Accesstrade Là Gì? Mô Hình Kiếm Tiền Accesstrade Có Thật Sự Uy Tín

0 Comments

Accesstrade Là Gì?

Bạn có biết Accesstrade hiện đang là một nền tảng tiếp thị liên kết dẫn đầu khắp cả nước? Bạn thường xuyên thấy nhiều tin tức, báo chí và cả những KOL, Influencer giới thiệu về nền tảng Accesstrade. Vậy, Accesstrade là gì ? Nền tảng này hoạt động thế nào ? Liệu đây có phải là một nền tảng uy tín đáng để trải nghiệm? 

Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc và mong muốn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền online với Accesstrade thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé. Tất cả sẽ được UPkynang cập nhật một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Accesstrade 

Tại sao một nền tảng khởi đầu vỏn vẹn chỉ có 10 chiến dịch Affiliate nay lại có hơn 150 đối tác từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, các ông lớn sàn thương mại điện tử mong muốn hợp tác? Ngoài sự phát triển vượt bậc này, liệu Accesstrade còn những điểm thú vị gì mà bạn chưa biết, tuy nhiên thì đầu tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua định nghĩa Accesstrade là gì nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng Affiliate Marketing xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2015 và được bắt nguồn từ Nhật Bản, nói một cách dễ hiểu nhất nền tảng này giống như một cầu nối giữa các công ty thương mại và dịch vụ gắn kết với nhau, được phát triển theo mô hình trả phí cho mỗi một hành động cụ thể của người tiêu dùng như mua hàng hay tham gia hình thức đóng góp ý kiến, điền thông tinh…

Ngoài ra đây cũng được xem là kênh quảng cáo trực tuyến gần gũi và cực kỳ hiệu quả trong thời đại hiện nay. Để dễ hình dung hơn bạn có thể hiểu Accesstrade sẽ bao gồm 3 nhóm đối tượng sau :

  • Nhóm có nhu cầu quảng cáo ( Advertiser)

Đây có thể là các thương hiệu, doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử trên khắp mọi nơi với mong muốn quảng bá sản phẩm thương hiệu của họ đến với khách hàng một cách phổ biến nhất.

  • Nhóm chịu trách nhiệm quảng cáo ( Publisher )

Publisher có thể là một cá nhân hay một công ty quảng cáo dịch vụ nhận chiến dịch quảng bá từ các Advertiser, thực hiện truyền tải link liên kết và thu về hoa hồng từ các hành động mua, xem sản phẩm hay tham gia ý kiến,..của người tiêu dùng.

  • Nhóm người tiêu dùng (Custom)

Nhóm cuối cùng là người tiêu dùng hay người trực tiếp mua hàng thực hiện các hành đồng trên link tiếp thị của Publisher.

Vậy tại thời điểm này các chiến dịch hiện có trên Accesstrade là gì? Tính đến thời điểm hiện tại nền tảng này đang thực hiện hơn 100 lĩnh vực từ du lịch, ngân hàng, đồ tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, dịch vụ và các sàn thương mại điện tử lớn như Shoppe, Lazada,… 

Cách hoạt động của nền tảng

Tuy xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2015 nhưng mãi đến đầu năm 2016 Accesstrade vẫn chưa phát triển như hiện tại, họ chỉ có hơn 10 chiến dịch đang hoạt động. Vào thời gian này sự lựa chọn ngành hàng tiếp thị trên các chiến dịch còn nhiều hạn chế vì chưa xuất hiện nhiều ngành hàng, vì thế đây cũng là trở ngại cực lớn đối với việc thu hút các Publisher.

Nhưng hiện tại, Accesstrade đã phát triển vượt bậc, nền tảng có rất nhiều đối tác từ các sàn thương mại điện tử, du lịch, giáo dục và kể cả bất động sản,…các ngành hàng trở nên vô cùng đa dạng.

Cách hoạt động của Accesstrade là gì

Vậy cách hoạt động của nền tảng Accesstrade là gì?

Cách mà nền tảng Accesstrade hoạt động cũng cực kỳ đơn giản, dễ hiểu và không quá khó khăn để cho các bạn mới bắt đầu làm quen, cụ thể bạn sẽ thực hiện việc gửi link liên kết của Accesstrade và bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay nếu khách hàng truy cập vào chính đường link đó và thực hiện hành động mua hàng, hoặc điền thông tin.

Thế link Accesstrade là gì và lấy ở đâu? Mỗi một người dùng trên nền tảng Accesstrade sẽ có một mã riêng và khi tạo link trên nền tảng này bạn sẽ nhận được link có chứa đường dẫn của riêng bạn, bằng cách này hệ thống Accesstrade cũng dễ kiểm soát hoa hồng, theo dõi mọi giao dịch đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn. 

Những ưu và nhược điểm khi kiếm tiền trên Accesstrade

100 Nghìn Publisher hoạt động trên nền tảng Accesstrade là một con số rất lớn, với sự phát triển vượt bậc của nền tảng này trong thời gian vừa qua thì liệu tại đây có ưu điểm gì thu hút người dùng tham gia đến vậy. Cùng UPkynang khám phá ngay ưu điểm khi kiếm tiền trên Accesstrade là gì ngay bên dưới.

Ưu điểm

  • Ngôn ngữ tiếng Việt

Thật tuyệt vời khi đây là nền tảng hỗ trợ các Publisher hoàn toàn bằng tiếng Việt, bất kể ai cũng có thể hiểu và tham gia. Hơn nữa, khi làm việc trên nền tảng Accesstrade bạn sẽ được sử dụng miễn phí các công cụ mà nền tảng cung cấp hỗ trợ.

  • Đội ngũ hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng

Đối với những bạn mới tham gia vào lĩnh vực MMO nói chung hay nền tảng Accesstrade nói riêng đều sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chính vì thế khi tham gia vào Accesstrade, nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhiệt tình tại đây là một điểm cộng cực lớn, bạn có thể nhận tư vấn của Accesstrade trên Online hoặc văn phòng có mặt tại Việt Nam.

  • Thị trường mới

Mình tin chắc rằng, sẽ có không ít bạn trong quá trình tham gia sẽ có suy nghĩ rằng hiện nay người người nhà nhà ai cũng làm Affiliate thì làm gì còn chỗ cho bạn, thực chất mỗi một ngành hàng lớn còn rất nhiều các ngách nhỏ lẻ khác nhau để hoạt động.

Với hàng nghìn hàng vạn ngách nhỏ lẻ đó và xu hướng mua hàng của người Việt qua Internet có mức độ tăng nhanh chóng như hiện nay, bạn sẽ không cần phải tốn sức cố gắng chen chân vào những thị trường lớn có sẵn khác để cạnh tranh vô ích.

Nhược điểm

Song song với những ưu điểm trên thì nền tảng này vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện, vậy nhược điểm khi kiếm tiền trên Accesstrade là gì

  • Nhược điểm đầu tiên khi kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade là việc các nhà cung cấp dừng đột ngột hoặc thay đổi chính sách dịch vụ, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến một số Publisher sử dụng phương thức chạy quảng cáo phải “gồng lỗ”.
  • Các Publisher mới không có nhiều kiến thức thực tiễn, còn quá nhiều mơ hồ về chọn ngách, lĩnh vực hoạt động nên khi tham gia sẽ không đạt được nhiều thành tựu hay kết quả tốt, dễ nản.
  • Tâm lý mua hàng của người Việt vẫn chưa thực sự “dễ dàng” khi chọn mua hàng ở phân khúc giá thành cao, đây sẽ là trở ngại lớn nhất với các Publisher.

Tại sao nên chọn Accesstrade?

Accesstrade có gì đặc biệt? Lý do nên chọn Accesstrade là gì? Có phải bạn cũng đang thắc mắc trong đầu với hàng nghìn câu hỏi tại sao như trên phải không? Để UPkynang làm rõ giúp bạn nhé.

Uy tín

Hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển trong thị trường tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và các quốc gia ở Đông Nam Á, có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký, đây cũng là nền tảng Affiliate được đánh giá lớn nhất tại Việt Nam.

Mạng lưới tiếp thị rộng lớn

Có hơn 100 nghìn Publisher tham gia kiếm tiền trên Accesstrade và hơn 150 chiến dịch của các nhà cung cấp đa dịch vụ ngành hàng trên cả nước.

Chính sách tốt

Tất cả các giao dịch kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade đều rõ ràng minh bạch, chính sách thanh toán nhanh đúng hẹn và cực kỳ sớm vào ngày 18 hàng tháng luôn chủ trương đảm bảo quyền lợi đôi bên đều như nhau.

Các hình thức kiếm tiền Accesstrade

Để kiếm tiền trên nền tảng này bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau, cụ thể cách kiếm tiền trên Accesstrade là gì, sẽ được UPkynang tiết lộ ngay sau đây : 

Review

Cách kiếm tiền đang phổ biến và thống lĩnh thị trường mua bán lẻ hiện nay trên Accesstrade là gì? Chính xác thì đó là hình thức review sản phẩm, bạn có thể bắt gặp loại hình này trên nhiều nền tảng social hiện nay, đặc biệt nhất phải kể đến nền tảng TikTok. Thế Review sẽ làm như thế nào và thông qua hình thức review cách kiếm tiền trên Accesstrade là gì?

Từ khi TikTok phát triển trở lại thì những chiếc clip ngắn review sản phẩm rất được yêu thích, chúng có thời lượng nhanh chóng, hình ảnh âm thanh bắt mắt, thông tin sản phẩm được tóm tắt ngắn gọn gàng, đầy đủ và điều đặc biệt ở đây đó là những thông tin review kia đã được người dùng trải nghiệm sản phẩm qua.

Chính vì vậy, sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mang hiệu quả bán hàng tốt hơn là chính thương hiệu đó đăng bài quảng bá sản phẩm. Bạn có thể chọn review bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể từ du lịch, ẩm thực, thời trang, phim ảnh,….trên các kênh social hoặc blog, website mỗi lượt click vào mua sản phẩm kênh hoặc blog, website của bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cung cấp mã khuyến mãi

Cung cấp khuyến mãi trên nền tảng  Accesstrade là gì? Hình thức cung cấp mã khuyến mãi cũng là cách kiếm tiền trên Accesstrade được nhiều người lựa chọn không kém, tại Việt Nam nhu cầu tìm kiếm những voucher giảm giá cực kỳ cao.

Đối với hình thức này bạn cần có một trang web riêng và thông qua trang web bạn sẽ thực hiện việc  thu thập nhiều voucher, mã ưu đãi, khuyến mãi, tin giảm giá,…từ các sàn thương mại điện tử về rồi chèn link tiếp thị liên kết vào sau đó dẫn đường link này đến Website của bạn khi khách hàng ấn vào đường link sản phẩm trên trang web của bạn thì hoa hồng sẽ bắt đầu được tính.

Bằng cách chạy quảng cáo, tối ưu SEO, chat Bot hay quảng cáo trên các trang social,…sẽ giúp thu hút nhiều lượt truy cập vào trang Web rất nhiều.

Influencer 

cách có thể kiếm được tiền qua Accesstrade là gì

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các trang mạng xã hội ngày nay còn được tận dụng để kiếm tiền. Vậy những cách có thể kiếm được tiền qua Accesstrade là gì ?

Influencer chính là hình thức kiếm tiền thứ 3 mà UPkynang muốn chia sẻ, đối với hình thức kiếm tiền này bạn sẽ cần có một khả năng nói chuyện lưu loát trước ống kính cũng như có thể sáng tạo nhiều nội dung mới lạ sao cho kênh của bạn được thu hút hấp dẫn người xem, sau đó đặt dưới mỗi video một đường link tiếp thị liên kết sản phẩm.

Chắc chắn rằng với điều này sẽ giúp bạn có một nguồn thu nhập không hề nhỏ khi có đến hàng trăm hàng triệu lượt xem, chẳng những thế bạn còn có thêm nguồn thu nhập thứ hai từ chính nền tảng mạng xã hội bạn tham gia nữa đấy. .

3 Bước tham gia Accesstrade nhanh chóng

Nếu cảm thấy yêu thích và muốn thử sức với nền tảng này nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản như thế nào thì tại đây UPkynang sẽ giúp bạn tham gia nền tảng này chỉ với ba bước. Vậy để biết cụ thể 3 bước kiếm tiền trên Accesstrade là gì mời bạn theo dõi qua phần thông tin như sau:

Bước 1 : Truy cập trang chủ Accesstrade và đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa biết đường trang chủ chính thức của nền tảng Accesstrade là gì có thể truy cập vào đường link https://accesstrade.vn. Bạn bắt đầu tiến hành nhập đầy đủ các thông tin mà Accesstrade yêu cầu, xác nhận Email và bắt đầu làm quen nền tảng Accesstrade qua đường link https://pub.accesstrade.vn.

Bước 2 : Xác thực tài khoản

Sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, trong khoảng thời gian từ 1 – 3 phút sẽ có một thông báo kích hoạt thành công từ hệ thống.

Bước 3 : Đăng nhập lại tài khoản Accesstrade

Vậy là bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký thành viên Accesstrade rồi đấy, đến đây bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản trên trang chủ của Accesstrade, đến với giao diện chính bạn có thể dễ dàng xem lại tất cả các thông tin cá nhân của bản thân, sửa chữa và quản lý tài khoản.

5 Điều cần lưu ý khi bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade

Bất cứ cách kiếm tiền online nào cũng vậy nếu được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng đều có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định, Accesstrade cũng không là ngoại lệ . Tuy nhiên, để bắt đầu có thể bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn bất cập, bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền bạc để quảng cáo, mất thời gian để làm quen nền tảng hay chưa biết cách phân phối nội dung như thế nào cho hợp lý, để có được hiệu quả tốt bạn cần nên lưu ý một số điều sau : 

Biết rõ sản phẩm dịch vụ

Điều quan trọng bạn cần đặc biệt lưu ý khi mới bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade đó là phải thật hiểu và nắm rõ tất tần tật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn đang mong muốn quảng bá như sản phẩm bạn tiếp thị trên Accesstrade là gì?, đặc điểm khác biệt của sản phẩm, công dụng,…

Độ hiểu biết của bạn về sản phẩm càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi đặt hàng càng cao, kéo theo độ uy tín và thương hiệu cá nhân của bạn sẽ vững vàng hơn.

Làm rõ ý tưởng

Chắc chắn rồi, việc làm rõ ý tưởng trước khi kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade là điều quan trọng không kém, để có thể cạnh tranh với các đối thủ và phát triển với mô hình này bạn buộc phải làm rõ ý tưởng để phát triển với nền tảng Accesstrade là gì, định hình ý tưởng phong cách riêng của bản thân từ logo, hình ảnh, nội dung quảng bá sản phẩm,…một cách thật nổi bật.

Sử dụng Email Marketing

những lưu ý trước khi kiếm tiền trên Accesstrade là gì

Email Marketing tiếp thị trên nền tảng Accesstrade là gì?

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng bạn hay để quảng bá sản phẩm bằng Email sẽ là một ý kiến không tồi, việc thu nhập các Email khách hàng và thực hiện quảng cáo tại đây sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường trong ngành hơn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân để kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade là gì? Tại sao cần nên xây dựng thương hiệu cá nhân? Các thương hiệu có thể tự quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng, tuy nhiên điều này lại không thể gây thu hút người tiêu dùng cũng như lượng mua sắm nhiều. Chính vì thế, việc một KOL hay Influencer giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng sẽ khiến người tiêu dùng dễ tiếp nhận hơn, kích thích lượt mua sắm.

Do đó, việc xây dựng cá nhân khi kiếm tiền Accesstrade là cực kỳ quan trọng và lưu ý, bởi bạn mong muốn link sản phẩm của mình được nhiều người mua bắt buộc bạn cũng phải có sức ảnh hưởng đến một nhóm đối tượng của một ngách nhất định, có thể là thời trang, nấu ăn hay học tập, du lịch,…

Hội thảo Online

Hội thảo Online hay nói cách khác theo các nhà bán hàng online thường gọi là livestream, có thể nói đây là hình thức kích thích sự mua sắm tự nhiên và được đánh giá cao nhất, bởi những cuộc hội thảo thường chia sẻ tư vấn về sản phẩm một cách chân thực nhất.

Người tiêu dùng dễ tương tác và tin tưởng về sản phẩm hơn, quan trọng nhất là công cụ này sẽ cho khách hàng một cảm giác mua sắm thân thiện và không chịu cảm giác bị điều hướng mua sắm. 

Quá trình kiếm tiền Online không khó nhưng cũng không hề dễ nếu bạn không cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày, bạn cũng sẽ phải trải qua những ngày tháng mất phương hướng không lựa chọn được hướng đi mục đích và thế mạnh vốn có của bản thân để phát triển, phải tốn hàng giờ đồng hồ ngày hàng tháng chỉ để hiểu được thế mạnh thực sự của nền tảng.

Cũng đừng quá lo lắng, tại UPkynang hiện đang có khóa học kiếm tiền Online thực chiến dành cho những bạn mới bắt đầu hay những bạn đã tham gia lâu nhưng chưa thành công. Đối với người mới bước chân vào lĩnh vực này cái khó nhất phải kể đến là tư duy, biết được thế mạnh của bản thân mới phát triển. 

Đến với UPkynnag bạn sẽ được Mentor có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực MMO hướng dẫn bạn cách định hướng bản thân, tư duy kiếm tiền đúng đắn và tất cả những kinh nghiệm của Mentor trong nhiều năm thực chiến.

Quan trọng nhất, trong quá trình học tập bạn sẽ được Mentor hỗ trợ liên tục trong 6 tháng đến khi đạt kết quả, đặc biệt hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời sau khóa học bất cứ khi nào bạn cần, đảm bảo khóa học sẽ cho nhiều hơn những gì bạn mong muốn.

Kết luận

Như vậy, UPkynang vừa giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản về nền tảng Accesstrade như cách tham gia, hình thức kiếm tiền Accesstrade là gì,…mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi kiếm tiền online.

Xem thêm :

Mình là Phúc Lợi, một blogger già cỗi vẫn mang trong mình nhiều khát khao học tập, chia sẻ về marketing, MMO như ngày mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Đăng Ký Học UP Training Đến Hết Ngày 31/1/2023 - Sale 50%Xem Chi Tiết