4 Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn Hiệu Quả Hiện Nay

0 Comments

Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn

Khi nghĩ về chuyển đổi số và bắt đầu kinh doanh trên nền tảng số, có lẽ rất nhiều người sẽ tìm hiểu về các cách bán hàng online không cần vốn và dễ thực hiện vì không rất nhiều sự hạn chế về số vốn hiện có cũng như vốn kiến thức khác nhau của mỗi người. Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của các nền tảng mạng xã hội, tìm kiếm về cách bán hàng online trên Zalo, Facebook, Instagram, TikTok cũng tăng cao.

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng UPkynang tìm hiểu về một số cách bán hàng online không cần vốn tiêu biểu cũng như bí quyết để có thể áp dụng các cách bán hàng online không cần vốn đó đối với sản phẩm và định hướng kinh doanh của mỗi người.

Một số cách bán hàng online không cần vốn hiệu quả

Làm cộng tác viên bán hàng

Làm cộng tác viên bán hàng có lợi nhuận thế nào?

Cộng tác viên bán hàng là một cách bán hàng online không cần vốn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn với nhiều ưu điểm riêng. Với cách bán hàng online không cần vốn này, những bạn học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, những bà nội trợ đang ở nhà chăm con đều có thể tham gia, làm thêm vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, đặc biệt nhất là không cần phải bỏ vốn và cũng không lo lắng phải giữ hàng tồn.

Trong cách bán hàng online này, các bạn trẻ tham gia với tư cách cộng tác viên tìm kiếm khách hàng và xử lý khâu bán hàng online cho những người đang giữ nguồn hàng hoặc các chủ cửa hàng. Những cộng tác viên sẽ nhận được chiết khấu trên mỗi sản phẩm bán ra.  Tỷ lệ chiết khấu thông thường có thể thấy từ 15 – 20% giá trị của sản phẩm.

Bằng cách bán hàng online trên facebook thông qua cộng tác viên này, các chủ cửa hàng hay những người chủ nguồn hàng cũng tiết kiệm được kinh phí quảng cáo, tiếp thị cũng như thời gian tìm kiếm khách hàng mới. Đối với các chủ cửa hàng và chủ nguồn hàng, đây có thể là một trong những cách bán hàng online đắt khách, có thể cân nhắc để phát triển.

Ưu điểm – Nhược điểm của việc làm cộng tác viên bán hàng 

Ưu điểm

Với cộng tác viên, điểm cộng lớn nhất của hình thức bán hàng này chính là không cần bỏ một số vốn lớn và không cần tốn thời gian tìm kiếm nguồn hàng mà chỉ cần nhập trực tiếp hàng từ người chủ cửa hàng hoặc chủ nguồn hàng về, sử dụng mạng lưới khách hàng sẵn có của mình và các mối quan hệ để bán được hàng.

Những nền tảng mạng xã hội hiện nay rất phát triển (Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok, Zalo…) giúp cho các cộng tác viên dễ dàng trưng bày sản phẩm và tương tác với khách hàng hiệu quả hơn. Do Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay nên việc làm cộng tác viên bán hàng đối với những bạn có lượng khách hàng lớn thì đây là một cách bán hàng online hiệu quả trên facebook.

Qua quá trình làm việc, các cộng tác viên cũng rèn luyện được nhiều kỹ năng như tiếp cận khách hàng, kích thích và thuyết phục khách hàng mua hàng, tiếp xúc những khách hàng mới, xử lý những vấn đề về hàng hóa lỗi, phàn nàn của khách hàng, linh động thay đổi đơn hàng, đổi trả. Với các cộng tác viên có sẵn nguồn khách trên facebook (bạn bè, người thân quen…) thì công việc này thì đây là một cách bán hàng online trên fb hiệu quả.

Nhược điểm

Có thể thấy, các cộng tác viên làm việc theo cách bán hàng online trên fb này sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng vì phải nhập hàng từ chủ nguồn hàng, chủ cửa hàng hay những người bán hàng số lượng lớn. Mô hình cộng tác viên cũng dễ bị phát triển thành đa cấp trung gian giữa người đứng đầu nguồn hàng và người bán cuối cùng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận thu được của cộng tác viên, chưa kể đến chính sách bán hàng và tỷ lệ chiết khấu của nhà bán sỉ.

Bên cạnh đó, các cộng tác viên cũng gặp ít nhiều áp lực ở công đoạn cân đối các mức chi phí đầu tư cho tiếp thị, quảng cáo, vận chuyển… với giá sản phẩm bán ra để không vượt mức hoa hồng được chiết khấu. Ngoài ra, cách bán hàng online không cần vốn này cũng khiến cộng tác viên bị phụ thuộc vào nhãn hàng của sản phẩm, khó xây dựng được thương hiệu cá nhân riêng của mình.

cách bán hàng online không cần vốn 1

Bán hàng theo order (đặt hàng)

Bán hàng order là gì?

Đây là cách bán hàng online không cần vốn mà người bán không trữ sẵn hàng trong kho hay tại cửa hàng mà chỉ nhập hàng khi nào có khách đặt hàng. Cách bán hàng online không cần vốn này thường sẽ có một hạn định nhập hàng và người bán sẽ quảng cáo sản phẩm và gom các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trước, sau đó sẽ quyết định nhập hàng khi nào số lượng đủ lớn.

Người bán hàng có quyền quyết định có thu tiền cọc hay không cho sản phẩm mà khách hàng đặt trước. Thông thường với những sản phẩm có giá trị cao hoặc được nhập từ nước ngoài về, cần một sự xác nhận chắc chắn thì người bán hàng sẽ quyết định thu tiền cọc cho sản phẩm đó. Người bán hàng sẽ hưởng mức chênh lệch giữa giá bán sản phẩm và giá nhập sản phẩm.

Các nền tảng xã hội cũng là nơi được tận dụng để áp dụng cách bán hàng online không cần vốn này bởi sự linh hoạt, tập hợp đông đảo khách hàng tiềm năng, đặc biệt là Facebook. Nguồn hàng của cách bán hàng online không cần vốn này có thể là nhà sản xuất, nhà phân phối số lượng lớn hoặc những trang thương mại điện tử (Alibaba, Taobao…) với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách mua hàng số lượng lớn.

Ưu điểm – Nhược điểm của việc bán hàng theo order (đặt hàng) 

Ưu điểm

Ưu điểm lớn của cách bán hàng online không cần vốn này chính là việc người bán không cần bỏ vốn, cũng không lo lắng về việc “ôm hàng” hay “tồn hàng”. Áp dụng cách bán hàng online không cần vốn này, người bán chỉ đóng vai trò trung gian và hưởng lợi nhuận chênh lệch chứ không cần phải nhập hàng về và lưu trữ hàng hóa trước nên không có áp lực về chuyện “ế hàng”.

Chính vì không cần nhập hàng về và giữ hàng, người bán hàng có thể tiết kiệm chi phí cửa hàng, kho bãi. Thay vào đó, người bán có thể phát triển các mạng xã hội hoàn toàn miễn phí của mình và có thể đầu tư một trang web cho mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Về nguồn hàng, khi mua số lượng lớn, những người bán hàng thường sẽ được ưu đãi về chi phí vận chuyển nên những người bán hàng chỉ cần cân bằng giá thành sản phẩm bán ra của sản phẩm sao cho hợp lý với khách hàng và bảo đảm lợi nhuận cho bản thân là được. Chính vì những ưu điểm như vậy mà nhiều người lựa chọn cách bán hàng online không cần vốn này.

Nhược điểm

Vì hàng không có sẵn mà phải trải qua quá trình đặt hàng nên những khách hàng thường phải chờ đợi trong khoảng thời gian nhất định (1 – 2 tuần tùy loại hàng). Điều này khiến nhiều khách hàng cần gấp sản phẩm không lựa chọn người bán hàng. Cũng có trường hợp đơn hàng đã được đặt một thời gian nhưng tin báo hết hàng lại đến sau đó khiến người bán trung gian đều trong tình huống khó xử.

Một trong những đặc điểm của cách bán hàng online không cần vốn này chính là nhập hàng từ những nguồn từ nước ngoài và tốn thời gian vận chuyển. Với những trường hợp như vậy, người bán hàng thường gặp nhiều khó khăn khi phải xử lý những tình huống như sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm bị hư hại hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, phí vận chuyển cao khiến giá thành sản phẩm cao…

Tiếp thị liên kết

Thế nào là tiếp thị liên kết?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một trong những cách bán hàng online không cần vốn phổ biến nhất những năm gần đây, được rất nhiều người trẻ ưa chuộng. Đây là hình thức tiếp thị, quảng cáo sản phẩm của một nhà cung cấp thông qua các kênh truyền thông của bản thân (website, nền tảng mạng xã hội…) và người tham gia sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp khi khách hàng thực hiện quá trình mua sản phẩm thông qua link liên kết.

Cách bán hàng online không cần vốn này khác với cách làm cộng tác viên bán hàng hoặc bán hàng theo order (đặt hàng) khi người kinh doanh trực tuyến chỉ cần tiếp thị, quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp (có thể là những trang thương mại điện tử) nhằm điều hướng khách hàng đến trang mua hàng của nhà cung cấp thông qua link liên kết riêng để thực hiện tác vụ mua sản phẩm (hoặc sử dụng dịch vụ) trên trang mua hàng càng nhiều càng tốt.

Giống với các cách bán hàng online không cần vốn trước, lợi nhuận người kinh doanh trực tuyến nhận được cũng là hoa hồng được chiết khấu từ các tác vụ mua hàng của khách hàng trên trang mua hàng của nhà cung cấp.

Ưu điểm – Nhược điểm của tiếp thị liên kết

Ưu điểm

Không chỉ không cần bỏ vốn, không cần chuẩn bị cửa hàng và nhập hàng, cách bán hàng online không cần vốn này không thực sự là một cách bán hàng mà là một cách kinh doanh trực tuyến, giúp những nhà kinh doanh không phải chịu áp lực về khâu chuẩn bị cũng như vận chuyển sản phẩm.

Nhược điểm

Cách bán hàng online không cần vốn này đòi hỏi ngoài nguồn khách lớn và một lưu lượng lớn truy cập giữa các kênh trực tuyến, cả website lẫn các nền tảng mạng xã hội.

Để làm được điều đó, người làm kinh doanh trực tuyến cần thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, từ xác định thị trường ngách, xây dựng nội dung trên các kênh trực tuyến phù hợp đối tượng khách hàng mục tiêu, tối ưu các kênh trực tuyến để tiếp cận các khách hàng mục tiêu mới và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chính vì vậy, người làm kinh doanh trực tuyến nếu lựa chọn cách bán hàng online không cần vốn này cần phải có những kiến thức về tiếp thị trực tuyến, kiến thức nền tảng về các mạng xã hội cũng như kỹ năng thiết lập chiến dịch quảng cáo, kỹ năng tối ưu SEO trang web, kỹ năng thiết kế cơ bản và kỹ năng xây dựng nội dung cho trang web cùng các tài khoản mạng xã hội của mình.

Dropshipping 

Dropshipping là gì?

Xuất hiện gần đây, dropshipping đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong các cách bán hàng online không cần vốn. Đây là một hình thức bán hàng nhưng bỏ qua khâu vận chuyển. Người kinh doanh tham gia vào công đoạn dropshipping chỉ cần chuyển đơn hàng có được đến nhà sản xuất hay người chủ nguồn hàng. Sản phẩm sau đó sẽ được vận chuyển đến khách hàng bởi chính nhà sản xuất và những người chủ nguồn hàng này.

Trong cách bán hàng online không cần vốn này, người tham gia kinh doanh đóng vai trò như một trung gian cho quá trình mua bán giữa nhà cung cấp và khách hàng. Người tham gia kinh doanh sẽ bán sản phẩm dựa trên uy tín của cá nhân với giá thành cao hơn giá thành mua lại sản phẩm từ nhà cung cấp để hưởng khoản lợi nhuận chênh lệch. Sau khi khách hàng hoàn thành việc mua/đặt hàng, quá trình xử lý đơn hàng giữa nhà cung cấp và người tham gia kinh doanh không được công khai, nhà cung cấp sẽ chuyển sản phẩm đến khách hàng.

Ưu điểm – Nhược điểm của dropshipping

Ưu điểm

Với cách bán hàng online không cần vốn này, chi phí đầu tư thấp, có thể không cần nếu người tham gia kinh doanh chủ yếu xây dựng những cửa hàng trực tuyến thông qua các mạng xã hội miễn phí tạo tài khoản và những công cụ xây dựng – thiết kế website miễn phí hiện có.

Ngoài ra, người tham gia kinh doanh cũng không phải chịu những rủi ro về hàng tồn kho nếu không bán được sản phẩm, cũng không phải chịu lỗ vốn khi sản phẩm không bán được. Địa điểm làm việc cũng rất linh hoạt khi tất cả được tích hợp trên nền tảng số.

Ngoài ra, vì toàn bộ quá trình xử lý đơn hàng không công khai, trong mắt khách hàng, người bán hàng chính là người gửi sản phẩm trực tiếp đến nên người bán hàng có cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân riêng của mình và tạo dựng được lòng tin trong mắt khách hàng. Nếu người bán hàng là một người đã có thương hiệu cá nhân thì đây có thể là một cách bán hàng online đắt khách trên facebook và các nền tảng mạng xã hội cũng như nền tảng ố khác.

Nhược điểm

Vì quá trình trao đổi và xử lý đơn hàng giữa người bán hàng (người tham gia kinh doanh) và nhà cung cấp, nhà sản xuất diễn ra không công khai, khách mua hàng dựa trên uy tín của người bán hàng nên người bán hàng sẽ chịu trách nhiệm về mọi sơ suất và sai phạm của sản phẩm.

Không những thế, với cách bán hàng online không cần vốn này, do không trực tiếp tham gia vào quá trình xử lý đơn hàng nên người bán hàng không thể quản lý được tất cả các khâu như kiểm tra sản phẩm, đóng gói, vận chuyển, ghi chú, quà tặng kèm, quà khuyến mãi v.v… nên khó để xây dựng một thương hiệu chuẩn chỉnh và lưu giữ khách hàng, tăng độ uy tín của bản thân cũng như niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Vì vậy, việc chọn một đối tác tốt, một nhà cung cấp có trách nhiệm trong kinh doanh là một điều cực kỳ quan trọng để dropshipping trở thành một cách bán hàng online thu hút khách.

cách bán hàng online không cần vốn 2

Với sự phát triển của internet và các nền tảng mạng xã hội, việc chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc và những kỹ năng cần thiết để có thể tham gia vào bất kỳ cách bán hàng online không cần vốn đã đề cập ở trên. Nhu cầu này của nhiều người đã khiến các khóa học về MMO (kiếm tiền trực tuyến) ra đời.

Các khóa học đa dạng ở nội dung, có thể là những khóa học ngắn về một mảng riêng biệt (xây dựng website, SEO, Facebook, Instagram và quảng cáo, thiết kế…) hoặc những khóa học tích hợp dài hạn về mọi lĩnh vực trong MMO. Các khóa học về cách bán hàng online không cần vốn cũng đa dạng ở hình thức, có thể học trực tiếp, học trực tuyến thông qua videos v.v…

Trong đó, khóa học MMO của UPkynang được nhiều học viên lựa chọn vì tổng hợp tất cả những kiến thức và kỹ năng cần có để áp dụng các cách bán hàng online không cần vốnnhư đã đề cập ở trên và hơn thế nữa. Khóa học MMO của UPkynang cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khiến những học viên theo học đánh giá cao.

Khóa học MMO của UPkynang bao gồm những gì?

Nhập môn kiếm tiền online (MMO)

Tại học phần đầu tiên, học viên được học về kiếm tiền online (MMO) và một tư duy đúng đắn về kiếm tiền online. Sau đó, học viên được cập nhật những cách kiếm tiền online hiệu quả, uy tín (bao gồm những cách bán hàng online không cần vốn và cần vốn).

Các hình thức kiếm tiền online bền vững, uy tín

Học phần tiếp theo giới thiệu cụ thể hơn đến các học viên những cách bán hàng online không cần vốn và cần đầu tư vốn, bao gồm:

 • Tiếp thị liên kết
 • Dropshipping
 • POD (sản phẩm in theo yêu cầu)
 • Kiếm tiền từ quảng cáo
 • Blogging (viết blog kiếm tiền)
 • Kiếm tiền online với sản phẩm của riêng bạn

Đặc biệt, trước khi đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng, tại học phần này, các học viên còn được hướng dẫn đăng ký các tài khoản nhận thanh toán khi làm MMO như paypal, payoneer hay visa và được tư vấn nên chọn hình thức MMO nào phù hợp với tiềm lực của bản thân để tham gia thực hiện.

Kiến thức về sản phẩm, ngách và marketing cần thiết cho MMO

Đây là học phần được xem là rất quan trọng, chuẩn bị những kiến thức cơ bản về các nền tảng được sử dụng trong MMO và những kỹ năng cần thiết về marketing để có thể áp dụng với các cách bán hàng online không cần vốn mà mình lựa chọn.

Trong học phần này, học viên sẽ được học cách lựa chọn sản phẩm, cách lựa chọn thị trường ngách cho phù hợp cùng với tổng quan về marketing và các nền tảng như:

 • Google
 • Facebook
 • Instagram
 • Pinterest
 • Tiktok

Song song với đó, học viên cũng được học thêm về thiết kế website cùng với tiếp thị nội dung (content marketing) và cách xây dựng nội dung cho website của mình. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách xác định kênh truyền thông tiếp thị phù hợp với cách bán hàng online không cần vốn của mình.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Từ học phần này, học viên sẽ lần lược học qua các cách bán hàng online không cần vốn như đã đề cập ở trên một cách cụ thể và cặn kẽ. Trong học phần này, học viên sẽ được học về tiếp thị liên kết (affiliate marketing) và tất cả những gì liên quan đến tiếp thị liên kết bao gồm các thuật ngữ trong tiếp thị liên kết, các network uy tín để làm tiếp thị liên kết, những gì cần chuẩn bị và cách chọn thị ngách/sản phẩm trong tiếp thị liên kết.

Học viên cũng được hướng dẫn cụ thể cách làm tiếp thị liên kết trên các network như Clickbank, Amazon và Accesstrade từ A – Z. Học viên cũng sẽ được tư vấn cặn kẽ về việc chọn network để làm tiếp thị liên kết sau khi kết thúc khóa học sao cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Dropshipping

Tương tự như học phần về tiếp thị liên kết, ở học phần này học viên được học về dropshipping và cách làm dropshipping một cách đầy đủ và chi tiết để học viên có thể tự mình thực hiện với các nền tảng phổ biến như Shopee hay Ebay.

Học phần này cũng giới thiệu đến học viên nền tảng Shopify và cách làm dropshipping với Shopify hiệu quả từ A – Z. Kết thúc học phần, học viên cũng được tư vấn lựa chọn cách bán hàng online không cần vốn hợp lý bằng dropshipping với ngân sách, kỹ năng và định hướng của mình.

POD

POD (print-on-demand) là hình thức bán các sản phẩm tùy chỉnh (đặc biệt là áo thun) cho thị trường nước ngoài. POD cũng là một cách bán hàng online không cần vốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Học phần này của khóa học MMO tại UPkynang sẽ giới thiệu học viên về POD và tất cả những gì liên quan đến POD, bao gồm:

 • Chọn nền tảng uy tín để làm POD
 • Tìm ngách/ý tưởng cho POD
 • Các kênh hiệu quả để làm POD (có phí và miễn phí)
 • Các kỹ năng marketing có liên quan đến POD
 • Cách làm POD cho người có ít vốn

Blogging (viết blog kiếm tiền)

Viết blog để kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến được áp dụng làm nền tảng cho các cách bán hàng online không cần vốn hiện nay, bắt đầu từ việc xây dựng trang blog của riêng mình và tạo dựng thương hiệu cá nhân trên trang blog đó cùng các nền tảng mạng xã hội có liên kết.

Ở học phần này của khóa học MMO, học viên sẽ được tìm hiểu về việc viết blog kiếm tiền và định hướng cách bán hàng online không cần vốn phù hợp với blog, cách chọn ngách tốt và xây dựng kế hoạch nội dung cùng từ khóa cho blog của mình.

Học viên sẽ được học tất cả những bước cần phải biết để có thể tự xây dựng cho mình một trang blog, bao gồm:

 • Cách làm website cho blog
 • Cách cái đặt cách tính năng, danh mục, menu, giao diện cho trang blog
 • Cách viết nội dung chuẩn SEO cho blog
 • Cách làm SEO Google cho blog
 • Cách SEO Onpage/Offpage cho trang blog
 • Cách quảng bá cho trang blog của mình

Không những thế, học phần này cũng giúp các học viên sử dụng các công cụ để xây dựng kênh Facebook, Facebook Group, Instagram, Youtube… để tăng thêm lượng truy cập cho trang blog. Đặc biệt, học phần này cũng sẽ hướng dẫn cho các học viên cách kiếm tiền với trang blog của mình thông qua việc cho thuê quảng cáo, tiếp thị liên kết hoặc áp dụng vào các cách bán hàng online không cần vốn.

Xây dựng hệ thống Instagram cho MMO

Tại học phần này, học viên được học về nền tảng Instagram và cách sử dụng Instagram để phục vụ cho việc kinh doanh trực tuyến của mình, áp dụng cho các cách bán hàng online không cần vốn và nhiều hình thức MMO khác.

Học viên sẽ được hướng dẫn nghiên cứu thị trường trên Instagram và lựa chọn thị trường ngách để có thể kinh doanh online, làm MMO hay áp dụng các cách bán hàng online không cần vốn trên Instagram. Học viên cũng được học các bước xây dựng một tài khoản Instagram hoàn chỉnh, bao gồm:

 • Tạo dựng tài khoản Instagram doanh nghiệp
 • Lên kế hoạch xây dựng nội dung Instagram
 • Công thức giúp tăng followers trên Instagram
 • Hashtag
 • Hiểu rõ thuật toán của Instagram

Học phần này cũng giúp các học viên thực hành và áp dụng các cách bán hàng online không cần vốn trên Instagram, bao gồm:

 • Tiếp thị liên kết
 • Dropshipping
 • Influencer/KOL
 • Các hình thức MMO khác.

Xây dựng hệ thống Pinterest

Cũng giống như học phần về Instagram, học phần này cũng mang đến cho học viên những kiến thức về nền tảng Pinterest, lựa chọn sản phẩm/ngách để có thể làm MMO và áp dụng cách bán hàng online không cần vốn trên Pinterest cũng như cách xây dựng kênh Pinterest, tăng followers trên Pinterest để áp thể áp dụng các cách bán hàng online không cần vốn cũng như các hình thức MMO theo định hướng của học viên.

Hỗ trợ học viên

Khóa học MMO của UPkynang vượt trên mong đợi của rất nhiều học viên bởi phần hỗ trợ cho học viên 1:1 trong quá trình học viên tham gia khóa học và ngay cả sau khi học viên đã hoàn thành. UPkynang cam kết hỗ trợ học viên trọn đời, cho đến khi học viên đã thực hành và áp dụng có hiệu quả những gì đã học được trong khóa học.

Không chỉ vậy, UPkynang còn hỗ trợ các học các công cụ, ebook và những kho tài nguyên có giá trị để các học viên có thể ứng dụng vào các cách bán hàng online không cần vốn cũng như làm MMO trên các kênh của mình.

cách bán hàng online không cần vốn 3

Hỏi – Đáp về khóa học MMO của UPkynang

Người chưa biết gì về marketing trực tuyến thì có thể tham gia khóa học hay không?

Khóa học MMO của UPkynang dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang băn khoăn tìm cách bán hàng online không cần vốn, những người có nhu cầu làm MMO… Hệ thống kiến thức của khóa học MMO này được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, bài bản và dễ hiểu, đi cùng thực hành nên ai cũng có thể tham gia khóa học.

Khóa học trực tuyến này chỉ được học một lần thôi hay sao?

Khóa học MMO của UPkynang là khóa học trực tuyến mà học viên chỉ cần nộp học phí 1 lần, có thể truy cập mãi mãi. Học viên có thể học lại những học phần mình chưa hiểu rõ mà không cần lo lắng về giới hạn số lần học.

Có phát sinh phí trong quá trình học hay không?

Học viên chỉ cần nộp học phí 1 lần và duy nhất. Trong quá trình theo học khóa học MMO của UPkynang, sẽ không có phụ phí nào phát sinh.

Có quy định giờ học hay không?

Khóa học MMO của UPkynang được thiết kế dưới dạng videos dễ học, giúp học viên có thể học bất cứ ở đâu bất kỳ lúc nào, tiện lợi hơn cho học viên.

Kết luận

Các hình thức MMO, bao gồm cả cách bán hàng online không cần vốn đang là những hình thức kinh doanh hiện đại, được nhiều người áp dụng thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ một hay nhiều nguồn mà mình đã xây dựng trên nền tảng trực tuyến.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về các cách bán hàng online không cần vốn cũng như khóa học MMO cần thiết cho những ai đang bắt đầu công việc kinh doanh online, để bạn có thể thành công hơn với con đường mình đã chọn.

Các bài viết liên quan:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>