Hướng Dẫn Cách Tăng Follow Cho TikTok Hiệu Quả 2022

0 Comments

Từ khi ra mắt đến nay, Tik Tok vẫn là nền tảng mạng xã hội thịnh hành trong việc chia sẻ những video ngắn có sức lan toả mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc tạo dựng một tài khoản Tik Tok có lượng followers đông đảo không chỉ thuận lợi trong việc kinh doanh mà còn giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân.

Bài viết này Upkynang xin chia sẻ đến bạn đọc những cách tăng follow cho Tiktok hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy đọc và vận dụng cho kênh Tik Tok của bạn có thêm thật nhiều followers, biến kênh Tik Tok của bạn trở thành một công cụ hữu ích giúp bạn kiếm ra tiền và tạo nên giá trị cho bản thân.

Cách Tăng Follow Cho Tiktok Hiệu Quả: Tạo Dựng Kênh Tiktok Ấn Tượng

Trước khi sử dụng đến các cách tăng follow cho tiktok thì việc trước tiên là phải bạn cần tạo lập và xây dựng cho trang tik tok cá nhân của mình đủ chất lượng, tạo ấn tượng khiến cho người dùng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên với những cách như sau:

 • Cài đặt chế độ public cho tài khoản tik tok

Việc đầu tiên trong tất cả các việc cần làm là bạn nên cài đặt chế độ công khai cho tài khoản Tik tok của mình. Việc để mặc định chế độ private (riêng tư) cho tài khoản sẽ khiến các video của bạn mất cơ hội được đề xuất đến những người dùng khác và ảnh hưởng đến lượt follow.

Vì vậy, việc cần làm đầu tiên cho những cách tăng follow cho tiktok là bạn hãy công khai tài khoản để mọi người đều xem được video của bạn và từ đó giúp tăng được follow nhanh chóng.

 • Tối ưu hồ sơ cá nhân trên tik tok

Sau khi đã công khai tài khoản của mình, cách để tăng follow cho tiktok tiếp theo chính là phải hoàn thiện được hồ sơ cá nhân riêng tư bằng cách cập nhật đầy đủ những mô tả về bản thân, kênh của bạn làm về nội dung gì hoặc thêm website hay các trang mạng xã hội khác đính kèm.

cách tăng follow cho tiktok

Có thể bạn chưa biết. Một hồ sơ cá nhân có đầy đủ các thông tin sẽ thu hút gấp nhiều lần so với một tài khoản bình thường. Vậy nên, nếu muốn cho tài khoản của mình lôi cuốn và trông chuyên nghiệp hơn, hãy mô tả đầy đủ những thông tin, những gì bạn muốn người dùng biết về mình để mỗi khi có người truy cập được vào hồ sơ của bạn họ sẽ thích ngay lập tức.

 • Ảnh đại diện phải đẹp và tạo được ấn tượng

Ngoài tập trung cho phần mô tả bản thân thì ảnh avatar trên tik tok cũng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu cho người dùng vì ảnh đại diện chính là thứ họ nhìn thấy đầu tiên trước khi quyết định truy cập vào hồ sơ của bạn.

Những ai sử dụng tik tok có thể để ý rằng những tài khoản có avatar đẹp, độc lạ và có chất riêng thường thu hút được nhiều lượt follow hơn so với tài khoản thông thường. Vì vậy, hãy đầu tư cho mình một chiếc avatar thật “xịn xò” cùng với dòng mô tả ngắn gọn về bản thân để thể hiện sự chỉn chu của bản thân nhé.

cách tăng follow cho tiktok

 • Chuyển sang dùng tài khoản tik tok Pro

Có nhiều cách tăng follow cho tiktok, trong đó việc chuyển sang tài khoản tik tok thường sang tài khoản Pro giúp ích rất nhiều cho bạn vì tài khoản Pro giúp các video của bạn được đề xuất phổ biến hơn, giúp tăng lượng người xem và lượt follow.

cách tăng follow cho tiktok

Hơn nữa, với tài khoản tik tok Pro, bạn có thể xem lại được thông tin người dùng đã xem kênh của bạn, họ quan tâm đến nội dung nào nhất và bạn sẽ cũng biết được những đặc điểm cơ bản của họ chẳng hạn như vị trí, độ tuổi, giới tính..

Dựa vào những dữ liệu quý giá này có thể hỗ trợ bạn xác định kế hoạch, lên ý tưởng nội dung cho video tiếp theo đúng với thị hiếu, tăng lượng follow cho kênh của mình một cách nhanh chóng nhất.

 • Follow tik tok người khác

Theo dõi tài khoản người khác cũng là một cách tăng follow cho tiktok cực kỳ đơn giản, hãy thử vào follow tài khoản những người khác đặc biệt là những tài khoản tik tok mới. Khi được bạn quan tâm, họ cũng thử truy cập vào trang các nhân của bạn và không ngần ngại follow bạn lại để theo dõi nếu trang cá nhân của bạn làm họ thích.

Hơn nữa, khi bạn theo dõi trang của họ, đặc biệt là đối với tài khoản có nhiều followers hơn mình, bạn có thể sẽ lĩnh hội được một vài điều thú vị làm nên độ hấp dẫn của những video đấy, follow tik tok người khác giúp cả hai bên cùng giữ tương tác tốt và học hỏi lẫn nhau.

 • Chăm chỉ comment trên các video triệu view

Cách tăng follow cho tiktok ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp trên trang cá nhân và những video đăng tải thì việc chăm chỉ để lại comment trên các video nổi tiếng cũng gián tiếp tạo cơ hội gia tăng lượng truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn nhiều hơn.

Đồng thời, khi  tài khoản của bạn tương tác mức độ tốt trên cộng đồng tik tok nói chung, mạng xã hội tik tok sẽ đánh giá bạn có lượng tương tác tốt và họ cũng sẽ giúp đề xuất video của bạn đến người dùng nếu bạn có những video tương tự.

Nhiệt tình tương tác trên cộng đồng  cũng như một cách thức tự PR cho tài khoản của chính mình vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo rằng các bình luận của bạn phải mang tính hữu ích hoặc có tính giải trí cao mới có thể có tính thu hút mạnh mẽ đối với người khác nhé.

 • Trao đổi follow tik tok

Hiện nay trên ứng dụng tik tok cũng có nhiều các hội nhóm tạo ra để trao đổi follow lẫn nhau, bạn có thể tham gia vào những hội nhóm có đông đảo người dùng để cùng follow chéo cho nhau.

Với những tài khoản Tik Tok mới thành lập, đây là một cách tăng follow cho tiktok rất thủ công nhưng cũng rất hiệu quả, vừa có thêm “500 anh em” followers miễn phí vừa giúp bạn giữ được tương tác tốt với những tài khoản khác, đây quả là sự lựa chọn đáng để trải nghiệm đúng không nào?

 • Kết nối Tik tok với các tài khoản mạng xã hội khác

Khi mới tạo lập một tài khoản Tik tok và đăng những video đầu tiên, nếu video của bạn không có gì quá nổi bật thì thường sẽ không được nhiều người để tâm đến. Lúc này bạn có thể chia sẻ các video này lên các nền tảng mạng xã hội mà mọi người đã biết nhiều hơn về bạn như Facebook, Instagram, Youtube và đính kèm đường link dẫn đến Tik tok của bạn

Bằng cách này, những bạn bè có sử dụng tik tok sẽ nhìn thấy, họ tiến hành follow và cùng tương tác nhiệt tình cho những video bạn đăng tải.

cách tăng follow cho tiktok

Cách Tăng Follow Cho Tiktok Với Những Video Triệu View

 • Quay video bắt trend – cách tăng follow cho tiktok nhanh nhất

Người dùng sử dụng mạng xã hội Tik tok phần nhiều phục vụ cho mục đích giải trí, khám phá những điều mới mẻ và họ thường rất thu hút bởi các làn sóng trend mới và nếu bạn biết cập nhật và áp dụng đúng lúc thì điều này thì sẽ tạo nên lợi thế.

Trong Tik tok có tính năng khám phá, mục này sẽ đề xuất cho người dùng các video đang theo trend. Nếu video của bạn có thể lọt vào danh sách này thì video của bạn chắc chắn sẽ tiếp cận được đa dạng người dùng hơn, lượt tim tăng thì dẫn đến lượt follow cũng sẽ tăng.

cách tăng follow cho tiktok

Ở mỗi thời điểm ứng dụng Tik tok sẽ có những hot trend khác nhau và bạn có thể làm video hưởng ứng theo những hot trend này hoặc biến tấu nội dung sao cho phù hợp với chủ đề mà kênh bạn đang xây dựng.

 • Chèn nhạc và thêm hiệu ứng bắt mắt vào video tik tok

Nếu bạn đăng tải một video không có âm thanh thì sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn rất khó mà tăng lượt view vì người ta sẽ lướt qua video của bạn rất nhanh và điều này cũng ảnh hưởng tương tự đến lượt follow.

Hệ thống âm nhạc của Tik tok rất đa dạng, trong mỗi video dù là chủ đề gì đi nữa chúng mình vẫn rất khuyến khích bạn chèn vào một vào bản nhạc nền phù hợp và sẽ càng hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng những đoạn nhạc đang thịnh hành đang tik tok.

cách tăng follow cho tiktok

Hiện nay Tik tok cũng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng sinh động dành cho video. Nếu như bạn biết cách chèn những hiệu ứng bắt mắt vào video của mình sẽ giúp cho ra lò những video cực kỳ cuốn hút, tạo sự thích thú cho người xem. Đây cũng là một cách tăng follow cho tiktok vô cùng hiệu quả đấy.

 • Video đăng tải phải có chất lượng hình ảnh cao

Người dùng mạng xã hội nói chung hay Tik Tok nói riêng cũng đều ưa chuộng những đoạn video đẹp mắt và có chất lượng hình ảnh sắc nét. Chất lượng ánh sáng trên video cũng là một trong những yếu tố quyết định. Đây cũng là một cách tăng follow cho tiktok bạn nên chú ý khi bắt đầu làm Tik tok

cách tăng follow cho tiktok

Nếu bạn là một người mới chơi Tik Tok, người theo dõi vẫn sẽ thông cảm cho bạn nếu như video của bạn có chất lượng chưa tốt nhưng bạn cần phải cố gắng cải thiện điều này trong những video tiếp theo của mình.

Nếu đã xác định xây dựng một kênh tik tok lâu dài cho mục đích công việc, hãy đầu tư những thiết bị ghi hình chất lượng cao để quay video và đảm bảo chất lượng video đăng lên phải đạt chuẩn HD trở lên bạn nhé.

 • Hướng đến một chủ đề cụ thể để tăng lượng follow lâu dài

Một trong những cách tăng follow cho tiktok bền vững nhất chính là hãy xác định rõ ràng nội dung và hướng đến xây dựng một chủ đề cụ thể cho kênh của bạn vì điều này giúp bạn giữ được lượng người theo dõi ổn định và đưa video của bạn phổ biến với nhiều người hơn

cách tăng follow cho tiktok

Chẳng hạn như nội dung kênh tik tok của bạn tập trung vào nội dung mua và đánh giá sản phẩm, khi video được đăng tải, thuật toán của Tik Tok sẽ tự điều hướng video của bạn đến đông đảo những người dùng quan tâm đến chủ đề này.

Ngược lại, nếu bạn không xác định rõ ràng chủ đề cho kênh của mình và chỉ đăng video tùy hứng thì video của bạn sẽ ít tiếp cận được nhiều người và từ đó lượng followers cũng vì thế mà bị tình trạng “dậm chân tại chỗ”.

 • Luôn sử dụng hag tag trong mỗi video để tăng follow

Một cách tăng follow cho tiktok được nhắc đến nhiều nhất hiện nay đó là là ở mỗi video Tik tok trước khi đăng tải, bạn nên viết một đoạn giới thiệu ngắn về video của mình và đừng quên gắn thêm một vài những hag tag liên quan đến nội dung của video.

Việc đính kèm thêm 2-3 hag tag ở phần mô tả sẽ giúp video của bạn dễ dàng được người dùng tìm thấy hơn và nó cũng giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận, hiển thị video nhiều hơn đến những người quan tâm đến chủ đề tương tự bạn đang chia sẻ.

cách tăng follow cho tiktok

Chẳng hạn bạn muốn đăng tải một clip ngắn vui vẻ, mang tính giải trí, thì #comedy là hag tag bạn nên đính kèm. Hoặc khi bạn làm nội dung về những chuyến du lịch thì #travel hay #dulich là những tag hag giúp bạn mau chóng tiếp cận nhiều người dùng hơn và lượt theo dõi cũng tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự tạo hagtag để lan tỏa đến cộng đồng, điều này sẽ làm tăng đáng kể lượt thích và lượng người theo dõi trên trang cá nhân của bạn đấy.

 • Đầu tư ý tưởng hay và sáng tạo cho mỗi video

Hiện nay có thể thấy rất nhiều video tik tok tuy không được đầu tư quá nhiều ở phần quay video nhưng vẫn nhận được sự quan tâm cực kỳ cao do ý tưởng mới mẻ, nội dung video tạo được tiếng cười và làm thỏa mãn nhu cầu giải trí của người xem.

Những video dạng như thế này thường nhận được số lượt thích và tương tác cực lớn. Dĩ nhiên rằng, những chỉ số này cũng đóng góp rất nhiều vào việc tăng follow cho TikTok nhanh chóng.

cách tăng follow cho tiktok

Không cần phải chạy theo số đông, chỉ cần những video bạn đăng tải có nội dung hữu ích, ý tưởng sáng tạo và đạt chất lượng tiêu chuẩn sẽ giúp giữ chân người xem ở lại trang cá nhân của bạn lâu hơn và đó là cách tăng follow cho tiktok ổn định về lâu dài.

 • Tần suất đăng video thường xuyên

2 lý do để bạn cần duy trì việc đăng video thường xuyên trên tiktok:

Thứ nhất, thuật toán của Tik tok sẽ ưu tiên để xuất video của những tài khoản chăm lên bài, những tài khoản nào thường xuyên cập nhật những nội dung mới trên sẽ giúp những video của họ đẩy nhanh tốc độ tiếp cận người dùng.

Thứ hai, việc đăng video thường xuyên giúp bạn duy trì lượt xem và lượng tương tác ổn định. Và điều này cũng là một cách làm cho lượt theo dõi tài khoản Tik Tok sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Bạn nên lên kế hoạch rõ ràng cho việc ra video trên Tik tok. Người dùng mạng xã hội luôn bị thu hút bởi những trào lưu hay những điều thú vị mới mẻ mỗi ngày, vì vậy nếu kênh Tik tok của bạn quá lâu không xuất hiện trước mặt họ cũng sẽ bị họ lãng quên nhanh chóng.

Nếu là tài khoản mới tạo lập bạn nên chăm ra video với tần suất 3-5 video/ngày, điều này giúp bạn đẩy nhanh cơ hội tiếp cận nhiều tài khoản hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ lưỡng những khán giả của mình và ưu tiên đăng tải video vào những khung giờ vàng để tăng thêm lượt xem và tăng nhanh lượng người theo dõi.

 • Phải có sự tương tác với người xem

Dưới mỗi video đăng tải sẽ có phần bình luận của người xem. Dù là người mới chơi tik tok hay thuộc hệ Tiktoker lâu năm bạn cũng nên dành thời gian tương tác với người xem của mình thông qua việc qua việc like comment hay trả lời comment người dùng.

Việc nhiệt tình giữ tương tác với người xem không chỉ giúp bạn để lại ấn tượng với họ mà còn giúp bạn được Tik tok đánh giá tốt và ưu tiên hiển thị các video của bạn đến với người dùng nhiều hơn.

cách tăng follow cho tiktok

Nếu những tương tác trong phần bình luận tăng thì đấy là một tín hiệu cho thấy nội dung video của bạn đang phát triển tốt, chăm chỉ tương tác với người xem cũng là một cách tăng follow cho tiktok của bạn vô cùng hiệu quả.

Thủ thuật: Cách Tăng Follow Cho Tiktok Nhanh Và Hiệu Quả

Ngoài những cách tăng follow cho Tiktok hiệu quả và bền vững như trên, sau đây Upkynang cũng muốn chia sẻ đến bạn những thủ thuật để tăng follow cho Tik Tok cực kỳ nhanh và mang lại hiệu quả cao:

 • Sử dụng phần mềm hack follow tik tok

Một trong những cách tăng follow cho tiktok phổ biến nhất chính là hack follow tiktok, nghĩa là sử dụng những thủ thuật hay nhờ sự trợ giúp của các công cụ tự động để tăng nhanh chỉ số người theo dõi. Nguyên tắc hoạt động chính của việc của hack follow này chính là tạo ra nhiều tài khoản cùng một lúc và điều chỉnh cho các tài khoản này follow kênh của bạn

Hiện nay, để hack follow tik tok bạn có thể dùng đến công cụ tự động Fbsub Tik Tok, công cụ này hỗ trợ bạn tăng chỉ số tương tác trên tik tok tự động và hoàn toàn miễn phí.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 6 bước để hack follow tiktok với phần mềm Fbsub.net Tik Tok

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website Fbsub

Bước 2: Tiếp theo, nhấp chọn vào Visit Freer.

Bước 3: Hoàn thành xác nhận Captcha

Bước 4: Chọn Use trong mục Tik Tok

Bước 5: Nhập user name Tik tok của bạn và nhấn Find

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn Send Fans.

Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ hack follow có ưu điểm đó là giúp bạn có thể tăng từ 10-25 followers cho tài khoản của mình miễn phí và bạn cũng có thể thực hiện việc hack follow nhiều lần trong ngày.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tăng follow cho tiktok mang tính tham khảo và bạn cũng không nên lạm dụng cách này quá thường xuyên. Lý do là Tik tok có thể sẽ xóa kênh của bạn nếu họ nhận thấy lượng người theo dõi tăng lên đột ngột hay phát hiện ra lượng followers tăng lên là ảo.

 • Mua lượng follow cho tik tok

Mua lượng follow được biết đến là cách tăng follow cho tiktok mang đến hiệu quả cực kỳ nhanh chóng. Nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn băn khoăn liệu có nên mua dịch vụ follow tik tok này hay không?

Câu trả lời là nếu như bạn muốn tạo lập kênh tik tok cho mục đích kinh doanh và bạn thực sự cần lượng người theo dõi nhiều hơn để tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng thì việc mua follow tik tok là hoàn toàn khả thi. Bạn có thể liên hệ các đơn vị uy tín để mua dịch vụ này.

Tuy nhiên, lượng người theo dõi tăng lên không có nghĩa là họ thật sự quan tâm đến nội dung của bạn. Chính vì vậy, sau khi tài khoản đã có thêm nhiều lượt follow nền tảng rồi, bạn nên tiếp tục đăng tải những video chất lượng để phát triển kênh của mình. Đó mới là cách tăng follow cho tiktok bền vững bạn nhé.

 • Mua tài khoản có nhiều lượt follow trên tik tok

Ngoài mua follow tik tok, còn có một cách tăng follow cho tiktok khác cũng đem tới hiệu quả ngay tức thì đó là mua tài khoản có sẵn hàng nghìn lượt follow thật trên tik tok.

Mua tài khoản tik tok có sẵn cũng là một hướng đi tốt để giúp những video bán hàng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, giúp tăng doanh số bán hàng mà không cần bỏ thêm chi phí chạy quảng cáo

Tuy nhiên, hạn chế của cách làm này chính là người mua tài khoản có thể sẽ gặp vài rắc rối khi chuyển giao quyền quản lý tài khoản. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình, bạn nên chọn mua tài khoản tik tok ở những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành nhé.

Hỏi : Nên mua follow tik tok hay mua tài khoản có sẵn nhiều followers?

Trả lời

Nếu bạn chưa có tài khoản tik tok nào hoặc tài khoản của bạn mới có được vỏn vẹn được vài chục lượt follow thì mua tài khoản Tik tok có sẵn nhiều followers là sự lựa chọn tốt nhất. Phương án này đảm bảo lượng người follow tài khoản là thật 100% và điều này giúp cho những video đầu tiên bạn đăng lên sẽ nhận về được nhiều tương tác.

Ngược lại, nếu bạn đã có một tài khoản Tik tok sở hữu được lượng tương tác ổn định rồi và bạn cần thêm nhiều followers nữa để phục vụ cho công việc thì hãy lựa chọn phương án mua follow tik tok sẽ phù hợp hơn. Bằng cách này, tài khoản của bạn hoàn toàn độc lập và bạn có thể tiếp tục và duy trì kênh tik tok của mình một cách thuận lợi.

Mua lượng follow tik tok hay mua tài khoản tik tok có sắn đều là những phương án tạo tiền đề cho các bạn duy trì và phát triển kênh tik tok của mình. Hãy cân nhắc ưu điểm, nhược điểm của cả hai và chọn ra cách tăng follow cho tiktok nào phù hợp với mình bạn nha.

LỜI KẾT

Vậy là với bài viết này Upkynang đã chia sẻ đến bạn những cách tăng follow cho tiktok vừa nhanh lại vô cùng hiệu quả. Nếu bạn muốn tài khoản của mình có nhiều lượt theo dõi và sở hữu được những video triệu view thì hãy vận dụng những cách làm ở trên. Hãy kiên trì từ những followers đầu tiên để xây dựng một kênh tik tok chất lượng, là công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình bạn nhé.

Bài đọc tham khảo:

[Chia Sẻ 2021] Để Bắt Đầu Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>