in Blog

Nên Học Digital Marketing Ở Đâu Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất ?

Nên Học Digital Marketing Ở Đâu

Có thể thấy rằng Digital Marketing là mối quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp công ty mong muốn phát triển trong thời đại hiện nay, nhu cầu nhân sự về mảng này cũng là một con số cực kỳ to lớn. Chính vì thế, không khỏi ngạc nhiên khi thấy ngành Digital Marketing lọt top 5 ngành nghề hot nhất năm và câu hỏi trọng tâm luôn được đặt ra là nên học Digital Marketing ở đâu?

Có rất nhiều các trang thông tin trên Website, nền tảng xã hội đã giải đáp vấn đề này, tuy nhiên một vấn đề phát sinh mà đại đa số các bạn cần biết đó là lựa chọn học Digital Marketing ở đâu để thật sự phù hợp với bạn còn cực kỳ quan trọng hơn bao giờ hết và đáng được đưa lên cân nhắc đầu tiên. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây, UPkynang sẽ hướng dẫn giúp bạn cách để có thể đưa ra được hướng đi đúng đắn và tốt nhất phù hợp với bạn.

Khái quát kiến thức về Digital Marketing 

Dưới đây sẽ là nguồn thông tin tổng hợp lại các kiến thức về Digital Marketing đồng thời cũng là nền tảng học tập giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Digital Marketing là gì , biết được tham gia khóa học Digital Marketing sẽ học những gì và các loại hình thức dịch vụ Digital Marketing cung cấp ra sao…

Tìm hiểu thêm lộ trình phát triển của ngành cũng như tiêu chí lựa chọn khóa học Digital Marketing ở cuối bài từ đó đúc kết lại nhóm thông tin này để có thể lựa chọn ra câu trả lời dành cho bạn về vấn đề nên học Digital Marketing ở đâu tốt nhất .

Digital Marketing là gì?

học Digital Marketing ở đâu? - Digital Marketing là gì

Trước khi làm rõ vấn đề nên học Digital Marketing ở đâu thì chúng ta cần phải hiểu rõ Digital Marketing là gì đã nhé. Đã có rất nhiều định nghĩa giải thích chi tiết về thuật ngữ này, cho nên UPkynang sẽ chỉ thuật lại một cách thật dễ hiểu cho các bạn có thể hình dung rõ nhất và cái nhìn tổng quan nhất.

Digital Marketing là một thành phần nhỏ trong Marketing, được hiểu là một dạng hình thức dựa trên các phương tiện truyền thông như Facebook, Instagram, Tik Tok, Youtube, Chatbox…hoặc các thiết bị kỹ thuật số bao gồm điện thoại, radio, tivi,… Nhằm mục đích quảng bá dịch vụ hay sản phẩm, thương hiệu để có thể tiếp cận khách hàng, tăng khả năng nhận dạng sản phẩm của thương hiệu, bên cạnh đó cũng góp phần kích thích, tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Digital Marketing là học những gì?

Ở mỗi một hình thức học tập khác nhau các bạn sẽ được học với những lộ trình hoàn toàn khác nhau và dù bạn có học Digital Marketing ở đâu thì những kiến thức chính cũng đều tuân theo một lộ trình nhất định. 

Đa số các khóa học Digital Marketing bất kì đều sẽ có một lộ trình khá rõ ràng và chi tiết từ lúc đầu nhập môn, bạn sẽ được bắt đầu học tập những kiến thức cơ bản và tổng quát nhất về Digital Marketing, tiếp đến bạn sẽ được chọn lựa học tập và phát triển bản thân với các kiến thức chuyên sâu về kỹ năng tiếp thị qua Email, học quảng cáo trong Marketing hoặc là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ngoài những kỹ năng trên bạn sẽ được học các kiến thức trong khóa học chính như:

 • Lập các kế hoạch và chiến lược

Trong quá trình học tập Digital Marketing, bạn sẽ được học và nắm rõ các kiến thức về tư duy lập chiến lược, xây dựng các kế hoạch để có thể tự mình thực hiện riêng một chiến dịch thông qua các công cụ kỹ thuật số và nền tảng marketing truyền thống.

nên học Digital Marketing ở đâu

 • Truyền thông mạng xã hội

Tiếp đến, bạn sẽ được học các kiến thức về truyền thông mạng xã hội, học về những chiến lược tiếp thị trên các nền tảng mạng xã hội để có thể tự tin xây dựng thương hiệu cho từng đối tượng mục tiêu cũng như biết được cách thúc đẩy khả năng tương tác người dùng một cách hiệu quả. Song song đó, bạn sẽ học được bổ sung thêm những kiến thức về nghiên cứu, đánh giá các thông số để vận dụng vào quá trình tự đánh giá hiệu quả chất lượng của một chiến dịch thông qua sự hỗ trợ của các công cụ Web Analytics, Google Analytics, Facebook Insights.

 • Hành vi – tâm lý người tiêu dùng

Đây sẽ là một môn học mang tính chất lý thuyết, chúng bổ trợ cho bạn kiến thức về cách nắm bắt được tâm lý hành vi của người dùng từ đó khai thác tất thảy những thông tin phục vụ cho quá trình triển khai chiến dịch được đúng đắn và hiệu quả nhất, tạo ra được sức ảnh hưởng lớn trực tiếp đến khách hàng.

Hình thức Digital Marketing

Nối tiếp những thông tin cơ bản về khái niệm và những kiến thức cần học trong Digital Marketing thì thông tin tiếp theo UPkynang muốn chia sẻ đến các bạn các dạng hình thức Digital Marketing chính, cụ thể:

Dạng hình thức đầu tiên là Digital Marketing Online – kênh tiếp thị số sử dụng Internet để quảng bá dịch vụ sản phẩm, bao gồm: SEM, Content, Social Media, Email Marketing, Affiliate và SEO trong đó:

 • SEM là viết tắt của cụm từ Search Engine Marketing, đây là một dạng công cụ tìm kiếm, thu thập các thông tin từ website nhằm mục đích thu hút khách hàng trực tiếp khi các khách hàng bắt đầu hành vi tìm kiếm trên thanh công cụ của Internet.
 • Content Marketing là một dạng hình thức sử dụng con chữ, câu từ để làm nên nội dung thu hút có tính liên kết với sản phẩm của doanh nghiệp, là những dạng thông tin đưa ra giải pháp xoay quanh những vấn đề, nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó tạo ra sự tin tưởng đến khách hàng.
 • Social Media Marketing là cách dùng những nền tảng mạng xã hội như : Facebook, Instagram, Google,… để tăng độ phủ sóng thương hiệu nhằm mục tiêu chung nhất là thúc đẩy mua hàng.
 • Email Marketing là hình thức doanh nghiệp sử dụng Email để tiếp thị quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ đến với khách hàng.
 • Affiliate Marketing là một dạng hình thức tiếp thị liên kết mà thông qua hình thức này doanh nghiệp có thể sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến đối tác, từ đó thông qua các hoạt động quảng bá sản phẩm trên blog, website,… thì các đối tác sẽ được trả phí khi khách hàng mua hàng từ doanh nghiệp.
 • SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, một dạng phương thức sử dụng tất cả các phương pháp với mục đích nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm, từ đó cũng giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và đưa họ đến trang đích doanh nghiệp chứa sản phẩm, dịch vụ.

Dạng hình thức thứ hai là Digital Marketing Offline hoàn toàn khác với hình thức Online, chúng không sử dụng Internet để tiếp thị mà thay vào đó là sử dụng các công nghệ số để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ trên các công cụ số, bao gồm: bảng quảng cáo, SMS, tivi,…loại hình quảng cáo này không được đánh giá cao và đa số cũng không phù hợp cũng như không được các công ty hiện nay lựa chọn.

Và đó cũng là những thông tin cơ bản giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể nhất về lĩnh vực Digital Marketing, cũng như giải đáp được một số thắc mắc cho các bạn quan tâm đến dịch vụ Digital Marketing sẽ hoạt động như thế nào, hãy cùng UPkynang tìm hiểu thêm tại sao nên học ngành Digital Marketing và tìm ra câu trả lời cho vấn đề nên học Digital Marketing ở đâu để phù hợp với chính bạn ngay bên dưới nhé.

Mức lương và lộ trình phát triển theo chuyên ngành Digital Marketing

Bên cạnh những thắc mắc về vấn đề học Digital Marketing ở đâu thì các câu hỏi về lộ trình phát triển của ngành Digital Marketing cũng rất được quan tâm như Digital Marketing là làm gì? Mức lương của ngành Digital Marketing là bao nhiêu?…  Ngay đây thôi , UPkynang sẽ cùng bạn giải quyết hết những thắc mắc của các bạn về lộ trình phát triển cũng như biết được tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai là như thế nào nhé.

Mức lương Digital Marketing - (Xác định học Digital Marketing ở đâu)

Digital Marketing là một ngành rất rộng, bạn có thể làm được rất nhiều các công việc chuyên môn riêng trong lĩnh vực này. Do đó, cơ hội việc làm cũng được rộng mở đa nghề hơn, tùy theo năng lực và mong muốn làm việc của bạn ở Agency mà có thể chia ra một số công việc cụ thể mà một người làm Digital Marketing sẽ làm như sau: 

 • Phân tích chính xác cụ thể các từ khóa nhằm mục đích nhắm đúng đối tượng mục tiêu khách hàng.
 • Theo dõi, đọc và ghi chép các thông số hiệu quả của thủ thuật SEO đã áp dụng cho trang Web công ty.
 • Biết cách sử dụng các loại quảng cáo SEO, Facebook, Google Ads để thực hiện tìm kiếm khách hàng.
 • Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.
 • Thực hiện quảng bá sản phẩm và các kế hoạch Marketing thông qua Internet.
 • Quản lý các kênh tiếp thị truyền thông cũng như thực hiện chúng qua Email và bản tin điện tử.
 • Lập bản phân tích các đối thủ cạnh tranh.
 • Đọc và biên dịch các dữ liệu hiệu suất, các số liệu có được.
 • Tổng hợp dữ liệu, phân tích và đánh giá hiện tại và tiềm năng tương lai của chiến dịch tiếp thị online đó.

Mức lương ngành Digital Marketing

Bạn hoàn toàn có thể tham gia tìm việc làm về Digital Marketing tại các Agency, Client tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn, hiện tại mức lương trung bình của ngành Digital Marketing tại Việt Nam theo báo cáo từ First Alliances năm 2021, vị trí Manager có 3 năm kinh nghiệm sẽ từ 34 – 46 triệu Việt Nam đồng. Vị trí Marketing Director có 10 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 115 – 161 triệu Việt Nam đồng, đối với thực tập sinh mới ra trường sẽ có mức lương tối thiểu nhất là 6 triệu đồng.

Một số vị trí công việc Digital Marketing

Ở từng vị trí đều có cơ hội thăng tiến riêng từ thực tập sinh cho đến leader tùy thuộc vào công ty bạn tham gia, bạn có thể tự do lựa chọn vị trí thông qua theo niềm yêu thích viết lách, vẽ hay sáng tạo nội dung…hơn thế nữa một lĩnh vực rộng lớn như Digital Marketing thì có rất nhiều những vị trí công việc chuyên sâu giúp bạn phát triển rộng mở theo thế mạnh của bản thân như:

 • Content Marketing 
 • SEO 
 • Social Media 
 • Email marketing 
 • Creative/ Design media 

Các hình thức học Digital Marketing hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Digital Marketing ở đâu? Và các hình thức học Digital Marketing sẽ phù hợp cho những ai? thì bạn có thể tham khảo qua các hình thức học Digital Marketing được UPkynang tổng hợp như sau:

 • Workshop

Workshop là loại hình giảng dạy mà ở đó diễn giả sẽ chia sẻ các bài học từ những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức của họ với lĩnh vực Digital Marketing mà họ đã nghiên cứu và làm việc. Khi học tại những buổi Workshop bạn sẽ được hiểu thêm và đi sâu về những lĩnh vực chuyên môn ngành Digital Marketing.

Ưu điểm : Có kiến thức từ những trải nghiệm thực tiễn, những chiến dịch đã được trải qua, được thực hiện.

Nhược điểm : Hình thức này chỉ phù hợp với đối tượng đã có sẵn nền tảng kiến thức, những bạn mong muốn nâng cao trình độ chuyên ngành, không hỗ trợ giảng dạy các bạn mới bắt đầu tìm hiểu chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hình thức Workshop cũng không được diễn ra thường xuyên do hình thức này tùy thuộc vào doanh nghiệp hay cá nhân diễn giả tổ chức. Vì thế bạn nào chưa biết học Digital Marketing ở đâu mà chỉ muốn học để nâng cấp hiểu biết chuyên sâu thì có thể cân nhắc tham gia.

 • Tại trường đại học

Là một trong những nhánh ngành Marketing, Digital Marketing cũng được các trường đại học, cao đẳng đào tạo trên toàn quốc. Bạn sẽ được học tập từ cơ bản đến nâng cao thông qua lý thuyết và thực hành tuân theo quy trình học tập của từng trường, ngoài việc học ngành chính là Digital Marketing bạn sẽ được tham gia học tập về pháp luật, ngoại ngữ, rèn thể chất,… 

Ưu điểm : Bạn sẽ nhận được bằng cấp khi hoàn thành khóa học tại trường, nếu bạn có nhu cầu nhận bằng cấp mà chưa biết học Digital Marketing ở đâu thì có thể trải tham gia hình thức này nhé, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về các trường đào tạo Digital Marketing và điểm chuẩn ngành này ngay bên dưới bài viết .

Nhược điểm : Thời gian đào tạo tính bằng năm, khá lâu và kiến thức bạn học không chỉ tập trung vào lĩnh vực Digital Marketing mà còn nhiều kiến thức lý thuyết khác mà mỗi ngành học đều phải trải qua.

 • Hình thức online

Để giải quyết được vấn đề trên, các khóa học online được rút ngắn thời gian hơn, bạn có thể dễ dàng tham gia các khóa học online bất cứ đâu trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại hay một chiếc laptop. Nếu lựa chọn được một khóa học tốt, những vấn đề chưa hiểu sẽ được giảng viên giải đáp một cách chi tiết nhất, các bài học sẽ được giảng dạy từ chi tiết đến nâng cao đều sẽ được tập trung vào trọng tâm lĩnh vực Digital Marketing. 

Nếu như bạn không thích học tập trung và không muốn bỏ quá nhiều thời gian vào việc học tại trường mà không biết học Digital Marketing ở đâu có thể hình thức online là dành cho bạn.

Ưu điểm : Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian học những kiến thức không trọng tâm, thời gian học tập cũng chỉ bằng 1/10 thời gian học tại trường, thoải mái địa điểm học tập cũng như thời gian học.

Nhược điểm : Tham gia các khóa học online bạn cần có tính tự giác cực kỳ cao và tập trung học tập, rèn luyện thì mới có thể thu được kết quả tốt.

Digital Marketing học trường nào? Và điểm chuẩn các trường

Sự phát triển thời đại Internet đã đẩy mạnh vai trò quan trọng của ngành Digital Marketing, chính vì thế nhu cầu học ngành này ngày càng cao và hầu hết các trường học hiện nay cũng đều đã đưa ngành học Digital Marketing lên chính thức.

Điều này cũng gần như giải quyết được bài toán nên học Digital Marketing ở đâu, Digital Marketing học trường nào cho chuẩn đối với rất nhiều sinh viên có mong muốn nguyện vọng theo học, dưới đây là thông tin về một số trường học đào tạo ngành Digital Marketing có chất lượng giảng dạy tốt nhất kèm theo điểm chuẩn của từng trường.

Trường RMIT

RMIT ngôi trường nổi tiếng với sự giảng dạy của nhiều giảng viên Quốc Tế, được rèn luyện với nhiều kỹ năng dự án thực tế và cơ hội nhận được mức thu nhập cao. Các bạn học tập tại trường sẽ được thực hành trên máy tính và làm việc trực tiếp với các kiến thức học được về SEO, Facebook Ads, Email Marketing,…

Trường có tổ hợp xét tuyển riêng và không có điểm chuẩn xác định.

Trường Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc Dân là ngôi trường chuyên về các khối ngành kinh tế hay tài chính, sinh viên trước khi ra trường đều sẽ được đào tạo chuyên môn như phân tích sản phẩm dịch vụ, marketing online, lập chiến lược kế hoạch marketing trên social,…

Trường có tổ hợp xét tuyển các khối A00, A01, D01, D07 và với điểm chuẩn năm 2021 là 28.15.

Trường Thương Mại

Giải đáp thắc mắc học Digital Marketing ở đâu thì Thương Mại cũng là một trong số những ngôi trường được nhiều sinh viên yêu thích và đưa ra lựa chọn nhiều nhất. Đại học Thương Mại là ngôi trường có tiếng khi giảng dạy ngành Marketing và được lọt vào Top 5 trường đại học uy tín của Việt Nam.

Trường có tổ hợp xét tuyển các khối A00, A01, D01, D07 và với điểm chuẩn năm 2021 là 27.45. 

Trường Ngoại Thương 

Đại học Ngoại Thương tự hào là cái nôi của những tinh anh thiên tài giáo sư, tiến sĩ và hàng nghìn cử nhân trong các ngành kinh tế, có kiến thức vững chắc và sâu rộng. Đáp ứng nhu cầu xử lý mọi giải pháp trong công việc của doanh nghiệp.

Trường có điểm chuẩn các ngành Kinh tế, Tài chính từ 28.5 trở lên.

Lý do nên học Digital Marketing

học Digital Marketing ở đâu - Thời đại công nghệ số

Hiện nay, xu thế mua sắm hàng hóa không ngừng đổi thay, những hình thức mua bán hàng hóa offline dần dần được thay thế bởi mua sắm online nhiều hơn. Khách hàng chủ yếu lựa chọn và chịu tác động mua sắm bởi những thông tin trên các nền tảng xã hội Facebook, Instagram,…từ đó các kênh mua sắm trực tuyến cũng dần trở nên được phổ biến rộng rãi và phát triển hơn.

Lấy dẫn chứng cụ thể vào năm 2020 – 2021 mức chi tiêu người dùng đã tăng từ 95$ đến 132$, con số này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời đại số tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu chung về mảng Digital Marketing hiện nay cũng tăng trưởng rất mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Các tiêu chí để lựa chọn Khóa học Digital Marketing chuẩn xác

Có thể sau khi tham khảo thông tin bên trên bạn cũng đã giải đáp được câu hỏi nên học Digital Marketing ở đâu là tốt nhất và đưa ra được lựa chọn dành riêng cho bản thân. Tuy nhiên, việc tham gia các khóa học được đánh giá tốt vẫn không bằng lựa chọn được hình thức học tập phù hợp cho bản thân, vì có thế thì bản thân bạn mới thuận lợi phát triển và gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

Cũng vì thế, mà UPkynang cũng muốn gửi đến các bạn các tiêu chí để xác định và lựa chọn được khóa học sao cho đúng đắn nhất, cụ thể: 

Mục tiêu học tập

Lựa chọn học Digital Marketing ở đâu là tùy bạn quyết định, nhưng trước hơn hết bạn phải chắc chắn rằng quyết định của bạn có phù hợp với mục tiêu học tập của mình hay chưa. Bạn có thể có mục tiêu học tập Digital Marketing là để nhận bằng cấp, có thể là mong muốn được học thêm kiến thức để hỗ trợ việc kinh doanh của bản thân,…

Khoan hãy lựa chọn học Digital Marketing ở đâu, điều bạn cần làm ngay sau khi đọc đến đây là nên tìm một tờ giấy và ghi ra hết mục tiêu của bản thân khi học Digital Marketing từ đó xác định đi đúng hướng.

Thời gian

Bạn có phải bận đi làm thêm, bận học dang dở một ngành nghề khác hay có phải thường xuyên bận việc gia đình hay không? Các hình thức học tập của các khóa học Digital Marketing là khác nhau, cũng vì thế mà thời gian học tập bắt buộc của chúng cũng không giống nhau.

Mặt khác, lựa chọn thời gian học tập mỗi ngày chỉ là một phần nhỏ, phần khác là tổng thời gian của cả quá trình học tập Digital Marketing, có thể là 1 tháng, 3 tháng, hay là 3 năm,… Chính vì thế khi quyết định học Digital Marketing ở đâu, hãy thật sự xem xét kỹ lưỡng điều này tránh trì hoãn việc học ảnh hưởng đến kết quả bạn nhé.

Chi phí 

Cũng giống như yếu tố thời gian, lựa chọn học Digital Marketing ở đâu bất kỳ hình thức nào cũng sẽ có những chi phí khác nhau. Bạn cần nên tính toán chi phí chi trả trong dài hạn, đảm bảo rằng quá trình học được liền mạch không ngắt quãng để đảm bảo hiệu quả.

Nội dung khóa học

Cho dù bạn có mong muốn học Digital Marketing ở đâu, bất kể từ những khóa học Online đến các trường dạy về lĩnh vực Digital Marketing bạn nên tìm hiểu và nắm chắc được nội dung khóa học hướng tới sẽ là gì, mình sẽ được học và thực hành làm những gì,…  Nếu tham gia học tập tại trường Cao đẳng, Đại học bạn có thể vào các trang web trường để xem mục “Quy trình đào tạo” của họ để nghiên cứu hoặc nếu tham gia các khóa học Digital Marketing Online bạn cũng có thể xem trên trang chủ của họ để nắm được thông tin khóa học. 

Mentor chất lượng

Phần này dành cho những bạn đang có hướng đến các khóa học online, nếu đã định hướng được mình sẽ học Digital Marketing ở đâu thì ngoài việc tìm hiểu về nội dung khóa học bạn cũng phải hiểu thật rõ được người trực tiếp hỗ trợ khóa học là ai, kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ trong khóa học,…

Lựa chọn một Mentor chất lượng và có kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài hơn, cũng như có được khả năng tiếp thu được tốt nhất.

Thông tin từ Feedback học viên cũ

Đây cũng là một thông tin góp phần quan trọng trong việc lựa chọn khóa học Digital Marketing online thật chuẩn xác, bởi những cảm nhận Feedback từ những học viên đã trải nghiệm khóa học cũng sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về khóa học cũng như quyết định lựa chọn học Digital Marketing ở đâu là mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với ngành Digital Marketing

học Digital Marketing ở đâu ? và cần yếu tố nào

Sau khi đã xem xét hết tất cả những bí quyết chọn lựa một khóa học chất lượng cũng như giải quyết được vấn đề nên học Digital Marketing ở đâu rồi thì hãy cùng UPkynang xem xem bản thân bạn có thật sự là một người phù hợp với ngành này không nhé.

Bạn luôn chắc chắn rằng Marketing rất thú vị, 

Đúng thế chỉ khi có đam mê bạn mới có thể vượt qua mọi khó khăn rào cản của nó.

Bạn tràn đầy năng lượng

Để có thể theo kịp xu hướng trên thị trường phát triển và thay đổi mỗi phút mỗi giờ và mỗi ngày, cho nên bạn phải là một người dồi dào năng lượng để luôn có thể có được nhiều sáng kiến tuyệt vời hỗ trợ công việc thật tốt.

Bạn hướng ngoại,

Bạn yêu thích giao tiếp với mọi người, thích được trao đổi thông tin tạo dựng mối quan hệ thì chính xác Marketing và bạn sinh ra là cho nhau.

Bạn hướng nội, 

Bạn không nhìn nhầm đâu, Marketing đa dạng hơn bạn nghĩ rất nhiều, chúng vẫn có nhiều công việc phù hợp cho bạn kể cả khi bạn là một người hướng nội, hãy cố gắng tìm hiểu nhé.

Giỏi trong việc bắt trend,

Quá tốt rồi, yếu tố cực kỳ cần thiết đối với một Marketer là cập nhật những xu hướng mới nhất, liên tục để đem đến nhiều thông tin thú vị cho khách hàng.

Như đã nói ở trên, quá trình học tập để có thể nhận được kết quả tốt đòi hỏi bạn phải có bước đi đúng hướng, ngoài ra cần có sự dẫn dắt của một Mentor kinh nghiệm là thật sự cần thiết. Tại UPkynang hiện đang phát triển các khóa học lĩnh vực Digital Marketing dưới sự giảng dạy của Mentor Lê Phúc Lợi với 6 năm kinh nghiệm thực chiến và làm việc trong lĩnh vực Marketing đa ngành, các khóa học kỹ năng Marketing online cụ thể như:

>>>Khóa Học Digital Marketing Từ A-Z Của Upkynang 2021 có gì?

Bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà bạn có thời gian, bạn hoàn toàn yên tâm vì UPkynang sẽ cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí và đặc biệt không bị giới hạn số lần học. Các khóa học mà UPkynang cung cấp đều là những kinh nghiệm thực chiến vì thế rất dễ học và dễ hiểu.

Sau khóa học bạn sẽ được tham gia thực hành và nhận công việc thực tế để dễ dàng vận dụng được kỹ năng đã học, mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học và khi thực hành đều sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ UPkynang, nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết học Digital Marketing ở đâu hãy liên hệ UPkynang ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Kết luận

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề nên lựa chọn khóa học Digital Marketing ở đâu để có được hiệu quả học tập tốt nhất. Và từ đó các bạn cũng hãy luôn nhớ rằng, học Digital Marketing ở đâu không quan trọng bằng việc bạn chọn đúng nơi học phù hợp nhất.

Xem Thêm: 

Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Marketing Online TPHCM?

Các Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Có Thực Sự Hiệu Quả?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Training 1:1 - dạy bạn kiếm tiền online, kinh doanh online bài bản, hiệu quả!

training 1:1
>
(HOT) 17 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín & Bền Vững Bạn Nên Tham GiaKhám Phá Ngay