3 Trang Web Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

0 Comments

3 Trang Web Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

Xem quảng cáo cũng là một hình thức kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên không ít người vẫn còn chưa biết đến hình thức này cũng như các bạn bị lừa do gặp phải những trang web giả mạo.

Thường thì bạn sẽ được trả tiền cho nhiệm vụ xem quảng cáo, tuy nhiên hình thức này không có nhiều cơ hội để kiếm được thu nhập lớn và cũng dễ bị lợi dụng, đặc biệt những bạn mới, những người low tech.

Trong bài viết này, Ukynang sẽ gửi đến các bạn 3 trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín để bạn tăng thêm thu nhập của mình.

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hoạt động marketing phổ biến nhất khi một doanh nghiệp muốn giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình đến với người dùng, công chúng.

Các hình ảnh và video quảng cáo thường xuất hiện trên truyền hình, ở các mặt báo hay những nền tảng xã hội như  Facebook, Youtube, Instagram,..

Một doanh nghiệp trung bình hàng tháng phải chi ra hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng cho công tác quảng cáo này. Tuy nhiên, họ đều nhận lại những kết quả không tốt như tình trạng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thấp, mức độ  phủ sóng và tiếp cận không cao, hơn nữa, người làm quảng cáo còn thu thập những dữ liệu nhiễu.

Vì vậy, để tối đa hóa chất lượng chi phí, các doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức đặt quảng cáo tại trang web và những nền tảng của đối tác chuyên kinh doanh quảng cáo.

Cụ thể, các đơn vị chuyên kinh doanh quảng cáo sẽ trả hoa hồng cho người xem quảng cáo nếu họ xem trọn vẹn một mẫu quảng cáo bất kỳ. Ngoài ra, những người xem quảng cáo có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè, gia đình cùng xem quảng cáo. Hệ thống sẽ ghi nhận bằng đường ‘link giới thiệu’ của bạn.

Những lợi ích khi xem quảng cáo online kiếm tiền

Linh hoạt về thời gian

Nếu bạn đang cảm thấy tù túng và bó buộc với công việc văn phòng thì hãy suy nghĩ đến việc kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Bạn sẽ không cần lo lắng vì mỗi sáng phải dậy thật sớm để chấm công, bị sếp la rầy hay mệt mỏi với tần suất công việc được lặp đi lặp lại như vậy nữa.

Không cần đầu tư nhiều

Với sự phát triển của công nghệ và các nền tảng xã hội đã kéo theo nhiều hình thức MMO, trong đó có kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Do đó chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể làm việc ở bất cứ dù trong căn nhà của mình hay quán cà phê. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho trang phục, xăng xe, ăn uống,..

Được làm quen với môi trường MMO

Trong các hình thức MMO thì kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo mang lại thu nhập khá khiêm tốn so với các công việc như Dropshopping, Tiếp thị liên kết, kinh doanh trực tuyến,..

Tuy nhiên, với công việc đơn giản như click xem quảng cáo sẽ giúp bạn làm quen hơn với môi trường kiếm tiền online, giúp bạn nắm bắt nhu cầu thông qua các nền tảng số, sử dụng thành thạo các công cụ chuyên dùng cho môi trường intetnet.

Cần lưu ý gì khi kiếm tiền online bằng hình thức xem quảng cáo

Lựa chọn trang web uy tín

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là một nghề ở nước ngoài, bạn có thể chi trả sinh hoạt hàng tháng của mình như một công việc chính, tuy nhiên, hiện tại hình thức này chưa phổ biến ở Việt Nam.

Lợi dụng yếu điểm này, các đối tượng lừa đảo đã tạo nên nhiều trang web để nhằm đánh cắp thông tin của người xem quảng cáo.

Bởi vì có rất nhiều trang web nước ngoài có thể kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, tuy nhiên, những đơn vị đó rất ít hỗ trợ Việt Nam, có thể kể đến như Swagbucks, InboxDollars, iRazoo, Nielsen TV Rating,..

Gia tăng mức hoa hồng bằng việc giới thiệu link

Ở bất kỳ trang web kiếm tiền online cũng mong muốn sẽ có nhiều người dùng biết và tham gia chương trình kiếm tiền của họ.

Bằng việc giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký kiếm tiền thông qua đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ có thêm phần trăm từ việc giới thiệu đó. Chưa hết,  ở mỗi sản phẩm quảng cáo mà người bạn giới thiệu xem, bạn cũng sẽ được các trang web này trả thêm hoa hồng trên mỗi sản phẩm đó.

Kiếm tiền online bằng những hình thức khác để tăng thu nhập

Hầu hết các trang web cung cấp dịch vụ kiếm tiền online đều đa dạng nhiều hình thức MMO.

Bạn có thể gia tăng thu nhập của bản thân nếu thực hiện khảo sát hay tiếp thị liên kết cho các đơn vị đặt quảng cáo trên những trang web đó.

UPkynang rất khuyến khích các bạn thử sức với nhiều hình thức MMO vì với xu hướng kinh doanh trong tương lai, bạn sẽ cần nhiều khách hàng trực tuyến biết đến bạn hơn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên để hoàn thiện một ‘doanh nghiệp số’ đúng nghĩa.

Trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín

Ola City

Giới thiệu về nền tảng OlaCity

OlaCity là nền tảng Performance Marketing(Quảng cáo dựa trên hiệu suất), tạm hiểu là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người dùng với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức quảng bá bằng cách xem quảng cáo, tải ứng dụng, thực hiện khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho người khác hay tiết kiệm chi phí mua sắm trực tuyến thông qua chương trình hoàn tiền Cashback.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên OlaCity

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web https://olacity.com/

Bước tiếp theo, click vào phần ‘Free Sign in’, bạn sẽ được hướng đến trang đăng ký tài khoản

Ở phần đăng ký tài khoản bạn cần điền thông tin

 • Họ và Tên
 • Email
 • Quốc gia
 • Mã vùng/thành phố
 • Mật khẩu

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo để xác nhận tài khoản email của mình

Bạn cần đăng nhập một lần nữa để truy cập vào giao diện chính của OlaCity

Xem quảng cáo kiếm tiền với Olacity

Sau khi đăng nhập, bạn hãy hướng mắt về phía bên trái của trang web – Nơi thể hiện các thông tin như

 • Home – Trang chủ
 • News & Event – Sự kiện
 • Campaign – Dự án /Chương trình
 • Member – Thành viên
 • Wallet – Ví
 • Statistic – Số liệu phân tích
 • FAQ – Các câu hỏi thường gặp

Bạn hãy click vào mục Campaign – Dự án /Chương trình

Tiếp đến bạn bạn chọn phần Advertising – Quảng cáo để tìm xem những quảng cáo được OlaCity giới thiệu

Lưu ý: Tùy vào từng doanh nghiệp mà bạn sẽ được yêu cầu thời gian và cách xem khác nhau.

Có những quảng cáo bạn sẽ xem trong 30 giây hoặc hơn 1 phút. Ngoài ra, nhiều nhà quảng cáo bắt buộc bạn phải xem đầy đủ quảng cáo của họ mà không được chuyển tab và làm việc riêng trong lúc quảng cáo khởi chạy.

Cách rút tiền từ Ola để chi tiêu và mua sắm

Ở phần giao diện chính của Ola City, bạn click vào phần Wallet  – Ví

Bạn nhập số lượng Ola Coin ần rút và nhấp Withdrawn

OlaCity hiện nay chưa thanh toán bằng Việt Nam Đồng, thay vào đó bạn sẽ nhận được Ola Coin, bạn có thể đổi sang Việt Nam Đồng hoặc dùng Ola Coin cho các đối tác chấp nhận thanh toán bằng đồng coin này.

Một số lưu ý quan trọng:

 • Số tiền rút tối thiểu của bạn là $ 5,00/lần
 • Bạn cần xác thực yêu cầu rút tiền bằng link liên kết xác nhận được gửi đến e-mail
 • Tiền sẽ được hoàn lại nếu rút tiền không thành công
 • Yêu cầu rút tiền và hoàn tiền sẽ được xử lý trong vòng 48 giờ

Các hình thức kiếm tiền online khác với OlaCity

Hiện nay, OlaCity đã triển khai thêm dịch vụ kiếm tiền bằng việc tải và cài đặt các app như BAEMIN App, CAKE, RAM, War Thunder, SmartPay, MB Bank,..

Phí hoa hồng cho mỗi lần tải và cài đặt khoảng 30.000 – 100.000 đồng, đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ hoa hồng cho bạn khi giới thiệu thành công bạn bè hoặc người thân thông qua đường link của mình.

Ngoài ra, OlaCity đã hợp tác với 5roi để triển khai dịch vụ kiếm tiền từ giao dịch các tiền kĩ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Carnado,.. Tưởng tượng những loại tiền mã hóa này như một loại hàng hóa, bạn sẽ mua thấp và chờ tăng giá thì bán ra. Đây cũng là hình thức kiếm tiền mới đang được rất nhiều người ưa chọn.

TimeBucks

Giới thiệu về nền tảng TimeBucks

Timebucks.com là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ quảng bá cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Thành lập năm 2014 bởi tập đoàn LK International của Al Jazeera Al Hamra, công ty này đang có trụ sở chính tại các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất – Ras al Khaimah

Nền tảng này chuyên nhận dịch vụ khảo sát trực tuyến cho các bên thứ ba, bất kỳ ai tham gia chương trình của họ cũng đều được trả mức hoa hồng tương ứng.

Hiện nay, Timebucks còn trả tiền cho người dùng khi họ xem quảng cáo bằng các video hay chơi các trò chơi đơn giản mà công ty LK International thiết lập.

Bạn đừng quá lo lắng vì mức độ thử thách của các trò chơi, những trò chơi này được thiết kế với mục đích truyền thông, quảng bá cho thương hiệu nên bạn rất dễ nhận được phần thướng khi tham gia các trò chơi của  Timebucks.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên TimeBucks

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://timebucks.com/ rồi nhấn chọn Sign Up

Khác với OlaCity, TimeBucks có phần dễ dàng hơn trong việc đăng ký tài khoản.

Bạn chỉ cần điền

 • Email
 • Mật khẩu

Và Xác thực người máy là có thể tạo cho mình một tài khoản để kiếm tiền rồi.

TimeBucks sẽ gửi đường link xác nhận vào tài khoản email đăng ký của bạn, hãy nhấp vào đó rồi đăng nhập một lần nữa để đến với giao diện chính của chúng ta.

Xem quảng cáo kiếm tiền với TimeBucks như thế nào?

Khi đăng nhập thành công vào TimeBucks, bạn sẽ thấy một giao diện như thế này

Lưu ý để có thể kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, bạn cần hoàn thành Profile của mình

Bạn chọn click vào Setting (Cài đặt) rồi chọn Profile.

Trong phần Profile, bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin về:

 • Tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Vị trí
 • Địa chỉ
 • Mã thành phố
 • Giới tính

Chú ý những thông tin trên bạn chỉ được nhập một lần và không được phép thay đổi, do đó phải thật cẩn thận để không gặp vấn đề nào gây ảnh hưởng đến quá trình rút tiền sau này.

Sau khi đã hoàn thành phần Profile, bạn hãy tìm đến phần Earn -> Content -> Clicks.

TimeBucks sẽ cung cấp các mẫu quảng cáo để bạn xem kiếm tiền.

Cách rút tiền từ TimeBucks về tài khoản ví

Bạn chọn click vào Setting (Cài đặt) rồi chọn Payment Method.

Theo quy định của TimeBucks, số tiền bạn kiếm được đủ $10 sẽ tự động thanh toán về ví cho bạn vào thứ Năm hàng tuần.

Các ví thanh toán mà TimeBucks TimeBucks là Payeer, AirTM, Skrill, Bitcoin, Litecoin

Các hình thức kiếm tiền khác của TimeBucks

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp xem quảng cáo trang web để kiếm tiền, TimeBucks còn đa dạng các hình thức kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo video cho người tham gia. Hơn nữa, ở TimeBucks có một tính năng rất thú vị đó là Ladder.

Ladder là hoạt động thu hút nhiều sự chú ý của người kiếm tiền vì họ sẽ được thưởng thêm nếu à người kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày.

Phần thưởng dành cho các giải nhất, giải nhì, giải ba, giải tư, giải năm lần lượt là $5, $4, $3, $2, $1

Bên cạnh đó, TimeBucks còn tri ân cho những người từ thứ 6 đến 30 là $0.50 , từ giải 31 đến 50 là $0.30 và giải 51 đến 100 là $0.1 từng người.

BTCClicks

Giới thiệu về nền tảng BTCClicks

BTCClicks là nền tảng cho phép bạn xem quảng cáo và kiếm được tiền.

BTCClicks sẽ trả một khoảng phí đồng Bitcoin khi bạn xem hết các mẫu quảng cáo, tuy nhiên số lượng này không nhiều, do đó để có thể tăng thêm thu nhập của mình, bạn cần giới thiệu người thân, bạn bè cùng tham gia.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên BTCClicks

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn https://btcclicks.com/

Ở phần giao diện, bạn rê chuột đến Login/Signup và click vào Earner Signup

Trong khung Earner Signup, bạn sẽ điền đầy đủ và chính xác các thông tin về Email, Mật khẩu cùng Xác thực người máy.

Tương tự với hai trang web kia, bạn cần xác thực email đăng ký để bắt đầu công việc kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo.

Để đảm bảo tài khoản của bạn, BTCClicks khuyến khích các bạn sử dụng Google Authentication để bổ sung thêm một lớp bảo mật.

Khi kẻ xấu muốn tấn công tài khoản của bạn, chúng sẽ phải phá hai lớp mật khẩu, điều này sẽ gây khó khăn hơn, đồng thời tài khoản của bạn cũng được bảo vệ hơn.

Tải Google Authentication từ AppStore hoặc CHPlay về điện thoại
Tải Google Authentication từ AppStore hoặc CHPlay về điện thoại

Các hình thức kiếm Bitcoin trên BTCClicks

Sau khi đăng nhập và bổ sung lớp thành công bạn cần làm quen với giao diện của BTCClicks vì trang web này có thêm một cách kiếm tiền thú vị hơn hai trang web vừa rồi.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục Surf Ads, Nơi đây sẽ tổng hợp các mẫu quảng cáo mà bạn được phép coi trong ngày.

Trung bình mỗi ngày bạn sẽ được coi quảng cáo, tương ứng với mức thù lao là 0.00001 mBTC

Thứ hai, UPkynang muốn nói đến điều thú vị mà BTCClicks có nhưng hai trang web kia không có đó là đầu tư quảng cáo.

Cụ thể là, khi bạn muốn tăng gấp đôi số lượng quảng cáo mỗi ngày nhận được bạn sẽ bỏ ra một số tiền, số tiền này UPkynang gọi là số tiền đầu tư. Vì rõ ràng, bạn bỏ ra một khoản chi phí nào đó nhưng bạn lại nhận được cơ hội để kiếm thêm thu nhập cho bản thân, phải nói là quá tuyệt phải không nào?

Bạn hãy rê chuột đến đến Login/Signup và click vào Dashboard

Trên thanh công cụ, chọn Premium Membership (thành viên cao cấp)

Bạn sẽ có ba lựa chọn

 1. 90 ngày với 0.00027 mBTC
 2. 180 ngày với 0.00054 mBTC
 3. 360 ngày với 0.000864 mBTC

Thứ ba, bạn sẽ nhận từ 40% đến 80% phí hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu người thân, bạn cùng tham gia thành công.

BTCClicks cũng hỗ trợ bạn hết mình với chương trình cho thuê Link giới thiệu

Dưới đây là bảng giá thuê Link giới thiệu mà BTCClicks cung cấp

7 ngày

15 ngày

30 ngày

1 Link giới thiệu 0.00000105 BTC 0.00000225 BTC 0.00000450 BTC
3 Link giới thiệu 0.00000315 BTC 0.00000675 BTC 0.00001350 BTC
5 Link giới thiệu 0.00000525 BTC 0.00001125 BTC 0.00002250 BTC
10 Link giới thiệu 0.00001050 BTC 0.00002250 BTC 0.00004500 BTC

Cách rút tiền BTC về ví Trust, Blockchain hoặc Coinbase

Yêu cầu để rút được tiền của BTCClicks là bạn phải kiếm được tối thiểu 0.00010000 BTC

Bạn chỉ cần một ví tiền điện tử của bất kỳ loại ví nào, dù là ví vật lý, ví lạnh, ví nóng hay ví sàn đều được BTCClicks hỗ trợ.

Cách thức rút tiền như sau: Bạn rê chuột đến Balance rồi chọn Dashboard.

Trên thanh công cụ chọn Withdraw rồi dán ví điện tử Bitcoin của mình vào

Kết luận

Thông ba những chia sẻ về 3 trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là OlaCity, Timebucks và BTCClicks, UPkynang hi vọng đã phần nào giúp các bạn có thêm những lựa chọn uy tín và chất lượng cho bản thân.

Thật sự, hình thức kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo chưa phổ biến và thu nhập khá thấp so với mức lương ở Việt Nam, nếu như không nói là không đủ đáp ứng cho sinh hoạt hàng tháng của bạn. Do đó, hãy xem việc kiếm tiền bằng hình thức online này là một cánh cửa giúp bạn đến gần hơn với công việc MMO thật sự.

Theo dõi và tìm đọc thêm các bài viết của UPkynang:

Mình là Phúc Lợi, một blogger già cỗi vẫn mang trong mình nhiều khát khao học tập, chia sẻ về marketing, MMO như ngày mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Đăng Ký Học UP Training Đến Hết Ngày 31/1/2023 - Sale 50%Xem Chi Tiết