Top 10 Cách Tăng Follow Instagram Bằng Điện Thoại Mới Nhất

Tăng Follow Instagram Bằng Điện Thoại

Nếu như Facebook chiếm lĩnh thị trường mạng xã hội chuyên cung cấp những thông tin văn bản có giá trị cho người dùng, thì đối với Instagram lại thiên về nội dung hình ảnh. Do đó, để phát triển thế mạnh của mình rộng hơn Instagram đã thực hiện nâng cấp nhiều bộ lọc đẹp mắt hay chế độ chỉnh sửa ảnh,… nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu người dùng giúp họ thu hút được lượt follow lớn.

Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân đã không thể giúp những người mới như bạn có được lượng follow mong muốn, bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại dễ thực hiện nhất.  

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - nền tảng Instagram

Tại sao phải tăng follow Instagram ?

Theo thống kê cho thấy, lượng người dùng hoạt động trên nền tảng Instagram phần lớn là thanh thiếu niên dưới 30 tuổi, độ tuổi này nắm bắt và cập nhật tin tức, các thể loại trend hot vô cùng nhanh nhạy. 

Cũng chính vì điều đó mà Instagram nhận nhiều đánh giá là nền tảng phù hợp, được ưa chuộng bởi doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, liên quan đến các ngành hàng làm đẹp, thời trang, công nghệ,… hay cá nhân muốn phát triển thương hiệu riêng, cụ thể hơn:

 • Bán hàng trên Instagram

Hiện nay, ngoài bán hàng trên Facebook thì Instagram là lựa chọn thứ 2 của doanh nghiệp, nhờ chiếm thế mạnh khi thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài không chỉ riêng Việt Nam và có được hệ sinh thái người dùng đa dạng trên toàn thế giới. Khi sử dụng các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại bạn sẽ có được lượng người theo dõi như mong muốn, từ đó thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ khách hàng tiềm năng và chốt đơn.

Tại sao phải sử dụng Cách tăng follow instagram bằng điện thoại

 • Bán tài khoản

Đây là hoạt động trao đổi giữa một cá nhân hay tổ chức nhỏ tạo lập nhiều tài khoản Instagram, sau đó tối ưu dựa vào các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại và sử dụng các công cụ chạy quảng cáo Instagram nhằm sở hữu nhiều tài khoản với đa dạng ngách thị trường khác nhau về làm đẹp, thời trang,…sau đó bán cho cửa hàng có nhu cầu sở hữu được lượng follow có sẵn. Sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho các tài khoản mang lượng follow, tương tác và tệp khách hàng của thị trường khác nhau. 

 • Quảng cáo tài trợ

Mỗi bài viết quảng cáo từ tài khoản Instagram có hơn 5.000 follow sẽ nhận được tiền quảng cáo tài trợ từ các doanh nghiệp, tùy theo từng chủ đề mà bạn thường xuyên chia sẻ trên tài khoản. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ hiện nay cố gắng mong muốn đạt mức follow và lượng tương tác lớn.

Những lợi ích khi tăng follow Instagram có hiệu quả 

Cùng với sự đổi mới công nghệ vượt bậc, mạng xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đã tác động mạnh mẽ đến hành vi mua hàng lẫn sở thích của người dùng. Chính vì thế, các doanh nghiệp cửa hàng đã chuyển hướng phát triển sang các nền tảng này và lựa chọn các kênh truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ thay vì truyền thống.

Sở hữu lượng follow cao cũng là một phần trong những hoạt động quảng cáo tiếp thị và để đạt được mục đích này đa số các cửa hàng doanh nghiệp luôn tìm kiếm mọi Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại tiện thực hiện thao tác và nhằm đạt được các lợi ích như: 

 • Tăng doanh số

Khi thực hiện các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại bên dưới bạn sẽ nhận được nhiều lượt theo dõi có chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu riêng cho mình nhiều khách hàng tiềm năng. Khi đăng bài bán sản phẩm bạn sẽ có nhiều người hơn và cơ hội chuyển đổi lớn, từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng được cao hơn, đạt hiệu quả như mong muốn.

 • Tăng uy tín

Từ khi phát triển bán hàng online hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì việc bạn có nhiều follow sẽ có tỉ lệ thuận với độ uy tín. Bởi khi nhìn thấy lượng theo dõi tài khoản cao, khách hàng cho rằng shop bạn phải thật sự uy tín mới có thể nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. 

Lợi ích khi thực hiện Cách tăng follow instagram bằng điện thoại

 

 • Tăng độ tiếp cận khách hàng

Hiện nay Facebook ngày càng siết chặt chế độ bán hàng online, nghiễm nhiên Instagram đã trở thành một mảnh đất màu mỡ cho các shop online các cửa hàng kéo nhau phát triển tại đây. Nói nôm na dễ hiểu, dựa vào việc sử dụng các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại để nhận lại lượt theo dõi tăng cao nhằm tăng tần suất hiển thị của sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn.

 • Đẩy mạnh lượng traffic đa kênh

Không chỉ là một nền tảng mạng xã hội chỉ kết nối và truyền tải thông tin hình ảnh Instagram còn là công cụ hỗ trợ liên kết đa kênh khi bạn chèn các link trang web, landing page,… hay cả các sàn thương mại điện tử với mục đích đẩy mạnh lượng traffic trên kênh là hoàn toàn dễ dàng.

Tham khảo: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Instagram Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại không mất phí 

Hiện nay, một lượng lớn người dùng đều có một mong muốn chung là tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình, hiểu được điều này bài viết dưới đây của UPkynang sẽ đi vào phân tích và giới thiệu các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại cực dễ hiểu, có thể thực hiện ở bất kỳ đâu.

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại phương pháp thủ công

Tối ưu trang thông tin tài khoản cá nhân

Để có thể thu hút người dùng khác và đạt được lượng follow mong muốn, trước hơn hết bạn cần nên tối ưu trang thông tin tài khoản của bạn dễ nhìn, góp phần tăng độ nhận biết thương hiệu. Nói nôm na ở Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại này, bạn sẽ tạm hiểu rằng tên tài khoản của bạn giống như địa chỉ nhà vậy, việc đặt tên shop tên thương hiệu vào tên tài khoản sẽ giúp người dùng dễ nhớ và tìm kiếm nhanh chóng trên thanh công cụ tìm kiếm.

 

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại qua tối ưu tài khoản

Thông qua Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại này, bạn cần phải đổi ảnh đại diện cho phù hợp với thương hiệu hay logo của doanh nghiệp để tăng độ nhận biết thương hiệu nhé. 

Một mẹo nhỏ khác liên quan đến tối ưu trang là bạn hãy dừng bật chia sẻ tự động mà hãy chia sẻ những nội dung khác nhau cho từng nền tảng xã hội khác nhau, chỉ điều này sẽ giúp bạn thu lại nhiều lượt người theo dõi trên Instagram chất lượng hơn.

Xác định đối tượng, phong văn, thời gian đăng bài, tần suất đăng bài

Sau khi tối ưu thành công trang thông tin cá nhân, Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại tiếp theo cần làm là xác định chính xác đối tượng, phong cách viết bài nào cho hợp lý, thời gian và tần suất đăng bài ra sao?

Ngay đây thôi, UPkynang sẽ phân tích kỹ lưỡng hơn cho bạn dễ hình dung nhất nhé!

 • Đối tượng

Để có thể phát huy hiệu quả các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại thì yêu cầu bạn phải xác định đúng đối tượng đọc bài viết mà bạn hướng tới thật chuẩn xác. Bạn cần nắm rõ độ tuổi của họ, họ là ai, họ làm công việc gì hay những yếu tố có liên quan khác, bước này thật sự rất quan trọng vì nó sẽ là nền tảng tạo dựng cho những bước tiếp theo.

 • Phong cách bài văn

Sau quá trình tìm kiếm và xác định đối tượng bạn sẽ phải định hình riêng cho mình một phong cách viết văn nhất định trong suốt quá trình, bài viết có tính đồng nhất sẽ đặc biệt thu hút và giúp người xem dễ quen, dễ yêu thích, dễ nhận dạng bài viết của bạn hơn.

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - xác định đối tượng

 • Thời gian và tần suất đăng bài

Sẽ gặp nhiều bất lợi hơn khi bạn đăng nhiều bài viết cùng một lúc, điều này sẽ khiến một số người đang follow bạn cảm thấy bị làm phiền dẫn đến bỏ theo dõi bạn. Bạn hãy chia nhỏ bài viết cho mỗi ngày, giãn đều tần suất đăng bài để nhận lượt tương tác ổn định.

Thêm nữa, UPkynang nhận thấy rằng thời gian đăng bài từ 15h đến 16h vào thứ 2 và thứ 5 sẽ cho kết quả hơn khung thời gian khác, tùy vào tệp khách hàng bạn vẫn nên thử nghiệm với nhiều khung giờ khác nhau để lựa chọn thời gian đăng bài hiệu quả nhất.

Vì thế khi quyết định thực hiện Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại này bạn cần nên đặc biệt quan tâm đến sự phân bổ tần suất và thời gian đăng bài hợp lý.

Sử dụng hashtag

Hashtag là dạng từ khóa chính kết nối nhiều bài viết có chủ đề liên quan với nhau, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bài viết có chủ đề yêu thích.

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại là một trong những bí quyết thu hút lượng người theo dõi cao và tăng tương tác hiệu quả với những người đang hoặc chưa follow bạn, hay tăng độ uy tín của cửa hàng khi đặt hashtag feedback của sản phẩm trên trang. 

Bạn có thể sử dụng đa dạng nhiều hashtag hơn để tăng độ tiếp cận khách hàng bằng cách tìm kiếm và sử dụng các hashtag liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, xu hướng hot hay các ngày lễ tết,….

Tuy nhiên, Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại khi sử dụng hashtag thì cần bao nhiêu là hợp lý, phải chăng càng sử dụng nhiều sẽ càng tiếp cận được nhiều người hơn chăng? 

Thực chất, theo phân tích từ số liệu đã thống kê được cho thấy sẽ không tốt nếu bạn lạm dụng Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại thông qua hashtag  quá nhiều, một bài viết chỉ cần có 3 hashtag hợp chủ đề và có tính chính xác cao là đủ, vì khi đó bài viết sẽ được phân phối đúng đối tượng.

Dưới đây là một số hashtag gợi ý, hỗ trợ bạn thu được kết quả tốt nhất.

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại qua hashtag

Hashtag cho ảnh

Hiểu rõ những thông tin ở trên, để sử dụng Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại thông qua các hashtag bạn nên nhóm các hashtag lại cho từng mục cụ thể, để dễ phân phối vào các bài viết, ví dụ như:

 • Mục thương hiệu

Định hình thương hiệu qua các hashtag cửa hàng thương hiệu bạn : #brandname #women’sfashion #namegoods #fashion #mensstyle #girlstyle #instafashion,…

 • Mục sản phẩm

Tăng độ phủ sóng cho sản phẩm : #kilaothunnam #happykil #kilaothunnu #kil #kilsoftheday #kilgame #kilwagg #kilsofinstagram #happykilday,…

 • Mục địa điểm vị trí

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu phân bổ từng khu vực : #Danang #SaigonFashion #Saigon #danangfashion,…

Hashtag cho stories

Thói quen lướt stories là vô cùng phổ biến, bởi một lượng lớn người dùng có sở thích xem những bản tin nhanh. Bạn sẽ bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng nếu không đặt các hashtag vào stories của mình.  

Một số hashtag phổ biến có lượng tìm kiếm trên 300 triệu, bạn có thể tham khảo như: 

#love, #instagood, #photooftheday, #fashion, #beautiful, #happy, #cute, #tbt, #followme, #picoftheday, #follow, #me, #art ,#selfie, #summer, #instadaily, #repost, #friends, #nature.

Chỉnh sửa hình ảnh

Một tài khoản đăng tải hình ảnh có bố cục rõ ràng, hình ảnh đẹp mắt, chất lượng tốt và đặc biệt là màu sắc được đồng bộ cùng tone màu thì chắc chắn thu hút được nhiều follow.

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - chỉnh sửa ảnh

Chỉ với một mẹo nhỏ trong Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại này thôi sẽ khiến bạn kinh ngạc vì độ hiệu quả của nó, trang cá nhân của bạn sẽ được chỉnh chu và trông chuyên nghiệp hơn hẳn. Mặt khác khi dùng cách này bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình.

Nội dung bài viết đạt chất lượng

Tuy rằng, nội dung hình ảnh trên mạng xã hội Instagram là thứ mà mọi người quan tâm và chú ý nhất. Nhưng dòng mô tả lại chính là công cụ giúp thương hiệu bạn có sự khác biệt và nổi bật.

Thêm vào đó, Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại thông qua nội dung chuẩn xác kèm theo lời kêu gọi hành động như chia sẻ, feedback ,.. mỗi lượt như thế sẽ có sức lan tỏa tác động mạnh mẽ đến người dùng khác.

Hãy luôn đổi mới sáng tạo trong từng nội dung mô tả thật ấn tượng để tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu của bạn đến mọi người nhé!

Liên kết tài khoản với các kênh khác

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - liên kết mạng xã hội

Đây là Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn có thể giữ riêng cho mình một lượng người theo dõi đa kênh.

Đọc đến đây, nếu tài khoản Instagram của bạn vẫn chưa được kết nối, hãy thực hiện liên kết ngay để nhận được sự theo dõi từ mọi người trên nhiều nền tảng. Thông qua cách này bạn cũng sẽ có thể dễ dàng mở rộng thị trường cũng như tiếp thị thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Tương tác

Sự tương tác được sử dụng như một Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại đơn giản nhưng không được các cá nhân ưa thích và thường bỏ qua vì nó tốn khá nhiều thời gian. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận vì nó vẫn phát huy hiệu quả rất tốt trong việc tạo dựng một lượng người theo dõi lớn cho mình.

Vậy tương tác như thế nào là đúng ?

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - tương tác

Khi nhận được một lượt follow mới hãy ghé thăm trang cá nhân của họ ngay và tương tác trực tiếp trên bài viết với họ. Bạn có thể tiếp tục tương tác với những cá nhân trước đó hoặc một số tài khoản mới hay những trang, những nghệ sĩ, … mà bạn yêu thích, điều này sẽ tạo sự chú ý đặc biệt từ bạn đến người nhận được follow từ bạn.

Ngoài việc nhận được lượt theo dõi mới khác bạn còn nhận được lượt tương tác khá ổn áp từ Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại cực dễ và tiện lợi này.

Bắt kịp xu hướng

Bên cạnh việc giữ lượng người theo dõi cũ và thu hút lượng người theo dõi mới từ các bài viết hợp trend thì Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại này cũng sẽ giúp bạn có một sợi dây liên kết với khách hàng hơn, gần gũi và đời thường hơn một chút.

Một khi đăng tải những hình ảnh về những trào lưu mới mẻ, tài khoản của bạn sẽ có cơ hội lên xu hướng và dễ tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó thu hút lượt ghé thăm trang cá nhân và follow.

Tặng quà đổi follow

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - giveaways

Đây chắc chắn là Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại mà được nhiều người sử dụng nhất, bởi chúng đem về cho bạn lượng người theo dõi cực khủng và lượng khách hàng tiềm năng khá phong phú.

Tuy nhiên trước khi sử dụng Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại thông qua những phần quà bạn cần nghiên cứu thật kỹ thị trường bán hàng hướng đến, từ đó lựa chọn được phần quà hợp lý và thực sự có sức hấp dẫn thu hút người dùng nhé.

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại qua công cụ hỗ trợ

Bên cạnh những Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại bằng phương pháp thủ công khiến bạn mất quá nhiều thời gian, đừng lo lắng, bạn cũng có thể thử với những công cụ hỗ trợ sau:

Phần mềm InsEnGage

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại qua phần mềm InsEnGage cho phép người dùng sử dụng trên thiết bị có hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. App hoạt động trên sự hỗ trợ của các hashtag giúp cho người dùng nhận được follow nhanh chóng và là những tài khoản thật 100% không có tài khoản ảo được nhiều người tin tưởng.

Tool tăng follow Free Likes & Views

Một Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại khác thông qua sự hỗ trợ của tool Free Likes & Views được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước, cho phép bạn mong muốn lựa chọn tài khoản theo dõi là người Việt hay nước ngoài đều được.

Phần mềm IFT Like

Phần mềm IFT like là Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại có lượng follower bởi cộng đồng người Việt khá nhiều, phần mềm hoạt động trên sự trao đổi like, comment hay follow giữa các tài khoản với nhau và nhận lấy coin, từ đó có thể dùng coin đổi lấy lượt follow cho tài khoản cho bạn.

Phần mềm Get Instagram

Nếu đánh giá các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại tốt nhất thì Get Instagram hân hạnh đứng top đầu, đơn giản vì phần mềm có giao diện dễ sử dụng và được cung cấp miễn phí, đặc biệt là hỗ trợ trên mọi nền tảng từ IOS, Android hay Web.

Phần mềm xử lý tác vụ nhanh chóng và hỗ trợ tăng follow người dùng thật, có hoạt động.

Ứng dụng Demy Like for Instagram

Ứng dụng Demy Like for Instagram là ứng dụng được phát triển từ người Việt hiện đang được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng nhờ vào những lượt follow chất lượng, 100% follower là người Việt.

Ứng dụng Demy Like for Instagram cũng là ứng dụng cuối cùng, khép lại những thông tin hướng dẫn về Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại từ UPkynang, mong rằng nhận được sự quan tâm nhiều hơn của các bạn đọc thông qua các mẹo hữu ích khác.

Những rủi ro hay gặp phải khi tăng follow Instagram

Cách tăng follow instagram bằng điện thoại - một số rủi ro

Bạn có thể tham khảo và chọn một trong những Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại trên để phục vụ mang về lượng follow lớn cho mình, tuy nhiên tài khoản của bạn vẫn sẽ còn gặp phải nhiều rủi ro khi không thật sự hiểu rõ cách hoạt động của nền tảng này, cụ thể:

Mất tài khoản

Tài khoản bạn có thể sẽ bị “bay màu” hay biến mất khỏi nền tảng xã hội này khi tải và sử dụng những công cụ tăng follow không uy tín, hoặc tệ hơn nữa là những thông tin từ tài khoản ngân hàng, mật khẩu đều sẽ bị đánh cắp.

Tỷ lệ chuyển đổi không cao

Thực chất những Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại sẽ không thể hoàn toàn đảm bảo rằng khi thực hiện xong sẽ thu được nhiều đơn hàng hơn hay tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhờ vào lượng người theo dõi cao. 

Bởi ngoài sự hỗ trợ về lượng người theo dõi cao bạn cần tìm hiểu rõ hơn những thông tin về quảng cáo Instagram, đó mới là điểm mấu chốt giúp bạn hiểu rõ hơn cách vận hành của nền tảng này để vừa bảo vệ tài khoản vừa biết cách phân phối quảng cáo đúng nhóm đối tượng và thu được nguồn doanh thu khủng từ việc kinh doanh trên Instagram.

Một số lưu ý bạn nên biết trước khi tăng follow Instagram

Một số lưu ý khi sử dụng các Cách tăng follow instagram bằng điện thoại

Tắt tính năng tài khoản cá nhân

Hãy chắc chắn rằng bạn đã bật đúng cách về các tính năng liên quan đến thông tin tài khoản nhé, lưu ý bật chế độ doanh nghiệp và tắt chế độ cá nhân sẽ giúp tài khoản bạn có độ phủ sóng nhiều hơn từ đó mang về nhiều lượt theo dõi người dùng khác.

Hashtag không nên sử dụng

Không thể phủ nhận hàng loạt những lợi ích từ các hashtag đem lại, tuy nhiên cũng không phải hashtag nào cũng đem đến lợi ích cả, bạn cần nên lưu ý không sử dụng một số hashtag như #like4like hoặc #like4likes.

Vì đây là những hashtag mang tính chất trao đổi lượt thích , theo dõi qua lại và chúng chỉ có tác dụng mang đến lượng follow cao nhất thời và chất lượng kém, không mang tính chuyển đổi cho doanh nghiệp, gây ra nhiều rủi ro.

Kết luận

Hãy nhanh chóng áp dụng các Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại mà UPkynang gửi đến các bạn trong bài viết để có thể nhanh chóng giành một “chân” phát triển thị trường ngách của mình ở nền tảng Instagram trong tương lai nhé.

Các bài viết cùng chủ đề bạn nên đọc:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Training 1:1 - dạy bạn kiếm tiền online, kinh doanh online bài bản, hiệu quả!

training 1:1
>
(HOT) 17 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín & Bền Vững Bạn Nên Tham GiaKhám Phá Ngay