Cách Lập Trang Web Bán Hàng Online Mới Nhất

0 Comments

Cách Lập Trang Web Bán Hàng Online

Bạn là chủ một doanh nghiệp đang muốn đưa những sản phẩm/dịch của mình lên trang web bán hàng online nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn là một chủ shop nhỏ đang muốn có một trang web bán hàng online để tăng độ uy tín của khách hàng đối với cửa hàng của mình?

Đừng lo lắng bởi vì trong bài viết dưới đây Upkynang sẽ giới thiệu cho bạn “tất tần tật” cách lập trang web bán hàng online, giúp bạn có thể tự tay tạo cho mình một trang web bán hàng ấn tượng và thu hút.

Trang web bán hàng online là gì?

Website bán hàng là trang web cung các thông tin của sản phẩm và cách tìm kiếm các sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán ngay trên trang web của bạn.

Từ trang web của bạn khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành việc mua bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến mà không cần di chuyển đến nơi bán hàng. 

Hiện nay những trang web bán hàng trở nên tiện lợi và cần thiết hơn bao giờ hết bởi vì tính linh động không giới hạn về vị trí địa lý và thời gian của nó, bạn hoàn toàn có thể mua sắm ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có mạng Internet.

Do đó hình thức mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến và việc mỗi cá nhân/doanh nghiệp bán hàng có trang web bán hàng là một điều tối quan trọng.

Những lợi ích của trang web bán hàng online

Trang web bán hàng online giúp thúc đẩy doanh số bán hàng  và gia tăng doanh thu.

Việc đầu tư cho một trang web bán hàng là khoản đầu tư  có lời khi hiện nay nhu cầu mua sắm online ngày càng nhiều.

Những sản thương mại điện tử như shopee, lazada,  tiki…. hay các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok, Twitter…. đều đang kiếm bộn tiền nhờ thương mại điện tử và ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Những website của doanh nghiệp hiện nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì đây là trang bán hàng uy tín.

Cũng nhờ website mà bạn có thể tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn về thời gian và vị trí địa lý.

Giúp việc mua bán không bị giới hạn không gian và thời gian

Một ưu điểm của bán hàng online là khách hàng có thể mua sắm bất kỳ đâu và bất cứ thời gian nào trên website của bạn.

Điều này giúp website của bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và tối ưu hiệu quả, giúp đáp ứng khách hàng ngay khi khách hàng có nhu cầu mua hàng.

Để đáp ứng những yêu cầu ấy bạn phải tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng vào trong website của bạn.

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn uy tín.

Website không chỉ là nơi bán hàng mà còn là bộ mặt thương hiệu của bạn do đó bạn cần phải thiết kế một website thật chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt để xây dựng được một hình ảnh đẹp trong tâm trí của khách hàng.

Giảm chi phí.

So với việc xây dựng và vận hàng những cửa hàng truyền thống thì việc xây dựng một cửa hàng online ngay trên website của bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

Không phải ai cũng đủ chi phí để xây dựng những cửa hàng truyền thống tại nhiều nơi cùng một lúc, do đó việc bạn có một cửa hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mà còn đưa những sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng từ bất cứ nơi đâu.

Những cách lập trang web bán hàng online

Để lập trang web bán hàng online Upkynang xin giới thiệu cho các bạn 3 cách lập trang web bán hàng online.

Thuê dịch vụ lập trang web bán hàng online.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để sở hữu một trang web bán hàng thì  bạn không nên bỏ qua phương thức này.

Ưu điểm của phương thức này là bạn sẽ dễ dàng để sở hữu trang web bán hàng online bởi vì tất cả mọi thứ đều sẽ được bên phía cung cấp dịch vụ lo hết.

Điểm bất lợi của cách lập trang web bán hàng online là bạn phải mua những dịch vụ này theo gói và phải tốn rất nhiều chi phí để duy trì nó.

Những gói dịch vụ này sẽ bao gồm những chức năng cố định mà bạn không thể chỉnh sửa, nếu bạn muốn thêm thì sẽ tốn thêm nhiều tiền.

Nếu sau này bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì bạn cũng không thể tách riêng do trang web của bạn được đặt trên máy chủ của nhà cung cấp.

Tự học và lập trình trang web bán hàng online

Tự học và lập trình trang web bán hàng online giúp bạn có thể tự xử lý hết các vấn đề xảy ra trên trang web của bạn.

Tuy nhiên để tự học lập trình web đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức lớn về lập trình, nếu bạn không phải là một chuyên viên lập trình bạn phải tốn rất nhiều thời gian để tham gia các lớp học về IT.

Như vậy bạn mới có thể tự thiết kế cho mình một trang web bán hàng online được.

Sử dụng phần mềm mở mã nguồn để lập trình trang web bán hàng online của riêng bạn

Hiện nay cách lập trang web bán hàng online bằng việc sử dụng phần mềm mã nguồn đang là một cách lập trang web bán hàng online phổ biến nhất.

Điểm công lớn nhất của phương pháp này là không tốn quá nhiều chi phí mà bạn vẫn có thể thiết kế cho mình một website đẹp và chuyên nghiệp mà không tốn phí duy trì dịch vụ.

Tuy nhiên để tạo được một trang web bạn phải đầu tư một chút thời gian để học cách triển khai và sử dụng nó.

Hiện nay cách lập trang web bán hàng online bằng WordPress và Woocommerce đang là cách phổ biến nhất. hãy cùng Upkynang tìm hiểu hai công cụ này nhé.

Giới thiệu cách lập trang web bán hàng online bằng

Woocommerce và WordPress

Woocommerce là gì?

cách lập trang web bán hàng online 4

Woocommerce là một plugin mã nguồn miễn phí để tạo một trang web bán hàng online cỡ nhỏ trong WordPress.

Woocommerce giúp bổ sung những chức năng trên website của bạn nhưng nó sẽ bổ  sung một cách hoàn thiện các chức năng mà trang web bán hàng online của bạn cần có.

Woocommerce có các tính năng như:

Tạo ra những sản phẩm với định dạng thông thường, sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm affiliate và sản phẩm có thuộc tính.

Hỗ trợ một số hình thức thanh toán online như PayPal, Credit Card, CoD, Cash và thêm nhiều tính năng hơn khi cài thêm những plugin hỗ trợ riêng tường loại.

Hỗ trợ tính thuế sản phẩm và tính giá chuyển phát,khi cài thêm plugin thì bạn có thể sử dụng nhiều loại giá chuyển phát hơn như: dựa theo cân nặng, dựa theo kích thước…

Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp và lọc đơn hàng qua từng trạng thái.

Hỗ trợ template hiển thị riêng để giao diện của bạn hiển thị phần shop và phần sản phẩm, ngoài ra Woocommerce có nhiều template mở rộng sẽ giúp trang web của bạn thật chuyên nghiệp.

Như vậy với những tính năng của Woocommerce bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một trang web thật đơn giản ngay trên WordPress để giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.

WordPress

cách lập trang web bán hàng online 3

WordPress là một hệ thống mã nguồn cho phép bạn mở dùng để xuất bản website.

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở dùng để xuất bản website miễn phí, dễ sử dụng và phổ biến nhất thế giới, do đó bạn có thể lập trang web bán hàng online.

Những ưu điểm của WordPress phải kể đến như:

Hệ thống dễ sử dụng, thao tác rất đơn giản và dễ hiểu, dễ vận hành nên bạn không cần phải có kiến thức lập trình cao.

Dễ dàng trong việc quản lý nội dung, bởi vì tất cả các mục như bài đăng, giao diện và cài đặt để được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và thuận tiện với người sử dụng.

WordPress có các công cụ mặc định giúp tối ưu hóa SEO giúp trang web được lên top một cách dễ dàng.

Đặc biệt nhất là WordPress hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ (52 loại) trong đó có tiếng Việt

WordPress cho phép thiết kế đa dạng với nhiều gói giao diện có sẵn và một khi themes đồ sộ có thể làm nhiều loại Website bán hàng online khác nhau.

Hiện nay WordPress có nhiều loại themes miễn phí cũng như những gói giao diện có sẵn nên bạn có thể thiết kế một trang web riêng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Với một lượng người dùng khổng lồ nên bạn hoàn toàn có thể lên các trang thông tin tìm kiếm để học hỏi cách thức sử dụng và các mẹo vặt khi sử dụng WordPress

5 bước lập trang web bán hàng online

Xác định lĩnh vực bạn đang kinh doanh

Một trang web bán hàng online của bạn được xem như một cửa hàng truyền thống của bạn, mà để sản phẩm của bạn được đẹp đẽ và thu hút người xem thì bạn phải hiểu rõ sản phẩm của mình đang bán là gì.

Từ đó bạn mới có thể thiết kế và liệt kê những thông tin đầy đủ về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh trên trang web đúng với mong muốn của khách hàng.

Việc xây dựng cho mình một chiến lược quảng cáo và kinh doanh rõ ràng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc triển khai trang web sau này.

Hiện nay có nhiều loại trang web phục vụ cho mục đích kinh doanh và mỗi loại có một thiết kế, giao diện và tính năng riêng biệt…..

Việc của bạn là lựa chọn cho mình một trang web phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Sau khi lựa chọn cho mình loại hình website phù hợp thì bạn cần tìm hiểu và xác định những chức năng và tiện ích mà website mình cần có.

Đối với một website bán hàng bạn nên chuẩn bị một số chức năng cần thiết như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tư vấn….

Khi lên ý tưởng lập trang web bán hàng online bạn cần xác định một mục tiêu rõ ràng và chặt chế để tránh bị mất một khoản chi phí lớn khi mua những tính năng công nghệ mà bạn không dùng đến.

Lựa chọn tên miền

Tên miền cũng được xem như là địa chỉ cửa hàng online trên mạng do đó bạn phải lựa chọn tên miền phù hợp với ngành hàng và những sản phẩm bạn đang bán mà khi khách hàng nghe tên sẽ liên tưởng đến bạn đầu tiên.

Khi lựa chọn tên miền bạn hãy lựa chọn một tên miền thật ưng ý.

Những ý tưởng chọn tên miền rất đa dạng và bạn có thể lựa chọn dựa trên những sở thích hay một dấu hiệu nhận biết nào đó liên quan mật thiết đến bạn.

Tuy nhiên khi chọn tên miền bạn phải lưu ý một số điều sau:

Tên miền của bạn phải dễ nhớ và dễ hiểu, tránh gây hiểu nhầm thành một ý nghĩa khác.

Tên miền nên chứa những từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Bạn nên lựa chọn những tên miền thông dụng có đuôi .com hoặc .vn, tuy nhiên những tên miền có đuổi như thế này thường có mức giá cao hơn các miền khác

Quy trình đăng ký tên miền website rất đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

B1: Lên ý tưởng cho tên miền riêng của bạn

B2: Kiểm tra tên miền khả dụng

Để check xem tên miền mà bạn muốn đăng ký đã được bên nào đăng ký trước chưa bạn nên truy cập vào một số trang web của một số đơn vị cung cấp tên miền uy tín để xem thử.

Nếu chưa có đơn vị nào đăng ký trước thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua và sử dụng tên miền mà bạn muốn sử dụng.

Thuê hosting lưu trữ website

Hosting là nơi lưu trữ tất cả những thông tin trang web bán hàng của bạn trên nền tảng trực tuyến do đó khi lựa chọn hosting bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Máy chủ mà bạn lựa chọn phải có cấu hình tốt và tốc độ truy cập nhanh và ổn định để website của bạn được vận hành trơn tru.

Thông tin của băng thông web hosting phải đảm bảo biết được lượng người dùng tối đa có thể truy cập vào trang web.

Khả năng chịu tải của hosting có thể chấp nhận hàng ngàn người truy cập cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được tốc độ tải trang.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện và đảm bảo rằng khi xảy ra sự cố bạn phải được hỗ trợ kịp thời, như vậy sẽ giảm thiểu tối đa sự bất cập khi truy cập lỗi từ khách hàng và các công cụ tìm kiếm trên website.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng website của các website Self Hosted khác thì bạn phải tự thuê hosting cho website của mình và điều này khá khó khăn đối với những người không có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Đối với những website dạng Cloud Platform thì bạn sẽ được xây dựng trang web trên hosting của đơn vị cung cấp nền tảng.

Thiết kế trang web bán hàng online

Mỗi trang nền tảng sẽ có một cách thiết kế riêng, tuy nhiên trong bài này Upkynang sẽ gửi đến cho các bạn cách thiết kế trang web trên giao diện cho website WordPress (là nền tảng hiện nay được phổ biến nhất)

Các bước thiết kế trang web được phân chia như sau:

Bước 1: Cài đặt themes cho website

Website mới được tạo sẽ rất đơn giản và thô sơ chưa thu hút đối với khách hàng, vì vậy bạn phải thêm nhiều giao diện để trang web của bạn trở nên bắt mắt và ấn tượng đối với khách hàng hơn.

Mỗi theme website đều có một phong cách thiết kế riêng và những tính năng nổi bật riêng áp dụng riêng biệt cho từng ngành hàng và đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa theme như menu, màu săcs, bố cục, logo…. tuy nhiên việc chọn theme phù hợp với ý tưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bạn nên thống nhất những thiết kế trên website và bộ phận nhận diện thương hiệu cá nhân bởi vì như vậy khách hàng sẽ không bị rối loạn khi truy cập vào trang web của bạn.

Chú ý là bạn nên mua những theme có bản quyền để đảm bảo sự an toàn cho website của bạn. Tuyệt đối không nên download những theme share bởi vì nó có thể chứa rất nhiều virus và sẽ gây ảnh hưởng đến website của bạn.

Những theme có bản quyền sẽ được cung cấp những tính năng đầy đủ và giúp bạn dễ dàng thiết kế mà không cần phải lo về code

Sau khi đã cài đặt xong giao diện website thì bạn nên thêm một số ứng dụng mở rộng để website của bạn được phong phú và đa dạng các tính năng hơn.

Chúng ta đến bước tiếp theo mà cài những tính năng cho website.

Bước 2 Cài đặt plugin cho website

Như đã nói ở tên thì plugin có thể mang đến cho trang web của bạn nhiều tính năng như:

Tăng tốc độ tải trung bình của trang web, giúp giảm dung lượng hình ảnh để website của bạn được chạy nhanh hơn.

Plugin giúp chặn bình luận Spam trên website và thống kê lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn mỗi ngày.

Để lập được trang web bán hàng online bạn cần các ứng dụng trang web sau:Tối ưu SEO, sao lưu dữ liệu, tìm kiếm thông minh, đa ngôn ngữ, Google Products Feed, Contact Form, Facebook Live Chat, Mua X Tặng Y, Đánh giá sản phẩm

Đối với trang web bán hàng online bạn nên cài plugin Woocommerce để thực hiện được những thao tác mua bán hàng trực tuyến ngay trên trang web của bạn.

Bước 3: đăng bài hoàn chỉnh lên website của bạn.

Trước khi hoàn thành việc thiết kế website bạn nên cung cấp cho nó những nội dung như văn bản hay hình ảnh để trang web của bạn được hoàn thiện.

Đây là phần bạn nên đầu tư nhất trong trang web của bạn bởi vì những nội dung là giá trị cốt lõi để khách hàng dừng chân tại trang web của bạn do đó bạn phải xây một nền móng thật vững chắc để phát triển trang web sau này.

Nội dung của trang web được thể hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên website như menu, header, chi tiết dịch vụ/ sản phẩm….

Bước 4: chạy thử website

Sau khi hoàn thành việc thiết kế và tạo nội dung trang web bán hàng online bạn hãy public trang web và tiến hàng test thử và kiểm tra hoạt động, tính năng và trải nghiệm của bạn trên các thiết bị xem cần những gì không và thay đổi kịp thời

Xây dựng nội dung và quản lý trang web bán hàng online

Triển khai và xây dựng nội dung

Tùy vào từng lĩnh vực của sản phẩm mà bạn cung cấp và mục tiêu hiện tại mà bạn mong muốn thì bạn cần có những kế hoạch phát triển nội dung khác nhau.

Đối với trang web bán hàng online bạn phải đầu tư những nội dung cho trang mô tả và giới thiệu những sản phẩm bao gồm:

Hình ảnh sản phẩm phải sắc nét và trung thực để tránh những nhầm tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn, hình ảnh cũng cần phải tối ưu kích thước chuẩn SEO.

Thông tin mô tả sản phẩm bao gồm những thông tin về quy cách và đặc tính của sản phẩm như: phân loại, kích thước, màu sắc, xuất xứ, cấu tạo và ứng dụng…. những thông tin trên bạn phải cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ.

Đối với một số sản phẩm bán cũng cần phải cung cấp những thông tin và cách hướng dẫn và hướng dẫn bảo quản.

Như đã nói ở trên thì những nội dung khiến khách hàng thêm tin tưởng đối với web bán hàng online của bạn là những chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng và những chinh sách dành cho khách hàng thân thiết.

Cuối cùng là những thông tin liên hệ trực tiếp của bạn

Xây dựng và triển khai chiến lược marketing trang web bán hàng online

Khi đã xây dựng một nội dung và thiết kế trang web bán hàng của bạn hoàn chỉnh thì bước tiếp theo bạn nên xây dựng chiến lược marketing trang web của bạn.

Tùy từng giai đoạn mà bạn cần xây dựng chiến lược marketing riêng để phù hợp với từng tiến trình phát triển trang web của bạn.

Dưới đây Upkynang xin giới thiệu cho bạn một vài phương thức marketing phổ biến:

Share website của bạn trên những trang mạng xã hội như Facebook, instagram, youtube…..

Giới thiệu và chia sẻ trang web của bạn trên các diễn đàn liên quan và đáng tin cậy.

Tối ưu các công cụ tìm kiếm và đưa trang web của bạn lên trên vị trí top tìm kiếm trên Google.

Đây là một phương pháp lâu dài nhưng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tuyệt vời khi thu hút lượng truy cập tự nhiên đều đặn mà bạn không phải mất quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo.

Bạn sẽ có nhiều phương thức chạy quảng cáo khác nhau như Google Ads hay Facebook Ads…. Hoặc tích hợp chuyển đổi từ Facebook Ads sang website

Tùy theo mục đích và hiệu quả mà bạn mong muốn mà bạn có thể tạo lập những chiến dịch quảng cáo và phân bổ ngân sách soạn cho hợp lý.

Quảng cáo truyền thống có lẽ là không có gì xa lạ đối với mọi người nữa khi bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng thông qua những tờ rơi hay các sản phẩm in ấn như quà tặng, thiệp cảm ơn….

Đi cùng với những phương thức marketing là những công cụ cần thiết như:

Các công cụ nghiên cứu từ khóa như: Google Keywords Planner, Spineditor, keyword tool

Công cụ phân tích website như Google Tag Manager, Google Search Console, Google Analytics

Những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp như Small SEO Tool, Duplichecker, Copyscape

Công cụ tối ưu SEO như SEOquake, Screaming Frog, WebSite Auditor

Ahrefs công cụ giúp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Công cụ giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa là Spineditor, Serprobot

Công cụ kiểm tra tốc độ tải trang là Google PageSpeed, Lighthous….

Cách bán hàng trên website hiệu quả

Đầu tư vào nội dung và hình ảnh cho website bán hàng online

Linh hồn của một trang web bán hàng online chính là nội dung và hình ảnh, nếu như bạn xem website là bộ mặt nhận diện thương hiệu của bạn thì bạn nhất định phải chỉnh chu về cả nội dung lẫn hình ảnh.

Một trang web gây ấn tượng tốt với khách hàng khi mà trang web đó được đầu tư bởi một diện mạo hoàn hảo và bắt mắt ngay cả khi khách hàng chưa biết sản phẩm bạn đang bán là gì.

Nếu bạn mang đến cho khách hàng những ấn tượng về trình bày khoa học, nội dung trau chuốt và hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ thì bạn đã dành một lợi thế rất lớn trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

Khi khách hàng thấy được sự chỉnh chu trên trang web của bạn họ sẽ tin rằng bạn sẽ dành nhiều tâm sức để thiết kế trang web thì cũng sẽ dành cho họ sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Tuy nhiên bạn không nên quá cường điệu những hình ảnh và nội dung trên website bán hàng của bạn với thông tin thực tế.

Bởi vì thứ níu kéo khách hàng lại không chỉ là hình ảnh đẹp đẽ trên trang web mà chính là chất lượng sản phẩm mà bạn mang đến cho họ.

Hình ảnh đẹp, nội dung hay và phong phú cùng sản phẩm chất lượng mới là chìa khóa giúp níu kéo và giữ chân khách hàng tại website bán hàng của bạn lâu.

Bạn cần luôn có mặt khi khách hàng cần tư vấn.

Khi thiết kế trang web bán hàng bạn đừng quên tính năng live chat bởi vì mục này giúp bạn có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng ngay lập tức khi khách hàng muốn tư vấn.

Bạn nên thường trực trên trang web của bạn thường xuyên để có thể phản hồi khách hàng sớm nhất có thể bởi vì chỉ cần phản hồi khách hàng muộn hơn một chút thôi thì đơn hàng của bạn sẽ về tay đối thủ cạnh tranh

Cung cấp thông tin một cách đầy đủ và minh bạch.

Khi khách hàng mua sắm hàng online, khách hàng luôn có nhu cầu tiếp cận và tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Do đó bạn cần phải cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực và chi tiết về sản phẩm và những thông tin về quy trình mua hàng và các chính sách bán hàng, bảo hành của sản phẩm.

Những thông tin về quy trình mua hàng và đặt hàng sẽ khiến trải nghiệm của khách hàng đối với trang web của bạn tốt hơn, bởi vì mỗi trang web khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau.

Bạn cũng nên cung cấp những thông tin về các chính sách bán hàng như: chính sách hỗ trợ phí vận chuyển, chính sách đổi trả, chính sách bảo hành…..

Bởi vì khi bạn cung cấp những thông tin này công khai thì khách hàng của bạn sẽ yên tâm vì được đảm bảo quyền lợi khi mua tại trang web của bạn.

Sử dụng các chiến lược marketing để tăng lượng truy cập.

Một vấn đề mấu chốt quyết định hiệu quả của trang web bán hàng online của bạn là hoạt động marketing.

Trên nền tảng của Website bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo như SEO, SEM, Google…. để tăng thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Như vậy sẽ khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận với trang web của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn, cũng như việc tỷ lệ chốt đơn cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên để chiến dịch marketing trở nên hiệu quả bạn phải đầu tư vào nội dung và hình ảnh trên website bán hàng.

Bởi vì dù trang web của bạn có hiển thị đầu tiên thì nếu khách hàng không tìm thấy những gì họ cần và những thông tin hấp dẫn, họ sẽ rời đi

Liên kết với những kênh bán hàng khác.

Để bán hàng một cách hiệu quả bạn không chỉ dùng website mà bạn cần phải kết hợp với những kênh truyền thông khác thông qua liên kết website.

Hiện nay bán hàng đa kênh đã là xu hướng của thời đại số, ngoài hình thức bán hàng truyền thống thì bạn có thể bán hàng trên Facebook, instagram, zalo, Youtube……

Nếu bạn có thì đừng quên liên kết trang web với những kênh này nhé, nó sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa những khách hàng tiềm năng.

Khi khách hàng tiếp cận bạn thông qua mạng xã hội thì khi truy cập vào website sẽ làm tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với những sản phẩm mà bạn cung cấp.

Ngoài ra mạng xã hội cũng giúp khách hàng muốn liên hệ với bạn được tư vấn nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Giới thiệu khóa học Marketing online của

cách lập trang web bán hàng online

Những lý do mà bạn nên chọn khóa học MMO của Upkynang

Đến với khóa học Marketing online của Upkynang bạn sẽ được học hết những kiến thức marketing online tử cơ bản đến nâng cao giúp bạn có cái nhìn tổng quát về môi trường Marketing online hiện nay.

Tại đây bạn sẽ được thấy Lê Phúc Lợi cung cấp những tài liệu chi tiết liên quan đến cách lập trang web bán hàng online cung như các quản trị và vận hành trang web đó.

Những kiến thức ở trên được trình bày từ cơ bản đến nâng cao giúp những bạn chưa có nền tảng nắm bắt được phương thức học có hệ thống và áp dụng ngay vào chính công việc hiện tại của bạn.

Hơn thế nữa, những thông tin mà thầy Lê Phúc Lợi cung cấp sẽ được biên soạn và update lại thường xuyên giúp các bạn có thể cập nhật xu hướng mới một cách nhanh nhất.

Khi đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ được thêm vào nhóm học thảo luận.

Tại đây bạn sẽ được học hỏi những mẹo đơn giản để giúp trang web của bạn được khách hàng chú ý, hay giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi bạn gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu

Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ thấy Lợi không chỉ trong thời gian tham gia khóa học mà còn cả sau này nữa.

Upkynang luôn cam kết hỗ trợ bạn trọn đời do đó bạn đừng ngần ngại gửi những thắc mắc đến nhóm học tập nhé.

Những lợi ích mà khóa học Marketing online của Upkynang mang lại cho học viên.

Bạn là chủ của một doanh nghiệp hay là một cá nhân đang muốn tìm kiếm cách lập trang web bán hàng online?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để hỗ trợ bạn những thao tác để lập một trang web bán hàng online thì khóa học online marketing của Upkynang đích thị là khóa học dành cho bạn:

Tại đây bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Bạn sẽ biết cách tự thiết kế website wordpress theo ý mình.

Bạn sẽ biết cách tự thiết kế website wordpress với chi phí tối ưu.

Bạn sẽ biết cách tạo website để bán hàng online.

Bạn sẽ biết cách tạo website để làm affiliate marketing.

Bạn sẽ biết cách tạo website để viết blog.

Bạn sẽ biết cách quản trị và vận hành website .

Bạn sẽ hiểu rõ về bản chất của SEO google.

Bạn sẽ nắm rõ được các thuật ngữ, công cụ khi làm SE0.

Bạn sẽ biết cách làm SEO Onpage cho website.

Bạn sẽ biết cách làm SEO Offpage cho website.

Bạn sẽ biết cách lập kế hoạch SEO cho website.

Bạn sẽ hiểu rõ về quy trình để làm SEO cho một website.

Bạn sẽ biết các thủ thuật, lưu ý để làm SEO hiệu quả.

Nội dung khóa học online marketing của Upkynang

Để tạo ra một website thu hút người xem thì bạn phải biết hết mọi thứ liên quan đến website và cách tối ưu chúng trên trang web của bạn.

Khóa học Marketing online của Upkynang được chia làm 6 phần với 6 phương thức giúp quá trình kinh doanh online của bạn diễn ra hiệu quả:

6 phần đó là:

Phần 1: Nhập môn Marketing online

Phần 2: Học viết content marketing online để bán hàng

Phần 3: Học thiết kế và quản trị website

Phần 4: Học quảng cáo facebook từ cơ bản đến nâng cao

Phần 5: Học quảng cáo và tăng follow trên instagram

Phần 6: Học làm SEO google để kinh doanh bền vững

Kết luận

Sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước cơ bản nhất của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn kinh doanh online với khách hàng sẽ là người nắm quyền chủ động trong việc tìm kiếm thông tin.

Do đó bạn phải biết cách lập trang web bán hàng online sao cho thật thu hút đến khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.

Trên đây Uykynang đã giới thiệu đến cho bạn cách lập trang web bán hàng online

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn biết cách lập trang web bán hàng online hiệu quả

Upkynang xin chịu toàn bộ trách nhiệm về tính trung thực cũng như những thông tin về bài viết này.

Nếu có những thắc mắc xin hãy liên hệ Tại Đây.

Tất cả những lời góp ý của các bạn là nguồn động lực để Upkynang ngày càng phát triển. Chúc các bạn thành công

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>