20 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí & Hiệu Quả Bạn Nên Áp Dụng

0 Comments

20 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí

Dù bạn là một thương hiệu cá nhân hay tổ chức, việc mới bắt đầu trên Instagram đều rất khó khăn. Việc đầu tiên bạn cần làm là gì? Câu trả lời chắc chắn là phải có nhiều follow Instagram một cách nhanh chóng.

Nhưng bằng cách nào? Thời mà bạn phải mua followers hay sử dụng bots đã qua rồi. Những thủ thuật này có thể làm tăng lượt theo dõi của bạn trong thời gian ngắn nhưng sẽ không mang lại lợi ích lâu dài.

Đó là vì những người follow Instagram thật sự là những con người thật và họ quan tâm, gắn bó với thương hiệu của bạn. Số lượng người theo dõi ảo cao sẽ giúp bạn nâng cao thương hiệu nhưng sẽ không giúp ích gì cho chiến lược quảng bá Instagram.

Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn 20 cách tăng follow Instagram miễn phí cho người mới và đảm bảo là người theo dõi thật.

Có chiến lược marketing cho tài khoản instagram

Để sử dụng bất kỳ trang mạng xã hội nào một cách hiệu quả, bạn đều cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Tăng follow instagram miễn phí là mục tiêu đầu tiên để bắt đầu. 

Nhưng chỉ quan tâm đến lượt theo dõi thì sẽ không mang lại thành công cho tài khoản Instagram của bạn. Việc tăng lượng người theo dõi chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch về chiến lược kinh doanh và mục tiêu tiếp thị xã hội.

Hãy nghĩ lại về lí do mà bạn muốn tăng follow Instagram. Mục tiêu thật sự bạn muốn đạt được là gì? Có thể bạn muốn tăng độ nhận biết thương hiệu, hoặc đẩy mạnh doanh thu, hoặc là phương tiện liên kết với website của bạn.

Dù là gì chăng nữa thì bạn hãy nhớ là việc luôn tập trung vào các mục tiêu đó sẽ giúp giữ cho tài khoản Instagram của bạn luôn nhất quán.

Nó sẽ giúp bạn kể một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn thu hút nhiều người mới truy cập vào tài khoản của bạn và giúp tăng thêm hoặc giữ một lượng người theo dõi trung thành.

Xác định đối tượng mục tiêu

Cách để tăng follow Instagram mà bạn phải làm được trước hết chính là xác định được đối tượng mục tiêu mà thương hiệu bạn đang muốn có.

Hãy tự hỏi là bạn đang nhắm đến kiểu đối tượng người theo dõi nào, như về độ tuổi, nơi sống, công việc hay là tần suất và mục đích dùng Instagram của họ.

Biết được đáp án của những vấn đề đó sẽ giúp bạn định hướng được nội dung phù hợp để chạm đến đúng điều mà những đối tượng đó mong muốn và mang về cho bạn một lượng lớn lượt theo dõi mới.

Điều này cũng giúp bạn tập trung vào nhu cầu của họ để bạn có thể tạo các loại nội dung nhất quán và khiến họ muốn tiếp tục theo dõi tài khoản của bạn lâu dài hơn.

Tạo một câu chuyện thương hiệu nhất quán

Cách tăng follow Instagram miễn phí mà ai cũng phải nhớ là nhất quán tất cả nội dung mà bạn tạo trên tài khoản của mình. Đây là một cách mà bạn không thể bỏ qua cũng như bắt buộc phải có khi không muốn tốn tiền.

Có thể bạn muốn chia sẻ quá trình làm ra sản phẩm, hoặc chia sẻ quan điểm, phong cách sống, hoặc chia sẻ cảm nhận từ khách hàng của mình… Cho dù nội dung là gì, điều quan trọng là phải duy trì bố cục và hình ảnh của thương hiệu.

Tạo câu chuyện thương hiệu nhất quán
Nguồn: Instagram @acohi_co

Các bài đăng của bạn nên bắt được ánh ánh nhìn của người theo dõi một cách dễ dàng và hãy đảm bảo các hình ảnh của các bài đăng liên kết với nhau tạo nên một layout thống nhất. Bạn cũng có thể tận dụng Instagram Stories để chia sẻ các nội dung không phù hợp với hình ảnh và giao diện của trang chính.

Vì các sản phẩm hay hình ảnh của bạn sẽ không thể nào luôn giống nhau, nên bạn có thể dùng cách thiết kế bố cục để đồng nhất về mặt hình thức.

Sử dụng từ khóa tìm kiếm

Trước khi mọi người có thể theo dõi bạn trên Instagram thì họ đã phải tìm thấy tên tài khoản của bạn. Trên thực tế, chỉ có hai loại hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Instagram là tên và tên người dùng.

Tên người dùng là tên tài khoản Instagram của bạn. Tốt hơn là tên người dùng trên Instagram của bạn giống với trên các trang mạng xã hội khác. Vì nó có thể giúp người khác dễ tìm thấy bạn hơn.

Tên có những điều bạn thích khi giới thiệu về bạn hay doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn và tối đa 30 ký tự. Việc nhồi nhét từ khoá vào tên không phải là một ý tưởng hay nhưng khá hiệu quả khi đưa từ khóa liên quan vào trường tên của bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm.

Ví dụ như Linh Trương, cô đã thêm từ khoá “Youtube Creator” vào phần tên của mình, việc này giúp nâng cao cơ hội cô ấy sẽ được quan tâm khi người dùng tìm kiếm các nội dung về YouTube nói chung hay những người làm vlogger trên nền tảng YouTube nói

Sử dụng từ khoá tìm kiếm
Nguồn: Instagram @themakeaholics

Sử dụng hashtag để thu hút người dùng mới

Ở khung tìm kiếm trên Instagram, ngoài hai loại tên đã đề cập ở trên, bạn có thể dùng hashtag để tìm. Việc sử dụng hashtag khôn ngoan có thể là một cách hay để tăng follow Instagram miễn phí.

Hashtag có thể giúp người dùng tìm thấy nội dung của bạn ngay khi tìm kiếm, hoặc ngay khi nhấp chuột vào hashtag đó từ các bài đăng liên quan. Instagram cũng có chức năng theo dõi hashtag, vì vậy bạn có thể tận dụng nó để có thể đưa bài đăng của bạn xuất hiện trên trang chủ của những người mà chưa theo dõi tài khoản của bạn.

Bạn có thể sử dụng tối đa 30 hashtag trong một bài đăng Instagram, nhưng để hiệu quả việc dùng hashtag thì bạn nên quan tâm chất lượng từ khoá đó hơn là số lượng. Hãy thử nhiều loại hashtag để nghiên cứu xem loại nào phù hợp nhất với tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, hãy tránh việc sử dụng các hashtag thương mại như #likeforlike, #tagsforlikes, #followme,.. những loại này chắc chắn giúp bạn nhanh chóng tăng lượng người theo dõi. 

Nhưng có thể đó là là bots hoặc những người theo dõi với mục đích theo follow chéo. Và đương nhiên là những lượt follow đó sẽ không giúp bạn có những người theo dõi gắn bó lâu dài.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những hashtag có lượt tương tác cao và liên quan đến nội dung bài đăng của bạn. Chẳng hạn như tài khoản về thời trang Việt Nam Taengtua dùng các hasgtag như #fashion #localbrandvietnam trong bài đăng của họ.

Sử dụng hashtag
Nguồn: Instagram @taengtua.studio

Tối ưu hóa hồ sơ instagram

Hai phần ba lượt truy cập vào một hồ sơ Instagram là từ những người không theo dõi trước đó. Họ là những người mới sử dụng Instagram và chỉ nhấn nút theo dõi khi hồ sơ của bạn thu hút họ, nhưng nếu phần thông tin của bạn không rõ ràng, không hấp dẫn họ sẽ không quan tâm thêm.

Phần thông tin có thể có tối đa 150 kí tự nên bạn hãy tận dụng nó để truyền tải hình ảnh của bạn và khiến những người khi ghé thăm tài khoản của bạn là phải nhấn nút theo dõi ngay.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu một tài khoản doanh nghiệp hoặc là tài khoản thương hiệu cá nhân, bạn có thể thêm các thông tin chi tiết vào phần hồ sơ như địa chỉ email, mô hình doanh nghiệp, địa điểm hay bạn chuyên sáng tạo về nội dung gì. 

Hồ sơ này từ tài khoản của một cô nàng V-blogger Chloe Nguyễn, cô đã thêm các lĩnh vực cô đang làm kèm theo một số thông tin liên lạc như email và các tài khoản ở nền tảng mạng xã hội khác.

Tối ưu hoá hồ sơ Instagram
Tăng follow Instagram miễn phí bằng cách tối ưu hồ sơ Instagram – Nguồn: Instagram @bychloenguyen

Thiết kế layout thu hút

Việc này có lẽ đã quá rõ ràng khi được nhắc đến khá nhiều lần và đương nhiên đây là phần quan trọng khi nghĩ về cách tăng follow Instagram. Mỗi bài đăng trên khung Instagram của bạn cần phải đạt chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình ảnh và hình ảnh khi dùng phải bắt mắt.

Khi người dùng mới vào trang tài khoản của bạn, thì nội dung là thứ duy nhất có thể giữ chân họ muốn xem nhiều hơn và là thứ khiến họ phải nhấn nút theo dõi bạn.

Bảng layout tuyệt vời từ tài khoản của Rick and Morty Rickstaverse với các hình ảnh kết nối với nhau như một bức tranh lớn về vũ trụ.

Thiết kế layout hấp dẫn
Nguồn: Instagram @rickandmortyrickstaverse

Tạo nội dung hấp dẫn

Mặc dù Instagram là nền tảng mạng xã hội về mặt hình ảnh, nhưng việc viết một caption hấp dẫn đóng vai trò to lớn giúp tăng follow Instagram miễn phí.

Đây là những chiến lược bạn có thể dùng khi viết caption:

  • Đưa từ khóa quan trọng nhất lên đầu. Nếu caption hơn 125 kí tự, người dùng sẽ phải nhấn vào “xem thêm” để có thể đọc được toàn bộ nội dung. Do đó những từ đầu tiên sẽ gây thêm tính tò mò hay sự hứng thú để họ đọc tiếp.
  • Đặt câu hỏi. Việc này giúp người dùng chủ động tương tác với bài của bạn bằng cách để lại bình luận. Việc tương tác này sẽ hỗ trợ cho việc đẩy tài khoản của bạn để nhiều người thấy hơn.
  • Tạo caption với độ dài khác nhau. Instagram cho phép caption dạng dài lên đến 2200 kí tự vì vậy bạn có thể thử dùng phương pháp kể chuyện nếu bạn đảm bảo nội dung vẫn hấp dẫn. Bên cạnh đó, caption ngắn cũng rất hiệu quả khi hình ảnh đã nói lên nội dung bạn muốn truyền tải.

Ví dụ như An Phương, cô ấy đã đăng các hình ảnh tươi vui và xinh đẹp ở nhà và cùng theo đó là một caption tương đối dài về cách giữ tinh thần tích cực và làm việc ở nhà trong mùa dịch COVID-19 này.

Tạo caption dài
Nguồn: Instagram @letsplaymakeup

Quảng bá tài khoản instagram

Cách quan trọng nhất để tăng follow Instagram miễn phí là làm cho tài khoản của bạn dễ dàng tìm thấy.

Nếu bạn đã có một lượng follow nhất định ở các nền tảng mạng xã hội khác, hãy tận dụng để họ biết đến tài khoản Instagram của bạn. 

Như bạn có thể chia sẻ đường dẫn đến trang Instagram của bạn và cho những người theo dõi hiện tại đó lý do nên theo dõi tài khoản của bạn bằng cách dùng các mã phiếu giảm giá, sự kiện hoặc cuộc thi gì đó có giải thưởng trên Instagram.

Trong trường hợp tài khoản Instagram của bạn chỉ mới đang xây dựng, bạn nên đảm bảo đã đăng ít nhất 12 bài đăng trước khi quảng bá ở trên nền tảng khác.

Bạn cũng có thể ghim một vài bài đăng Instagram hay nhất trên các kênh mạng xã hội khác. Hoặc bạn có thể dùng những bài đăng đó để chạy quảng cáo để đảm bảo  có nhiều người theo dõi hơn từ các tài khoản Facebook, Twitter và các nền tảng mạng xã hội khác của bạn tìm thấy và theo dõi bạn trên Instagram.

Gắn bài đăng instagram trên blog của bạn

Chắc hẳn bạn đã thấy đâu đó một vài trang blog gắn bài đăng Instagram của họ trên đó. Và mỗi cú nhấp vào bài đăng được gắn đó, thì nó sẽ trực tiếp đưa người dùng thẳng đến bài đó hoặc hồ sơ Instagram liên quan.

Từ đó việc gắn các bài đăng trên Instagram vào blog trở thành một cách dễ dàng để giới thiệu nội dung và tăng lưu lượng truy cập vào hồ sơ Instagram của bạn. Mọi người truy cập mới vào hồ sơ Instagram của bạn đều là những người theo dõi Instagram mới tiềm năng.

Ví dụ như bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung như ảnh, biểu đồ hoặc đồ họa thông tin trong blog của mình, bạn sẽ có cơ hội nhúng một bài đăng trên Instagram với nội dung đó.

Đăng nội dung có tính viral cao

Một cách tăng follow tự nhiên nhất là bạn có thể xem xét việc tạo nội dung mà người theo dõi thích và muốn chia sẻ.

Nhiều người thích chia sẻ những nội dung có thông tin hay và hình ảnh đẹp nên đây có thể là một lựa chọn hay. Nếu ai đó gắn bài đăng Instagram của bạn vào blog của họ, bạn đã được giới thiệu đến những người theo dõi tiềm năng mới.

Tương tự vậy, hãy nghĩ về việc tạo nội dung mà mọi người sẽ muốn chia sẻ lại trên Instagram Stories. Và đó là cách dẫn đến bài chính trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp vì vậy bất kỳ ai muốn biết thêm có thể nhấp qua bài chia sẻ đó. 

Đây là một cách dễ dàng khác để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với người dùng mới và những người theo dõi mới tiềm năng.Chẳng hạn như bài đăng mang tính thông tin liên quan đến cộng đồng của Sống Foundation đã được một tài khoản Instagram chia sẻ lại trên stories của họ.

Tạo nội dung có tính chia sẻ cao
Nguồn: Instagram @summerpalace.hn

Gắn địa điểm cho bài viết

Bất cứ khi nào có tính năng gắn được địa điểm trên bài đăng hoặc stories của bạn, bạn nên thêm vào ngay. Đây là cách dễ dàng để mọi người tìm thấy nội dung của bạn trên Instagram.

Nếu bạn là một doanh nghiệp có địa chỉ cụ thể, hãy đảm bảo gắn vào và khuyến khích khách hàng cũng gắn vào khi đăng bài feedback. Người dùng có thể nhấp vào vị trí được gắn và có thể xem được tất cả hình ảnh và stories được đăng từ tất cả các tài khoản có gắn địa điểm đó.

Đây là tính năng rất hay của Instagram mà bạn nên tận dụng để giới thiệu thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn. Điển hình như thương hiệu Uniqlo đã có tạo thẻ địa điểm trên Instagram, người dùng khi muốn tìm nội dung liên quan đến Uniqlo qua thẻ vị trí này sẽ vô tình tìm thấy bài đăng của bạn nếu bài của bạn có liên quan và có gắn địa điểm. Từ đó nhiều người dùng sẽ biết đến và tiếp cận nhiều hơn tài khoản của bạn.

Gắn địa điểm
Tăng follow Instagram miễn phí bằng cách gắn địa điểm – Nguồn: Instagram

Hợp tác với các thương hiệu

Đừng ngại liên hệ với các thương hiệu khác để xem có cách nào mà bạn có thể hợp tác cùng nhau trên Instagram hay không. Việc cộng tác thành công sẽ mang lại cho cả bạn và thương hiệu hợp tác nhiều người theo dõi trên Instagram hơn.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm việc cùng nhau trên Instagram? Bạn có thể chủ động liên lạc với bên bạn muốn hợp tác, hoặc nếu bạn là một tài khoản cá nhân thì tạo các nội dung thật hay về các sản phẩm của thương hiệu bạn muốn hợp tác để họ có thể trực tiếp liên lạc với bạn trước, đừng quên gắn thẻ những thương hiệu đó vào bài đăng để họ biết đến bạn.

Dưới đây là hình ảnh bài đăng của Loan Hoàng khi hợp tác cùng thương hiệu Kiehl’s về sản phẩm mặt nạ đất sét. Dùng cách này, có thể giúp bạn tăng độ nhận diện của thương hiệu nếu bạn là doanh nghiệp hoặc tăng hình ảnh cá nhân với khách hàng của thương hiệu nếu bạn làm creator.

Hợp tác với thương hiệu khác
Nguồn: Instagram @heominhon

Nắm bắt tính năng stories

Như đã đề cập đến một ít về Stories ở một số cách ở trên nhưng bạn nên tận dụng tính năng triệt để. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi Instagram hơn, bạn cần sử dụng Instagram Stories. 

Hơn 500 triệu tài khoản Instagram sử dụng tính năng Stories này mỗi ngày và 45% được xem nhiều nhất là từ các doanh nghiệp. Những người sử dụng Stories có mức độ tương tác cao. Theo Instagram, cứ ba stories thì nhận được một tin nhắn trực tiếp.

Sử dụng hashtag và thẻ vị trí trong stories của bạn để có thể xuất hiện ở trang của những người chưa theo dõi bạn. Đây vẫn là một cách ít được sử dụng để tăng follow Instagram miễn phí vì nhiều người vẫn chưa biết tận dụng triệt để việc kết hợp các tính năng với nhau.

Tạo mục highlight cho instagram stories

Mục Stories highlight mang đến cho bạn cơ hội giới thiệu hình ảnh và thương hiệu của mình với những người truy cập vào hồ sơ của bạn. 

Bạn nên tập hợp những điểm nổi bật như các thông tin hay, nội dung thú vị để người dùng mới khi vào xem sẽ bị thu hút bởi những stories đó và có một lí do để họ nhấn nút theo dõi bạn.

Ngoài ra, hãy tạo các ảnh bìa đẹp để làm nổi bật những highlight đó trên trang. Cụ thể như tài khoản Instagram này đã thiết kế các hình dễ thương để làm ảnh bìa cho chuỗi Stories của họ. Điều này vừa giúp làm đẹp vừa thu hút được người dùng mới khi truy cập vào hồ sơ Instagram của bạn.

Tạo mục highlight cho Instagram Stories
Nguồn: Instagram @jesshuynh

Hợp tác phát trực tiếp

Instagram là nơi hoàn hảo để tận dụng phát video trực tiếp, một xu hướng đang phát triển mạnh trên mạng xã hội.  Thông qua các tính năng tương tác như đặt câu hỏi hay bình luận, bạn có thể tương tác với người xem trong thời gian thực, tạo thêm tương tác giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Một tính năng hay của Instagram cho đến hiện tại là khi video trực tiếp kết thúc, bạn có thể chọn hiển thị video để phát lại trên Stories của mình trong 24 giờ hoặc thêm video đó vào IGTV. 

Người dùng sẽ nhận được thông báo khi tài khoản mà họ theo dõi phát trực tiếp, do đó, một video trực tiếp thực sự thu hút sự chú ý.

Và để giới thiệu video trực tiếp của bạn đến một lượng người dùng hoàn toàn mới, hãy sử dụng tùy chọn “Phát trực tiếp với một người bạn” để đồng phát video trực tiếp với người khác. 

Bạn cũng có thể hợp tác với người khác và họ sẽ tổ chức phát trực tiếp, sau đó mời bạn với tư cách là khách. Hai bạn sẽ xuất hiện trong một màn hình chia đôi, giới thiệu bạn với tất cả những người theo dõi họ.

Trong giai đoạn COVID-19, các người dùng Instagram đã sử dụng tính năng này một cách sáng tạo để tổ chức các buổi talkshow mini. 

Tạo các video trên IGTV

Bạn có thể tạo các video dài trên IGTV và tối đa là 60 phút, cho phép bạn làm chuyên sâu vào một chủ đề. Bạn cũng có thể tạo một chuỗi IGTV để khuyến khích người xem theo dõi tài khoản của bạn thay vì chỉ xem video và bỏ qua.

Các bài đăng trên IGTV xuất hiện nhiều hơn gấp bốn lần so với ảnh trên tab Khám phá, khiến những người theo dõi tiềm năng mới có nhiều khả năng nhấp vào nội dung của bạn hơn.

Như tài khoản của Yên Concept sau khi hợp tác với vài khách mời mở các buổi talkshow mini trực tiếp thì họ đã giữ lại và tạo các tập IGTV với hình ảnh và nội dung khá hay. Cùng theo đó là lượt xem cũng đạt không ít khi họ quyết định lưu lại các tập phát trực tiếp đó.

Tạo các IGTV
Tăng follow Instagram miễn phí bằng cách tạo các tập IGTV – Nguồn: Instagram @theyenconcept

Tạo hiệu ứng mới

Hiệu ứng cho Instagram Stories là những hiệu ứng mà người dùng Instagram có thể sử dụng để sửa ảnh hoặc video được quay hay chụp. Ví dụ như những hiệu ứng đổi màu tóc, hay tai chó,.. đó đều thực hiện bằng bộ lọc.

Bây giờ, bất kỳ người dùng Instagram nào cũng có thể tạo bộ lọc hiệu ứng nếu có kỹ năng. Các hiệu ứng mà bạn tạo sẽ nằm trong một phần của hồ sơ Instagram của bạn được đánh dấu bằng biểu tượng khuôn mặt. 

Nếu bộ lọc của bạn không phải là quảng cáo hoặc có thương hiệu, nó cũng sẽ xuất hiện trong thư viện hiệu ứng Instagram Stories, nơi bất kỳ người dùng Instagram nào cũng có thể tìm thấy nó.

Và mỗi khi ai dùng hiệu ứng của bạn, tên tài khoản của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái. Họ có thể nhấp vào tên đó nên có thể hút thêm nhiều người truy cập mới vào hồ sơ của bạn.

Đăng nội dung vào thời gian vàng

Đúng vậy, Instagram có sử dụng một thuật toán thay vì một bảng dữ liệu theo trình tự thời gian. Tuy nhiên, thời gian vẫn quan trọng vì đây là một trong những tín hiệu mà thuật toán xem xét.

Theo một vài nghiên cứu, thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm, hoặc nếu không thì 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương các ngày trong tuần. 

Nhưng người theo dõi của bạn có thể có thói quen khác. Tốt nhất bạn nên sử dụng một vài công cụ mà có thể cho bạn biết thời điểm tốt nhất để đăng bài dựa trên mức độ tương tác, số lần hiển thị hoặc lưu lượng truy cập trong quá khứ.

Khi có được dữ liệu, bạn có thể thử nghiệm xem kết quả như thế nào. Ví dụ: nếu bạn là một thương hiệu bán lẻ, bạn có thể thử nghiệm đăng bài trong giờ ăn trưa.

Lên lịch đăng bài và stories

Việc lên lịch đăng bài hay stories từ trước có thể giúp bạn định hình được layout Instagram muốn xây dựng và đảm bảo nội dung liên kết với nhau.

Ngoài ra khi bạn chuẩn bị nội dung bài đăng trước, bạn sẽ có nhiều thời gian viết được caption dài và hay hơn thay vì cố gắng nghĩ ra một caption đơn sơ để đăng cho kịp giờ.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng thu thập thông tin để biết vào các khung giờ nào thì bài đăng của bạn nhận được tương tác nhiều, hoặc bạn có thể tham khảo một vài bài về khung giờ vàng đăng bài trên mạng để thử.

Kết luận

Trên đây là 20 cách tăng follow Instagram miễn phí cho người mới, hay các bạn có tài khoản dùng để kinh doanh thì cũng hãy thử để thêm lượng theo dõi thì giúp tăng thêm khách hàng thật nhé. 

Đây là đường dẫn vào trang chủ của Instagram, các bạn có thể vào khám phá các tính năng hiện đang có và xem cách hướng dẫn.  Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công đạt được các mục đích đã đề ra. 

Tham khảo bài viết cùng chủ đề:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>