Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Marketing Online TPHCM?

Marketing Online ngày càng khẳng định vai trò của lĩnh vực này trong sự phát triển, đồng hành cùng doanh nghiệp. Do đó không ít người mong muốn tìm hiểu và ‘hành nghề’ với công việc thú vị này.

Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều khóa học Marketing Online nên với người mới, lựa chọn một khóa học tốt là rất khó. Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay để lựa chọn một Khóa học Marketing Online TPHCM uy tín và chất lượng, hãy cũng đọc qua bài viết dưới đây của UPkynang để hiểu hơn về vấn đề này.

Marketing Online là gì?

Hệ sinh thái đa dạng và thay đổi linh hoạt của Marketing Online

Marketing Online hay Internet Marketing là hình thức tiếp thị trực tuyến.

Về cơ bản, những hoạt động Marketing sẽ được triển khai trên các nền tảng số hóa.

Các doanh nghiệp, công ty đều yêu thích hình thức này vì chi phí rẻ hơn so với các hình thức truyền thống (báo chí, radio, mẫu quảng cáo) nhưng lại có thể tiếp cận với số lượng người dùng nhiều hơn.

So với những loại hình truyền thống thì Marketing Online tập trung khai thác nhu cầu người dùng, từ đó thúc đầy quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa.

Các hình thức công việc Marketing Online thường gặp

  • Content Marketing – Sản xuất nội dung truyền thông
  • Social Media Marketing – Truyền thông trên các nền tảng xã hội trực tuyến
  • Search Engine Optimization (gọi tắt SEO) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Paid Advertising – Nghiên cứu và triển khai chiến lược quảng cáo trả phí

Xác định rõ mục đích khi tham gia khóa học marketing online

Đặt mục tiêu cho khóa học marketing online như cách đặt mục tiêu cho cuộc đời bạn

Các khóa học Marketing Online có sự hạn chế hơn những khóa học truyền thống vì không thể tương tác trực tiếp với giảng viên hướng dẫn.

Mỗi khi bạn thắc mắc cần hỏi gì đó cũng sẽ khó trao đổi hơn nếu bạn được gặp giảng viên ngoài đời thật.

Không những vậy, khi gặp phải những đơn vị cung cấp các khóa học thiếu trách nhiệm, bạn không những không được hỗ trợ mà còn tốn kém vì bỏ tiền ra nhưng không học được gì.

Thứ hai, Marketing Online là một lĩnh vực rất rộng và bạn cần xác định rõ nhu cầu công việc để lựa chọn chính xác khóa học mình mong muốn.

Trừ những bạn làm ở công ty startup hay quy mô nhỏ sẽ được trải nghiệm nhiều công việc trong phòng Marketing hơn thì những bạn muốn theo một nghề trong ngành Marketing Online lâu dài vẫn nên xác định rõ nhu cầu từ đầu.

Với sự gia tăng của nhiều doanh nghiệp truyền thông lớn, đòi hỏi các bạn bạn theo ‘nghiệp’ Marketing Online cần chuyên sâu hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi để có thể ứng biến tốt hơn trong các hoạt động truyền thông của công ty.

Vậy nên bạn cần xác định rõ mục đích mình tham gia một khóa học marketing online để khi bước vào một khóa học nào đó sẽ đạt được thành tích, hiệu quả mong muốn.

Cần chuẩn bị điều gì để học marketing online tốt nhất

Đặt ra mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học

Có rất nhiều học viên tham gia khóa học của UPkynang nhưng không xác định được mục tiêu mình tham gia khóa học để làm gì.

Việc này gây ra sự khó chịu cho bạn trong suốt thời gian học tập.

Bạn sẽ không vui và không tuân theo những yêu cầu của thầy hướng dẫn, thậm chí bạn còn không hoàn thành khóa học mà chỉ mua rồi để đó, gây lãng phí tiền bạc, của cải.

Vì vậy cần xác định được mục tiêu rõ ràng để có thái độ quyết liệt hơn khi tham gia bất kì khóa học nào đi nữa.

Học hành chăm chỉ, tuân theo lộ trình bài giảng

Với các khóa học marketing online ‘dạy từ đầu’ như UPkynang thì việc các bạn chán nản hay ‘nhảy cóc’ là chuyện bình thường.

Nhưng điều mà UPkynang vẫn luôn nói với học viên của mình trước khi bước nào một khóa học nào đó là hãy học hành chăm chỉ và tuân theo lộ trình bài giảng của hướng dẫn viên sắp xếp, biên tập.

Người hướng dẫn cho các bạn học viên đã từng trải qua công việc đó và hiểu các bạn cần gì. Do đó hãy học hành chăm chỉ, tỉ mỉ để có được kết quả tốt nhất

Học đi đôi với hành

Khi nhắc đến Marketing là nhắc đến thực chiến.

Bạn sẽ làm việc liên tục với những con số đánh giá từ mức độ tiếp cận, tần suất hiển thị quảng cáo hay lượt tương tác khách hàng, người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ.

Những con số này không đứng yên mà chúng ta phải làm việc, phân tích chúng. Do đó bạn cần thực hành để làm quen đến mức thành thạo những kỹ năng đòi hỏi cho công việc này.

Có nên tham gia các khóa học marketing online TPHCM hay không ?

Với xu hướng số hóa trong tương lai, việc tiếp cận sớm với Marketing Online là điều sẽ giúp chúng ta có lọi thế hơn so với những bạn làm Marketing truyền thống.

Marketing Online đã chứng minh giá trị của lĩnh vục này khi đem về nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Người làm Marketing Online có thể triển khai nhanh chóng các chiến dịch truyền thông một cách tiết kiệm nhất, về thời gian, công sức mà vẫn tiếp cận lượng khách hàng đông đảo nhất.

Do vậy, những khóa học Marketing Online ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể nhận được nhiều giá trị khi tham gia các khóa học  Marketing Online

Hiểu rõ các kiến thức về Marketing Online

Biết sử dụng công cụ tiếp thị kỹ thuật số ở nhiều nền tảng khác nhau

Nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng Marketing trong và ngoài nước

Triển khai các chiến dịch Marketing truyền thông số hóa

Tiết kiệm tài nguyên và tối ưu hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp

Tương tác và kết nối quan hệ thân thiết với khách hàng, người dùng sản phẩm

Khóa học marketing online tại UPkynang có gì đặc biệt ?

Người thầy tận tâm, dùng cách ‘lạ’ quan tâm học viên

Bất kì ai biết đến UPkynang đều sẽ ấn tượng với cách dạy không giống ai của thầy Lê Phúc Lợi.

Thầy là một người thẳng tính nhưng cực kì tâm huyết, các học viên từng trải qua sự giáo dục của thây đều ấn tượng với những cảnh ‘nhắc nhẹ’ của thầy.

Thầy sẽ luôn quan tâm các bạn từng li từng tí, thầy sẽ chấm bài cho các bạn một cách chi tiết để chắc chắn bạn đạt đến yêu cầu cao nhất, chỉnh chu nhất.

Quà tặng cơ hội sau khóa học

Rất hiếm các khóa học nào giảng viên hay nhóm phụ trách học viên lại nhiệt tình, năng nổ và nghiêm túc tặng quà cho các bạn.

Quà tặng mà UPkynang dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp là những công việc gắn liền với nội dung khóa học.

Bạn sẽ được thầy Lê Phúc Lợi cho trải nghiệm thực tế những công việc của Marketing Online, để từ đó, bạn hoàn toàn tự tin xây dựng đội ngũ cho mình.

Tại sao nên theo học những khóa học Marketing Online tại UPkynang?

Lớp học ít học viên

Bạn sẽ không cô đơn khi học online một mình nữa và càng không cần lo sợ nếu không được quan tâm khi có quá nhiều học viên trong một lớp học.

Với số lượng khoảng 10 bạn một lớp, UPkynang tin chắc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với môi trường lớp học vui vẻ, hòa đồng và nhăng nhít đến từ giảng viên và học viên.

Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khó khăn

Nhiều bạn lo lắng về vấn đề tương tác và hỗ trợ khi tham gia các khóa học online.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì đội ngũ UPkynang sẽ làm việc hết sức để bạn có được sự trải nghiệm tuyệt đối khi tham gia các khóa học của UPkynang

Thầy hướng dẫn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong khóa học từ việc triển khai công việc này ra sao đến sử dụng các công cụ đo lường như thế nào.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ đội ngũ UPkynang khi không thể tiếp cận với khóa học của mình.

Lớp học bảo đảm cả về thực hành và lý thuyết

Tôn chỉ giáo dục của UPkynang luôn đề cao vấn đề thực hành trong mọi khóa học, đặc biệt là đào tạo lĩnh vực Marketing Online, do vậy ,các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế từ các case Study ở phần lý thuyết đến việc vận dụng những kiến thức, tư duy ở phần thực hành.

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học Marketing Online của UPkynang

Không giới hạn số lần học

Khi đăng ký tham gia các lớp học Marketing Online của UPkynang bạn sẽ được học không giới hạn.

Hiện nay để tối ưu lợi nhuận, các khóa học Marketing Online TPHCM đều giới hạn số lượng học đối với học viên.

Điều này gây bất lợi rất lớn cho những bạn ở những nơi có điều kiện đường truyền không tốt. Nhỡ chẳng may mạng internet không tốt thì bạn sẽ bị tính là một lần học dù vẫn chưa hoàn thành hết thời gian.

Ở một số đơn vị khác, họ cung cấp khóa học ‘1 lần chạy’, bạn sẽ không thể tua đi tua lại bài học của mình để thấu hiểu kiến thức một cách tốt nhất, bạn sẽ không thể dừng lại và take note vào sổ ghi chép.

Không có phí phát sinh, hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh việc giới hạn số lần học trên mỗi video bài giảng thì các đơn vị kinh doanh khóa học còn thu thêm phí hỗ trợ, phí duy trì khóa học hay gia hạn,..

Đối với khóa học Marketing Online TPHCM mà UPkynang triển khai, bạn sẽ không cần lo lắng về những chuyện ‘khó chịu’ như vậy.

Bạn sẽ không có bất kì một khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình học tập vì UPkynang đảm bảo chỉ thu phí một lần đầu khóa học.

Ngoài ra, khóa học ũng sẽ chịu trách nhiệm tới cùng với chất lượng đầu ra của học viên.

Luôn có thầy Lê Phúc Lợi và đội ngũ của UPkynang hỗ trợ mọi thắc mắc để bạn có được trải nghiệm cùng những thành tích tốt nhất trong suốt thời gian học tập của mình.

Thời gian học linh hoạt

Các bài giảng của thầy Lê Phúc Lợi được quay hình và đăng tải trên UPkynang.

Học viên đăng ký khóa học có thể dễ dàng xem lại khi nào tùy thích. Bạn sẽ không bị cố định thời gian trực tuyến để có thể giao lưu với người phụ trách khóa học.

Ngoài ra, UPkynang con biết, dù có nhiều khóa học online kinh doanh theo hình thức giống UPkynang nhưng họ không cho học viên tiếp cận 24/7 mà chỉ mở chạy video vào những giờ hành chính chính xác là có người giám sát hệ thống học đó.

Kiến thức dễ hiểu, thực chiến.

Điều làm nên thương hiệu của UPkynang là những kiến thức được chúng tôi truyền đạt cho học viên đều rất dễ hiểu và rất thực chiến.

Ngoài những khái niệm cơ bản đến những tư duy chuyên sâu về Marketing Online, UPkynang chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ về công việc mà bạn sẽ làm trong tương lai như sáng tạo nội dung (Content Marketing), thiết lập chiến dịch quảng cáo (Advertising), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization)

Bạn có thể xem những nhận xét của các bạn học viên tại đây

Nội dung các khóa học Marketing Online TPHCM tại UPkynang

Khóa học digital marketing

Học Viết Content Marketing

khóa học marketing online miễn phí 11

Content Marketing là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người làm tiếp thị trực tuyến.

Dù bạn có công tác ở vị trí nào trong phòng Marketing thì tư duy về content là điều không thể thiếu

Khi tham gia khóa học Content Marketing của UPkynang, bạn không những được học cách triển khai viết bài đa dạng mọi lĩnh vực mà còn được học cách tư duy làm sao để nắm bắt tâm lý khách, hiểu được họ đang cần gì và tương tác, chia sẻ, kết nối với họ.

(Tham khảo thêm: Khóa học Content Marketing A – Z của UPkynang)

Học Thiết Kế & Quản Trị Website WordPress

khóa học marketing online miễn phí 12

Việc hiểu và vận hành một website là điều cần thiết cho những ai làm Marketing Online.

Dễ dàng nhận thấy, những doanh khi thực hiện tiếp thị trực tuyến đều đầu tư vào kênh website (hay trang thông tin điện tử trực tuyến), nơi khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp, về công ty, những sản phẩm, chất lượng, địa chỉ, cách mua hàng,..

(Tham khảo thêm: Khóa Học Thiết Kế Website WordPress A-Z của UPkynang)

Học Làm SEO Với Google

khóa học marketing online miễn phí 15

Google là nền tảng tìm kiếm thông tin được hàng tỉ người trên thế giới sử dụng.

Nếu doanh nghiệp hay công ty của các bạn đang kinh doanh và mong muốn được nhiều người biết đế thì đây là kênh truyền thông rất tiềm năng phải không nào?

Do đó, với khóa học làm SEO với Google, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tối ưu OnPage, Offpage lẫn việc thu thập Backlink uy tín cho website một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

(Tham khảo thêm: Khóa Học SEO Google A-Z của UPkynang)

Học Quảng Cáo Facebook Kinh Doanh Online

khóa học marketing online miễn phí 16

Bên cạnh Google thì Facebook là kênh tiếp thị truyền thông được nhiều doanh nghiệp vì số lượng người dùng vô cùng lớn.

Để hiểu các công việc trong trình ‘chạy’ quảng cáo, cũng như phân bổ, cách set up các camp quảng cáo sao cho tối ưu ngân sách nhất.

Hãy đăng ký khóa học Quảng cáo Facebook cùng UPkynang để được hướng dẫn một cách đầy đủ nhất.

(Tham khảo thêm: Khóa Học Quảng Cáo Facebook A-Z của UPkynang)

Học Quảng Cáo Instagram A-Z

Mặc dù nền tảng Instagram và Facebook cùng thuộc quản lý của Mark Zuckerberg nhưng vị CEO này lại không thống nhất trong cách lập trình dẫn đến sự khác nhau về dao diện cũng như thao tác về công cụ triển khai quảng cáo.

Bên cạnh đó, tệp khách hàng của Instagram cũng không đa dạng như Facebook, hầu hết người dùng nền tảng này là người trẻ (chiếm 80%) – Gen Z đúng hiệu. Họ thích cái đẹp và dễ bị thu hút bởi nhung74san3 phẩm số có tính thể hiện ngắn gọn,, xúc tích.

Do vậy để hiểu hơn tâm lý khách hàng trên Instagram hãy đăng ký khóa học của UPkynang để trải nghiệm những kiến thức thực chiến từ chuyên gia Lê Phúc Lợi.

(Tham khảo thêm: Khóa Học Quảng Cáo Instagram A-Z của UPkynang)

Khóa học MMO

MMO là Make Money Online – nghĩa là kiếm tiền trực tuyến trên mạng lưới internet.

Hình thức công việc này xuất hiện rất lâu và càng được nhiều người lựa chọn.

Do đó trong bài viết này, UPkynang sẽ giới thiệu ba hình thức Marketing Online để phục vụ cho các công việc MMO.

Học Làm MMO trên Instagram

Khóa học kiếm tiền MMO trên Instagram sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết từ cách tạo lập, lựa chọn tên cho thương hiệu dễ nghe, dễ gây chú ý đến các hình thức MMO đang được triển khai trên Instagram.

Bạn sẽ nhìn rõ bức tranh toàn cảnh về những cách thức kinh doanh tại mảnh đất ‘màu mỡ’ Instagram

(Tham khảo thêm: Khóa Học Làm MMO trên Instagram của UPkynang)

Học Affiliate Marketing A-Z

Khi nhắc đến tiếp thị liên kết, hầu hết ai cũng nghĩ đơn giản chỉ cần giới thiệu link sản phẩm rồi ai có nhu cầu mua thì họ nhấp vào đường dẫn mình giới thiệu thì mình sẽ nhận lại được hoa hồng.

Mặc khác, nhiều người lại cảm thấy khó khăn khi khai thác hình thức kiếm tiền này vì khó gì tìm được người mua hàng của mình, mình truyền thông kiểu gì rồi ai tin tưởng hững chia sẻ của mình mà mua.

Các bạn hãy yên tâm, khóa học

Nhiều người cảm thấy công việc Affiliate Marketing A-Z sẽ giúp bạn làm được đó, thầy Lợi sẽ giải quyết mọi khó khăn, giải đáp mọi thắc mắc từ A – Z ngay trong khóa học này

(Tham khảo thêm: Khóa Học Affiliate Marketing A-Z  của UPkynang)

Học Viết Blog Kiếm Tiền A-Z

Lời khuyên UPkynang dành cho các bạn là hãy sở hữu cho mình một blog.

Về cơ bản đây là công cụ giúp bạn lưu trữ những kiến thức, sự ham hiểu của mình, từ đó chia sẻ cho cộng đồng về giá trị.

Thầy Lợi cùng khóa học Blog sẽ đồng hành bạn trong suốt quá trình từ lúc lựa chọn ngách kinh doanh đến lựa chọn bố cục cho trang web sơ khai.

Với kinh nghiệm thực chiến cùng lối truyền tải tận tâm, UPkynang tin chắc bạn sẽ nhanh chóng gặt hái thành công với hình thức kiếm tiền bằng Blog.

(Tham khảo thêm: Khóa Học Viết Blog Kiếm Tiền A-Z của UPkynang)

Kết luận

Hi vọng với những thông tin mà UPkynang cung cấp, phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Marketing Online và có đủ kiến thức để lựa chọn một khóa học Marketing Online TPHCM chất lượng, uy tín.

Bạn có thể ttham khảo các khóa học Marketing Online TPHCM của UPkynang tại đây

Bài tham khảo thêm từ UPkynang

Viết một bình luận