những ai đang quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Do đó bạn cần phải lường trước và chuẩn bị nhiều tài nguyên để việc chạy chiến dịch quảng cáo một cách thuận lợi.

Dưới đây là một số tip nhỏ để các bạn mua tài khoản quảng cáo Facebook.

Khi mới bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo bạn nên mua số lượng ít từ 3 – 5 nick để kiểm tra độ uy tín của người bán cũng như sự chất lượng của nick quảng cáo Facebook.

Bạn nên chọn những bên cung cấp uy tín và có chế độ bảo hành và hỗ trợ bạn trong thời gian đầu sử dụng tài khoản.

Giao dịch đầu tiên không nên sử dụng quá nhiều tiền và cần thông qua bên trung gian hỗ trợ và đứng ra nhận tiền bảo lãnh cho bạn.

Nếu bên bán không thực hiện đúng cam kết bạn sẽ được bên trung gian hoàn tiền lại cho bạn

Những lợi ích của tài khoản quảng cáo Facebook đối với chiến dịch marketing.

Từ trước đến nay Facebook luôn biết cách tạo ra những tính năng tối ưu nhất thỏa mãn mọi nhu cầu cho người dùng mạng xã hội và quảng cáo Facebook là một trong số tính năng đó.

Đối với những tài khoản quảng cáo bạn sẽ được cập nhật sớm nhất và mới nhất những tính năng về quảng cáo. Những tính năng của tài khoản quảng cáo sẽ giúp tài khoản quảng cáo tối ưu hóa khi chạy chiến dịch.

Facebook sẽ cung cấp những công cụ quản lý đầy đủ và hỗ trợ nhiều công cụ miễn phí cho bạn. 

Hỗ trợ bạn trong việc đo lường và đánh giá các chỉ số của chiến dịch quảng cáo từ đó đưa đến cho bạn những biện pháp điều chỉnh, cải thiện những vấn đề còn thiếu sót trong quá trình chạy quảng cáo.

Trong quá trình đó bạn hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía Facebook Ads Team tốt hơn.

Bạn sẽ được tiếp cận những công cụ hỗ trợ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn, bạn sẽ hiểu rõ sự đa dạng và đặc thù của mỗi sản phẩm từ đó có những hướng đi tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Cuối cùng thì đây là lựa chọn tuyệt vời khi có thể phân quyền trong bộ máy quản lý nhân sự. Bạn có thể dễ dàng thêm vào 25 người khác vào quản lý cùng một tài khoản quảng cáo.

Những điều cần lưu ý khi mua tài khoản quảng cáo facebook

Để mua một tài khoản quảng cáo Facebook tốt bạn cần lưu ý những điều sau.

Thông tin của tài khoản phải được thiết lập đầy đủ với bố cục thông tin được cung cấp ngăn cách nhau bởi dấu “|” như ID Tài khoản l mật khẩu l mã bảo mật 2FA l email l mật khẩu của email.

Tài khoản phải sử dụng được và khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì tài khoản của bạn không hiển thị là nó hết hạn sử dụng.

Chính sách bảo hành của tài khoản quảng cáo Facebook: thông thường khi mua tài khoản quảng cáo Facebook bạn sẽ được bảo hành trong vòng 24h vì thế lúc mua tài khoản bạn hãy kiểm tra thật cẩn thận trong 24h nhé.

Giá cả của các tài khoản quảng cáo Facebook: hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp những tài khoản quảng cáo Facebook do đó bạn nên tham khảo nhiều nơi để cân nhắc trước khi mua tài khoản quảng cáo nhé.

Một vài lưu ý về tài khoản quảng cáo Facebook:

Tài khoản Việt Nam rất dễ bị Facebook gắn cờ do tình trạng bùng tiền diễn ra khá nhiều do đó bạn nên hạn chế chạy các mặt hàng có bản quyền hay những mặt hàng đến từ những thương hiệu lớn.

Bạn nên mở thêm một số tài khoản quảng cáo Facebook phụ để tránh trường hợp khi một tài khoản quảng cáo dừng hoạt động sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của chiến dịch.

Bạn nên cẩn thận với việc thêm quyền truy cập của nhân viên và quản trị viên.

Khi bạn thêm quyền truy cập đối với nhân viên thì người được bạn thêm vào chỉ được quản lý tài khoản quảng cáo khi bạn cho phép còn khi thêm với vai trò là amin thì người đó có toàn quyền đối với tài khoản Facebook của bạn.

Do đó người đó bạn phải thực sự tin tưởng thì mới trao quyền admin.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều những đối tượng lừa đảo do đó bạn phải thật cẩn thận lựa chọn những nguồn tài khoản quảng cáo facebook thật tin cậy hoặc tốt nhất bạn nên tự tạo cho mình một tài khoản quảng cáo Facebook

Việc tự tạo cho mình một tài khoản quảng cáo không những giúp bạn được tiết kiệm chi phí mà còn tối đa hóa chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hiện tại trang Upkynang đang có khóa học Marketing Facebook. Tại đây bạn sẽ được học toàn bộ về những kỹ năng marketing Facebook và cách chạy quảng cáo Facebook.

Giới thiệu khóa học marketing facebook của Upkynang.

mua tài khoản quảng cáo Facebook 12

Những lý do mà bạn nên chọn khóa học marketing Facebook của Upkynang.com

Bạn sẽ học được các kỹ năng về marketing facebook

Tại khóa học marketing Facebook của Upkynang bạn sẽ được hệ thống hóa những kiến thức cơ bản của chạy quảng cáo và bán hàng trên Facebook từ cơ bản đến nâng cao.

Tất các các kiến thức tại đây đều được thầy Lê Phúc Lợi tổng hợp và biên soạn đầy đủ và khoa học giúp các bạn có cái nhìn cận cảnh về những quy trình bán hàng và quảng cáo Facebook.

Cùng với sự thay đổi từng ngày của Facebook thì những kiến thức của Upkynang cũng được update lại thường xuyên đảm bảo phù hợp với thị trường cũng như các thuật toán của Facebook.

Vừa học vừa làm

Bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả cũng như dự trù ngân sách một cách hợp lý để sản phẩm của bạn đến với những người tiêu dùng.

Bạn sẽ biết cách tạo những chiến dịch quảng cáo hợp lý và phân bổ những quảng cáo của bạn đến với những đối tượng khách hàng của bạn sao cho hợp lý.

Được hỗ trợ 24/24

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được tham gia vào những group để được thầy Lê Phúc Lợi và đội ngũ Upkynang hỗ trợ cho bạn suốt quá trình học tập.

Tại đây bạn sẽ được thầy hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của mình.

Những lợi ích mà khóa học marketing facebook mang lại cho học viên.

Đến với khóa học Marketing Facebook bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là mình sẽ được hưởng những quyền lợi sau

mua tài khoản quảng cáo Facebook 13Bạn sẽ hiểu rõ hơn về quảng cáo facebook và kinh doanh.

Bạn sẽ biết cách chọn đúng mục tiêu cho quảng cáo.

Bạn sẽ biết cách target theo từng sản phẩm, lĩnh vực.

Bạn sẽ biết cách đặt ngân sách quảng cáo sao cho hiệu quả.

Bạn sẽ biết cách tạo nội dung quảng cáo facebook thu hút.

Bạn sẽ biết cách facebook phân phối quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ biết cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo facebook.

Bạn sẽ biết cách áp dung quảng cáo facebook vào lĩnh vực của bạn .

Nội dung của khóa học thiết kế marketing facebook của Upkynang.com

mua tài khoản quảng cáo Facebook 14

Phần lý thuyết của khóa học quảng cáo Facebook là phần kiến thức nền tảng giúp bạn hiểu rõ bản chất của Marketing facebook và cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hợp lý.

Những kiến thức mà bạn cần học sẽ được hệ thống hóa và được tổng hợp thông qua 16 video.

Video 1: Tại Sao Bạn Nên Chọn Facebook Để Bán Hàng Online

Video 2: Hiểu Về Facebook Để Bán Hàng Online Hiệu Quả

Video 3: Tạo Fanpage Và Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Video 4: Chọn Đúng Mục Tiêu Chiến Dịch Quảng Cáo Facebook

Video 5: Cách Đặt Ngân Sách Quảng Cáo Facebook A-Z

Video 6: Hướng Dẫn Target Theo Đối Tượng Cốt Lõi

Video 7: Cài Đặt Vị Trí Hiển Thị Quảng Cáo Facebook

Video 8: Cách Làm Nội Dung Quảng Cáo Facebook Thu Hút

Video 9: Hiểu Rõ Cách Facebook Phân Phối Quảng Cáo Của Bạn

Video 10: Hướng Dẫn Các Thủ Thuật Seeding Cho Bài Quảng Cáo Facebook

Video 11: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Messenger Hiệu Quả

Video 12: Thủ Thuật Chạy Quảng Cáo Facebook Lead Hiệu Quả

Video 13: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Thu Hút Tương Tác Like, Share & Comment

Video 14: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng Với Website/Landing Page

Video 15: Cách Target Quảng Cáo Facebook Theo Đối Tượng Tùy Chỉnh

Video 16: Những Lỗi Hay Gặp Khi Chạy Quảng Cáo Facebook & Cách Khắc Phục 

Trong quá trình học, nếu bạn đang kinh doanh thì có thể áp dụng được kiến thức trên để chạy quảng cáo Facebook,

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về chiến dịch quảng cáo Facebook như nhắm mục tiêu, cách làm nội dung quảng cáo …thì Upkynang sẽ hỗ trợ tư vấn theo từng chiến dịch mà bạn đang chạy để đảm bảo hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mua tài khoản quảng cáo Facebook, phân loại tài khoản cùng những thuật ngữ chuyên dùng của tài khoản quảng cáo Facebook. 

Thông qua bài viết này hi vọng sẽ cho các bạn một cái nhìn bao quát nhất về phương thức mua cũng như những tài khoản quảng cáo hợp với chiến dịch Marketing của bạn  Nếu có những thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới.

Tham khảo bài viết cùng chủ đề:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Training 1:1 - dạy bạn kiếm tiền online, kinh doanh online bài bản, hiệu quả!

training 1:1
>
(HOT) 17 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín & Bền Vững Bạn Nên Tham GiaKhám Phá Ngay