Hướng Dẫn Cách Viết Blog Kiếm Tiền Hiệu Quả Cho Người Mới

0 Comments

Hướng Dẫn Cách Viết Blog Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất

Viết blog kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín và được rất rất nhiều người tham gia, đây là hình thức chiếm phần lớn những người làm MMO chọn lựa, bởi vì nhiều ưu điểm của nó, đặc biệt là tính bền vững và ổn định.

Bạn xây dựng một blog, chăm sóc, phát triển nó và một thời gian blog của bạn tăng trưởng, thu hút hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, mỗi tháng thì bạn sẽ có một kênh để tạo ra thu nhập cho bản thân.

Humh…làm sao từ lượt truy cập vào blog mà kiếm được tiền ? trong bài viết này, UPkynang.com sẽ hướng dẫn bạn những cách viết blog kiếm tiền uy tín và hiệu quả nhất.

Khái niệm về Blog là gì?

Blog là một website cung cấp thông tin riêng, cung cấp thông tin bằng các viết mới nhất khi đăng tải lên được đưa lên đầu.

Người viết blog dành cho mọi đối tượng có thể là một cá nhân hay một nhóm người nhỏ hoặc một nhóm người có nhiều thành viên đem đến một cái nhìn chủ quan của bản thân họ về một chủ đề nhất định, một vấn đề nhất định, họ viết và sáng tạo về những điều họ thích.

Blog được lập ra dùng để làm gì?

Cá nhân hay công ty khi sử dụng Blog đều có những mục đích, mục tiêu, dự định khác nhau.

Điểm qua những mục đích viết Blog:

Bạn là một người có đam mê đặc biệt và rất hiểu về một chủ đề trong cuộc sống có mong muốn chia sẻ và lan toả nó rộng rãi ra cộng đồng.

Bạn đang kinh doanh online cần đến Blog để bán sản phẩm một cách hiệu quả và tốt hơn, tiếp cận và phủ rộng sản phẩm cho nhiều khách hàng biết đến sản phẩm đó hơn.

Bạn đang ấp ủ dự định và muốn biến blog thành một công cụ để kiếm tiền thụ động.

Một blog luôn có cấu trúc riêng biệt. Tùy vào từng loại blog thì cấu trúc của Blog đó sẽ khác nhau, luôn có tiêu chuẩn chung đặt ra mà khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận biết được ngay đó là một blog.

Cấu trúc chung của một Blog

  • Thanh tiêu đề
  • Menu
  • Trang chủ
  • Sidebar
  • Footer.

Cách viết blog kiếm tiền là gì?

Cách viết blog kiếm tiền là từ một trang blog được tạo ra với mục đích kiếm tiền online ( gọi tắt MMO).

Cách viết Blog kiếm tiền đem lại cho bạn một nguồn thu nhập online bằng các lượt truy cập của khách hàng tới blog của bạn.

Blogger đóng vai trò vô cùng quan trọng là người viết blog kiếm tiền với công việc chính là viết bài (content) , tự vấn và tự tìm tòi phát triển blog.

Một điều bạn cần biết là không phải blog được tạo ra đều mang mục đích kiếm tiền, điều đó phụ thuộc vào mục đích của blogger.

Nhiều Blogger họ viết chỉ để thỏa mãn đam mê, thỏa mãn sở thích của họ viết những gì họ thích, họ viết để lưu lại những kỷ niệm, những vấn đề, những sự việc mà họ đã trải qua, đã chứng kiến theo quan điểm cá nhân của họ.

Cách viết Blog kiếm tiền hiện nay đang là xu thế mới của thời đại 4.0 đem lại một nguồn thu nhập thụ động.

Ưu điểm của cách viết Blog kiếm tiền?

Cách viết Blog kiếm tiền tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bạn mang tính bền vững mà rất hiệu quả.

Chi phí đầu tư không quá cao.

Cách viết Blog kiếm tiền mức độ rủi ro mất vốn thấp.

Không mất tiền thuê, hay đầu tư mặt bằng.

Chỉ cần máy tính có kết nối mạng internet là có thể ngồi viết bài cho Blog, chỉnh sửa Blog…. tùy ý bạn.

Nền tảng tạo blog chi phí rẻ, rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới không biết gì về code có thể tự học cách quản trị Blog của mình.

Cách viết Blog kiếm tiền phù hợp với mọi đối tượng dù bạn là học sinh, hay sinh viên, giáo viên , công nhân, viên chức, thậm chí những chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa hay nông dân.

Mọi đối tượng đều có thể lập một trang Blog riêng đều có thể làm chỉ cần có niềm đam mê.

Thời gian linh động, địa điểm viết Blog không cần quá dang trọng hay một không gian rộng.

Cách viết Blog kiếm tiền bạn viết bài ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc tại nhà, chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi là có thể bắt tay vào làm Blog.

Luôn học hỏi, nâng cao kiến thức về cách quản trị website.bồi dưỡng thêm kiến thức về Digital Marketing giúp bạn dễ dàng trong cách viết Blog kiếm tiền hơn.

Thậm chí khi bạn cứng tay có thể lập thêm 1 Blog khác nữa với ngách khách để kiếm thêm thu nhập là điều rất khả thi.

Kiếm được ra tiền thật sự không hề đơn giản, kiếm được tiền nhiều hay ít bạn đều cần có những kỹ năng cơ bản những kỹ năng cần thiết như:

Cách viết Blog kiếm tiền đăng bài viết content chuẩn SEO.

Các sáng tạo nội dung.

Kỹ năng nghiên cứu từ khóa

Cách truyền đạt nội dung thông qua bài viết.

Kỹ năng thiết kế đồ họa.

Kỹ năng phân tích các đối thủ cạnh tranh.

Cách chăm sóc khách hàng.

Kỹ năng quản lý thời gian.

Kỹ năng sắp xếp công việc khoa học hợp lý.

Kỹ năng thanh toán.

Kỹ năng giao dịch ngân hàng.

Kỹ năng tính các chi phí đầu tư cho Blog.

Bạn phải có tinh thần làm việc, một thái độ làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc.

Đặc biệt là tính kiên trì khi viết Blog kiếm tiền.

Các cách viết Blog kiếm tiền.

Cách viết Blog kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ bạn có.

Cách viết Blog kiếm tiền bằng cách bạn có thể bán các mặt hàng, các sản phẩm số , bán sản phẩm vật lý cũng là một cách để kiếm tiền từ Blog.

Những sản phẩm mà bạn có sẽ đem lại lợi nhuận rất cao, không phải chia sẻ lợi nhuận với bên trung  gian nào.

Để bán được mặt hàng, sản phẩm trên Blog của bạn, không phải bạn chỉ  đăng sản phẩm lên Blog kèm với giá có khách hàng vào xem là họ sẽ mua hàng cho bạn.

Điều quan trọng và cốt lõi bài viết của bạn phải chia sẻ giá những trị hữu ích cho khách hàng để nhiều người vào vào đọc bài viết đó và lựa chọn mua sản phẩm trên Blog của bạn.

Bạn có thể viết bài theo dang review sản phẩm tốt, những mẹo để sử dụng mặt hàng đó sao cho hiệu quả nhất, cách giải quyết những vấn đề , những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mà khiến khách hàng lăn tăn, do dự.

Bán hàng qua Blog sẽ dễ dàng hơn vì khi chỉ cần khách truy cập vào Blog của bạn để lại thông tin thì sẽ là những khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến mặt hàng bạn đang bán.

Hơn nữa, bạn có thể tùy ý đăng tải sản phẩm của bạn kèm giá của mặt hàng đó mà không phải chịu bất kỳ nguyên tắc quy định nào như các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki.

Cách viết Blog kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Cách viết Blog kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Cách viết Blog kiếm tiền qua hình thức tiếp thị hay được gọi tắt là Affiliate marketing.

Đây là một hình thức kiếm tiền được sử dụng nhiều nhất trên cách viết Blog kiếm tiền, nếu bạn là một người mới, bạn chưa có sản phẩm để bán.

Hầu hết những blogger nổi tiếng và thành công đều bắt đầu cách viết Blog kiếm tiền với hình thức kiếm tiền Affiliate marketing.

Với cách viết Blog kiếm tiền bằng Affiliate marketing, bạn không cần bỏ vốn để nhập sản phẩm, không mất chi phí thuê văn phòng,  chi phí thuê kho bãi. Bạn cũng không mất công chăm sóc khách hàng.

Công việc duy nhất bạn cần làm là giới thiệu sản phẩm, mô tả chi tiết công dung, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và đặt link Affiliate về sản phẩm vào các bài viết trên Blog.

Bạn có thể có thêm thu nhập từ tiền hoa hồng khi bán  bất kỳ một sản phẩm nào trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại ViệtNam như Lazada, Tiki, Shopee khi gắn link tiếp thị liên kết.

Chỉ cần khách hàng nhấn vào link sản phẩm của bạn trên blog và chọn mua sản phẩm đó, đơn hàng được giao thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng từ cho từng loại sản phẩm mà Nhà cung cấp quy định.

Một số mạng lưới liên kết tiếp thị lớn ở Việt Nam được mọi người dùng như :

Accesstrade,

Adflex

Maoffer.

Bạn có thể đăng ký thành viên và làm giới thiệu sản phẩm cho các mạng lưới kể trên. Đây được coi là cách kiếm tiền hiệu quả mà rủi ro thấp nhất mà được nhiều người áp dụng để tăng thêm thu nhập.

 Khi Blog của bạn có lượ

Cách viết Blog kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo.

Khi Blog của bạn có lương Traffic lớn nhất định bạn có thể nhận đặt quảng cáo của Google lên blog của bạn.

Bạn sẽ nhận được tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo đó bạn tạo trên Blog của mình.

Blog của bạn càng nhiều lượt truy cập đồng nghĩa lượt click vào quảng cáo sẽ rất nhiều, bạn có nhiều khả năng, nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền từ việc bán quảng cáo trên Blog.

So sánh với cách viết Blog kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết với cách viết Blog kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo có quy định nghiêm ngặt hơn.

Bạn phải tuân thủ những chính sách mà Google đặt ra. Blog của bạn cần có nhiều lượng truy cập thì doanh thu từ việc bán quảng cáo trên Google Adsense mới đem lại hiệu quả cao.

Khi blog của bạn có nhiều lượt truy cập, nhiều lượt xem thì sẽ thu hút các công ty liên hệ để đặt quảng cáo trên Blog của bạn.

Điều tất yếu là Blog của bạn phải phù hợp với những yêu cầu và phù hợp với công ty liên hệ bạn để đặt quảng cáo trên Blog.

Bạn cũng có thể linh động hơn nhận đăng các bài viết có sẵn từ các công ty để tiết kiệm thời gian hơn.

Cách viết Blog kiếm tiền nữa là bạn chỉ cần lấy bài, chỉnh sửa một chút sao cho phù hợp với Blog của mình và đăng lên Blog.

Giá của mỗi bài viết quảng cáo sẽ được định giá tùy theo mức độ phổ biến của Blog có rộng hay không.

Tại sao nên viết blog cá nhân để kiếm tiền?

Lý do bạn chọn cách viết Blog kiếm tiền?

Bạn muốn Xây dựng niên hiệu cá nhân của riêng mình

Blog là một nơi hoàn hảo và lý tưởng để xây dựng niên hiệu cá nhân trên mạng xã hội hiện nay.

Có một Blog riêng cho mình bạn có thể tự quảng bá hình ảnh cá nhân của bạn tốt hơn, xây dựng niên hiệu cá nhân hiệu quả hơn.

Đi kèm với việc xây dựng một Blog sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cũng như trong kinh doanh và kết nối thêm được với nhiều hơn.

Blog giúp bạn tự tin bộc lộ cá tính của bản thân.

Nhiều người tạo ra một Blog để viết không vì lý do kiếm tiền đơn giản họ chỉ muốn thể hiện bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, tín ngưỡng, tình cảm của chính bản thân mình.

Blog là một nơi, là một người bạn để họ trút hết bầu tâm sự không vướng bận gì.

Blog truyền cảm hứng tích cực cho người khác.

Thế giới hiện nay muôn hình, muôn vẻ, tiêu cực có tích cực cũng có luôn song hành đi đôi với nhau.

Vì vậy tạo ra một Blog truyền cảm hứng, tinh thần tích cực cho người khác là điều cần thiết. Họ mang những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống tạo những niềm vui, tạo động lực cho người đọc Blog.

Lan toả tình yêu thương, những điều tích cực đến xã hội qua những bài viết, những con chữ trên Blog của chính mình.

Blog giúp bạn có thêm nguồn thu nhập.

Xây dựng Blog  có lẽ là lý do là mục đích của nhiều người khi tìm đến Blog.

Đây là một mục tiêu, một chọn lựa đúng đắn luôn được đánh giá cao dành cho những người tự lập, tự tìm kiếm thông tin, tìm kiếm kiến thức tạo môtk Blog hoàn thiện để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Blog giúp bạn tìm kiếm được niềm vui mới.

Chỉ riêng việc nghĩ đến bản thân sẽ sở hữu được một Blog cá nhân của riêng mình cũng đủ làm trái tim bạn “rung động” rồi .

Cách viết Blog kiếm tiền tạo cho bạn một động lực cực kỳ lớn, một lý do, một mục tiêu, một ước mơ đáng được thực hiện để bắt đầu một Blog mới.

Lưu ý cách viết Blog kiếm tiền.

Cách viết Blog kiếm tiền bạn cần lập kỹ chi tiết một bản kế hoạch.

Chọn ngách cho Blog thật phù hợp với sở trường của mình đồng thời phù hợp với thị hiếu của thị trường có nhiều người quan tâm đến.

Cách viết Blog kiếm tiền cần nghiên cứu 1 bộ từ khoá để lên dây cót viết bài liên tục trong vòng 6 tháng mở đầu của một Blog chuyên nghiệp.

Cách viết Blog kiếm tiền với nhừng bài viết Content với bộ từ khoá chuẩn SEO.

Nội dung bài viết thật đặc sắc thu hút người đọc.

Đầu tư hình ảnh, trang trí Blog sao cho phù hợp với chủ đề, với nội dung của bài viết tạo thiện cảm cho khách hàng khi truy cập vào Blog của bạn.

Điều hướng khách hàng, giữ chân khách hàng lâu hơn với Blog của bạn để họ trở thành khách hàng tiềm năng.

Cần chuẩn bị cho bản thân tính kiên trì, nỗ lực hết sức mình.

Viết Blog vừa khó mà cũng rất dễ bạn cố gắng sẽ hái được quả ngọt.

Hướng dẫn cách viết Blog kiếm tiền .

Cách chọn ngách để viết Blog.

Hướng dẫn cách viết Blog kiếm tiền .

Chọn ngách để bắt đầu với cách viết Blog kiếm tiền là quan trọng nhất và cần được chọn lựa kỹ nhất chọn ngách sai không có đủ sự quan tâm của người tiêu dùng bạn sẽ không thể kiếm tiền với Blog.

Những điều kiện để chọn ngách phù hợp:

Cách viết Blog kiếm tiền cần chọn ngách có sự quan tâm đủ lớn, sự tìm kiếm trên Google cao, trên mạng xã hội có lượt tìm kiếm cao.

Bạn cần có sản phẩm để bán cho từng tệp khách hàng đang quan tâm tới ngách đó.

Nếu bạn tạo một blog cho công việc kinh doanh bán sản phẩm của mình, bạn cần xác định và nhớ rằng bạn đang tạo blog để marketing về dịch vụ hay sản phẩm đó

Để chọn được ngách phù hợp với bạn nhất bạn nên trả lời 2 câu hỏi dưới đây:

Điều bạn thích nhất là gì?

Hãy lập blog và hiểu rõ hơn về cách viết Blog kiếm tiền và viết về điều bạn thích.

Nếu bạn lựa chọn lập một blog mà viết về một chủ đề mà bạn không quan tâm. Không hứng thú, không thích, những độc giả khi đọc bài viết sẽ nhận ra ngay điều đó trong từng câu từng chữ bạn thể hiện.

Bạn sẽ không thể viết một Blog quá 3 tháng với chủ đề mà bạn không thích, ý tưởng, sự sáng tạo của bạn nhanh chóng hết bạn không thể viết thêm bài viết cho Blog.

Có những đối tượng khách hàng nào đang quan tâm đến chủ đề của Blog bạn đang làm không?

Bạn yên tâm vì một chủ đề bạn thích thì hàng triệu người ngoài kia cũng giống bạn cùng thích chủ đề đó, quan tâm tìm hiểu chủ đề đó.

Việc bạn cần làm lúc này là viết và chia sẻ lại chủ đề mà mình thích một cách độc đáo, một sáng tạo, một cách riêng nhất của bạn là được.

Gợi ý những chủ đề ngách để bạn có thể chọn viết Blog:

Sức khoẻ

Tình yêu

Làm đẹp

Nhiếp ảnh

Du lịch

Ẩm thực

Công thức nấu ăn

Nuôi dạy con cái

Thời trang

Thể hình (GYM)

Kỹ năng viết

Tài chính cá nhân

Phong cách sống

Marketing

SEO

Phát triển cá nhân

Phát triển nghề nghiệp

Tìm kiếm việc làm

Kinh doanh

Kiến tiền trực tuyến

Đầu tư

DIY (Do-It-Yourself)

Công nghệ

Giáo dục

Tin tức

Giải trí

Hôn nhân

Phát triển các mối quan hệ

Game

Khoa học

Thú cưng

Cách chọn tên miền cho Blog

Bạn hãy chọn cho Blog của mình một tên miền phù hợp ngắn gọn, đơn giản, dễ nhớ hoặc mang thương hiệu cá nhân.

Mỗi Blog đều có một tên miền riêng biệt và duy nhất không bị trùng lặp với bất kỳ Blog nào.

Những yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chọn tên miền cho blog:

Chọn tên miền ngắn,

Tên miền dễ nhớ,

Tên miền dễ đọc,

Tên miền dễ phát âm.

Đặc biệt lưu ý đến việc xây dựng Blog mang niên hiệu cá nhân.

Ưu tiên chọn tên miền có đuôi “.com” vì đây là đuôi tên miền rất phổ biến được sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể đưa từ khoá liên quan đến ngách của blog vào tên miền một ý tưởng khá tuyệt vời.

Hãy dành thời ra cho mình một khoảng thời gian nhất định để chọn lựa một tên miền ưng ý nhất với Blog của bạn.

Bạn tìm hiểu và lựa chọn mua tên miền ở rất nhiều nhà cung cấp từ nước ngoài đến Việt Nam đều rất nhiều ví dụ như:

namecheap

bluehost

Domain.com

Namesilo

GoDaddy

Tenten

Pavietnam

Matbao

viettelIDC

….

Cách đăng ký tên miền.

Một số đuôi tên miền được sử dụng nhiều nhất phổ biến nhất như:

.com

.net

.org

.edu

.xyz

.net

.online

.info

.store

.website

.space

.site

.tech

.me

.io

Có rất nhiều đuôi tên miền để bạn thoả sức lựa chọn việc của bạn là lựa chọn tên miền ưng ý và check xem đã có ai sử dụng tên miền với đuôi miền như vậy chưa.

Cách đăng ký hosting.

Hướng dẫn cách viết Blog kiếm tiền .- Hosting

Cũng giống như tên miền trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giúp bạn đăng ký Hosting bạn chỉ cần tham khảo thông tin trên mạng.

Ưng ý với bên nào thì bạn liên hệ để đăng ký, hỏi những chính sách về giá, quyền lợi của bạn khi đăng ký hosting.

Mỗi một nhà cung cấp đều có những ưu nhược điểm khác nhau bạn thấy bên nào phù hợp về giá và chất lượng trong khả năng chi trả của mình thì đăng ký mua bên đó.

Cài đặt theme, tính năng, menu, danh mục cho Blog.

Hướng dẫn cách viết Blog kiếm tiền - cai dat theme

Sau khi mua tên miền và hosting xong bạn truy cập vào Blog rồi cài đặt theme, menu, danh mục, hoàn thiện mọi tính năng cơ bản cần có của một Blog.

Cài đặt giao diện WordPress.

Để cài đặt theme WordPress, truy cập vào Dashboard của Blog-> Chọn Appearance -> Customize.

Bạn hãy lựa chọn những theme không trả phí nếu bạn muốn hoặc theme trả phí nếu bạn có điều kiện.

Các bước tùy chỉnh Menu

Chọn Appearance -> Menu -> Menu Settings

Trong Menu có 4 phần bạn cần quan tâm

Pages: Các trang hiển thị trên Blog của bạn.

Posts: Các bài viết được đăng trên Blog của bạn.

Custom Links: Các liên kết tùy chỉnh khi bạn muốn cho thêm vào Menu.

Categories: Các chuyên mục ( hay còn gọi là thư mục) trên Blog của bạn.

Cách viết Blog kiếm tiền chuẩn SEO.

Cách viết Blog kiếm tiền chuẩn SEO.

Từ Ngách mà bạn đã xác định viết cho Blog

Nghiên cứu và xác định một bộ từ khóa cần viết ( các key chính cho từng bài viết của Blog)

Lập dàn ý ( outline) nội dung cho bài viết.

Viết content dựa trên outline đã lập trước đó.

Kiểm tra lại bài viết, bổ sung, rà soát, chỉnh sửa.

Kết hợp kéo léo đưa từ khóa (key chính) vào bài viết những vị trí quan trọng.

Tiếp tục kiểm tra lại, chỉnh sửa lại để hoàn thiện bài viết.

Bài viết cần chèn hình ảnh, chèn video, chèn link… có nội dung liên quan đến bài viết .

Thực hiện Upload bài viết lên Blog cá nhân, tối ưu SEO bài viết.

Quảng bá Blog tới độc giả – Xây dựng độc giả trung thành

Cách viết Blog kiếm tiền chuẩn SEO.-traffic

Quảng bá blog của bạn, làm tăng lượt truy cập (còn gọi là traffic), lượt xem của khách hàng tới blog của bạn.

6 tháng đầu luôn luôn là thời gian khó khăn nhất của 1 Blog mới lập ra, Blog mới chưa ai biết đến, không ai ghé thăm để đọc bài viết trên Blog của bạn.

Một Blog bắt buộc phải có traffic, nếu không có bạn sẽ rất nhanh chóng nản chí, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Một trang Blog lượt traffic được coi chính là doanh thu, nguyên tắc 90/10 rất quan trọng trong dành 10% để phát triển nội dung content cho bài viết và 90% còn lại để quảng bá nội dung bài viết đó.

Hỏi và đáp những vấn đề liên quan đến cách viết Blog kiếm tiền?

Cách viết Blog kiếm tiền cần những kỹ năng gì?

Kỹ năng về công nghệ thông tin

Khi bắt đầu tập tành tìm hiểu về Blog, thiết kế website, bạn cần tự học:

Kỹ thuật lập trình HTML,

Kỹ thuật quản lý CSS,

Kỹ thuật lập trình Java,

Kỹ thuật lập trình PHP,

Hệ thống mã nguồn WordPress,

Kỹ năng cần có của Blogger,

Ứng dụng trực tuyến Google Site.

Kỹ năng mềm là một kỹ năng cần thiết mà bạn nhất định phải có.

Viết Blog phải tiếp xúc đánh máy tính rất nhiều bạn cần có kỹ năng phân tích, kỹ năg tổng hợp các vấn đề.

Tích hợp mọi tư liệu, kiến thức trên Google, chọn lọc thông tin sau đó mới chia sẻ thông tin lên Blog của mình.

Kỹ năng về Sales: bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Kỹ năng Marketing online : nghiên cứu từ khóa, cách viết content chuẩn SEO, chạy quảng cáo trên Blog, chạy quảng cáo trên Facebook.

Cách viết Blog kiếm tiền cần những kinh nghiệm gì?

Cách viết Blog kiếm tiền việc đầu tiên cần làm xác định được mục đích viết Blog.

Xác định được mục đích viết Blog giống như việc bạn tìm được đích đến cuối cùng mà bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm, những giá trị cuối cùng trên Blog của mình.

Những giá trị ấy có trong bạn nhờ quá trình học hỏi, quá trình rèn luyện, quá trình tích lũy của chính bạn để chia sẻ lêng trang Blog của mình lan tỏa giá trị cho người khác.

Thứ hai bạn cần xác định mục tiêu bạn viết Blog

Mục tiêu trong tương lai bạn mong muốn kiếm được bao nhiêu tiền từ cách veiets Blog kiếm tiền? Mất bao lâu để bạn hoàn thành mục tiêu, chinh phục được số tiền đó?

Bằng cách nào để bạn kiếm được số tiền đó từ trang Blog của mình?

Thứ ba một kế hoạch chi tiết cho Blog

Một Blog muốn phát triển tốt muốn kiếm tiền từ Blog bạn cần có một kế hoạch cụ thể, kế hoạch càng chi tiết càng tốt, càng rõ ràng thì càng thuận lợi để phát triển Blog của bạn.

Bạn cần viết bao nhiêu bài viết trên Blog cá nhân của mình mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm.

Bạn cần thực hiện chiến lược Marketing nào để thu hút nhiều người truy cập vào đọc Blog của bạn để họ trở thành khách hàng tiềm năng?

Thứ tư hành động kiên trì quyết liệt của bạn

Bạn nhất định phải Action kiên trì liên tục 6 tháng 1 quãng thời gian dài vì đây chính là yếu tố là tiền đề then chốt để giúp bạn thành công trong cách viết Blog kiếm tiền.

Bạn đừng làm nửa vời, đã làm thì nên làm tới đích, đừng chán nản , đừng bỏ cuộc khi bạn đã chạm gần tới vạch đích.

Cuối cùng , bạn hãy tạo quảng cáo Blog của bạn lên những hội nhóm, những  fanpage, kênh youtube, instagram và các trang mạng xã hội khác để chia sẻ những bài viết trên Blog của mình thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thu nhập thụ động từ cách viết blog kiếm tiền có thực sự hiệu quả?

Cách viết blog kiếm tiền được coi là một trong những phương pháp kiếm tiền online gần như khó nhất tại Việt Nam.

Nhưng nhiều người họ đã kiên trì, nỗ lực học hỏi không ngừng cải thiện chất lượng Blog.

Vì họ đã cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của cách viết Blog kiếm tiền là 6 tháng đầu tiên thì đã có chút kết quả thành quả nhỏ trong việc tạo ra được nguồn thu nhập đầu tiên từ Blog.

Viết blog sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi cách viết Blog kiếm tiền đem lại cho bạn nguồn thu nhập bao nhiêu vì không thể định đoán được một con số cụ thể, mỗi ngách sẽ có thị trường khách nhau vì số tiền sẽ khác nhau.

Tuy nhiên bạn có thể viết Blog toàn thời gian hoặc parttime đều được không có gì ngăn cản bạn.

Hiện nay, rất nhiều Blogger đã thành công với cách viết Blog kiếm tiền, và coi việc viết Blog là công việc chính tạo ra nguồn thu nhập chính rất cao.

Vậy nên, bạn có thể yên tâm kiên trì theo đuổi việc viết Blog kiếm tiền này.

Kết luận

“Hành trình nào cũng cần có bước chân đầu tiên rồi mới có bước tiếp theo, muốn thành công phải kiên trì.

Bạn không tạo điều kiện để bắt đầu thì không có gì xảy ra, không có điều gì khác biệt đến với bạn.

Đọc xong bài viết này bạn hãy tạo cho mình một Blog để kiếm thêm nguồn thu nhập cải thiện cuộc sống của bạn vừa thỏa mãn đam mê cuộc sống từ đó sẽ tốt đẹp hơn.

Bạn muốn có một cuộc sống tốt hơn, được dùng những thứ đồ tốt hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn thì bước đầu tiên là kiếm những đồng tiền đầu tiên một hành trình mà ai cũng phải trải qua trong đời.

Cách tiết kiệm tiền, cách tích lũy tiền bạn , cách viết blog kiếm tiền bạn có thể học, dần dần dùng số tiền đó để đầu tư để tiền sinh ra tiền, đích đến là tạo ra nhiều nguồn đầu vào, nhiều nguồn thu nhập thụ động để tự do tài chính.

Có tiền bạn có thể làm những gì mình muốn mà không cần phải xem xét quá nhiều điều, đặc biệt không phải rằng buộc về việc tiền nhiều hay ít.

Cách viết Blog kiếm tiền không phải là đích đến cuối cùng của bạn đi song song là trao đi giá trị với mọi người bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích hơn cả về tiền bạc và tinh thần.

Bạn hãy chủ động và tập trung đọc kỹ những điều bên trên để hiểu hơn về cách viết Blog kiếm tiền để tìm ra một hướng đi mới cho cuộc sống của chính mình, để làm điều mình thích.

Hiện nay các Blogger ngày càng nhiều sự cạnh tranh là vô cùng lớn, số lượng ngày một tăng chứ không hề có xu hướng giảm nhiệt.

Nhưng không vì vậy bạn mất đi cơ hội, bạn vẫn có thể “thắng”  vượt lên các Blogger khác để “kiếm tiền” chỉ cần bạn có đủ quyết tâm, đủ nhiệt huyết và đủ đam mê.

Hy vọng Cách viết Blog kiếm tiền sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng nhất trên con đường đi sắp tới của mình!

Tham khảo bài viết liên quan:

Mình là Phúc Lợi, một blogger già cỗi vẫn mang trong mình nhiều khát khao học tập, chia sẻ về marketing, MMO như ngày mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Đăng Ký Học UP Training Đến Hết Ngày 31/1/2023 - Sale 50%Xem Chi Tiết