Khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang 2021 có gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của họ phải có kỹ năng viết Content Marketing hay đúng hơn là viết bài chuẩn SEO.

Vậy Content Marketing là gì và làm sao để thực hiện một bài viết Content hay, đáp ứng yêu cầu, hãy cùng tìm hiểu Khóa học viết Content Marketing từ A – Z của Upkyang sau đây

Giới thiệu về UPkynang?

UPkynang là nền tảng học trực tuyến E-Learning, ở đây chúng tôi chuyên đào tạo các khóa học về Marketing thực chiến với hi vọng giúp các bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào phù hợp với bản thân

Giá trị mà UPkynang luôn hi vọng sẽ trao đi thật nhiều
Giá trị mà UPkynang luôn hi vọng sẽ trao đi thật nhiều đến những thế hệ học viên

UPkynang được xây dựng và biên tập bời thầy Lê Phúc Lợi, một người có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Marketing.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, bạn không những được học những kiến thức bổ ích, thiết thực về Marketing mà còn có thể ‘lĩnh hội’ những câu chuyện về nghề nghiệp này dưới góc nhìn của người đàn anh đi trước, chắc chắn sẽ rất sâu sắc và thú vị.

Giới thiệu khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang

Trong khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang, các bạn sẽ học tất cả những vấn đề từ cơ bản đến nâng cao về việc viết Content Marketing.

Các bạn sẽ được giới thiệu và định nghĩa của Content Marketing và yêu cầu mà một người viết Content Marketing cần là gì

Tiếp đến, thầy Lê Phúc Lợi sẽ chỉ cho bạn bí quyết với 5 bước để triển khai một bài content với đa dạng lĩnh vực, nghề nghiệp một  cách cụ thể và chi tiết, mà tin chắc sẽ rất khó tìm được ở các bài viết chia sẻ hay khóa học khác.

Bên cạnh đó, trong khóa học Content Marketing A – Z, thầy Lê Phúc Lợi còn tiết lộ bí mật tại sao nhiều doanh nghiệp hiện nay lại yêu cầu nhân viên phải có yếu tố SEO trong bài viết của mình và cả những công cụ để triển hai một bài viết àm ở đó bài viết content của bạn được ‘chuẩn SEO’.

Không dừng lại ở đó, khóa học Content Marketing A – Z sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa, từ đó triển khai nội dung cho website. Nếu bạn có thêm kiến thức về kỹ năng này, bạn có thể tự tin ‘deal lương’ với nhà tuyển dụng để tăng thêm thu nhập cho mình.

Với những tiết lộ ban đầu về khóa học viết Content Marketing mà UPkynang xây dựng, hi vọng sẽ được các bạn đón nhận nhiệt tình, để biết được ai nên tham gia vào kháo học, hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Đối tượng nên tham gia khóa học viết Content Marketing A- Z

Những đối tượng học viên phù hợp với khóa học là ai?
Những đối tượng học viên phù hợp với khóa học viết Content Marketing là ai?

Bạn đang bắt đầu tìm hiểu về nghề viết Content Marketing

Như ban đầu đã giới thiệu, đây là khóa học viết Content Marketing A- Z được UPkynang xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao nên nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về Content Marketing thì khóa học viết Content Marketing này sẽ dành cho bạn.

Bạn sẽ được dạy kỹ lưỡng từ những khái niệm cơ bản nhất như Content là gì? Search intent – ý định tìm kiếm là gì? Hay khái niệm về SEO Content – Tối ưu hóa bài viết có ý định tìm kiếm; cùng cách triển khai kế hoạch nội dung đến viết bài hoàn chỉnh bất kì chủ đề và lĩnh vực nào mà khách hàng yêu cầu.

Bạn đang muốn học cách nghiên cứu từ khóa rồi triển khai nội dung trên nền tảng trực tuyến

Quá trình nghiên cứu từ khóa rồi triển khai nội dung trên các nền tảng trực tuyến là một phần công việc của nghề Content Marketing.

Rất nhiều bạn có nhu cầu học tập và thực hành quá trình nghiên cứu từ khóa rồi triển khai nội dung để hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng của họ trên mạng internet.

Do đó để nâng cao kỹ năng này, các bạn nên tham gia khóa học viết Content Marketing A- Z của UPkynang để biết được cách thực hiện cùng những công cụ hỗ trợ cho quá trình này.

Bạn có kiến thức nền tảng về Content Marketing và đang muốn tìm hiểu sâu hơn

Khóa học viết Content Marketing được thầy Lê Phúc Lợi thiết kế phù hợp cho những người mới và các bạn học viên đã có kiến thức nền tảng về Content Marketing muốn đi sâu hơn vào những kỹ năng khác trong ngành nghề này.

Như đã giới thiệu ở phần trước, các bạn không chỉ học viết về content mà khóa học còn cung cấp nhiều hơn những kiến thức bổ trợ cho công việc này như nghiên cứu search intent – ý định tìm kiếm của người dùng trực tuyến, thiết kế ảnh để gây thu hút hơn cho bài viết và đặc biệt là làm quen với công cụ tối ưu – Rank Math của nền tảng WordPress.

Bạn đang kinh doanh online, lao động tự do (Freelancer) muốn học viết Content Marketing

Kinh doanh online đang dần thay đổi thói quen mua hàng của người dùng, do đó cách tiếp cận cũng khác so với hình thức kinh doanh truyền thông trước đây.

Thay vì truyền miệng hay chạy quảng cáo ồ ạt thì nhiều cuộc khảo sát thống kê đã chứng minh việc xây dựng Content giúp đẩy mạnh doanh số cho doanh nghiệp.

Ngoài ra những bạn đang làm việc lao động tự do cũng phù hợp với khóa học viết Content Marketing của UPkynang vì bạn có thể bổ sung vào ‘túi nghề nghiệp’ của mình bằng việc hợp tác với doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ viết bài content.

Lợi ích nhận được từ khóa học viết Content Marketing của UPkynang

Được thầy giáo hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình

Các bài học được quay lại và đăng tải dưới dạng video, nên bạn có thể truy cập và học bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không phải cố định như các lớp học truyền thống hay phát trực tiếp tương tác với nhau.

Khi có điểm nào chưa rõ, bạn có thể nhắn tin ngay với thầy Lê Phúc Lợi để giải đáp những thắc mắc, khó hiểu trong bài học. Bạn cũng có thể hỏi người hướng dẫn về những vấn đề liên quan đến hướng nghiệp hay kinh nghiệm của thầy để có cái nhìn tổng quan hơn đối với công việc này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được cấp tài khoản học trọn đời mà không phát sinh thêm bất kỳ loại phí duy trì nào hết.

Khóa học thiết kế đầy đủ lý thuyết và phần thực hành

Trong 21 video được đăng tải trong khóa học viết Content Marketing, các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc đến khi viết content trở thành một phản xạ có điều kiện.

Khác với những khóa học khác, thầy hướng dẫn sẽ chịu trách nhiệm cho đến khi bạn đáp ứng mọi nhu cầu tốt nghiệp mà khóa học đề ra ngay từ đầu.

Bạn sẽ không chỉ học lý thuyết suông mà còn phải thực hành, thực hành đến khi thuần thục những kỹ năng của nghề viết content.

Theo chia sẻ của các khóa trước thì đây là trải nghiệm ám ảnh nhất mà khóa học viết Content Marketing của UPkynang mang lại, sự ám ảnh đó đến từ sự nhiệt tình của thầy hướng dẫn Lê Phúc Lợi.

Hỗ trợ công việc sau khi tốt nghiệp

Đúng với tôn chỉ của các khóa học mà UPkynang xây dựng, ‘khi bạn tốt nghiệp – bạn sẽ làm được việc’.

Đây là lời hứa chắc chắn của thầy Lê Phúc Lợi, người chịu trách nhiệm đào tạo và giám sát học viên trong suốt khóa học.

Để khẳng định điều đó, thầy Lê Phúc Lợi cùng đội ngũ UPkynang sẽ tìm kiếm công việc để bạn có thể trải nghiệm môi trường thực tế cũng như tìm thêm nguồn thu nhập mỗi khi rảnh.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy tham gia vào ‘Team nhận Job’ của UPkynang để cùng nhau chinh chiến nhiều thể loại, lĩnh vực content hơn.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn hướng tới công việc Freelancer chân chính, vừa có khoản thu nhập sinh hoạt, vừa được làm điều mình muốn trong những năm tháng tuổi trẻ của mình.

Nội dung cụ thể của khóa học viết Content Marketing từ A- Z

Toàn bộ nội dung của khóa học viết Content Marketing từ A- Z của UPkynang sẽ gói gọn trong 21 video. UPkynang tin chắc bạn sẽ được cung cấp các kiến thức đầy đủ để trở thành một người viết Content thực thụ.

Điều quan trọng nhất mà khóa học viết Content Marketing từ A- Z của Uplynang muốn gửi đến các bạn là nội dung của 16 yếu tố chuẩn SEO cần có ở một bài viết được thầy Lê Phúc Lợi đúc kết từ nhiều năm tích lũy gửi đến các bạn.

Được biết, các bài viết về Content Marketing luôn yêu cầu cao về mức độ ‘chuẩn SEO’, từ đó những giá trị truyền tải được đến đúng và chính xác với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn còn được tham khảo những bài mẫu của những học viên trước đây để tự tin hơn khi tiến hành thực hành viết bài để tốt nghiệp khóa học của UPkynang.

Lưu ý, chỉ khi bạn tốt nghiệp khóa học viết Content Marketing thì mới được tham gia Team nhận Job của UPkynang.

Nội dung chi tiết của 21 video trong khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang bao gồm:

 • Video 1: Content Marketing Và Những Vấn Đề Liên Quan.
 • Video 2: Một Người Viết Content GIỎI Cần Có Kỹ Năng Gì ?
 • Video 3: Các Dạng Website & Content Mà Bạn Hay Gặp Khi Đi Làm
 • Video 4: 5 Bước Để Viết Một Bài Content Bất Kỳ
 • Video 5: SEO là gì ? Tại Sao Nội Dung Cần Chuẩn SEO ?
 • Video 6: 16 Yếu Tố Chuẩn SEO Bạn Cần Biết
 • Video 7: Từ Khóa Là Gì ? Các Dạng Từ Khóa Bạn Hay Gặp
 • Video 8: Câu Chuyện Xoay Quanh Giữa Từ Khóa – Nội Dung & Search Intent
 • Video 9: Seo Copywriting – Hiểu Để Viết Bài Chuẩn SEO Mà Vẫn Thu Hút
 • Video 10: Landing Page Là Gì ? Cách Viết Content Cho Landing Page
 • Video 11: Các Loại Landing Page – Tại Sao Cần Dùng Landing page.
 • Video 12: Cách Lập Bố Cục Cho Bài Viết Trên Landing Page
 • Video 13: Thực Hành Viết Content Landing Page
 • Video 14: Các Dạng Website Phổ Biến Bạn Hay Gặp
 • Video 15: Cách Lập Kế Hoạch & Xây Dựng Nội Dung Cho Website.
 • Video 16: Nghiên Cứu Từ Khóa Để Viết Nội Dung Cho Website
 • Video 17: Cách Viết Nội Dung Fanpage & Bài Quảng Cáo Facebook Thu Hút
 • Video 18: Hướng Dẫn Thiết Kế Hình Ảnh/ Video / Infographic
 • Video 19: (Phần thực hành) Thực Hành Viết Bài Chuẩn SEO
 • Video 20: (Phần thực hành) Tối Ưu SEO Cho Bài Viết Trên Website WordPress
 • Video 21: (Phần thực hành) Sửa Lỗi Bài Thực Hành Cho Học Viên

Lý do nên lựa chọn khóa học viết Content Marketing A- Z

Nội dung truyền tải chất lượng có tính thực chiến

Sẽ rất ít các khóa học đầy đủ mà thực chiến như tinh thần mà thầy Lê Phúc Lợi xây dựng trong các khóa học tại UPkynang

Bạn có thể đọc những nhận xét của các học viên khóa trước để hiểu rõ sự chất lượng của nội dung mà khóa học viết Content Marketing truyền tải.

Có lẽ tính tới thời điểm hiện tại sẽ rất ít khóa học làm được những việc giá trị thiết thực như khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang.

Thầy giáo nhiệt tình đến mức ‘ám ảnh’

Những ai đã từng học qua thầy Lê Phúc Lợi đều sợ hãi vì không hiểu lý do tại sao bị ‘ban’ khỏi nhóm.

Bạn lười học và lười thực hành => Banned

Bạn nộp trễ deadline bài thực hành => Banned

Bạn làm sai yêu cầu bài viết => Banned

Bạn đăng bài tập không hỏi trước => Banned

Nhưng các bạn hãy yên tâm, chỉ cần nhắn tin ‘Em xin lỗi thầy’ là sẽ được vào lớp lại thôi. Tuy nhiên hãy nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với những quyết định của mình.

Thầy Lê Phúc Lợi là một người trách nhiệm, đôi khi khó tính và nóng nảy với học viên, nhưng những gì thầy làm đều muốn tốt cho các bạn, hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với và đáng nhớ với thầy.

Chi phí hợp lý, đầu tư dài lâu

Một khóa học 400.000 đồng với giá trị tương đương của các khóa học viết Content Marketing tiền triệu.

Bạn sẽ được chỉ dạy tận tình bằng cả tấm lòng của người thầy giáo

Bạn có thể lựa chọn nghề viết lách này để bắt đầu sự nghiệp của mình

Bạn có thêm nguồn thu nhập mỗi khi rảnh để cuộc sống thêm ý nghĩa và dư thêm một khoản tiền nho nhỏ vào thu nhập của mình.

Hơn hết, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng, mái nhà chung của UPkynang, để chúng ta cùng học tập, trao đổi và tiến bộ từng ngày.

Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học viết Content Marketing

Bạn Nguyễn Đình Nhật Quang – Khóa 38

Các video mình toàn phải x1,25 hoặc 1,5 lên để nghe. Một phần vì anh nói khá chậm rãi, phần nữa vì kiến thức được anh nói rất giản lược, đi vào trọng tâm và chú trọng phần thực hành là chính chứ không phải bôi thêm, màu mè hoa lá hẹ. Góp ý một chút là video của web chưa được tối ưu, hay bị lỗi và dễ bị leak ra ngoài. Nhưng không sao, phần hỗ trợ thực hành của anh Lợi mới chính là thứ giá trị của khóa học. Khuyến khích các bạn chưa biết gì vào học để có cái nhìn tổng quan.

Bạn Cẩm Vân – Khóa 40

Mình là học viên mới. Lúc đầu đăng ký khoá học mình còn nghĩ với học phí thấp như vậy chắc cũng không học được gì như mấy chỗ khác thôi. Nhưng với ý thức luôn muốn học tập để hiểu biết thêm của mình, mình vẫn đăng ký học. Và nó nằm ngoài suy đoán của mình, khoá học này giúp ích cho mình rất nhiều, giúp mình cọ sát với thực tế hơn. Thầy dạy cũng rất có tâm hỗ trợ cho học viên rất nhiệt tình. Nói chung cảm ơn khoá học của thầy Lợi :)))))

Bạn Hà Trang – Khóa 45

Một người thầy dạy cực kỳ tâm huyết, mỗi lần giao bài tập thầy nhắc nhở các phần kiến thức liên quan các video bài giảng) để xem lại và viết bài sao cho chính xác, chuẩn yêu cầu nhất. Thầy theo dõi và chấm bài mọi người vô cùng sát sao để tất cả người học đều nhận ra các lỗi mắc phải. Mọi người nên tham gia học thầy nhaaa. Một khóa học 400k quá chất lượng để bạn học được nhiều kỹ năng về viết đó, mình không PR đâu mọi người cứ trải nghiệm thử đi sẽ không hối hận đâu. Học ở đâu mà thầy nghiêm khắc thì chỉ giúp các bạn sẽ càng chăm chỉ hơn thôi, nên hãy coi đó là một lợi ích để học tập tốt hơn nè ^^

Học phí và Hình thức thanh toán cho khóa học viết Content Marketing A- Z

Học phí cho khóa học viết Content Marketing

Chi phí cho khóa học viết Content Marketing A – Z của UPkynang là 400.000 đồng

Bạn hãy theo dõi fanpage để cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Hình thức thanh toán cho khóa học viết Content Marketing

Học viên sẽ thanh toán trực tuyến thông qua hai hình thức:

 • Chuyển khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Lê Phúc Lợi

Số tài khoản: 0381000505473

Chi nhánh giao dịch: Vietcombank Thủ Đức

 • Ví điện tử MOMO

Tên tài khoản: Lê Phúc Lợi

Số điện thoại: 0972.829.830

* Nội dung thanh toán kèm số điện thoại học viên

Kết luận

Khóa học viết Content Marketing A – Z là khóa học đầu tiên mà UPkynang triển khai thực hiện.

Với nhiều lần tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến cũng như nguyện vọng của học viên, thì đến nay, khóa học viết Content Marketing A – Z đã hoàn thiện cả về nội dung lẫn hình thức truyền tải.

Hi vọng thông qua bài viết này, đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc về khóa học để bạn tin tưởng lựa chọn khóa học từ UPkynang

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học Marketing khác của UPkynang:

Viết một bình luận