Các Trang Web Kiếm Tiền Online Được Nhiều Người Tham Gia

0 Comments

Các trang web kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền online là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa biết rõ về hình thức này, hay còn phân vân lo lắng, liệu kiếm tiền online có an toàn hay không? Có thực sự kiếm thêm được thu nhập hay không? Với những thông tin được chia sẻ thông qua bài viết này, upkynang.com sẽ mang đến cho bạn thông tin cụ thể nhất về các trang web kiếm tiền online hiện nay.

Kiếm tiền online là gì ? Có thật không ?

Các trang web kiếm tiền online

Kiếm tiền online là một hình thức kinh doanh và kiếm được lợi nhuận từ nền tảng Internet, hay nhiều người còn biết đến với tên gọi khác là MMO (make money Online). Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính, có kết nối internet là bạn đã có thể kiếm được tiền, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Thực chất, kiếm tiền online là hình thức trao đổi trực tuyến mà trong đó người bán sẽ cung cấp giá trị cho người mua thông qua các trang web kiếm tiền onlien nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu trong công việc, cuộc sống,…

Hay người mua có thể lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm mà người bán cung cấp dựa trên sự quan tâm, uy tín của bạn đối với họ. Quá trình này diễn ra một cách minh bạch và công bằng.

Trước đây, kiếm tiền online được xem là công việc tay trái, nhằm kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên giờ đây có rất nhiều người kiếm được thu nhập nhiều hơn, và chuyển các công việc online này thành công việc chính thức của mình. Nếu bạn có kỹ năng chuyên môn cùng định hướng công việc đúng chắc chắn thu nhập mỗi tháng lên đến hàng ngàn đô không phải là vấn đề xa vời.

Kiếm tiền online có thật không? Câu hỏi này cũng là thắc mắc của nhiều người khi mới bắt đầu tìm việc online, bởi hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web kiếm tiền online miễn phí hay những cách kiếm tiền online không cần vốn, cách kiếm tiền online cho sinh viên,… tuy nhiên cũng có rất nhiều trang web lừa đảo, đưa thông tin không đúng sự thật khiến cho nhiều bạn hoang mang, không tin tưởng vào các trang web kiếm tiền.

Đối với những người có kiến thức chuyên môn cùng định hướng công việc đúng, chắc hắn đối với họ các trang web kiếm tiền online là có thật, bởi vì nhờ vào các trang web đó họ có thêm nhiều nguồn thu nhập ổn định. Đối với những bạn chưa thực sự hiểu rõ, hoặc chưa có định hướng đúng, làm việc online theo trào lưu mà không chịu học tập kiến thức, chưa kiếm được thu nhập từ các trang web online thì sẽ phân vân không biết liệu nó có thật hay không.

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã giúp hình thành nên các trang web kiếm tiền online. Thế nhưng, nó vẫn còn tiềm ẩn những rủi ro như lừa đảo, các trang web giả mạo hay giả mạo để kiếm tiền từ người dùng. Do đó, các thông tin tiếp theo sẽ giúp bạn tìm ra các trang web kiếm tiền online uy tín, chất lượng.

Các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ các trang web tại thị trường Việt Nam, thì các trang web kiếm tiền online dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

Accesstrade Việt Nam

Các trang web kiếm tiền online

Đây là một trong những trang web kiếm tiền online tại nhà được nhiều người đăng kí làm nhiều nhất hiện nay, hiểu đơn giản thì khi có một khách hàng thực hiện hành động mua hàng và thanh toán thành công thông qua đường link do Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng.

Đây là một kênh tiếp thị liên kết có vai trò kết nối giữa khách hàng (customer), nhà quảng cáo (Advertiser)  và người chạy chiến dịch (Publisher). Trong đó:

 • Khách hàng (Customer) là người sẽ mua sản phẩm thông qua đường link truy cập mà bạn dẫn xuất đính kèm, ở AccessTrade có hệ thống theo dõi các thao tác, hoạt động mua hàng của khách hàng để bạn có hoa hồng một cách công khai, minh bạch, được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia.
 • Advertiser (nhà quảng cáo): là những đơn vị, công ty, thương hiệu, nhãn hàng muốn đẩy mạnh việc bán hàng thông qua hình thức Affiliate marketing
 • Publisher (người chạy chiến dịch): là đối tác, thông qua việc đăng kí chiến dịch tại các Advertiser để dẫn đường link gửi đến khách hàng mua hàng nhằm kiếm hoa hồng khi những sản phảm này được khách hàng mua và thanh toán thành công.

Ở Accesstrade có rất nhiều chiến dịch, bao gồm: tài chính, du lịch, làm đẹp, mua sắm, thương mại – điện tử,.. phù hợp cho nhiều người với nhóm khách hàng tiềm năng mà mình đang tìm kiếm.

Với mạng lưới tiếp thị liên kết rộng lớn như hiện nay thì thu nhập mà bạn kiếm được từ nó là không có giới hạn, số tiền hoa hồng mà bạn được hưởng thường dao động từ 4% – 8% tùy theo từng danh mục cụ thể (phụ thuộc vào chính sách của từng nhà cung cấp sản phẩm).

Việc đăng kí tài khoản, tạo link sản phẩm cũng rất đơn giản, sẽ được hướng dẫn cụ thể tại trang web Accesstrade. Việc của bạn chính là tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các Facebook cá nhân, hội nhóm, viết blog giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, chạy quảng cáo, cung cấp mã giảm giá,…

InfoQ (infoq.vn)

Các trang web kiếm tiền online

InfoQ.vn là trang web kiếm tiền Online nổi tiếng tại Việt Nam, đây là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, thông qua việc tham gia các bài khảo sát trực tuyến.

Với mỗi bài khảo sát mà bạn tham gia, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng, quà tặng, quy cách đổi thưởng như sau:

 • Với mỗi 500 điểm = 50.000đ: nhận thẻ cào điện thoại
 • Với mỗi 1.000 điểm = 100.000đ: được rút bằng tiền mặt
 • Giới thiệu bạn bè tham gia thông qua link: nhận 2.000đ/lần đăng kí

InfoQ có giao diện bằng Tiếng Việt nên bất kì ai cũng có thể đọc, hiểu để tham gia, những thành viên tham gia nhiều cuộc khảo sát sẽ nhận càng nhiều điểm thưởng, nhằm quy đổi tiền mặt hoặc các quà tặng.

Adpia

Các trang web kiếm tiền online

Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết trung gian giúp kết nối các dịch vụ trực tuyến của các công ty thương mại điện tử với người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết có quy mô lớn, uy tín tại các nước Đông Nam Á.

Kiếm thêm thu nhập trên nền tảng Adpia gồm các hình thức sau:

Tạo website chuyên cung cấp các mã giảm giá, voucher

Hiện nay, việc mua sắm online càng trở nên phổ biến, ai cũng có thể tham gia mua sắm với thao tác cực kì đơn giản. Do đó, một trong những xu hướng tạo website hiện nay chính là cung cấp nhiều mã khuyến mãi, voucher cho người tiêu dùng lựa chọn.

Các Publisher có thể áp dụng các hình thức kiếm tiền với nền tảng Adpia bằng cách tìm thấy các mã ưu đãi và khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử để cập nhật những mã giảm giá mới, hot nhất trên website của mình.

Tuy nhiên, các Publisher phải chèn link liên kết của mình vào các mã giảm giá đó, nếu khách hàng nào kích vào link đó mà mua sắm thì bạn mới được tính hoa hồng.

Tạo website nội dung review về sản phẩm/ dịch vụ

Đây cũng là một xu hướng của nhiều người khi lựa chọn các trang web kiếm tiền online tại Adpia. Ở thị trường Việt Nam, có nhiều website đánh giá, review chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích khi quyết định chọn mua 1 sản phẩm nào đấy.

Điểm chung của hình thức này chính là sau khi đánh giá, review sản phẩm, các quản trị web chèn link tiếp thị, từ đấy khách hàng có thể quyết định mua sản phẩm sau khi đã tìm hiểu kĩ thông tin. Với mỗi lần kích chuột này thì các bạn sẽ được tính hoa hồng.

Influencer Marketing và Youtube

Ngoài hai hình thức có thể kiếm tiền với nền tảng Adpia mà bài viết đã cung cấp ở trên, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng công cụ affiliate thông qua influencer marketing hoặc kiếm tiền online trên youtube.

Nếu bạn là người có khả năng diễn đạt lưu loát trước ống kính, có kiến thức và sự hiểu biết về những sản phẩm dịch vụ đó sẽ khiến cho người xem tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà bạn giới thiệu, đánh giá. Dưới phần mô tả video, bạn có thể gắn thêm link tiếp thị liên kết để khách hàng dễ dàng chọn mua. Đây là hình thức kiếm tiền online rất tiềm năng, rất đáng để bạn tìm hiểu, học hỏi và thực hiện.

Masoffer

Các trang web kiếm tiền online

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ thế nhưng uy tín Masoffer có được không phải nhỏ, bởi đây là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết được phát triển bởi công ty cổ phần Eway.

Hình thức này chính là việc kết nối giữa các đơn vị bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher. Việc kiếm hoa hồng ở Masoffer khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

Các lĩnh vực chính mà bạn có thể đăng kí chạy chiến dịch ở Masoffer là: điện tử, tài chính, giáo dục, du lịch, làm đẹp.

Ưu điểm nổi bật của Masoffer đối với các Publisher khi tham gia:

 • Sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị trường
 • Quy trình xét duyện đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đăng kí các chiến dịch
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng 24/7
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Hoa hồng dao động từ 3 – 30%

PingGo Network

Các trang web kiếm tiền online

PingGo là một website thương mại điện tử của người Việt Nam, ra đời hơn 1 năm (2020) nhưng có rất nhiều thành viên tham gia. Tuy là một sàn TMĐT giống với Tiki, shopee, Lazada,.. tuy nhiên điểm hạn chế của nền tảng này chính là sản phẩm không được phong phú, đa dạng, chủ yếu là các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe, thời trang, làm đẹp, mẹ và bé,.. nhưng đều là những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

PingGo Network kết hợp giữa hai hình thức kiếm tiền online đang có hiện nay: Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) và Dropshipping, với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Người tham gia không cần vốn
 • Không quan tâm đến vấn đề nhập kho, lưu bãi, quá trình giao hàng, hàng tồn kho,..
 • Thời gian chủ động, dễ dàng tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động,..

Có 2 cách để có thể kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing

Cách 1: Tiếp thị những sản phẩm có trên nền tảng này bằng các đường link được cung cấp.

Với mỗi sản phẩm có ở nền tảng PingGo, khi đăng kí tài khoản, các sản phẩm có trong ngành hàng sẽ có một đường link tiếp thị có gắn mã số của bạn. Khi dùng đường link này để chạy chiến dịch, khách hàng bấm vào link và mua hàng thành công, bạn sẽ được ghi nhận và tính hoa hồng.

Cách 2: Giới thiệu thêm thành viên cho PingGo.

Với việc giới thiệu nền tảng đến bạn bè, người thân tham gia, thông qua đường link giới thiệu, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ khi người đó ghi nhận được đơn hàng thành công. Với mỗi tài khoản sẽ có một link giới thiệu riêng

Kiếm tiền online với hình thức Dropship PingGo.

Với hình thức kiếm tiền online này, cho phép bạn dùng hình ảnh sản phẩm có trên PingGo để quảng bá, khi có khách hàng mua, bạn sẽ lên PingGo để đặt hàng, PingGo sẽ chuyển hàng đến khách hàng. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề nhập hàng, gửi hàng, tồn kho,..

Abusma

Các trang web kiếm tiền online

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019, Abusma là một nền tảng tiếp thị liên kết còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhưng vẫn thu hút được nhiều Publisher thông qua các trang web kiếm tiền online.

Ưu điểm mà nhiều Publisher lựa chọn nền tảng này là

 • Hoa hồng cao nhất thị trường
 • Có các hệ thống video và KOLs độc quyền
 • Tỷ lệ chuyển đổi đơn 50%
 • Thanh toán 1 tuần /1 lần

Các ngành hàng có ở nền tảng Abusma mà bạn có thể tham gia chạy chiến dịch:

 • Ngành hàng mẹ và bé
 • Mỹ phẩm, trị mụn
 • Giảm cân, tăng cân, thực phẩm chức năng
 • Phong thủy
 • Sinh lý nam / nữ

Tuy nhiên, hạn chế của nền tảng này là:

Nếu hoa hồng trong tuần của bạn không được 1 triệu đồng thì không thể được thanh toán

Các ngách vẫn chưa nhiều offer để lựa chọn

Hoa hồng được tính theo 1 sản phẩm. Nếu khách đặt từ 2 sản phẩm trở lên thì hoa hồng vẫn tính cho 1 sản phẩm.

Gợi ý cách thức thực hiện như sau:

 • Tạo riêng cho mình một blog theo ngách sản phẩm mình chọn với các từ khóa liên quan. Phát triển nội dung liên quan đến các sản phẩm đó, để SEO lên top Google.
 • Làm các video đánh giá, review một cách khách quan về các sản phẩm có trên nền tảng Abusma, ở phần mô tả đính kèm link mua hàng
 • Quảng cáo và bán sản phẩm thông qua trang facebook cá nhân thông qua các nhóm, hội nhóm trên Facebook.
 • Xây dựng pre-landing thu hút ví dụ bằng LadiPage sau đó chạy quảng cáo tạo phễu chuyển đổi

Các trang web kiếm tiền online nước ngoài

Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi kiếm tiền của mình thông qua thị trường nước ngoài, thì một số trang web kiếm tiền online nước ngoài bên dưới sẽ là gợi ý dành cho bạn

Amazon.com

Các trang web kiếm tiền online

Các trang web kiếm tiền online tại nước ngoài, không thể không nhắc đến Amazon – đây là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, không chỉ cung cấp địa chỉ để mua bán hàng mà còn là nơi để bạn kiếm tiền online nhanh chóng và đơn giản.

Các hình thức có thể kiếm tiền online với nền tảng này:

Amazon Kindle Book: nếu bạn có khả năng viết lách tốt bạn có thể trở thành tác giả và xuất bản nó trên toàn cầu với Amazon Kindle – đây là một thiết bị đọc ebook cho phép người đọc có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc các ấn phẩm như sách, báo, tạp chí điện tử,….

Chỉ trong thời gian 2 ngày, tác phẩm của bạn sẽ có mặt trên các cửa hàng Kindle, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm để có thể thu về nhiều đơn hàng.

Merch by Amazon: là dịch vụ bán áo thun của Amazon cho những người có khả năng, sáng tạo thiết kế áo. Ưu điểm của hình thức này chính là bạn không cần nhập hàng, xuất hàng hay vận chuyển. Tuy nhiên nhược điểm chính là độ cạnh tranh rất cao, bởi những người đi trước tiếp cận đều lựa chọn hình thức này để làm.

Affiliate Marketing: nếu như bạn đang sở hữu cho mình một blog cá nhân, hoặc website thì đây chính là hình thức kiếm tiền online mà bạn nên tham khảo. Công việc của bạn chính là dẫn link (lấy từ Amazon) chèn vào trong blog/website của bạn.

Với mỗi lần nhấp chuột vào link liên kết của bạn, khách hàng chọn mua và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khoảng 4-10%/sản phẩm.

Nhận gift card từ việc review sản phẩm: một hình thức kiếm tiền online khác trên Amazon, chính là bạn chia sẻ cảm nhận chân thật của mình về các sản phẩm mà mình đã sử dụng. Sau mỗi lần review, bạn sẽ nhận được một phần quà, gift card $1 – $3 của Amazon.

Trở thành dropshippers: bạn sẽ liên hệ với bên bán ngỏ ý làm dropship cho các sản phẩm của họ. Bên bán sẽ chiết khấu cho bạn một mức giá thấp hơn thị trường. Bạn chỉ cần bán các sản phẩm đó với giá mới để hưởng được phần chênh lệch, mà bạn không cần phải nhập hàng, chỉ cần dẫn link trược tiếp từ bên đơn vị bán.

Bán các sản phẩm thuộc sở hữu của bạn: Nếu bạn có năng khiếu trong thiết kế, hay sáng tạo ra các phần mềm ,.. bạn cũng có thể bán chúng trên Amazon để kiếm thêm thu nhập thông qua các lượt download.

Tuy nhiên, bạn phải cần đảm bảo các sản phẩm này thuộc về quyền sở hữu trí tuệ của mình, nếu không Amazon sẽ gỡ bỏ sản phấm của bạn khi xảy ra trườn hợp kiện cáo.

Alibaba.com

Các trang web kiếm tiền online

Alibaba là trang web bán hàng lớn nhất hiện nay và được nhiều người ở nhiều quốc gia lựa chọn cho mục đích mua sắm của mình. Ở trang web kiếm tiền online này, bạn sẽ được cung cấp các hình thức kiếm thu nhập thông qua việc bán hàng, cụ thể là bán sỉ.

Bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn trên web Alibaba sau đó bán lại với các trang web khác với giá cao hơn để hưởng phần chênh lệch lợi nhuận.

Để bán hàng được trên Alibaba, bạn cần đăng kí tài khoản và các thông tin liên quan đến sản phẩm bán, đối với thành viên của Alibaba, mỗi năm  sẽ phải trả phí thành viên

 • Basic: 399 USD/năm.
 • Standard: 999 USD/năm.
 • Premium: 999 USD/năm.

Teespring.com

Các trang web kiếm tiền online

Nếu bạn là người có tư duy đổi mới, sáng tạo, yêu thích việc thiết kế thì đây chắc hẳn là trang web kiếm tiền online mà bạn cần. Teespring.com là nền tảng bán hàng trực tuyến về các bản thiết kế, in ấn mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

Công việc của bạn chỉ cần đăng kí tài khoản, thiết kế các sản phẩm để đăng bán. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu làm, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế thì đây cũng là một công việc “hơi khó nhằn” bởi mức độ cạnh tranh khá cao.

Để bạn được nhiều sản phẩm hơn, bạn cũng có thể quảng cáo thông qua các ứng dụng xã hội như Facebook, Youtube, instagram,..

Clickbank.com

Các trang web kiếm tiền online

Đây là nền tảng bán lẻ trên internet với hơn 200 triệu khách hàng trên khắp thế giới, nền tảng giúp kết nối 3 yếu tố gồm người tại ra sản phẩm (Vendors), khách hàng (customer), và Affiliates Partner (người quảng bá sản phẩm).

Clickbank chính là nơi mà ai cũng có thể đăng sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm.

Google Adsense

Các trang web kiếm tiền online

Nếu bạn đang sở hữu cho mình 1 blog cá nhân hoặc website, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đăng kí tài khoản Adsense và đăng quảng cáo lên website của mình và từ đó Google sẽ trả tiền cho bạn nếu khách hàng ghé thăm website của bạn và click chuột vào quảng cáo.

Mỗi lần kích chuột bạn sẽ kiếm được 0.1$ – 5$. Hoặc nếu một người đăng ký Adsense từ trang website của bạn thì mức hoa hồng bạn nhận được là 100$. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn không được tự click quảng cáo trên trang website của mình, vì như thế tài khoản của bạn bị spam và sẽ không tồn tại được lâu.

Tại sao bạn nên tham gia các trang web kiếm tiền online tại nhà

Có rất nhiều người thành công, kiếm được thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, với việc kiếm tiền online tại nhà. Do đó, rất nhiều người mong muốn có thể học tập để làm theo, nhằm tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động hơn. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người thắc mắc tại sao nên tham gia các trang web kiếm tiền online tại nhà. Dưới đây là một số lí do:

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn đây chính là nguyên nhân tại sao mà hiện nay nhiều người tham gia vào việc kiếm tiền online tại nhà. Không cần tốn chi phí nhân viên, thuê mặt bằng, đi lại,.. người kiếm tiền online chỉ cần một điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối internet  là đã có thể tham gia vào công việc kiếm tiền online.

Chủ động về mặt thời gian

Công việc văn phòng cố định thời gian hành chính khiến chúng ta mất 8 tiếng làm việc mỗi ngày hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, với hình thức làm việc online tại nhà thông qua các trang web, người lao động hoàn toàn không bị ép buộc về thời gian, có thể chủ động sắp xếp được, miễn hoàn thành tốt công việc của mình. Việc chủ động thời gian, sắp xếp thời gian làm việc khiến cho nhiều người hứng khởi, nâng cao năng suất và hiệu quả hoàn thành công việc hơn.

Đa dạng hình thức kiếm tiền online

Các trang web kiếm tiền online hiện nay rất đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia. Tùy thuộc vào các kiến thức và loại hình phù hợp mà bạn có thể chọn cho mình một trang web kiếm tiền online phù hợp: kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị liên kết Affiliate MKT, viết blog kiếm tiền, … để qua đó có thể gia tăng thêm thu nhập của bạn.

Với mỗi trang web kiếm tiền online mà bạn đưa ra cho mình các định hướng phù hợp nhằm nâng cao hiệu suất, kiếm được nhiều thu nhập hơn.

Nhiều kênh thanh toán

Các trang web kiếm tiền online hiện nay giúp cho bạn có thêm nhiều thu nhập thụ động, có thể nhận tiền bằng nhiều hình thức khác nhau, đa dạng hơn, đặc biệt là các giao dịch thanh toán đều có lịch sử lưu lại, giúp bạn có thể truy soát các khoản tiền sau này nếu có phát sinh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Bất kì ai cũng có thể kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online cho sinh viên, kiếm tiền online miễn phí,.. là các từ khóa được tìm kiếm hiện nay, bởi lẽ các công việc này phù hợp với nhiều đối tượng tham gia, ai cũng có thể thực hiện được để kiếm thêm thu nhập.

Các trang web kiếm tiền online tại nhà phù hợp với ai ?

Việc kiếm tiền online hiện nay đang có rất nhiều người quan tâm và tham gia. Vậy, các trang web kiếm tiền online tại nhà phù hợp cho những đối tượng nào?

Bất kì ai cũng có thể tham gia kiếm thêm thu nhập từ các trang web kiếm tiền online, có thể là các bạn học sinh – sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cũng có thể là những bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian thai sản, hoặc những người làm việc văn phòng có nhiều thời gian rảnh rỗi cũng có thể tham gia vào các trang web kiếm tiền online.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền online không phải là đơn giản và dễ thực hiện nếu muốn có kết quả tốt, chúng ta cần phải có sự tỉnh táo trước những trang web lừa đảo, cần có kiến thức đối với các hình thức kiếm tiền online, cần có lộ trình phù hợp, kiên trì thực hiện thì mới có thể thành công được.

Lưu ý khi tham gia các trang web kiếm tiền online

Sau khi đã tìm hiểu một số thông tin về các trang web kiếm tiền online tại nhà và các cách thức làm việc, chắc hẳn bạn đang rất “hăng hái” để bắt tay vào việc tạo thêm thu nhập cho mình đúng không nào. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề khi tham gia vào các trang web kiếm tiền online này.

Cần phải có tài khoản thanh toán để nhận được tiền online

Với hình thức kiếm tiền online như hiện nay, thì việc các bạn có thể nhận tiền ở nhiều quốc gia khác nhau là việc không mấy xa lạ như USD, CAD,… do vậy, chúng ta cần tạo một tài khoản để có thể nhận tiền từ các giao dịch từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều tài khoản để nhận tiền online như Paypal, Paypneer. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một tài khoản thanh toán thích hợp.

Không nên tin những gì thấy trên mạng

Chắc hẳn là bạn đang cảm thấy khó hiểu đúng không? Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề cần lưu ý khi tham gia vào các trang web kiếm tiền online. Hiện nay, có nhiều trang web, hội nhóm kiếm tiền online lừa đảo nhằm trục lợi tiền bạc từ người dùng bằng cách show các doanh thu mà họ kiếm được qua MMO hay những hình ảnh, video quảng cáo trá hình, nhằm đánh lừa người tìm việc bằng một ý nghĩa kiếm tiền online cực kì đơn giản. Thế nhưng, nếu bạn tham gia, bước đầu tiên bạn có thể sẽ bị mất phí khóa học nhưng kiến thức thì chẳng thu được gì.

Do vậy, để tránh được trường hợp này, bạn cần cung cấp cho mình một kiến thức vững trong việc kiếm tiền MMO, cũng như tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước chia sẻ.

Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo kiếm tiền online

Hiện nay, các đối tượng lừa đảo xuất hiện trên mạng rất nhiều, đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền của các bà mẹ bỉm sữa hay học sinh – sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Với nhiều quảng cáo đơn giản, dễ thực hiện, thu nhập cao, không cần kinh nghiệm, kiến thức,.. đã lôi kéo được nhiều người tham gia. Tuy nhiên, sau đó đa phần những người này sẽ đều bị “vỡ mộng”, hoặc bị lừa mất thêm nhiều loại phí tham gia khác nhau.

Vậy nên, chúng ta cần phải tỉnh táo trước những thông tin mời chào tham gia kiếm tiền online thông qua các trang web có mức thu nhập cao, không cần kinh nghiệm,.. bởi rất có thể bạn sẽ thành nạn nhân của những chiêu trò đó.

Một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Smartphone

Hiện nay, việc kiếm tiền online tại nhà không chỉ làm trên máy tính mà còn có thể làm trên ứng dụng kiếm tiền online ở điện thoại, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn thắc mắc không biết các app kiếm tiền online nào uy tín, các app kiếm tiền online trên điện thoại, thì có thể theo dõi các thông tin bên dưới:

MOMO

Các trang web kiếm tiền online

Bạn cũng có thể kiếm tiền online trên điện thoại nhờ vào việc chia sẻ mã giới thiệu đến bạn bè, người thân để đăng kí sử dụng momo lần đầu tiên.

Người sử dụng đăng kí lần đầu tiên được tặng 500.000đ bằng các voucher như thẻ điện thoại, voucher mua sắm,..

Finhay

Các trang web kiếm tiền online

Đây là một ứng dụng tiết kiệm, đầu tư tài chính chỉ với 50.000đ/ngày. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu cài đặt thông qua đường link giới thiệu của bạn.

Với mỗi lượt đăng kí thành công từ link giới thiệu của bạn, sẽ nhận 10.000đ/mỗi lượt.

Shopback

Các trang web kiếm tiền online

Là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm, bằng cách mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,.. thông qua ứng dụng shopback, hay bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè, người thân cài đặt và sử dụng ứng dụng này để nhận được hoa hồng 50.000đ mỗi lần đăng kí thành công.

Kết luận

Việc kiếm thêm thu nhập ở các trang web kiến tiền online hiện nay đang được  nhiều người hưởng ứng tham gia, không chỉ ở tại thị trường Việt Nam và còn ở cả thị trường nước ngoài. Với nhiều loại hình tham gia, không chỉ sử dụng trên máy tính mà còn có thể kiếm tiền online ở các ứng dụng trên điện thoại, đã giúp cho nhiều người có thêm các nguồn thu nhập thụ động.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều trang web, ứng dụng lừa đảo nhằm chuộc lợi từ người sử dụng, do đó bạn cần tỉnh táo và cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình các hình thức kiếm tiền online uy tín, chất lượng như một số trang web mà upkynang.com đã cung cấp thông tin thông qua bài viết này.

Một số bài viết cùng chủ đề:

Mình là Phúc Lợi, một blogger già cỗi vẫn mang trong mình nhiều khát khao học tập, chia sẻ về marketing, MMO như ngày mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>