Hướng Dẫn Học Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

0 Comments

Kiến Thức Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Tháng Mười Một 28, 2021 in Blog

Bạn là một chủ doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về ngành marketing online để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?

Hay bạn là sinh viên đang muốn tìm hiểu những kiến thức về marketing online để có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường?

Với sự phát triển của Internet hiện nay thì khái niệm marketing online và tầm quan trọng của nó trong mỗi doanh nghiệp đã khiến ngành này hot hơn bao giờ hết.

Vậy học marketing online cho người mới bắt đầu như thế nào và làm sao để có hiệu quả. Hãy cùng Upkynang tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Marketing online là gì?

Marketing online là một hoạt động marketing của doanh nghiệp hay các thương hiệu được thực hiện trên internet thường được gọi là digital marketing hay internet marketing

Khi thực hiện marketing online bạn sẽ phải ứng dụng công nghệ mạng máy tính và các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường để hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Từ đó đưa ra những chiến lược marketing online hiệu quả nhất nhằm mục đích đưa những sản phẩm và hàng hóa dịch vụ của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất

Những hình thức marketing online phổ biến hiện nay 

Marketing online trên Website

Với thời đại công nghệ số hiện nay thì việc mỗi công ty hay doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một trang web riêng đã không phải là một điều mới mẻ nữa.

Website là một kênh marketing rất quan trọng của công ty bởi nó đại diện cho doanh nghiệp đó trong quá trình hoạt động do đó muốn làm marketing online giỏi bạn phải biết làm website.

Hiện nay website được chia ra rất nhiều loại như website bán hàng, thương mại điện tử, doanh nghiệp…..

Do đó bạn cần phải xây dựng cho doanh nghiệp của mình một trang website thật hoàn hảo để đưa những sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

Hãy để website của bạn trở thành nơi kết nối với những khách hàng, giúp bạn biết được khách hàng của bạn cần gì từ đó đưa ra những chiến lược quảng cáo tốt nhất.

Kênh Social Media

Thứ 2 một kênh không thể thiếu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng là các kênh social media như Facebook, zalo, Youtube, Tiktok…. những kênh social media này hiện đang dẫn đầu xu thế khi được rất nhiều người sử dụng hằng giờ.

Những trend, những thông tin hot sẽ luôn được cập nhật trên những diễn đàn hằng giờ nhờ đó doanh nghiệp có thể tận dụng được sức nóng của những mạng xã hội này để tăng độ phủ sóng cho sản phẩm của mình.

Ngoài ra doanh nghiệp còn tiếp kiệm được một khoản tiền kha khá khi có thể đánh giá những sản phẩm thử mà mình sắp tung ra ngay trên những trang mạng xã hội này.

Search Engine Marketing

SEM (Search Engine Marketing) là lượng truy cập trang website của bạn bằng cách mua quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Đây được hiểu là những nội dung mà bạn có sẽ được xuất hiện khi khách hàng gõ đúng từ khóa mà bạn mua trước đó.

SEO ( Search Engine Optimization) được xem là cách tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bao gồm những phương pháp giúp bạn cải thiện thứ hạng website của bạn giúp bạn có thể lọt top tìm kiếm một cách tự nhiên nhất.

Để những bài viết của bạn chuẩn SEO và lên được top tìm kiếm bạn nhất định phải có một vốn hiểu biết nhất định về chuẩn SEO.

Cả hai phương pháp này hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng lượt truy cập của khách hàng cũng như để nhiều khách hàng biết đến những sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp mà bạn cung cấp

Email Marketing

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì nữa với hình thức marketing online này khi hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp email marketing.

Khi sử dụng kênh marketing này bạn có thể quảng cáo những sản phẩm của mình đến với từng tệp khách hàng cụ thể mà không tốn quá nhiều về chi phí.

Bạn sẽ tiết kiệm được một đống thời gian và tiền bạc để đưa những sản phẩm và dịch vụ của mình theo đúng đối tượng khách hàng mà không cần phải mất thời gian vào thiết kế hay rải các tờ rơi quảng cáo.

Ngoài ra bạn có thể dùng cách này để giữ chân khách hàng và tăng khả năng khách hàng nhận biết thương hiệu của bạn

Mobile Marketing

Đây là hoạt động tiếp thị marketing online thông qua các thiết bị di động và máy tính bảng để giới thiệu những thông tin quảng cáo hay các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Mobile marketing được thực hiện theo nhiều hình thức marketing khác nhau nhưng những thông tin mà bạn muốn đưa đến cho khách hàng phải là những thông tin lôi cuốn làm hài lòng khách hàng

Bởi vì những tin nhắn như vậy rất dễ nhầm lẫn với những tin spam tràn lan trên các phương tiện.

Youtube Marketing

Không phải tự nhiên mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang dành rất nhiều tiền vào đầu tư marketing online trên nền tảng Youtube.

Bởi vì nền tảng này hiện đang là một nền tảng có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, trung bình mỗi giờ có hàng triệu lượt truy cập vào Youtube do đó đây là nguồn lợi thế không nhỏ để tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể tận dụng những trend đang nổi để tạo những nội dung viral thu hút những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Một điều lợi thế nữa của Youtube là việc những video, clip mà bạn tạo ra có thể được chia sẻ rộng rãi trên các trang web khác nhau giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Viral Marketing

Kênh marketing online cuối cùng mà Upkynang muốn giới thiệu đến các bạn là Viral Marketing.

Đây là hình thức phải nói là hot nhất hiện nay khi thu hút rất lớn những bạn trẻ tham gia sáng tạo nội dung cũng như lượng nội dung khổng lồ mà nó mang lại.

Những thông điệp hay các nội dung được truyền tải có thể là những video, clip, một câu chuyện hay những cảnh quay đơn giản….. nhằm thu hút người xem đến với kênh quảng bá của các bạn.

Việc bạn lồng ghép những sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp vào những đoạn quảng cáo đó phải thật tinh tế và tự nhiên như vậy bạn vừa tiết kiệm được khoản tiền quảng cáo vừa giúp tăng khả năng nhận diện của khách hàng đối với thương hiệu của bạn

Nhân viên marketing online làm gì?

Tùy theo từng công ty mà những nhân viên marketing online phải làm những công việc khác nhau tuy nhiên tựu chung lại thì nhân viên Marketing online cần phải biết những công việc sau;

Sản xuất nội dung và tối ưu hóa những công cụ tìm kiếm trên top google.

Tìm kiếm khách hàng trên internet đồng thời thực hiện những chiến dịch quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của mình qua các trang mạng xã hội, web giao dịch thương mại và trên các diễn đàn liên quan đến ngành nghề của mình…..

Thực hiện quản lý các kênh tiếp thị và kênh truyền thông qua email, mạng xã hội ….. nhằm thu hút các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Phân tích số liệu và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch từ đó rút ra được những điều cần phát huy và giải pháp marketing online cho những chiến dịch tiếp theo.

Phối hợp với bộ phận bán hàng để thực hiện các chương trình bán hàng hiệu quả đồng thời tiếp thu những ý kiến của khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Thu thập những thông tin của khách hàng, xây dựng tệp khách hàng tiềm năng của công ty để thực hiện những chiến dịch marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng
Thực hiện những công việc khác tùy vào từng công ty

Giải đáp các công việc liên quan đến marketing online

Chuyên gia marketing online

Công việc của những chuyên gia marketing online là hỗ trợ phát triển, thực hiện và giám sát các chiến dịch tiếp thị trên các nền tảng khác nhau.

Trách nhiệm của các chuyên gia là nghiên cứu thị trường và phân tích xu hướng để hỗ trợ phát triển các chiến dịch marketing online của doanh nghiệp, hỗ trợ và đề xuất về  những cách tiếp cận thị trường mục tiêu tốt nhất.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu những sản phẩm mà bạn đang bán phù hợp với phân khúc thị trường nào từ đó giúp bạn phát hiện ra những khoảng trống của thị trường.

Các chuyên gia marketing online sẽ tạo ra nhiều chiến dịch quảng cáo nhằm nâng cao danh tiếng của công ty cũng như tăng doanh số bán hàng.

Lãnh đạo một đội nhóm trong công ty và phối hợp với các bộ phận nội bộ tổ chức các chương trình triển lãm thương mại hoặc hội nghị nâng cao thương hiệu.

Để trở thành một chuyên gia marketing online bạn phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành marketing đồng thời còn có kiến thức sâu rộng và hiểu biết về thị trường, khách hàng và các mối quan hệ kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ marketing online

Cung cấp ý tưởng và định hướng chiến dịch Marketing

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang gặp vấn đề về khâu sản xuất nội dung và chạy các chương trình quảng cáo khi không đủ nhân lực.

Việc thực hiện nhiều dự án cùng một lúc mà không có kế hoạch hay các chiến lược marketing online cụ thể sẽ khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả đạt được lại không được như kỳ vọng.

Do đó bạn hoàn toàn có thể đưa ra những dịch vụ cung cấp ý tưởng và định hướng kinh doanh cho từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như phân tích được tiềm năng của doanh nghiệp….

Lên kế hoạch truyền thông và PR và tối ưu hóa ngân sách của doanh nghiệp

Lập kế hoạch kinh doanh và truyền thông là một trong những bước đi quan trọng trong việc Marketing online.

Việc của bạn chỉ cần lên những kế hoạch truyền thông và PR dựa trên những mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp, chỉ rõ những cách thức tiến hành các hoạt động truyền thông để đem lại hiệu quả cao nhất

Tư vấn và thiết kế giúp nhận diện thương hiệu

Đây là một công việc khó khăn và rất quan trọng đối với doanh nghiệp khi phải làm những khách hàng của bạn ghi nhớ trong tâm trí về thương hiệu của bạn đồng thời phải tạo ra sự khác biệt đối với những đối thủ cạnh tranh khác.

Nói đây là công việc khó khăn cũng không ngoa khi nó được coi là bộ mặt của doanh nghiệp do đó nếu thực hiện dịch vụ này bạn phải có kiến thức sâu rộng về thị trường và hiểu tâm lý khách hàng.

Thiết kế website doanh nghiệp

Hiện tại mỗi doanh nghiệp đều phải có một Website dường như là điều bắt buộc khi google đang hằng ngày thay đổi những thuật toán nhằm tối đa hóa các công cụ tìm kiếm giúp bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất.

Website của doanh nghiệp không những giúp doanh nghiệp gần hơn với khách hàng mà còn phù hợp với hầu hết những sản phẩm và dịch vụ khác nhau, chống đánh cắp thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Website của doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng và cần được thiết kế, quản trị bởi những người có kinh nghiệm

Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ tìm kiếm trên Google

Mỗi doanh nghiệp đều kinh doanh một sản phẩm hay một dịch vụ riêng biệt. Vậy làm sao để khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì trang web của bạn sẽ hiện lên đầu tiên trong top tìm kiếm?

Do đó bạn cần phải xây dựng bộ từ khóa phù hợp với doanh nghiệp và có lượt tìm kiếm cao nhưng lại ít đối thủ cạnh tranh trên top tìm kiếm.

Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên mạng xã hội Facebook, Instagram

Facebook, Instagram là mạng xã hội hiện đang được đông đảo người dân sử dụng nhơ tính kết nối và tiện lợi của nó.

Như một lẽ tất nhiên thì đây cũng là kênh để doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng năng.

Theo những khảo sát mới đây thì hiện nay cứ 10 người thì 8 người sẽ chủ động tiếp cận những chương trình quảng cáo, khuyến mại và giảm giá trên mạng xã hội.

Tỷ lệ người trung niên hiện nay mua hàng trên facebook hay instagram cũng ngày càng cao

Quảng cáo video Youtube

Quảng cáo trên các video trên Youtube thường đi cùng với những gói quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội.

Khi quảng cáo trên youtube doanh nghiệp sẽ được thuận lợi tiếp cận và kết nối với những đối tượng khách hàng phù hợp tạo chiến dịch một cách nhanh chóng và đo lường hiệu quả.

Chiến dịch quảng cáo trên youtube ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng

Diễn giả marketing online

Khi năng lực của bạn đạt đến một trình độ nhất định thì những trải nghiệm mà bạn tích lũy được sẽ trở thành những câu chuyện vô giá truyền cảm hứng cho những thế hệ sau.

Những thông tin mà bạn cung cấp không nằm ở việc kể những trải nghiệm và bài học sáo rỗng mà thông qua những lời nói của bạn khán giả sẽ thấy được một phần của ngành nghề marketing online.

Những diễn giả marketing online thường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều thành tựu và tầm ảnh hưởng lớn trong giới trẻ

Làm nhân viên marketing online

Một công việc mà đa số mọi người trong ngành marketing đang làm hiện nay là nhân viên marketing online trong các doanh nghiệp.

Tại đây các bạn sẽ lên các chiến dịch truyền thông, sắp xếp và báo cáo số liệu của các kênh marketing, giám sát các chiến dịch PPC của công ty và theo dõi tỷ lệ lợi nhuận.

Sáng tạo nội dung chuẩn SEO và tối ưu website trên top tìm kiếm và quản lý email marketing

Cập nhật những thay đổi và cải tiến những kênh truyền thông mạng xã hội

Cách học marketing online cho người mới bắt đầu

Xác định rõ mục đích học marketing online của bạn

bạn là một sinh viên đang muốn học marketing online để phục vụ cho công việc sau này?

Hay bạn là chủ của một doanh nghiệp đang muốn bổ sung thêm những kiến thức về marketing online để doanh nghiệp của mình theo kịp sự phát triển của xã hội?

Marketing online là một ngành rộng và thay đổi những thuật toán hằng ngày do đó bạn sẽ luôn phải cập nhật thông tin liên tục để những gì bạn biết không bị lỗi thời

Marketing online không phải là một ngành khó nhưng nó cũng không dễ, để làm được trong môi trường này bạn bắt buộc phải có những kiến thức cơ bản về việc sử dụng cac công cụ trên internet để chạy các chiến dịch quảng bá.

Do đó trước khi học marketing online bạn phải xác định rõ mục đích mà bạn học marketing online là gì? bạn cần những kiến thức ở mảng nào? bạn sẽ vận dụng những kiến thức đó như thế nào và ở đâu?……

Đó là những câu hỏi mà bạn phải trả lời trước khi bạn chọn học.

Marketing online hiện đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay khi cơ hội làm việc rộng lớn và môi trường làm việc của năng động.

Do đó Upknang sẽ đưa ra một số cách tự học hiệu quả cho những bạn nào đang cần học marketing online.

Học marketing online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tự học marketing online

Tự học qua sách vở, tài liệu marketing online sưu tầm trên Internet

Một cách hiệu quả để bạn có thể học những kiến thức marketing online là tự học qua sách vở và tài liệu sưu tầm.

Hiện nay trên internet có rất nhiều những hội nhóm, diễn đàn cung cấp những tài liệu marketing online do đó bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Tuy nhiên nhiều tài liệu trên mạng được chia sẻ tràn lan và chứa nhiều thông tin không đúng, do đó bạn phải tìm hiểu thật kỹ và nhiều nguồn trước khi theo học.

Một cách uy tín hơn những tài liệu trên mạng là học qua sách với nhiều đầu sách marketing đang được thịnh hành hiện nay.

Trong phần tiếp theo Upkynang sẽ giới thiệu cho bạn một vài đầu sách tiêu biểu cho bạn tham khảo

Tự học Marketing Online từ người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Marketing online là một mảng kiến thức rộng lớn mà khi bạn tham gia vào rất dễ đi lạc trong mê cung đó, cho nên nói việc bạn tìm ra được một mentor thích hợp sẽ khiến cho quá trình học của bạn được sắp xếp gọn gàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi bạn tự mò mẫm.

Hiện nay có rất nhiều hội nhóm Facebook được lập ra nhằm để hướng dẫn những người mới bắt đầu. Bạn có thể lên đó để tìm kiếm cho mình những người cố vấn giúp bạn.

marketing online 1

Những người hướng dẫn của bạn nhất định phải những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nắm được những thay đổi của thị trường để đưa ra những bài học cho bạn.

Bạn có thể bỏ một khoản tiền nhỏ để gặp những người cố vấn và hướng dẫn bạn, nhưng bạn sẽ không cảm thấy tiếc số tiền đó đâu bởi vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian để học hỏi và thực hành.

Tự học Online Marketing qua thực hành thực tế

Cách hiệu quả nhất để học marketing online là thực hành những gì bạn đang học, Bạn có những cuốn sách hay, những khóa học hàng triệu đồng hay những người chỉ dẫn nổi tiếng?… tất cả sẽ chỉ uổng công khi bạn không thực hành.

Nếu những kiến thức bạn đọc được trên sách vở hay những khóa học mà bạn không đưa vào thực hành thì mãi mãi nó cũng chỉ là lý thuyết. Và tệ hơn nữa là bạn sẽ luẩn quẩn trong mớ kiến thức khổng lồ đó mà không biết mình nên làm gì.

Do đó điều quang trọng nhất bạn phải làm khi muốn học marketing online tốt là bạn phải thực hành.

Vậy bạn nên thực hành ở đâu? Bạn có thể tham gia thực tập sinh marketing online tại các doanh nghiệp, hay nếu bạn đang có doanh nghiệp riêng thì hãy thử thực hành trên các kênh marketing online của doanh nghiệp đó.

Những vấp ngã của bạn sẽ là kinh nghiệm xương máu sau này của bạn.

Tham gia những khóa học marketing online

Marketing online hiện nay đang là một ngành hot với nhiều cơ hội việc làm rộng lớn do đó để nắm vững những kiến thức về online marketing một cách bài bản nhất bạn nên tham gia những khóa học.

Trên những trang mạng hiện nay có rất nhiều những đơn vị bán các khóa học marketing online miễn phí hay trả phí với nhiều ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt…

Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu những khóa học đó thật kỹ trước khi đăng ký, bởi vì những kiến thức của khóa học đó phải giúp bạn hiểu rõ mọi vấn để và có thể bắt tay thực hiện những dự án của các bạn

Vậy khóa học như thế nào được xem là phù hợp với các bạn?

Điều này phụ thuộc vào bạn, bạn có thể tham khảo những người quen hay trên các diễn đàn để tìm người phù hợp.

Bạn có thể chọn khóa học sau khi tham khảo những câu hỏi sau:

Người dạy bạn là ai? Người đó đã có những thành tựu gì trong chuyên ngành của mình?

Thái độ tư vấn của họ như thế nào? Thái độ của họ trong những bài đăng mà họ thể hiện trên mạng xã hội?

Cách truyền đạt của họ có phù hợp với bạn không?

Những nội dung mà khóa học đó mang lại có phù hợp với bạn không?

Đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn định hướng được những gì mà bạn sẽ nhận được khi chọn một khóa học phù hợp với bản thân mình.

Sinh viên thực tập marketing online tại các công ty

Hiện nay việc xin thực tập marketing online tại các công ty đã trở thành điều bắt buộc của những sinh viên,

Bởi vì những thực tập sinh không những được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và còn được những nhân viên giàu kinh nghiệm trong công ty dẫn dắt.

Khi bạn được thực tập tại các công ty nếu như bạn làm tốt thì sẽ có thể được nhận vào làm sau quá trình thực tập.

Tài liệu tham khảo marketing online (tài liệu marketing online,sách về marketing online)

Marketing không phải là ngành mới mà nó đã tồn tại qua rất nhiều thập kỷ với nhiều tiến trình khác nhau.

Theo thời gian và từng thời kỳ khác nhau mà marketing phải thay đổi những phương thức triển khai khác nhau dưới những thay đổi của thời đại mà hiện nay Marketing online chính là xuất phát từ những cái gốc của Marketing truyền thống.

Do đó những kiến thức cốt lõi của marketing nói chung sẽ giúp bạn hình thành về tư duy của ngành marketing cũng như tạo những bước chân vững vàng trong mảng marketing online.

Dưới đây là một số tựa sách về marketing online cho các bạn tham khảo

Khác biệt hay là chết (Jack Trout và Steve Rivkin)

Content đúng là King (Dan Norris)

Beloved Brands (Graham Robertson)

22 Quy luật bất biến của Marketing (Al Ries và Jack Trout)

Định vị (Al Ries và Jack Trout)

Triều đại của một ông hoàng quảng cáo (David Ogilvy)

Nghệ thuật dụng binh trong marketing ()

Marketing giỏi phải kiếm được tiền (Sergio Zyman – vị cựu Giám đốc Marketing tập đoàn Coca Cola.)

Quảng cáo không nói láo (Hồ Công Hoài Phương)

Tìm hiểu các công cụ marketing online

SEO (Search Engine Optimization) là giải pháp tối ưu website để website của bạn tối ưu hơn trên các công cụ tìm kiếm.

3 yếu tố quan trọng của SEO là Content (nội dung), backlinks và views

SEM (Search Engine Marketing) là hoạt động marketing online trên các công cụ tìm kiếm. Khi làm SEM những từ khóa của bạn sẽ được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm.

Content Marketing (Tiếp thị nội dung) là một chiến lược nhằm vào việc tập trung và phân phối những nội dung có giá trị và liên tục đến với thị trường nhằm mục đích gây sự chú ý của khách hàng đến với những sản phẩm của bạn.

Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông qua mạng xã hội) là hình thức marketing online qua các mạng xã hội giúp tăng tương tác với khách hàng và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu.

Email Marketing (Tiếp thị qua thư điện tử) là một hình thức quảng cáo trực tiếp những sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua thư điện tử giúp tăng cường mối quan hệ đối với khách hàng.

Những lợi ích của email marketing mang lại là tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao, có thể đem lại những đơn đặt hàng bất ngờ đối với doanh nghiệp của bạn.

Mobile Marketing (Tiếp thị qua di động) là hình thức sử dụng những phương tiện di động để giới thiệu và quảng bá những thông tin về sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng.

Pay Per Click Advertising (PPC) là một mô hình marketing online mà bạn phải trả phí mỗi khi các quảng cáo của bạn được nhấp

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo những sản phẩm của bạn thông qua những kênh quảng cáo trực tuyến như Blog, fanpage, group….của các đối tác kiếm tiền đến với khách hàng.

Tất nhiên bạn sẽ phải trả một khoản hoa hồng cho những đối tác khi khách hàng tiến hành mua hàng.

Quảng Cáo Banner Online là một hình thức đặt quảng cáo trên các vị trí trống của Website với những vị trí phù hợp, trên những banner thường là những lời giới thiệu hay các video, hình ảnh…. của doanh nghiệp.

Từ quảng cáo banner này có thể liên kết trực tiếp đến với trang web của doanh nghiệp.

TV/Radio marketing là hình thức quảng cáo không mấy xa lạ đối với mọi người khi bạn có thể nghe những quảng cáo trên truyền hình và radio mỗi ngày.

Hình thức quảng cáo này tương đối tốn kém nên các doanh nghiệp nên cân nhắc khi chọn hình thức quảng cáo này.

Tham gia khóa học marketing online tại UPkynang.com

 

Bạn là sinh viên đang muốn học thêm những kiến thức để tăng cơ hội vào được những tập đoàn lớn với môi trường chuyên nghiệp?

Hay bạn là những chủ doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu những công cụ marketing online để định hướng phát triển doanh nghiệp của mình?

Dù bạn là ai hay ở chức vụ gì thì việc tham gia một khóa học marketing cơ bản sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của bạn sau này.

Những lý do mà bạn nên chọn khóa học Marketing online của Upkynang

Tại khóa học Marketing online của Upkynang bạn sẽ được học những kiến thức về marketing từ cơ bản đến nâng cao giúp cho những ai chưa từng tiếp xúc với loại hình marketing này có cái nhìn tổng quát nhất.

Tại đây bạn sẽ được thầy Lê Phúc Lợi cung cấp những tài liệu chi tiết liên quan đến marketing online như content marketing, làm quảng cáo facebook, quảng cáo instagram, làm SEO với google và quản trị website

Những kiến thức kể trên không những giúp các bạn nắm bắt được những khái niệm và phương thức marketing online một cách có hệ thống mà chúng còn có thể giúp các bạn áp dụng ngay vào chính doanh nghiệp của bạn.

Những kiến thức ở trên được thầy Lê Phúc Lợi biên soạn phù hợp và hơn thế nữa, những thông tin trên khóa học của bạn sẽ được update thường xuyên tùy vào sự thay đổi của thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra khi tham gia vào khóa học marketing online bạn sẽ được tham gia vào hội nhóm do thầy Lê Phúc Lợi tạo nên để cùng tham gia thảo luận cũng như nhận được sự hỗ trợ của team Upkynang trong suốt quá trình học.

Trong quá trình học và làm việc sau này nếu bạn cần hỗ trợ hay có những thắc mắc cần giải đáp thì đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi bởi vì những khó khăn của bạn sẽ được thầy Lợi hỗ trợ tận tình.

Những lợi ích mà khóa học Marketing online của Upkynang mang lại cho học viên.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về marketing online hay là chủ của một doanh nghiệp học để phục vụ cho kinh doanh online thì khóa học Marketing online đích thị là khóa học dành cho bạn khi bạn có thể nhận được những lợi ích sau:
Bạn sẽ biết cách để viết một bài content bất kỳ.

Bạn sẽ biết cách viết một bài content chuẩn SEO.

Bạn sẽ biết cách viết bài cho landing page.

Bạn sẽ biết cách trình bày, tối ưu bài viết trên website.

Bạn sẽ biết cách lập kế hoạch nội dung cho website.

Bạn sẽ biết cách lập kế hoạch nội dung cho fanpage facebook.

Bạn sẽ đủ kỹ năng để đi làm công ty hoặc tự nhận việc content.

Bạn sẽ biết cách tự thiết kế website wordpress theo ý mình.

Bạn sẽ biết cách tự thiết kế website wordpress với chi phí tối ưu.

Bạn sẽ biết cách tạo website để bán hàng online.

Bạn sẽ biết cách tạo website để làm affiliate marketing.

Bạn sẽ biết cách tạo website để viết blog.

Bạn sẽ biết cách quản trị và vận hành website .

Bạn sẽ hiểu rõ về bản chất của SEO google.

Bạn sẽ nắm rõ được các thuật ngữ, công cụ khi làm SE0.

Bạn sẽ biết cách làm SEO Onpage cho website.

Bạn sẽ biết cách làm SEO Offpage cho website.

Bạn sẽ biết cách lập kế hoạch SEO cho website.

Bạn sẽ hiểu rõ về quy trình để làm SEO cho một website.

Bạn sẽ biết các thủ thuật, lưu ý để làm SEO hiệu quả. 

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về quảng cáo facebook và kinh doanh.

Bạn sẽ biết cách chọn đúng mục tiêu cho quảng cáo.

Bạn sẽ biết cách target theo từng sản phẩm, lĩnh vực.

Bạn sẽ biết cách đặt ngân sách quảng cáo sao cho hiệu quả.

Bạn sẽ biết cách tạo nội dung quảng cáo facebook thu hút.

Bạn sẽ biết cách facebook phân phối quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ biết cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo facebook.

Bạn sẽ biết cách áp dụng quảng cáo facebook vào lĩnh vực của bạn .

Bạn sẽ hiểu về bản chất quảng cáo instagram.

Bạn sẽ biết cách tạo quảng cáo instagram thành thạo.

Bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo instagram cho sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ biết cách tạo nội dung quảng cáo instagram thu hút.

Bạn sẽ hiểu cách mà instagram phân phối quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ biết cách đọc thông số và điều chỉnh quảng cáo instagram.

Nội dung của khóa học Marketing online của Upkynang

Khóa học marketing của Upkynang được chia làm 5 khóa học là: Học Viết Content Marketing, Học Thiết Kế & Quản Trị Website WordPress, Học Làm SEO Với Google, Học Quảng Cáo Facebook Kinh Doanh Online, Học Quảng Cáo Instagram A-Z.

Đến với 5 khóa học online marketing bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản thông qua các video đồng thời bạn hoàn toàn có  thể áp dụng những kiến thức trong khóa học để áp dụng đối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn về online marketing thì Upkynang sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn theo từng phương pháp cụ thể để đảm bảo hiệu quả nhất.

Kết luận

Những dòng viết trên đây là những thông tin mà Upkynang mang đến cho bạn có cái nhìn tổng quan về marketing online cũng như những phương pháp học Marketing online cho những người làm kinh doanh hay những người mới bắt đầu.

Với những thông tin về marketing online và khóa học của Upkynang hy vọng cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin về khóa học Marketing online

Upkynang xin chịu toàn bộ trách nhiệm về tính trung thực cũng như những thông tin về bài viết này.

Nếu có những thắc mắc xin hãy liên hệ Tại Đây.

Tất cả những lời góp ý của các bạn là nguồn động lực để Upkynang ngày càng phát triển. Chúc các bạn thành công

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>