TOP 5 Cách Kiếm Tiền Online Cho Sinh Viên Mới Nhất

0 Comments

Cách Kiếm Tiền Online Cho Sinh Viên

Nếu bạn đang là sinh viên và mong muốn tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín, không yêu cầu nhiều vốn mà vẫn kiếm được tiền để đỡ đần gia đình, trang trải phí sinh hoạt hàng tháng thì trong bài viết này, UPkynang.com sẽ giới thiệu đến bạn những cách làm phù hợp.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên trên các ứng dụng mạng xã hội.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên trên các ứng dụng mạng xã hội.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên trên Facebook.

Mạng xã hội Facebook độ phủ sóng chắc hẳn không ai không biết đến nó, vô cùng rộng rãi, tiếp cận nhiều người trên toàn thế giới.

Chính vì vậy khai thác tiềm năng để kiếm tiền online là điều thiết yếu và ngày càng được nghiên cứu nhiều hơn.

Điểm qua một vài cách để kiếm tiền online qua Facebook như:

  • Làm dịch vụ tăng tương tác như like, share trên Facebook cá nhân hoặc cho Fanpage
  • Chạy quảng cáo theo ngày, tháng để kiếm tiền online từ Facebook
  • Kiếm tiền online từ Facebook nhờ viết sáng tạo nội dung bán hàng ( content bán hàng )
  • Dịch vụ mở-  khoá tài khoản Facebook khi tải khoản bị Spam, bị khoá, dính quảng cáo Facebook
  • Nhận viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu, niên hiệu cá nhân.
  • Bán hàng online, hoặc làm cộng tác viên bán hàng để kiếm tiền online trên Facebook
  • Xây dựng Fanpage nhiều follow, nhiều like và ván Fanpage để kiếm tiền online từ Facebook
  • ​Kiếm tiền online từ Facebook Ad Breaks

Cách kiếm tiền online cho sinh viên trên Instagram.

Cũng phổ biến và được nhiều người sử dụng như Facebook nền tảng Instagram cũng có thể giúp các bạn sinh viên kiếm tiền từ đây.

Sinh viên có thể chọn những cách sau đây để kiếm tiền online trên Instagram.

Nếu là một người chụp ảnh đẹp biết chỉnh sửa ảnh , bạn có thể bán ảnh trên Instagram – một cách kiếm tiền online trên Instagram hiệu quả, dễ làm.

Sử dụng Instagram để quảng bá sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn.

Kiếm tiền hoa hồng từ hình thức tiếp thị liên kết Affiliate.

Bạn thu thập chọn lọc danh sách email – Cách kiếm tiền đơn giản nhiều người làm trên Instagram.

Nhận đăng bài viết có sẵn được tài trợ từ các công ty hay những người nổi tiếng– Cách kiếm tiền online nhanh nhất trên Instagram.

Cung cấp các dịch vụ trả phí cho người tiêu dùng.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên trên Tiktok.

TikTok là một ứng dụng được nhiều người sử dụng và hiện đang là trending tại Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ xã hội 4.0 hiện nay.

Dù bạn là ai cũng đều có thể khai thác và kiếm tiền trên TikTok mà bỏ ra rất ít vốn nhất.

Bạn chỉ cần có một óc sáng tạo, cách bắt trend nhanh nhậy, bắt kịp mới xu hướng mới trên TikTok để xây dựng niên hiệu cá nhân có tầm ảnh hưởng đến người khác.

Một số cách có thể giúp bạn kiếm được tiền online qua Tiktok:

Bán hàng trực tiếp trên TikTok hoặc bạn trở thành đối tác làm việc với TikTok Ads.

Trở thành KOLs- Người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội sẽ nhận được lời mời từ các công ty để làm việc trở thành gương mặt đại diện của công ty quảng bá sản phẩm thương hiệu.

Kiếm tiền online trên Tiktok hình thức Affiliate Marketing điều hướng thu hút người xem nhấn vào link bio trên video của bạn có nội dung mà khách hàng đang có nhu cầu.

Chỉ cần khách hàng đăng ký mua hàng đơn hàng được giao thành công hoàn thành bạn sẽ được trả hoa hồng của sản phẩm.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua video trên Youtube.

Ngày nay việc chú trọng tập trung xây dựng niên hiệu cá nhân trên youtube đang thu hút rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ cực kỳ được quan tâm tới.

Xây dựng niên hiệu cá nhân là tổng hợp mọi đánh giá, những ấn tượng, niềm tin đối với một cá nhân nào đó.

Khi bạn có danh tiếng, có một độ phủ rộng nhất định thì việc kinh doanh để kiếm tiền online là vô cùng dễ dàng và đem lại kết quả cao hơn.

Điểm qua những cách kiếm tiền online cho sinh viên qua video trên youtube bạn có thể tham khảo:

Bán hàng hóa, bán dịch vụ, bán sản phẩm của cá nhân bạn sẵn có hoặc các thương hiệu bạn đang hợp tác để bán hàng.

Trở thành đối tác của các mạng lớn như Network hoặc kênh Youtube để kiếm tiền online từ doanh thu thu từ hoạt động quảng cáo, từ đăng ký hội viên của kênh youtube…

Cũng giống như TikTok, Facebook, Instagram tại Youtube bạn cũng có thể kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing cũng được nhiều người áp dụng và thu được rất nhiều lợi nhuận.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Blog.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Blog.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Blog là hình thức kiếm tiền online tại nhà đều là các phương pháp MMO hiệu quả và bền vững nhất hiện nay được nhiều người áp dụng.

Để có thể kiếm tiền online qua Blog bạn cần:

Xác định chủ đề ( ngách) của blog bạn định lập ra,. Blog của bạn sẽ viết về vấn đề gì? Được nhiều người quan tâm đến không? Ngách đó có tạo hứng thú cảm hứng viết cho bạn không.

Ngách đó có thể viết về làm đẹp, ẩm thực, thể thao, ô tô, bất động sản, động vật, tin tức, review….rất nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn.

Xây dựng một Blog cụ thể cần mua tên miền  và mua hosting là bước đầu tiên tạo “nền móng” cho Blog của bạn.

Nền tảng WordPress được dùng phổ biến và dễ dàng nhất để bước đầu tạo một Blog cho riêng mình.

Bạn chỉ cần tham khảo các địa chỉ uy tín để mua tên miền và uy tín đảm bảo tính bảo mật cho Blog của bạn.

Khi mua xong bạn cần cài đặt giao diện (theme) và cài plugin cơ bản cần thiết cho Blog.

Thực hành viết bài lên Blog, viết content chuẩn SEO, viết bài và đăng tải bài thường xuyên lên Facebook.

Học các áp dụng các kỹ thuật chuẩn SEO,tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của người dùng trên Google hoặc nếu có nhiều vốn bạn có thể chạy quảng cáo để đưa bài viết trên Bolg của bạn nằm trong top 10 của Google Search.

Quảng bá Blog của bạn tới mọi nơi, mọi trang mạng xa hội để thu hút nhiều mắt xem (traffic) truy cập vào Blog của bạn nhất.

Viết blog kiếm tiền là phương pháp cần sử dụng một khoảng thời gian ít nhất 6 tháng để tạo ra nguồn thu nhập đầu tiên trên Blog của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự giỏi về một lĩnh vực nào đó, nội dung bạn viết ra cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ chất lượng thì việc bạn kiếm được rất nhiều tiền hoàn toàn có thể xảy ra.

Thời gian đầu khi mới lập Blog sẽ là khoảng thời gian khá khó khăn, bạn nên “chăm sóc” cho Blog của mình thật cẩn thận bằng các bài viết với nội dung chất lượng, có chuyên môn cao, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Sau một thời gian ( tầm 6 tháng ) nếu đi đúng hướng, đúng thị hiếu người tiêu dùng chắc chắn Blog của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn và quan tâm đến nhiều hơn.

Khi Blog của bạn trở nên phổ biến hơn, uy tín hơn, với lượng độc giả truy cập trang Blog ngày càng tăng thì khả năng kiếm được nhiều tiền hơn là rất khả quan.

Các nhà quảng cáo, những công ty thương hiệu lớn, những đối tác tên tuổi sẽ tìm đến bạn với Blog của bạn để đặt vấn đề gắn banner quảng cáo vào bài viết trên Blog của bạn, hay chèn link quảng cáo vào mỗi bài viết của bạn.

Không chỉ ở nước ngoài, mà ngay trong đất nước Việt Nam chúng ta hiện nay, có rất nhiều bạn “ tuổi trẻ tài cao” đã sở hữu riêng cho mình một trang blog cá nhân nổi bật rất nổi tiếng và tăng thêm thu nhập kiếm được rất nhiều tiền từ Blog đó.

Phải công nhận rằng kiếm tiền bằng việc viết Blog là cỗ máy kiếm tiền online uy tín, hiệu quả bền vững nhất tại nhà không phân phân biệt tuổi tác dù bạn đang là học sinh, hay là sinh viên đều có thể tự lập cho mình một Blog để kiếm tiền.

Bạn hãy tham khảo thêm cách kiếm tiền online cho sinh viên bằng việc viết Blog để thảo mãn đam mê của mình.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên làm nghề tự do ( hay được gọi là Freelancer ).

Cách kiếm tiền online cho sinh viên làm nghề tự do ( hay được gọi là Freelancer ).

Cách kiếm tiền online cho sinh viên làm nghề tự do (Freelance) phổ biến nhất hiện nay:

Thị trường Freelancer ngày càng mở rộng và độ cạnh tranh rất cao, vì được rất nhiều người làm và lựa chọn để tránh xa những công việc làm giờ hành chính nhàm chán ngày làm 8 tiếng.

Dịch thuật các loại ngôn ngữ.

Nói về công việc dịch thuật thì chắc chắn bạn phải có kỹ năng, chuyên môn về một ngôn ngữ nào đó như Tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản ngữ pháp  của ngôn ngữ đó nắm chắc chắn.

Kỹ năng nữa là bạn cần phải có kiến thức nhất định chuyên sâu các từ, các ngôn ngữ kỹ thuật đặc biệt dành cho chuyên ngành nào đó về nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, sức khoẻ, y tế…

Bạn cần có vốn từ phong phú về chuyên ngành để có thể dịch và diễn tả sát ý mà bài viết muốn truyền đạt đến độc giả.

Bạn có thể nhận Job theo yêu cầu, nhận dịch những đoạn văn dài, những bài viết, những cuốn sách hay, những tài liệu đã có sẵn để dịch thuật sang một ngôn ngữ mới.

Nhận dịch bài theo yêu cầu của khách hàng sang ngôn ngữ mà khách hàng mong muốn.

Ngoài kỹ năng về ngôn ngữ, về vốn từ chuyên ngành bạn cần có thêm kỹ năng viết bài, chứ không thể dịch sao viết vậy câu văn cần mượt mà dễ hiểu.

Bạn cần kết hợp nhiếu yếu tố hoàn thiện “ dịch vụ “ của mình để làm hài lòng khách hàng nhất và nhận công xứng đáng với công sức mình bỏ ra với bài dịch đó.

Designer/Photographer/ Video maker

Trong thời đại 4.0 ngành digital marketing  phát triển như vũ bão hàng loạt nội dung sáng tạo như dạng visual ngày càng ứng dụng và chú trọng phổ biến rộng rãi.

Một bài viết chỉ được thể hiện một loạt các số từ thì thật sự khô khan nhàm chán với người đọc, chính vì vậy những hình ảnh đẹp, nổi bật sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho bài viết.

Đồng thời những hình ảnh sẽ để lại ấn tượng và truyền tải thông điệp đến người đọc dễ dàng hơn thu hút bắt mắt hơn.

Ngoài ra bạn có thể

Thiết kế  Banner quảng cáo

Thiết kế Logo

Thiết kế  Poster

Thiết kế  Áo thun

Thiết kế Bao bì sản phẩm

Bạn là một người người yêu thích sự sáng tạo, và luôn muốn bản thân mình tạo ra những siêu phẩm độc lạ đẹp qua hình ảnh thì việc lựa chọn làm Phoographer là một ý tưởng không tồi, bạn cần trau dồi kiến thức về “ngành” cho bản thân ngay từ đầu với những concept sau:

Chụp ảnh couple.

Chụp ảnh cưới.

Chụp model.

Chụp sản phẩm.

Chụp ảnh Beauty

Video editor ( biên tập video)

Chỉnh intro,

Edit lại video có sẵn,

Sáng tạo nội dung video theo chủ đề.

….

Content writer.

Tìm kiếm công việc từ trang blog mang niên hiệu cá nhân

Ứng tuyển công việc hàng ngày xây dựng profiles và bidding

Viết bài kiếm tiền, trả tiền theo từng bài

Thiết kế website/Lập trình

Thiết kế website bán hàng rồi bán lại.

Thiết kế website tin tức rồi bán kiếm tiền với quảng cáo

Thiết kế website chia sẻ coupon-  mã giảm giá

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Affiliate Marketing A-Z

Affiliate marketing với Clickbank, Amazon , Accesstrade/Shopee

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Affiliate Marketing A-Z

Cách kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là trào lưu “MMO” đang  “hot” nhất tại Việt Nam hiện nay.

Rất nhiều người tham gia kiếm tiền bằng hình thức trên:

Tại Việt Nam: kiếm tiền qua AccessTrade, Ecomobi,AdFlex, MasOffer, Civi, …

Trên thế giới: trang thương mại Amazon, AliExpress, Leadbit,Clickbank, CJ, …

Affiliate Marketing bạn chỉ cần quảng cáo sản phẩm, quảng bá dịch vụ của 1doanh nghiệp hay của 1 công ty, mọi khách hàng qua mạng xã hội.

Chỉ cần khách hàng đặt mua và thanh toán thành công đơn hàng bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng của đơn hàng đó theo mức chi trả được quy định từ trước đó của nhà cung cấp/ hay của mạng tiếp thị liên kết quy định.

Rõ ràng, hình thức Affiliate Marketing (MMO)  này bạn không phải bỏ bất kỳ đồng vốn nào, không hề tốn kém hay phát sinh kinh phí gì cả, không những thế còn đem tới cho bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập kiếm tiền online cực kỳ tốt.

Việc của bạn chỉ cần sáng tạo, tìm tòi cách thức để tiếp cận khách hàng hướng họ mua sản phẩm sao cho hiệu quả nhất bằng mọi hình thức.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng qua Blog, qua website, qua Youtube, qua Tiktok, qua Facebook, qua email marketing, quảng cáo Paid Traffic, …

Một cách kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate được nhiều người áp dụng nhất hiện này và cho ra hiệu quả cao nhất là đầu tư chỉnh chu làm video đăng lên Youtube, chèn link affiliate của sản phẩm vào phần mô tả video.

Thêm một chút SEO cho video ấy được lên top khả năng bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng là vô cùng cao và hiệu quả.

Affiliate Marketing là cách kiếm tiền online cho sinh viên đơn giản mà không bắt buộc phải bỏ vốn phù hợp nhất cho sinh viên hiện nay.

Kiếm tiền với Shopee Affiliate bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí, không phát sinh hay mất bất kỳ đồng vốn nào, vốn là 0 đồng.

Kiếm tiền online thu nhập hoàn toàn thụ động, mang tính chất lâu dài và bền vững chỉ cần bạn chăm chỉ.

Linh hoạt hơn và chủ động về thời gian, rảnh thì bạn làm còn bận thì bạn nghỉ không gò bó ép buộc thời gian làm việc, thích thì làm không thì thôi.

Một nghề kiếm tiền tay trái vô cùng tiềm năng tạo ra một nguồn thu nhập tốt nhất an toàn nhất.

Hiện nay tại Việt Nam nổi bật hình thức kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết Affiliate Marketing qua Accesstrade thu hút đông đảo mọi người theo thống kê hơn 330.000 người tham gia vào hình thức kiếm tiền này với chiến dịch nổi bật như Tiki, Lazada, Shopee

Cách kiếm tiền online cho sinh viên  qua Dropshipping với Shopify, Ebay.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên qua Dropshipping với Shopify, Ebay

Tương tự như hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate, nhưng lợi nhuận từ hình thức Dropshipping sẽ cao hơn.

Tuy nhiên công việc bạn làm cần phải nhiều hơn từ việc đi tìm giá của sản phẩm, tìm Nhà cung cấp, xin chính sách làm đại lý, chính sách làm cộng tác viên…

Bạn đăng bài SEO website lên, tìm kiếm tiếp cần khách hàng tiềm năng, khi có khách hàng đặt mua hàng thì order sản phẩm bên nhà cung cấp.

Đặt hàng thành công rồi ship cho khách hàng , khoản lợi nhuận sẽ cao hơn giúp bạn chủ động hơn so với chính sách kiếm tiền của hình thức Affiliate.

Những câu hỏi liên quan đến cách kiếm tiền online cho sinh viên?

Cách kiếm tiền online cho sinh viên khó hay dễ?

Khi bắt đầu bất cứ công việc nào thì luôn luôn khó , không ai có thể am hiểu hết công việc đó ngay từ đầu mà cần quá trình học hỏi, thu thập thông tin kiến thức từ nhiều nguồn.

Kho bạn có nên tảng nhất định cho công việc đó bạn bẳt tay vào công việc sẽ dễ dàng hơn nhiều, thuận lợi hơn, phát triển tốt hơn.

Công việc nào cũng có cái khó cái dễ, với cách kiếm tiền online cho sinh viên thì bạn chỉ cần chăm chỉ một chút, cố gắng tìm hiểu thêm cách làm cộng thêm kiên trì là có thể biến công việc đó từ khó thành dễ.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên có cần kinh nghiệm gì không?

Đến ăn cũng cần có kỹ năng thì làm việc gì cũng cần có kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó.

Kiếm tiền không dễ cũng không khó nhưng bạn nên hiểu rõ về công việc mình đang làm là như nào? Sẽ giúp bạn kiếm tiền ra sao?

Kinh nghiệm cần có chính là biết cách phản ứng với mọi trường hợp xảy ra.

Kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu, thị trường để có hướng đi phù hợp.

Ham học hỏi, ham tìm hiểu kiến thức thu thập, phân tích thông tin.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên  cần chuẩn bị những gì?

Dù bạn là ai bất kỳ đối tượng nào thì kiếm tiền online (MMO) luôn luôn yêu cầu bạn đáp ứng một số tiêu chí cơ bản, cũng như bạn cần chuẩn bị trước một số vật dụng cần thiết tạo điều kiện, môi trường để tham gia kiếm tiền online hiệu quả nhất, thuận lợi nhất.

Bạn cần chuẩn bị và lập cho mình một địa chỉ email, và thường xuyên dùng Email đó để bạn dễ dàng quản lý.

Máy tính ( Laptop)  hoặc một chiếc điện thoại thông minh, tablet, Ipad có kết nối Internet.

Thẻ ngân hàng ATM.

Tài khoản ngân hàng.

Thẻ Visa/ thẻ MasterCard.

Tài khoản PayPal.

Tài khoản Payoneer.

Ví Momo

Kết Luận.

Bài viết trên của Upkynang.com đã giới thiệu cho các bạn sinh viên Top 5 cách kiếm tiền online cho sinh viên có thể giúp ích cho các bạn sinh viên đang còn đi học có thể kiếm tiền một cách dễ dàng nhất.

Mỗi cách kiếm tiền online cho sinh viên sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, có cách cần phải bỏ vốn( nhưng ít) có cách không bỏ vốn cần bỏ nhiều thời gian.

Top 5 cách kiếm tiền online cho sinh viên của Upkynang đã chọn lọc những cách dễ dàng, phổ biến nhất hiện nay giúp các bạn sinh viên chủ động trong việc kiếm thêm thu nhập mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian học chính trên lớp của mình.

Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường làm thêm để kiếm tiền chi tiêu cho bản thân đã không còn là chuyện quá khó khăn hay xa vời.

Mà hiện nay đang rất phổ biến và được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn trở thành những sinh viên năng động, làm chủ thu nhập của bản thân từ sớm, có ý thức sớm về đồng tiền khi còn ngồi trên giảng đường.

Nhiều bạn sinh viên kiếm tiền online rất giỏi đã có những thành quả nhất định trong môi trường này, một nguồn thu nhập đáng để người khác ngưỡng mộ.

Dù làm bất kỳ công việc gì cũng cần tính kiên trì, trau dồi kiến thức hàng ngày từ nhiều nguồn, nâng dần kỹ năng của bản thân ngày một cao hơn để áp dụng kiếm tiền online hiệu quả.

Top 5 cách kiếm tiền online cho sinh viên sẽ giúp cho các bạn trẻ thêm năng động hơn có nhiều sự lựa chọn hơn trong thời đại 4.0 hiện nay hoà nhập hơn, tân tiến hơn.

Lời khuyên cho các bạn khi muốn tìm cách kiếm tiền online cho sinh viên:

Dù các bạn muốn làm bất kỳ công việc gì cũng nên sắp xếp thời gian hợp lý, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ, vì công việc chính của các bạn là “học” không nên để ảnh hưởng đến việc học trên giảng đường của mình.

Luôn luôn lựa chọn cẩn thận với những chiêu trò thông tin trên mạng vì hiện nay lừa đảo, lợi dụng, scam xảy ra vô cùng nhiều và rất nhiều người mắc phải.

Mỗi công việc đều cố gắng trau dồi các kỹ năng cần thiết, làm việc gì cũng nên đặt ra mục tiêu nhất định để có thể hoàn thành dù là ngắn hạn hay dài hạn, không làm qua loa cho xong.

Mong rằng những thông tin của bài viết này giúp ích được nhiều điều cho sự lựa chọn của các bạn sinh viên mong muốn kiếm thêm nguồn thu nhập từ online.

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách kiếm tiền online cho sinh viên, đừng ngần ngại hãy để lại một comment, một lời nhắn cho bên mình nhé, Upkynang sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

Tham khảo bài viết khác:

Mình là Phúc Lợi, một blogger già cỗi vẫn mang trong mình nhiều khát khao học tập, chia sẻ về marketing, MMO như ngày mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Đăng Ký Học UP Training Đến Hết Ngày 31/1/2023 - Sale 50%Xem Chi Tiết