Học marketing - MMO với kênh youtube của UPkynang

Phát triển kênh video là một trong những định hướng 2022 của team UPkynang, hãy đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hữu ích về marketing và MMO nhé.

Học Kỹ Năng Marketing & MMO MIỄN PHÍ Cùng UPkynang.com

Để đúng như định hướng của UPkynang.com, mình sẽ xây dựng các khóa học marketing, MMO miễn phí để mọi người tham gia. Mục đích của các khóa học này sẽ giúp bạn có một nền tảng kiến thức về marketing, MMO (kiếm tiền online) để có thể định hướng cho mình một hướng đi, một cách làm để kiếm thêm thu nhập.

Chọn khóa học bạn cần và điền thông tin.

Khóa học "content marketing basic"

Đây là khóa học định hướng, giúp bạn hiểu rõ hơn về content marketing, về những gì mà bạn cần học và sẽ làm để đáp ứng yêu cầu khách hàng, đây là khóa học mở đầu trong chuỗi video thuộc khóa học "Content marketing thực chiến'' giúp bạn có thể học xong làm được việc để kiếm thêm thu nhập.

Khóa học marketing online cho người mới

Khóa học này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về marketing online, cách mà mọi người áp dụng digital marketing vào công việc như kinh doanh online, kiếm tiền online. Bạn hiểu rõ về marketing online, bạn sẽ có định hướng riêng cho bản thân về việc chọn kỹ năng nào để theo học.

Khóa học kiếm tiền online tại nhà hiệu quả

Khóa học này sẽ nói cho bạn biết kiếm tiền online là gì ? các hình thức kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại và đối với một người mới, hình thức nào là phù hợp, cần chuẩn bị gì để thành công. Ngoài ra, khóa học sẽ chỉ ra các hình thức lừa đảo, "lùa gà'' mà làm nhiều bạn đang bị mất tiền oan, biết để mà tránh.

Kiến thức ở các khóa học là kiến thức mới nhất, ngoài ra mình luôn cập nhật mới nếu thấy cần thiết, hẹn gặp lại bạn ở các khóa học !

>